Shop Thương mại Dịch vụ Vinhomes Ocean Park – Vietstarland

Shop thương mại dịch vụ là mô hình bất động sản đặc biệt lần đầu tiên xuất hiện tại một dự án của Vinhomes Ocean Park. Sở hữu tiềm năng kinh doanh và tăng giá khi nằm trong quần thể Đại đô thị đẳng cấp quốc tế. Shop thương mại dịch vụ Vinhomes Ocean Park đang thu hút được sự quan tâm lớn từ khách hàng, đặc biệt là các nhà đầu tư và các thượng hiệu nổi tiếng trong và ngoài nước.

Shop Vinhomes Ocean Park San Hô 16 – 25 Di sản Hiếm có Giữa lòng Kỳ quan

Shophomes Vinhomes Ocean Park Hải Âu 1 – 15 Đàm phán với Triệu phú

Shop Hải Âu Vinhomes Ocean Park HA03-02 Giao lộ vàng trên con phố đi bộ về đêm

Các căn Shop thương mại dịch Vinhomes Ocean Park được bố trí liền kề nhau tạo thành những dãy phố tấp nập rất thuận tiện cho công việc kinh doanh của gia chủ. Nằm trong một thành phố thu nhỏ Vinhomes Ocean Park, shop thương mại dịch vụ thực sự sở hữu lợi thế vô cùng lớn sau đây: Quy mô dân số lên đến gần 90 nghìn người với 66 tòa tháp căn hộ và khoảng 2500 căn biệt thự thấp tầng cùng tỷ lệ lấp chỗ lên đến 70 – 80%. Cùng với đó là khu hồ 24,5ha, biển nước mặn 6,1ha với bãi cát trắng bao quanh sẽ là điểm đến thu hút khách thăm quan. Trường đại học Vinuni nằm trong khuôn viên dự án với quy mô hàng nghìn sinh viên, giảng viên và nhân viên.

Shop thương mại dịch vụ

Shop thương mại dịch vụ Vinhomes Ocean Park với khoảng 1000 căn:

– Diện tích đất: 73 – 165m2.
– Chiều cao tầng: 4,5 – 5 tầng.
– Mật độ xây dựng: 50%.

Shop thương mại dịch vụ sở hữu là 50 năm

– Diện tích đất : 73 – 165 mét vuông. – Chiều cao tầng liền kề : 4,5 – 5 tầng. – Mật độ kiến thiết xây dựng : 50 % .

Sau 50 năm: theo quy định của Luật đất đai, khách hàng được phép gia hạn thời gian sử dụng bằng cách đóng thêm tiền thuế đất. Tiền thuế đất mà khách hàng phải đóng khi mua Shop thương mại dịch vụ Vinhomes Ocean Park tại thời điểm ký HĐMB với chủ đầu tư là 8.206.986 triệu/m2 diện tích đất. Sau 50 năm, tùy vào tình trạng thực tế của căn shop (kết cấu xây dựng có đảm bảo không), khách hàng có thể gia hạn bằng cách đóng tiền thuế đất theo quy định tại thời điểm đó.
Cơ sở tính Giá bán: là loại hình sàn thương mại dịch vụ, tương tự như loại hình shop chân đế khu căn hộ chung cư, giá bán của các căn shop thương mại dịch vụ Vinhomes Ocean Park được tính dựa trên tổng diện tích sàn thương mại dịch vụ (tức là tổng diện tích sàn xây dựng của căn shop), giá bán vào khoảng 28 – 35 triệu/m2 (sàn xây dựng) tùy vị trí shop.
Loại hình kinh doanh: khác với các căn shophouse, tại dự án Vinhomes Ocean Park, các cụm shophouse được quy định rõ ràng về các loại hình được phép kinh doanh ngay khi khách hàng ký HĐMB với chủ đầu tư. Các cụm shop khách nhau có thể được kinh doanh các loại hình khác nhau. Các dãy Shop thương mại dịch vụ được thiết kế hướng đến nhu cầu kinh doanh của gia chủ. Tính đến thời điểm hiện tại đã có khoảng 600 căn shop thương mại dịch vụ Vinhomes Ocean Park đã được giao dịch tới tay khách hàng. Đặc biệt, các vị trí shop thương mại dịch vụ đẹp nhất dự án sẽ được mở bán trong thời gian tới. Căn Shop Thương mại dịch vụ Kim Cương biển hồ nước mặn diện tích nhỏ – nằm cạnh hồ lớn 24.5ha.
Về vị trí: Nằm ngay mặt hồ lớn 24.5ha, ngay cạnh quảng trường. Là nơi tập trung đông dân cư & tiếp xúc nhiều khách hàng qua lại, vãng lai
Về diện tích: Tối đa hóa diện tích sử dụng với diện tích đất 96m2 trong khi đó diện tích xây dựng sàn tầng 1 là 80m2. Mặt tiền 6m, xây 4 tầng nhìn thẳng ra hồ với tổng diện tích xây dựng là 316.03 m2.

Shop thương mại dịch vụ thời cơ tăng giá cao

♣ Khách hàng có quyền được thế chấp ngân hàng đất đai có thời hạn 50 năm để vay vốn ngân hàng nhà nước khi bảo vệ hết những điều kiện kèm theo trên. Để thủ tục thế chấp ngân hàng diễn ra nhanh gọn và đơn thuần, nhà đầu tư và người mua nên sử dụng ngân hàng nhà nước bảo lãnh quá trình dự án Bất Động Sản là Techcombank. Tuy nhiên hành khách hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm thêm những ngân hàng nhà nước khác như ngân hàng nhà nước Agribank, Vietinbank, Ngân hàng Đầu tư và Phát triển BIDV …

♣ Tóm lại, Shop thương mại dịch vụ Vinhomes Ocean Park có thời gian sở hữu 50 năm nhưng ra hạn, chuyển nhượng và thế chấp vay vốn ngân hàng hoàn toàn bình thường như đất ở sở hữu lâu dài. Hoàn toàn KHÔNG có chuyện bị trả lại sau khi hết thời gian 50 năm sở hữu khi mua Shop thương mại dịch vụ Vinhomes Ocean Park.
♣ Quý khách quan tâm đến các căn Shop thương mại dịch vụ xin liên hệ VIETSARLAND số máy 0964.66.8888 để nhận tư vấn chính sách mua bán và bao giá shop.

QŨY CĂN VIETSTARLAND ĐANG BÁN SIÊU VIP

Bán biệt thự ngọc trai NT07-08

bán biệt thự sao biển SB02-33

Bán biệt thự sao biển SB02-33

bán biệt thự hải âu HA01-09

Bán biệt thự sao biển SB11-01

bán biệt thự ngọc trai NT12 - 27

Bảng giá biệt thự vinhomes ocean park năm 2021

shop thương mại dịch vụ vinhomes ocean park

 

Dự tính lãi suất vay vốn ngân hàng

tỷ
%
năm
%

Lựa chọn thanh toán

(*)Vui lòng tải về file tiến độ thanh toán để xem đầy đủ hơn. Xin cảm ơn!

Kết quả: 0.00 tỷ

Số tiền có: 0 VNĐ
Số tiền vay: 0 VNĐ
Lãi cần trả: 0 VNĐ
Số tiền có: 0 VNĐ
Số tiền vay: 0 VNĐ
Lãi cần trả: 0 VNĐ
Tháng thanh toán
Số tiền
Tháng 1
0 VNĐ
Tháng 2
0 VNĐ
Tháng 3
0 VNĐ
Tháng 4
0 VNĐ
Tháng 5
0 VNĐ
Xem FULL tiến độ thanh toán

[FULL] BẢNG TÍNH LÃI SUẤT VAY

Xem đầy đủ thông tin bảng tính lãi suất vay khi mua nhà & tiến độ thanh toán ngay tại đây.

Nhập email chính xác để nhận được tài liệu!

(*) Nhập email chính xác để nhận được tài liệu!

Vui lòng nhập số điện thoại nhận mã xác nhận

(*) Xác nhận tự động qua SMS để tránh spam!.

(*) Hệ thống tự động gửi sau khi nhấn ”XÁC NHẬN”. Vui lòng điền thông tin chính xác. Xin cảm ơn!

Trả lời

Tin tức liên quan

Xem tiếp