Vinhomes Smart City Tây Mỗ – Báo giá, chính sách mới nhất 2022

Mặt bằng dự án Vinhomes Smart City Tây Mỗ

Dự án phân phối

Mặt bằng Vinhomes Smart City quy hoạch trên tổng diện tích quy hoạnh 280 ha, được chia ra làm 6 phân khu chính là Sapphire 1, Sapphire 2, Sapphire 3, Sapphire 4 và phân khu The Metrolines và phân khu Ruby. Ngoài ra dự án Bất Động Sản còn có 2 phân khu được chuyển nhượng ủy quyền cho nhà đầu tư thứ cấp là Imperia Smart City của MIK Group và Masteri West Heights của Masterise Homes .

Tổng thể dự án Bất Động Sản sẽ có 58 tòa nhà ở được kiến thiết xây dựng với chiều cao từ 35 đến 39 tầng, cung ứng cho thị trường Thành Phố Hà Nội một lượng lớn căn hộ cao cấp nhà ở với đủ 3 phân khúc chính của Vinhomes là Sapphire, Ruby và Diamond .

tong mat bang vinhomes smart city 1

Mặt bằng phân khu Sapphire 1 và Sapphire 2

Sapphire 1 và Sapphire 2 là 2 phân khu được tiến hành thiết kế xây dựng từ năm 2018 và là phân khu tiên phong tại dự án Bất Động Sản được hoàn thành xong và chuyển giao tới người mua từ tháng 8/2020 với 9 tòa và khoảng chừng 7.500 căn hộ cao cấp .
Phân khu Sapphire 1 và Sapphire 2 được kiến thiết xây dựng với 2 loại mặt phẳng chính là mặt phẳng hình chữ Z và mặt phẳng hình chữ U gồm có 5 mô hình loại sản phẩm chính là : Studio, 1 phòng ngủ, 2 phòng ngủ 1 toilet 54 mét vuông, 2 phòng ngủ 2 toilet 64 mét vuông và căn 3 ngủ 76 mét vuông .
Đây cũng là 1 trong 3 phân khu sở hữu shop downtown nội khu với tiềm năng kinh doanh thương mại cực tốt nằm ở chính giữa phân khu Sapphire 2. Hiện khu shophouse đã được thiết kế xây dựng triển khai xong nhưng chưa được mở bán chính thức .
mat bang cac phan khu 01Ngoài ra phân khu Sapphire 1 sở hữu cụm tiện ích nội khu vô cùng đa dạng chủng loại với hồ bơi ngoài trời rộng 800 mét vuông, vườn nướng BBQ ngoài trời ngay cạnh tòa S1. 05 và S1. 06, khu tập GYM nội khu, đường dạo bộ, sân chơi trẻ nhỏ … mang đến cho dân cư một khoảng trống sống tiện lợi hoàn hảo nhất .
Hiện nay 2 phân khu này gần như đã hết hàng do được mở bán tiên phong với mức giá khá tốt và đã được chuyển giao cho dân cư. Sau gần 1 năm kể từ ngày chuyển giao số lượng dân cư đã gần như lấp đầy tại. Những căn shop chân đế cũng đã hoạt động giải trí, phân phối rất đầy đủ nhu yếu thiết yếu của dân cư tại 2 phân khu .

Mặt bằng phân khu Sapphire 3

Phân khu Sapphire 3 nằm ở phía Tây Nam của dự án Bất Động Sản gồm 3 tòa căn hộ cao cấp được phong cách thiết kế theo hình chữ Z nên tỷ lệ căn hộ chung cư cao cấp tại phân khu cực kỳ thấp với chiều cao 38 tầng. Các tòa căn hộ chung cư cao cấp Sapphire 3 sẽ có 19 căn / một mặt sàn, cung ứng cho thị trường khoảng chừng 2.100 căn hộ cao cấp có diện tích quy hoạnh từ 28 mét vuông – 94 mét vuông .
Sapphire 3 cũng được phân ra làm 5 dòng nhà ở chính gồm có Studio, 1 phòng ngủ, 2 phòng ngủ 1 toilet, 2 phòng ngủ 2 toilet và 3 phòng ngủ. Nếu như Sapphire 1 và 2 căn hộ cao cấp rộng nhất chỉ có 76 mét vuông thì tại Sapphire chủ góp vốn đầu tư đã cho ra đời nhà ở rộng tới 94 mét vuông dành cho người mua thích khoảng trống sống thoáng rộng hơn .
mat bang cac phan khu 02 1Tháng 6/2021 vừa mới qua chủ góp vốn đầu tư đã hoàn thành xong hàng loạt phân khu sapphire 3 gồm có cả tiện ích nội khu và đã khởi đầu chuyển giao cho người mua. Hiện đang có rất nhiều căn hộ chung cư cao cấp đang triển khai xong nội thất bên trong và sẽ chuyển về ở trong tháng tới .
Sapphire 3 nằm cách khu vui chơi giải trí công viên TT 10,2 ha khoảng chừng 100 m và nằm kế cận 6 trường học công lập, dân lập, quốc tế, trong đó có 2 trường thuộc mạng lưới hệ thống giáo dục Vinschool. Có thể nói Sapphire 3 là phân khu chiếm hữu vị trí đẹp nhất của những phân khu Sapphire .

Mặt bằng phân khu Sapphire 4 – Sapphire Parkville

Sapphire 4 nằm tại giao điểm của 3 tuyến đường nội khu sôi động, thuận tiện vận động và di chuyển tới những cụm tiện ích lớn trong đại dự án Bất Động Sản cũng như tới TT thành phố và chiếm hữu tầm nhìn Panorama đắt giá ra khu vui chơi giải trí công viên Central Park và khu vui chơi giải trí công viên TT .
mat bang cac phan khu 03Được kiến thiết xây dựng với 3 tòa căn hộ cao cấp trong đó có 2 tòa chữ L có độ cao thiết kế xây dựng 35 tầng, phân khu Sapphire Parkville sẽ cung ứng ra thị trường khoảng chừng 2.500 căn hộ cao cấp. Theo lộ trình thì tòa S4. 01 và S4. 03 sẽ chuyển giao trong tháng 8 này và tòa S4. 02 sẽ chuyển giao tháng 12 năm nay .
Về cơ bản cơ cấu tổ chức nhà ở Sapphire 4 cũng tựa như như Sapphire 3 gồm có 5 dòng căn hộ cao cấp từ 1 đến 3 phòng ngủ có diện tích quy hoạnh từ 28 mét vuông – 94 mét vuông. Điểm độc lạ đó chính là Sapphire 4 sẽ có loại căn 2 ngủ 2 toilet với diện tích quy hoạnh chỉ 54 mét vuông .
mat bang metrolines 01 01

Mặt bằng phân khu The Metrolines

Phân khu Metrolines được chia làm 3 tiểu khu nhỏ bao gồm The Miami, The Sakura và The Vicroria. Tổng phân khu có 12 tòa căn hộ nằm dọc theo tuyến metro số 6 Nội Bài – Ngọc Hồi.

Phân khu The Miami

Phân khu The Miami hay còn được biết tới với tên gọi The Grand Sapphire được chủ góp vốn đầu tư mở bán từ tháng 12/2020 với 5 tòa nhà ở, trong đó có 1 toà chữ U và 4 toà chữ Z được phong cách thiết kế với những căn hộ chung cư cao cấp từ 1 đến 3 phòng ngủ với cơ cấu tổ chức diện tích quy hoạnh như sau :

 • Căn Studio: từ 28,1m2 đến 31,7m2
 • Căn 1PN + 1: từ 42,8m2 đến 43,1m2
 • Căn 2PN: từ 54m2 đến 54,9m2
 • Căn 2PN + 1: từ 61,9m2 đến 63,6m2
 • Căn 3PN: từ 75,1m2 đến 75,6m2

mat bang grand sapphire 04 01Có thể thấy mặt phẳng The Miami có phong cách thiết kế và cơ cấu tổ chức nhà ở khá giống với phân khu Sapphire 1, tại đây không có những căn hộ chung cư cao cấp diện tích quy hoạnh lớn như Sapphire 3 và Sapphire 4 .

Phân khu The Sakura

The Sakura là 1 trong 3 phân khu được góp vốn đầu tư bởi Samty Nhật Bản, đây là phân khu mang phong thái phong cách thiết kế Nhật Bản với hệ sinh thái tiện ích nội khu được góp vốn đầu tư chuyên nghiệp và bài bản mang đậm văn hóa truyền thống của xứ sở hoa Anh Đào .
Với tổng diện tích quy hoạnh 20.269 mét vuông, The Sakura có 4 tòa căn hộ cao cấp được thiết kế xây dựng từ 37 đến 39 tầng, cung ứng cho thị trường khoảng chừng 3000 căn hộ cao cấp thuộc phân khúc hạng sang. Các căn hộ chung cư cao cấp tại The Sakura cũng được phong cách thiết kế phong phú diện tích quy hoạnh với những mô hình từ 1 đến 3 phòng ngủ, đơn cử như sau :

 • Studio : Diện tích từ 25.6 mét vuông – 30.5 mét vuông
 • 1 phòng ngủ : Diện tích từ 34.1 mét vuông – 34.3 mét vuông
 • 1 phòng ngủ + 1 : Diện tích từ 42.7 mét vuông – 42.9 mét vuông
 • 2 phòng ngủ : Diện tích từ 54.0 mét vuông – 54.6 mét vuông
 • 2 phòng ngủ + 1 : Diện tích từ 62.8 mét vuông – 63.4 mét vuông
 • 3 phòng ngủ : Diện tích từ 74.9 mét vuông – 82.4 mét vuông

mat bang sakura 01Trong những phân khu Tại The Metroline thì The Sakura là tiểu khu được lựa chọn mở bán tiên phong với 2 tòa là SA2 và SA3. Cả 2 tòa nhà ở này đều nằm gần với tuyến đường sắt Metro, rất thuận tiện cho dân cư chuyển dời sau này. The Sakura là phân khu tiếp theo chiếm hữu khu shop Downtown ngay trong nội khu .

The Victoria

The Victoria là phân khu nằm ở góc trong cùng của dự án, một mặt tiếp giáp với trục đường nối ra Lê Trọng Tấn, một mặt sát với khu trường học Vinschool. Phân khu gồm 3 tòa căn hộ được thiết kế theo hình chữ Z khá giống với phân khu Saphire 3. 

Hiện tại chủ góp vốn đầu tư vẫn chưa công bố thông tin về mặt phẳng cũng như phong cách thiết kế nhà ở của phân khu The Victoria. Tuy nhiên với sắp xếp những tòa căn hộ chung cư cao cấp như trên mặt phẳng tổng chúng tôi Dự kiến cơ cấu tổ chức căn hộ cao cấp The Victoria sẽ tương tự với phân khu Sapphire 3 hiện đã hoàn thành xong và đi vào hoạt động giải trí .
Phân khu Ruby nằm ngay kế bên hồ điều hòa cũng đã được tiến hành kiến thiết xây dựng nhưng chưa rõ thời hạn mở bán. Theo quy hoạch thì phân khu Diamond sẽ nằm giữa Sapphire 4 và Sapphire 3, hiện vẫn chưa có thông tin về mặt phẳng phân khu Diamond Vinhomes Smart city. Chúng tôi sẽ update sớm nhất tới người mua ngay khi có thông tin từ chủ góp vốn đầu tư .
Ngoài ra dự án Bất Động Sản còn 2 phân khu đã được bán sỉ cho nhà đầu tư thứ cấp là Imperia Smart City của MIK Group và Masteri West Heights của Masterise Home. Đây là 2 phân khu chiếm hữu vị trí đẹp nhất dự án Bất Động Sản khi nằm ngay mặt đường chính 52 m cùng tầm view Panorama ra khu vui chơi giải trí công viên và hồ TT. Hiện cả 2 phân khu này đã được mở bán với mức giá giao động từ 45 triệu đến 55 triệu / mét vuông .

Dự tính lãi suất vay vốn ngân hàng

tỷ
%
năm
%

Lựa chọn thanh toán

(*)Vui lòng tải về file tiến độ thanh toán để xem đầy đủ hơn. Xin cảm ơn!

Kết quả: 0.00 tỷ

Số tiền có: 0 VNĐ
Số tiền vay: 0 VNĐ
Lãi cần trả: 0 VNĐ
Số tiền có: 0 VNĐ
Số tiền vay: 0 VNĐ
Lãi cần trả: 0 VNĐ
Tháng thanh toán
Số tiền
Tháng 1
0 VNĐ
Tháng 2
0 VNĐ
Tháng 3
0 VNĐ
Tháng 4
0 VNĐ
Tháng 5
0 VNĐ
Xem FULL tiến độ thanh toán

[FULL] BẢNG TÍNH LÃI SUẤT VAY

Xem đầy đủ thông tin bảng tính lãi suất vay khi mua nhà & tiến độ thanh toán ngay tại đây.

Nhập email chính xác để nhận được tài liệu!

(*) Nhập email chính xác để nhận được tài liệu!

Vui lòng nhập số điện thoại nhận mã xác nhận

(*) Xác nhận tự động qua SMS để tránh spam!.

(*) Hệ thống tự động gửi sau khi nhấn ”XÁC NHẬN”. Vui lòng điền thông tin chính xác. Xin cảm ơn!

Trả lời

Tin tức liên quan

Xem tiếp