Vinhomes vào top 10 chủ đầu tư BĐS hàng đầu Việt Nam

Với việc góp mặt trong bảng xếp hạng BCI Asia Awards 7 năm liên tục, Vinhomes chứng minh và khẳng định vị thế một trong những doanh nghiệp dẫn đầu nghành nghề dịch vụ bất động sản .BCI Asia Awards là một trong những phần thưởng Gianh Giá của ngành thiết kế xây dựng, với quy mô toàn khu vực. Trong đó, khuôn khổ “ Top 10 chủ góp vốn đầu tư số 1 ” được trao cho những nhà tăng trưởng BĐS Nhà Đất có ảnh hưởng tác động lớn đến thị trường kiến thiết xây dựng Nước Ta. Tại lễ trao giải BCI Asia Awards 2020 – 2021, Vinhomes được vinh danh là một trong 10 nhà góp vốn đầu tư số 1 Nước Ta.

Vinhomes,  top 10 chu dau tu BDS anh 1

Ông Nguyễn Đức Quang – Phó tổng giám đốc Kinh doanh và Marketing (bên trái) – đại diện Vinhomes nhận giải.

Các doanh nghiệp nhận giải BCI Asia Awards cần đáp ứng những điều kiện như phát triển công trình hiện đại, thân thiện với môi trường; thể hiện trách nhiệm cộng đồng tại địa phương có công trình… Bên cạnh đó, giải thưởng đề cao các đơn vị đạt được chứng chỉ “Công trình xanh” do các tổ chức uy tín công nhận.

Theo ban tổ chức, Vinhomes là một trong những doanh nghiệp thể hiện vai trò tiên phong trong xây dựng, vận hành các đại đô thị quy mô hàng đầu khu vực. Doanh nghiệp góp phần kiến tạo diện mạo mới và thúc đẩy sự phát triển tại các thành phố trọng điểm, phù hợp với quy hoạch cũng như xu hướng phát triển của Việt Nam và thế giới.

Năm 2021, Vinhomes có những bước tiến mới khi tăng trưởng quy mô đại đô thị đồng bộ tiện ích, văn minh như Vinhomes Ocean Park, Vinhomes Smart City ( TP. Hà Nội ) và Vinhomes Grand Park ( TP. Hồ Chí Minh ). Cả ba đại đô thị đều chiếm hữu những sáng tạo độc đáo phong cách thiết kế độc lạ, quy mô kiến trúc liên kết hài hoà, tỷ lệ khoảng trống xanh hài hòa và hợp lý, góp thêm phần nâng cao chất lượng sống của dân cư. Trong đó, tòa tháp TechoPark Tower thuộc đại đô thị Vinhomes Ocean Park nhận thương hiệu kép – được Hội đồng Công trình Xanh Mỹ trao chứng từ “ Công trình xanh LEED Platinum phiên bản V4 ” ( Lever khó nhất của LEED ) và đạt giải “ Trung tâm mưu trí nhất ” tại lễ trao giải quốc tế IBcon Digie Awards 2021. Trong tháng 1, Vinhomes cũng được vinh danh top 50 công ty kinh doanh thương mại hiệu suất cao nhất Nước Ta. Với sự chuyên nghiệp, kinh nghiệm tay nghề trong nghành nghề dịch vụ tăng trưởng đô thị, doanh nghiệp đang chứng minh và khẳng định vai trò dẫn dắt trên thị trường và không ngừng nâng cao tiêu chuẩn tăng trưởng những dự án Bất Động Sản mới .

Dự tính lãi suất vay vốn ngân hàng

tỷ
%
năm
%

Lựa chọn thanh toán

(*)Vui lòng tải về file tiến độ thanh toán để xem đầy đủ hơn. Xin cảm ơn!

Kết quả: 0.00 tỷ

Số tiền có: 0 VNĐ
Số tiền vay: 0 VNĐ
Lãi cần trả: 0 VNĐ
Số tiền có: 0 VNĐ
Số tiền vay: 0 VNĐ
Lãi cần trả: 0 VNĐ
Tháng thanh toán
Số tiền
Tháng 1
0 VNĐ
Tháng 2
0 VNĐ
Tháng 3
0 VNĐ
Tháng 4
0 VNĐ
Tháng 5
0 VNĐ
Xem FULL tiến độ thanh toán

[FULL] BẢNG TÍNH LÃI SUẤT VAY

Xem đầy đủ thông tin bảng tính lãi suất vay khi mua nhà & tiến độ thanh toán ngay tại đây.

Nhập email chính xác để nhận được tài liệu!

(*) Nhập email chính xác để nhận được tài liệu!

Vui lòng nhập số điện thoại nhận mã xác nhận

(*) Xác nhận tự động qua SMS để tránh spam!.

(*) Hệ thống tự động gửi sau khi nhấn ”XÁC NHẬN”. Vui lòng điền thông tin chính xác. Xin cảm ơn!

Trả lời

Tin tức liên quan

Xem tiếp