So sánh tòa S2.01 và S2.02 Vinhomes Ocean Park

Phân khu Sapphire 2 ở ngay cổng của Vinhomes Ocean Park với đặc trưng là gần những trường Vinschool, tòa nhà văn phòng Vinfast và tiếp giáp với sông sinh thái xanh. Tìm hiểu sự khác nhau giữa những tòa sẽ giúp bạn thuận tiện lựa chọn nhà ở tương thích ở phân khu Sapphire 2 .
Đa số những căn hộ chung cư cao cấp chuyển nhượng ủy quyền đang được đăng bán trên nền tảng OneHousing là thuộc tòa S2. 01 và S2. 02 ở phân khu Sapphire 2 Vinhomes Ocean Park. Khu vực này cũng là nơi có nhiều shop chân đế đang hoạt động giải trí sầm uất, là lựa chọn mê hoặc cho bất kể mái ấm gia đình nào muốn mua căn hộ chung cư cao cấp và dọn tới ở luôn. Tuy nhiên, mỗi tòa căn hộ chung cư cao cấp S2. 01 hay S2. 02 có đặc thù riêng, tương thích với từng nhu yếu khác nhau của từng mái ấm gia đình .

2 tòa đều có vị trí thuận lợi ở phân khu Sapphire 2

Trong 16 tòa ở Sapphire 2 thì S2.01 và S2.02 gần nhà để xe nhất. Chỉ cần 2 phút đi bộ sang đường là có thể dễ dàng lấy xe, cư dân sẽ tiết kiệm thời gian di chuyển mỗi ngày hơn.

S2.01 và S2.02 Vinhomes Ocean Park đều có vị trí gần nhà để xe. Ảnh: OneHousing

Một tiện ích đáng kể khác là trường Vinschool ở ngay sát 2 tòa S2.01 và S2.02 với 2 phút di chuyển. Trên thực tế, đây là điểm cộng rất lớn thu hút các gia đình có con nhỏ, bởi khi trường gần nhà thì trẻ có thể tự đi học mà không cần có người đưa đón.

Mặt khác, S2.01 và S2.02 Vinhomes Ocean Park đều nằm ngay cạnh sông sinh thái, tạo nên tầm nhìn đẹp cho các căn hộ. 

S2.01 và S2.02 đều là những tòa đầu tiên được ra mắt ở Vinhomes Ocean Park do đó có nhiều căn hộ được bàn giao sớm. Cộng đồng cư dân ở đây đang tạo nên nhịp sống sôi động với nhiều tiện ích ổn định, dịch vụ phong phú tại các shop chân đế.

Xem thêm :

Mặt bằng và view khác nhau

S2. 01 có mặt phẳng phong cách thiết kế theo chữ Z còn S2. 02 theo lối phong cách thiết kế chữ L. Nhờ vậy, tòa S2. 01 có tới 60 % nhà ở view trực diện sông sinh thái xanh mà không bị che chắn bởi bất kể khu công trình nào, do đó có nhiều nhà ở view đẹp để người mua lựa chọn .
Trong khi đó, S2. 02 có số lượng căn hộ chung cư cao cấp view sông ít hơn nhưng ăn được điểm với hướng nhìn nội khu hoàn toàn có thể view trực diện sân vườn cảnh sắc, khu đi dạo trẻ nhỏ rất thanh thản, thư giãn giải trí. Một điểm đáng chú ý quan tâm nữa là những S2. 02 chiếm hữu nhiều tiện ích thể thao ngay dưới chân tòa nhà ở, tương thích với những mái ấm gia đình thích hoạt động ngoài trời mà không quá quan trọng hướng view sông .

Mặt khác, mật độ căn hộ S2.01 Vinhomes Ocean Park thấp, chỉ 19 căn hộ/mặt sàn. Đặc biệt, cửa sổ 2 đầu hành lang toà nhà đối diện nhau, khiến cho không gian trong nhà cũng như bên ngoài đều luôn thông thoáng nhờ đủ ánh sáng và gió trời. S2.02 có cùng chiều cao với 27 tầng nổi nhưng mật độ căn hộ tại đây là 22 căn/sàn. 

Vị trí tòa S2.02 và S2.02 Vinhomes Ocean Park trên tổng mặt bằng dự án. Ảnh: Vinhomes

Như vậy, cả 2 tòa căn hộ S2.01 và S2.02 đều có vị trí đẹp, gần nhà để xe, gần trường Vinschool, phù hợp với các gia đình hiện đại. Tuy nhiên, nếu bạn thích thể thao và muốn thuận tiện hoạt động ngoài trời cùng con nhỏ thì nên chọn tòa S2.01. Nếu bạn quan trọng hướng view đẹp hoặc có ý định cho thuê căn hộ để sinh lời thì nên chọn tòa S2.02 do tòa này gần văn phòng Vinfast nhất. 

 Thông tin 3 căn hộ chuyển nhượng đáng chú ý nhất trên OneHousing

  • S2.01 Vinhomes Ocean Park

Căn hộ studio S2. 01 Vinhomes Ocean Park, tầng thấp, diện tích quy hoạnh 31 mét vuông, hướng ban công Đông Bắc, giá 960 triệu .
Căn hộ 2PN S2. 01 Vinhomes Ocean Park, tầng thấp, diện tích quy hoạnh 55 mét vuông, hướng ban công Tây Nam, giá 1,9 tỷ .
Căn hộ 2PN S2. 01 Vinhomes Ocean Park, tầng trung, diện tích quy hoạnh 64 mét vuông, hướng ban công Tây Nam, giá 2,25 tỷ .

  • S2.02 Vinhomes Ocean Park

Căn hộ 2PN S2. 02 Vinhomes Ocean Park, tầng thấp, diện tích quy hoạnh 75 mét vuông, hướng ban công Tây Bắc, giá 2,33 tỷ .
Căn hộ 2PN S2. 02 Vinhomes Ocean Park, tầng thấp, diện tích quy hoạnh 63 mét vuông, hướng ban công Tây Nam, giá 2 tỷ .
Căn hộ 3PN S2. 02 Vinhomes Ocean Park, tầng thấp, diện tích quy hoạnh 74 mét vuông, hướng ban công Đông Bắc, giá 2,3 tỷ .

Nếu có nhu cầu mua căn hộ Vinhomes Ocean Park, bạn có thể chọn căn hộ đang được phân phối trên nền tảng OneHousing, hoặc liên hệ với các kênh sau:

  • Trang thông tin chuyên nghiệp củanhân viên OneHousing
  • Bộ phận chăm nom người mua : Hotline1800 646 466 – E-Mail[email protected]

Dự tính lãi suất vay vốn ngân hàng

tỷ
%
năm
%

Lựa chọn thanh toán

(*)Vui lòng tải về file tiến độ thanh toán để xem đầy đủ hơn. Xin cảm ơn!

Kết quả: 0.00 tỷ

Số tiền có: 0 VNĐ
Số tiền vay: 0 VNĐ
Lãi cần trả: 0 VNĐ
Số tiền có: 0 VNĐ
Số tiền vay: 0 VNĐ
Lãi cần trả: 0 VNĐ
Tháng thanh toán
Số tiền
Tháng 1
0 VNĐ
Tháng 2
0 VNĐ
Tháng 3
0 VNĐ
Tháng 4
0 VNĐ
Tháng 5
0 VNĐ
Xem FULL tiến độ thanh toán

[FULL] BẢNG TÍNH LÃI SUẤT VAY

Xem đầy đủ thông tin bảng tính lãi suất vay khi mua nhà & tiến độ thanh toán ngay tại đây.

Nhập email chính xác để nhận được tài liệu!

(*) Nhập email chính xác để nhận được tài liệu!

Vui lòng nhập số điện thoại nhận mã xác nhận

(*) Xác nhận tự động qua SMS để tránh spam!.

(*) Hệ thống tự động gửi sau khi nhấn ”XÁC NHẬN”. Vui lòng điền thông tin chính xác. Xin cảm ơn!

Trả lời

Tin tức liên quan

Xem tiếp