Phí dịch vụ Vinhomes Ocean Park là bao nhiêu?

Phí dịch vụ 01

Vinhomes Ocean Park hiện đã bắt đầu có những căn hộ và phân khu được bàn giao đến cho những người đặt cọc, cung cấp 1 lượng lớn các sản phẩm căn hộ cao cấp ra thị trường, thu hút rất nhiều sự quan tâm chú ý từ cộng đồng.

Tuy nhiên, những người quan tâm đến dự án đều có khá nhiều quan tâm về phí dịch vụ Vinhomes Ocean Park do lo lắng sản phẩm chất lượng cao thường đi với một mức giá dịch vụ không rẻ. Vậy phí dịch vụ Vinhomes Ocean Park bao gồm những khoản nào? Mức giá từng khoản là bao nhiêu? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay tại bài viết này.

Phí dịch vụ quản lý nhà ở dành cho những gia đình sống tại các phân khu cao tầng

Phí dịch vụ 02

Các phân khu cao tầng là các phân khu được nhiều người quan tâm và chú ý nhất bởi mức giá dễ tiếp cận khi so sánh với phần đa các sản phẩm thấp tầng. Tuy nhiên, những người lựa chọn các căn hộ chung cư tại Vinhomes Ocean Park đều sẽ phải mất một khoản phí tính theo tháng để đảm trả cho đơn vị quản lý và vận hành hệ thống toàn nhà.

Mức giá này cũng sẽ tăng lên tùy theo diện tích căn hộ hộ của bạn cũng như loại căn hộ mà bạn sở hữu. Do đó với 2 loại căn hộ là căn hộ Sapphire và căn hộ Ruby đã được chủ đầu tư mở bán thì chúng ta cũng sẽ có mức giá dịch vụ khác nhau, cụ thể là:

Với các căn hộ Sapphire

Sẽ có 2 khoản phí mà bạn cần phải chi trả khi sống tại những nhà ở nhà ở là phí quản trị căn hộ chung cư cao cấp ( phí dành cho nhà ở mà bạn chiếm hữu ) và phí quản trị phần sở hữu chùng ( phí dành cho những tiện ích cảnh sắc bên ngoài căn hộ cao cấp của bạn ) .
Với những căn hộ chung cư cao cấp Sapphire thì bạn sẽ mất 11 Nghìn đồng / mét vuông / tháng cho phí quản trị căn hộ cao cấp và mất thêm 4.000 đồng / mét vuông / tháng cho ngân sách quản trị phần chiếm hữu chung. Tuy nhiên, do những chủ trương tương hỗ của Vinhomes mà lúc bấy giờ những chủ hộ chỉ cần phải trả 4.000 đồng / mét vuông / tháng cho ngân sách quản trị nhà ở trong 5 năm tiên phong, tiết kiệm chi phí được khá nhiều tiền của .
Cụ thể với mức giá trên, nếu bạn chiếm hữu một căn hộ cao cấp Sapphire 80 mét vuông thì trong năm đầu bạn sẽ mất 640.000 đồng / tháng trong 5 năm năm tiên phong cho cả ngân sách quản trị nhà ở và ngân sách phần chiếm hữu chung. Sang đến năm thứ 6 khoản tiền mà bạn phải chi trả là 1.200.000 đồng / tháng .
Đăng kí thăm quan và thưởng thức tiện ích

Với các căn hộ Ruby

Do được định hình là dòng loại sản phẩm hạng sang hơn Sapphire một bậc, nên mức giá quản trị nhà ở cũng như phí cho phần chiếm hữu chung cũng thế cho nên mà cao hơn hẳn. Đây là một điều dễ hiểu bởi việc kiến thiết xây dựng cũng như chăm nom cho những cảnh sắc của những phân khu căn hộ cao cấp Ruby cũng cao hơn khá nhiều so với những những nhà ở Sapphire .
Tuy nhiên mức giá quản trị căn hộ cao cấp cũng chỉ nhỉnh hơn một chút ít so với Sapphire, nằm ở mức 13.300 đồng / mét vuông / tháng. Chi phí quản trị những phần chiếm hữu chung cũng chỉ nằm ở mức 4.700 đồng / mét vuông / tháng. Và cũng như Sapphire, phân khu Ruby cũng nhận được khuyến mại từ Vinhomes giúp mức giá quản trị căn hộ cao cấp chỉ còn 11.300 đồng / mét vuông / tháng .
Do đó nếu bạn chiếm hữu một nhà ở Ruby 80 mét vuông, mức phí mà bạn cần chi trả trong 5 năm tiên phong sẽ nằm ở mức 1.280.000 đồng / tháng. Sang năm thứ 6 mức phí này sẽ là 1.440.000 đồng / tháng .

Nhìn chung thì chi phí phải bỏ ra cho đơn vị quản lý căn hộ Vinhomes Ocean Park cũng không hề cao, nhất là khi lại được trợ giá từ đơn vị quản lý. Khoản phí này là hoàn toàn xứng đáng với chất lượng của sản phẩm cũng như các cảnh quan xung quanh.

Tải xuống tài liệu dự án Bất Động Sản : Mặt bằng, CSBH, Bảng giá

Các phí dịch vụ khác tại Vinhomes Ocean Park

Phí dịch vụ 03
Bên cạnh phí quản trị thì dân cư tại dự án Bất Động Sản cũng sẽ có một vài khoản phí có dịch chuyển khác nhau tùy theo nhu yếu của những dân cư. Đầu tiên là ngân sách bến bãi rộng lớn để gửi xe. Mức giá tùy thuộc vào phương tiện đi lại mà bạn gửi .
Với xe hơi thì ngân sách mà bạn phải chi trả là 1.250.000 đồng / xe / tháng. Xe máy và xe máy điện rẻ hơn chỉ ở mức 45.000 đồng / xe / tháng. Cuối cùng là xe đạp điện với phí là 25.000 đồng / xe / tháng. Riêng xe điện xe có thêm ngân sách sạc xe là 165.000 đồng / xe / tháng .
Ngoài ra còn có ngân sách sử dụng hồ bơi cho những dân cư yêu quý tiện ích này. Mức giá chỉ 15.000 / người / lượt với những dân cư và 400.000 cho vé dùng một tháng. Riêng với những người là bè bạn hoặc người được dân cư bảo lãnh thì mức giá là 200.000 đồng / người / lượt. Ngoài ra còn có mức phí để sử dụng điểm BBQ ngoài trời là 200.000 đồng / điểm và cần phải được đặt trước .

Trên đây là các khoản phí dịch vụ Vinhomes Ocean Park, hy vọng đã giúp bạn có được cái nhìn toàn diện để đưa gia được lựa chọn đúng đắn khi chọn mua. Hãy nhanh tay sở hữu cho mình một căn hộ tại dự án Vinhomes Smart City, nơi giúp bạn tìm được giá trị sống đích thực. Mọi thông tin chi tiết về dự án truy cập trang web http://vinhomeoceanpark.net/  để tìm hiểu thêm.

Ngô Quốc Dũng - 9 năm kinh nghiệm bđs Vinhomes

Chúng tôi vừa chia sẻ với quý anh/chị những thông tin cơ bản, hy vọng sẽ giúp ích cho quý anh/chị trong quá trình nghiên cứu dự án Vinhomes Ocean Park. Nếu cần những thông tin chi tiết hơn hay có thắc mắc gì về dự án, hãy để lại thông tin bên dưới hoặc liên hệ hotline: 0966.881.851 để hỗ trợ quý anh/chị nhanh nhất.

Ngô Quốc Dũng
/ 9 Năm Kinh Nghiệm BĐS Vinhomes

Đăng kí tư vấn ưu đãi mới nhất

Dự tính lãi suất vay vốn ngân hàng

tỷ
%
năm
%

Lựa chọn thanh toán

(*)Vui lòng tải về file tiến độ thanh toán để xem đầy đủ hơn. Xin cảm ơn!

Kết quả: 0.00 tỷ

Số tiền có: 0 VNĐ
Số tiền vay: 0 VNĐ
Lãi cần trả: 0 VNĐ
Số tiền có: 0 VNĐ
Số tiền vay: 0 VNĐ
Lãi cần trả: 0 VNĐ
Tháng thanh toán
Số tiền
Tháng 1
0 VNĐ
Tháng 2
0 VNĐ
Tháng 3
0 VNĐ
Tháng 4
0 VNĐ
Tháng 5
0 VNĐ
Xem FULL tiến độ thanh toán

[FULL] BẢNG TÍNH LÃI SUẤT VAY

Xem đầy đủ thông tin bảng tính lãi suất vay khi mua nhà & tiến độ thanh toán ngay tại đây.

Nhập email chính xác để nhận được tài liệu!

(*) Nhập email chính xác để nhận được tài liệu!

Vui lòng nhập số điện thoại nhận mã xác nhận

(*) Xác nhận tự động qua SMS để tránh spam!.

(*) Hệ thống tự động gửi sau khi nhấn ”XÁC NHẬN”. Vui lòng điền thông tin chính xác. Xin cảm ơn!

Trả lời

Tin tức liên quan

Xem tiếp