S1.08 Vinhomes Ocean Park căn hộ cao cấp – Chốn an cư đầy mơ ước

S1.08 tòa tháp “ trái tim ” thành phố biển hồ Vinhomes Ocean Park, giải pháp cho bài toán “ căn hộ cao cấp đầy mơ ước ” của các gia đình trẻ.

Với số vốn tích lũy chỉ vài trăm triệu –  một hai tỷ đồng trong tài khoản và mức lương thu nhập của 2 vợ chồng khoảng 25 – 40 triệu/ tháng, thì việc mua nhà, căn hộ cấp đáp ứng đủ nhu cầu sống mà thế hệ hiện đại yêu cầu là rất khó. Đây cũng là 1 trong những trở ngại lớn nhất của rất nhiều thanh niên, gia đình trẻ hiện nay, trong khi nhu cầu sở hữu nhà ở chất lượng cao lại luôn rất cấp thiết.

Vinhomes Ocean Park đã đưa ra giải pháp cho bài toán này giúp các khách hàng, gia đình trẻ có cơ hội sở hữu “căn hộ cao cấp đầy mơ ước” khi cho ra mắt tòa tháp S1.08. Hơn 50% căn hộ đã tìm được chủ nhân chỉ trong 60 phút mở bán đầu tiên và hàng trăm giao dịch trong các tuần tiếp theo.

Điểm nổi bật lôi cuốn của S1.08

Tòa S1.08 có vị trí trung tâm với tầm view tuyệt đẹp, khoáng đạt nhìn ra hồ nước trung tâm, biển hồ nước mặn cũng như trường Đại học VinUni và công viên ánh sáng, ngay cạnh ngọn hải đăng. Chính vì vậy đây là tòa nhà vô cùng đẹp và hấp dẫn khách hàng.

S1.08 Vinhomes Ocean Park

Xem thêm thông tin tòa S1.02 Vinhomes Ocean Park

S1.08 là sự lựa chọn hoàn hảo đối với các gia đình có con nhỏ nhờ vị trí ngay sát bên hệ thống giáo dục toàn diện Vinschool, với đầy đủ các cấp học từ Mầm non, Tiểu học, THCS và THPT. Trong đó, trường liên cấp có tổng diện tích gần 18.000m2 với quy mô hơn 60 lớp học cùng nhiều phòng học chức năng, bể bơi bốn mùa, thư viện, trung tâm thực nghiệm sáng tạo, sân bóng đá, bóng rổ… Toàn bộ hệ thống giáo dục Vinschool hiện đang ưu tiên tiếp nhận con em cư dân Vinhomes Ocean Park đăng ký tuyển sinh vào năm học 2020 – 2021.

Mỗi ngày khi tan trường, các cư dân nhí S1.08 thỏa sức dành hàng giờ để rèn luyện thể chất, vui đùa với hàng loạt khu vui chơi, thể thao như: bể bơi cá Voi xanh, sân bóng chuyền hơi, sân tập gym ngoài trời, sân chơi vận động dành cho trẻ em đối diện nhà…

Miễn phí trả lãi và gốc tới giữa năm 2023

Nhằm hỗ trợ các khách hàng, gia đình trẻ có cơ hội sở “hữu căn hộ cao cấp” Vinhomes Ocean Park đã đưa ra chính sách hỗ trợ tài chính “ở 2 năm, trả 0 đồng”. 

Với chính sách này khách hàng chỉ cần thanh toán 30% là có thể nhận nhà vào cuối năm nay.

Đối với 70% giá trị căn hộ còn lại hơn 2 năm sau mới phải đóng tiếp, khách hàng được miễn trả nợ gốc và hỗ trợ lãi suất 0% lên tới 36 tháng. Trong 2 năm đó, khách hàng có đủ thời gian để tích lũy tài chính, sử dụng vốn hiện có để đầu tư kinh doanh, trong khi lại tiết kiệm thêm được 1 khoản đáng kể từ chi phí thuê nhà hàng tháng

Xem thêm thông tin tòa S1.07 Vinhomes Ocean Park

Sapphire1 Vihomes Ocean Park

Tham chiếu với các chính sách khác trên thị trường, 3 năm cũng là thời gian chuẩn bị và tích lũy tài chính dài nhất mà người mua nhà được hưởng ở thời điểm này.

Với những khách hàng hiện đang thuê nhà thì sau khi nhận bàn giao, họ sẽ tiết kiệm thêm được chi phí thuê hàng tháng. Với mặt bằng tiền thuê trung bình khoảng 10 triệu cho một căn hộ 2 phòng ngủ hạng B trở lên, khách hàng sẽ tiết kiệm được khoảng 290 triệu đồng.

Xem thêm bộ ba tòa tháp S1.10 – S1.11 vs S1.12 Vinhomes Ocean Park

Dự tính lãi suất vay vốn ngân hàng

tỷ
%
năm
%

Lựa chọn thanh toán

(*)Vui lòng tải về file tiến độ thanh toán để xem đầy đủ hơn. Xin cảm ơn!

Kết quả: 0.00 tỷ

Số tiền có: 0 VNĐ
Số tiền vay: 0 VNĐ
Lãi cần trả: 0 VNĐ
Số tiền có: 0 VNĐ
Số tiền vay: 0 VNĐ
Lãi cần trả: 0 VNĐ
Tháng thanh toán
Số tiền
Tháng 1
0 VNĐ
Tháng 2
0 VNĐ
Tháng 3
0 VNĐ
Tháng 4
0 VNĐ
Tháng 5
0 VNĐ
Xem FULL tiến độ thanh toán

[FULL] BẢNG TÍNH LÃI SUẤT VAY

Xem đầy đủ thông tin bảng tính lãi suất vay khi mua nhà & tiến độ thanh toán ngay tại đây.

Nhập email chính xác để nhận được tài liệu!

(*) Nhập email chính xác để nhận được tài liệu!

Vui lòng nhập số điện thoại nhận mã xác nhận

(*) Xác nhận tự động qua SMS để tránh spam!.

(*) Hệ thống tự động gửi sau khi nhấn ”XÁC NHẬN”. Vui lòng điền thông tin chính xác. Xin cảm ơn!

Đăng ký nhận thông tin
Thông báo của
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

Tin tức liên quan

Xem tiếp