Tất cả những điều bạn cần cân nhắc trước khi về Vinhomes Central Park

Dự án Vinhomes Central Park là khu đô thị phức tạp hạng sang do Vingroup làm chủ góp vốn đầu tư với nhiều lợi thế nổi trội. Hãy cùng Rever khám phá những điều bạn cần quan tâm trước khi sống ở Vinhomes Central Park .

Tải Danh sách chi tiết các cửa hàng tại Vinhomes Central Park

Vị trí di chuyển thuận lợi và dễ dàng

Dự án Vinhomes Central Park toạ lạc ngay tại mặt tiền đường Nguyễn Hữu Cảnh, khu Tân Cảng, chính vì thế từ dự án Bất Động Sản hoàn toàn có thể thuận tiện vận động và di chuyển linh động tới những khu vực TT và những con đường chính. Tại Vinhomes Central Park, dân cư chỉ mất khoảng chừng từ 3 phút đi bộ để đến trạm số 5 tuyến Metro Bến Thành – Suối Tiên. Trong tương lai, khi tuyến Metro hoàn thành xong và đi vào hoạt động giải trí, từ dự án Bất Động Sản Vinhomes Central Park hoàn toàn có thể thuận tiện chuyển dời đến những tỉnh ngoài thành phố Quận 9, Quận Thủ Đức, …

Tất cả những điều bạn cần cân nhắc trước khi về Vinhomes Central Park

Khi tuyến Metro đi vào hoạt động giải trí, từ dự án Bất Động Sản Vinhomes Central Park hoàn toàn có thể thuận tiện vận động và di chuyển đến những Q. ngoài thành phố

Tải nhanh Danh sách căn hộ Penthouse Vinhomes Central Park từ chủ đầu tư

Một trong 3 khu dân cư tại dự án Bất Động Sản Vinhomes Central Park tiếp giáp với sông Hồ Chí Minh. Chính vì thế Vinhomes Central Park ngoài chiếm hữu lợi thế về giao thông vận tải đường đi bộ thì việc vận động và di chuyển bằng đường thuỷ cũng rất là thuận tiện, nhất là khi tuyến xe buýt đường thuỷ tại TP. Hồ Chí Minh đã đi vào hoạt động giải trí .

Nên chọn sống ở khu nào tại Vinhomes Central Park?

Nếu bạn chưa cần quá nhiều khoảng trống để hoạt động và sinh hoạt, cũng như yêu dấu sự náo nhiệt, tân tiến và môi trường tự nhiên sống có tính liên kết để shopping, đi dạo thì hoàn toàn có thể chọn khu Landmark .

Tất cả những điều bạn cần cân nhắc trước khi về Vinhomes Central Park

Công viên xanh và mặt hồ tại dự án Bất Động Sản Vinhomes Central Park
Khu The Park tại dự án Bất Động Sản Vinhomes Central Park rất thích hợp với những mái ấm gia đình 2 – 3 thế hệ muốn tìm nơi ở yên tĩnh với view sông thoáng mát. Từ khu The Park hoàn toàn có thể thuận tiện tiếp cận và sử dụng những tiện ích như trường học Vinschool, nhà hàng Vinmart. Đặc biệt nếu bạn chọn những nhà ở 4 phòng ngủ tại khu The Park, bạn sẽ có những căn hộ chung cư cao cấp với view sông đẹp nhất dự án Bất Động Sản .
Khu Central tại dự án Bất Động Sản Vinhomes Central Park được đưa vào hoạt động giải trí sớm nhất dự án Bất Động Sản, thế cho nên khu Central rất thích hợp với những đối tượng người dùng cần tìm nơi để dọn vào ngay vì những hoạt động giải trí đã không thay đổi. Ngoài ra, cụm C3 tại khu Central cũng có mức giá hài hòa và hợp lý nhất tại dự án Bất Động Sản .

Chi phí dịch vụ tại Vinhomes Central Park 

Mỗi mái ấm gia đình tại Vinhomes Central Park sẽ có một chỗ giữ xe hơi và 2 chỗ giữ xe máy. Giá gửi xe hơi mỗi tháng là 1.250.000 VND. Mỗi xe máy mỗi tháng sẽ phải trả 45.000 VND .
Đây là mức giá khuyến mại dành cho những dân cư tại Vinhomes Central Park. Người ngoài nếu gửi xe tại dự án Bất Động Sản sẽ phải chịu mức phí cao như 500.000 VND / đêm / xe hơi và 30.000 / đêm / xe máy .
Tại thời gian năm năm nay, phí quản trị của dự án Bất Động Sản Vinhomes Central Park gồm có 10 % Hóa Đơn đỏ VAT là 14.300 VND / mét vuông. Phí quản trị hiện tại hoàn toàn có thể chênh lệch hơn so với trước đây tuy nhiên, với những tiện ích tiêu chuẩn 5 sao tiêu biểu vượt trội, đây là mức giá tương đối hợp lý với chất lượng dịch vụ .

Tất cả những điều bạn cần cân nhắc trước khi về Vinhomes Central Park

Dự án Vinhomes Central Park sở hữu 3 mặt giáp sông
Chi tiêu điện đước tại dự án Bất Động Sản Vinhomes Central Park được tính theo bảng giá quy chuẩn của nhà nước và phụ thuộc vào vào công ty cấp điện cho dự án Bất Động Sản. Giá điện chưa gồm có 10 % đơn cử thể như sau :

+ Từ Kwh 0- 50 : Giá 1.388 VND
+ Từ Kwh 51-100 : Giá 1.433 VND
+ Từ Kwh 101- 200 giá 1.660 VND
+ Từ Kwh 201- 300 giá 2.082 VND
+ Từ Kwh 301 – 400 giá : 2.324 VND
+ Từ Kwh 400 trở lên : 2.399 VND

Phí nước tiêu dùng so với dân cư đang sinh sống tại Vinhomes Central Park có hộ khẩu thường trú hoặc giấy đăng kí tạm trú như sau :

+ 10m3 đầu tiên giá : 5.020 VND/m3
+ Từ 10m3 – 20m3 giá : 5.930 VND/m3
+ Từ 20m3 – 30m3 giá : 7.313 VND/m3
+ Trên 30m3 giá : 13.377 VND/m3 

Ăn uống gì xung quanh dự án Vinhomes Central Park?

Với vị trí đắc địa ở Quận Q. Bình Thạnh, từ dự án Bất Động Sản Vinhomes Central Park hoàn toàn có thể thuận tiện vận động và di chuyển đến những khu vực nhà hàng siêu thị nổi tiếng của thành phố. Quận 2 là nơi tập trung chuyên sâu nhiều chỗ nhà hàng siêu thị nhất xung quanh dự án Bất Động Sản Vinhomes Central Park. Chạy thẳng đường Nguyễn Hữu Cảnh hướng về đường Điện Biên Phủ. Sau đó rẽ phải để đến Cầu TP HCM 2 và rẽ vào đường Trần Não, bạn hoàn toàn có thể đến được con đường ẩm thực ăn uống từ tầm trung đến hạng sang tại P. Thảo Điền, Quận 2 .

Tất cả những điều bạn cần cân nhắc trước khi về Vinhomes Central Park

Villa Royale Antiques và Tea Room nằm tại 6/1/2 Nguyễn Ư Dĩ, P. Thảo Điền, Quận 2, TP. TP HCM .
Một số gợi ý mà Rever dành cho bạn khi muốn nhà hàng siêu thị ngon miệng và tương thích khi sinh sống tại dự án Bất Động Sản Vinhomes Central Park như : Villa Royale Antiques và Tea Room, Mad House, The Warehouse by Thái Công, …

Tất cả những điều bạn cần cân nhắc trước khi về Vinhomes Central Park

Quán Mad House nằm tại số 3 Trần Ngọc Diện, P. Thảo Điền, Quận 2, TP. HCM

Ngoài ra, nếu bạn thương mến phong thái nhà hàng quán ăn theo phong cách thiết kế Tây Phương, cần tìm một khoảng trống yên tĩnh, sang trọng và quý phái thì hoàn toàn có thể tìm đến Mad House. Nằm trong khu biệt thự Villas Quận 2, nơi đây rất thích hợp với kiểu ăn tối mái ấm gia đình ấm cúng và sang trọng và quý phái .

New call-to-action

Có thể bạn quan tâm:

Dự tính lãi suất vay vốn ngân hàng

tỷ
%
năm
%

Lựa chọn thanh toán

(*)Vui lòng tải về file tiến độ thanh toán để xem đầy đủ hơn. Xin cảm ơn!

Kết quả: 0.00 tỷ

Số tiền có: 0 VNĐ
Số tiền vay: 0 VNĐ
Lãi cần trả: 0 VNĐ
Số tiền có: 0 VNĐ
Số tiền vay: 0 VNĐ
Lãi cần trả: 0 VNĐ
Tháng thanh toán
Số tiền
Tháng 1
0 VNĐ
Tháng 2
0 VNĐ
Tháng 3
0 VNĐ
Tháng 4
0 VNĐ
Tháng 5
0 VNĐ
Xem FULL tiến độ thanh toán

[FULL] BẢNG TÍNH LÃI SUẤT VAY

Xem đầy đủ thông tin bảng tính lãi suất vay khi mua nhà & tiến độ thanh toán ngay tại đây.

Nhập email chính xác để nhận được tài liệu!

(*) Nhập email chính xác để nhận được tài liệu!

Vui lòng nhập số điện thoại nhận mã xác nhận

(*) Xác nhận tự động qua SMS để tránh spam!.

(*) Hệ thống tự động gửi sau khi nhấn ”XÁC NHẬN”. Vui lòng điền thông tin chính xác. Xin cảm ơn!

Trả lời

Tin tức liên quan

Xem tiếp