1.000 CƠ HỘI VIỆC LÀM CÙNG NHÀ PHÁT TRIỂN BẤT ĐỘNG SẢN HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Ứng viên sẽ làm việc tại Novaland TP HCM, Vũng Tàu, Phan Thiết, Nha Trang, Cần Thơ… với mức thu nhập lên đến một tỷ đồng mỗi tháng.

Nhằm Giao hàng kế hoạch tăng trưởng quá trình tới, Tập đoàn Novaland vừa công bố tuyển dụng 1.000 nhân sự mới, đa phần là nhân viên tư vấn bất động sản. Các ứng viên này sẽ thao tác trên chuỗi dự án Bất Động Sản bất động sản nhà ở và bất động sản du lịch nghỉ ngơi mang tên thương hiệu Novaland sắp ra mắt. Bên cạnh thị trường TP Hồ Chí Minh, tập đoàn lớn cũng tuyển nhân sự thao tác tại những thị trường du lịch tiềm năng như Vũng Tàu, Phan Thiết, Nha Trang, Cần Thơ …

Đại diện Novaland cho biết, mức thu nhập của những nhân sự tuyển dụng đợt này hoàn toàn có thể lên đến một tỷ đồng mỗi tháng. Công ty còn có nhiều hình thức ghi nhận và tưởng thưởng kịp thời cho nỗ lực của nhân viên cấp dưới như thưởng ” nóng “, thưởng sáng tạo độc đáo, thưởng thâm niên, thưởng ESOP dành cho nhân viên cấp dưới thao tác hiệu suất cao, gắn bó lâu dài hơn … Ngoài ra, người lao động được hưởng những chương trình chăm nom thường niên như bảo hiểm y tế, bảo hiểm NovaCare …

” Chỉ cần bạn siêng năng, kiên trì thì toàn bộ những sức lực lao động, sự cố gắng đều được tưởng thưởng vô cùng xứng danh, từ thu nhập, chiếm hữu nhà, xe ôtô hay là lo cho mái ấm gia đình có một đời sống tốt nhất “, bà Phạm Thị Mỹ Vân – Trưởng nhóm tư vấn bất động sản san sẻ .

Ngày 27/11/2018, tại lễ trao giải Nước Ta HR Awards 2018, Tập đoàn Novaland lần thứ 2 được vinh danh ở 02 khuôn khổ phần thưởng quan trọng : Môi trường làm việc tốt và Chính sách lương thưởng và phúc lợi hiệu suất cao .

Để ship hàng cho kế hoạch kinh doanh thương mại bền vững và kiên cố, Novaland kiến thiết xây dựng một kế hoạch đào tạo và giảng dạy và tăng trưởng nguồn nhân lực chuyên nghiệp và bài bản, sâu xa trong những năm gần đây. Trung tâm giảng dạy NovaGroup Leadership Center đã tiến hành hơn 100 khóa huấn luyện và đào tạo kiến thức và kỹ năng mềm và nhiệm vụ cho cấp quản trị, giám sát và nhân viên cấp dưới. Năm 2017, 57 chỉ huy quản trị đã triển khai xong chương trình mini MBA và số lượng này sẽ tăng lên hơn 100 vào năm 2018 và những năm tiếp theo. Các khóa học nhằm mục đích tạo nguồn nhân lực tốt, lực lượng tiếp sau tiềm năng của tập đoàn lớn .

Tham gia thị trường bất động sản nhà ở với dự án Bất Động Sản khu phức tạp hạng sang Sunrise City ( Q. 7, TP Hồ Chí Minh ) từ năm 2009, đến nay Novaland đã và đang tăng trưởng hơn 40 dự án Bất Động Sản phong phú như khu đô thị đồng bộ hoàn hảo, nhà ở, biệt thự nghỉ dưỡng, nhà phố thương mại … Các dự án Bất Động Sản này cung ứng gần 26.000 loại sản phẩm nhà ở vào quỹ nhà tại TP Hồ Chí Minh, ship hàng những nhu yếu ngày càng cao của người mua. Tỷ lệ hấp thụ những dự án Bất Động Sản đã ra mắt ra thị trường của Novaland từ 94 % trở lên. Dự kiến đến hết năm 2018, Novaland sẽ chuyển giao khoảng chừng 5.000 mẫu sản phẩm .

Năm 2018, Novaland vừa ra mắt dự án Bất Động Sản khu nhà ở hạng sang The Grand Manhattan ( TT Q. 1, TP Hồ Chí Minh ). Dự kiến, loạt dự án Bất Động Sản nhà ở sẽ ra đời trong năm 2019 tập trung chuyên sâu ở khu Đông Hồ Chí Minh .

The Grand Manhattan – khu căn hộ cao cấp hạng sang ngay TT Q. 1, TP TP HCM .

Giai đoạn này, Novaland tiếp tục mở rộng phát triển du lịch và các sản phẩm bất động sản du lịch nghỉ dưỡng tại các tỉnh, thành có tiềm năng du lịch. Doanh nghiệp đã khai trương khu nghỉ dưỡng sinh thái Azerai Cần Thơ và vừa công bố dự án NovaHills Mũi Né Resort & Villas (Phan Thiết). Trong quý I/2019, loạt dự án quy mô lớn tại Phan Thiết, Cam Ranh… cũng sẽ lần lượt được giới thiệu ra thị trường.

Lộc An

Ngày 8/12 tới, Tập đoàn Novaland sẽ tổ chức triển khai Ngày hội tuyển dụng tại sàn thanh toán giao dịch bất động sản Novaland ( số 26, Mai Chí Thọ, phường Bình Khánh, Q. 2, TP TP HCM ). Ngày hội lê dài từ 8 h đến 17 h cùng ngày .

 

Đăng ký tham gia và nhận nhiều phần quà giá trị tại hotline 0906353838 ( ext : 2205 ) hoặc truy vấn tại đây

Nguồn: Vnexpress

Dự tính lãi suất vay vốn ngân hàng

tỷ
%
năm
%

Lựa chọn thanh toán

(*)Vui lòng tải về file tiến độ thanh toán để xem đầy đủ hơn. Xin cảm ơn!

Kết quả: 0.00 tỷ

Số tiền có: 0 VNĐ
Số tiền vay: 0 VNĐ
Lãi cần trả: 0 VNĐ
Số tiền có: 0 VNĐ
Số tiền vay: 0 VNĐ
Lãi cần trả: 0 VNĐ
Tháng thanh toán
Số tiền
Tháng 1
0 VNĐ
Tháng 2
0 VNĐ
Tháng 3
0 VNĐ
Tháng 4
0 VNĐ
Tháng 5
0 VNĐ
Xem FULL tiến độ thanh toán

[FULL] BẢNG TÍNH LÃI SUẤT VAY

Xem đầy đủ thông tin bảng tính lãi suất vay khi mua nhà & tiến độ thanh toán ngay tại đây.

Nhập email chính xác để nhận được tài liệu!

(*) Nhập email chính xác để nhận được tài liệu!

Vui lòng nhập số điện thoại nhận mã xác nhận

(*) Xác nhận tự động qua SMS để tránh spam!.

(*) Hệ thống tự động gửi sau khi nhấn ”XÁC NHẬN”. Vui lòng điền thông tin chính xác. Xin cảm ơn!

Trả lời

Tin tức liên quan

Xem tiếp