Shophouse Vinhomes Ocean Park 2 – The Empire Hưng Yên

Shophouse Vinhomes Ocean Park 2 The Empire là loại hình sản phẩm nổi bật nhất và được rất nhiều khách hàng cũng như các nhà đầu tư quan tâm ngay từ khi mở bán.

Sở hữu những ưu điểm tuyệt đối về quy hoạch, giá trị thương mại, hạ tầng và khoảng trống, cũng như tiềm năng tăng giá, chắc như đinh Shophouse The Empire sẽ rất sốt và lôi cuốn nhiều nhà đầu tư trong thời hạn tới .Cùng khám phá chi tiết cụ thể hơn về mô hình loại sản phẩm Nhà phố thương mại Vinhomes Ocean Park 2 The Empire trong bài viết dưới đây :

shophouse vinhomes ocean park 2 the empire 1

Giới thiệu về Shophouse Vinhomes Ocean Park 2 – The Empire

Nhà phố Shophouse Vinhomes Ocean Park 2 The Empire là mô hình nhà ở phối hợp kinh doanh thương mại, được xem là mẫu sản phẩm có năng lực sinh lời cao bởi sự tiện lợi và công suất sử dụng của nó. Dễ dàng nhận thấy nhất điều này tại những dự án Bất Động Sản trước kia của Chủ góp vốn đầu tư VinGroup .Chính cho nên vì thế, những Shophouse Vinhomes Ocean Park 2 The Empire được thị trường đảm nhiệm can đảm và mạnh mẽ ngay từ khi ra đời, và là mô hình mẫu sản phẩm có vận tốc tiêu thụ nhanh nhất .

Vị trí Shophouse Vinhomes Ocean Park 2 – The Empire

Shophouse Vinhomes Ocean Park 2 The Empire chiếm hữu vị trí vô cùng đắc địa, được phân bổ tại những trục đường giao thông vận tải chính của dự án Bất Động Sản như 51, 30 m, 24 m, rất thuận tiện cho việc vận động và di chuyển, liên kết tới mọi khu vực tại trong và ngoài dự án Bất Động Sản .Ngoài ra, việc toạ lại tại những dãy phố này sẽ tạo nên một thành phố shopping sầm uất, thuận tiện cho việc kinh doanh thương mại kinh doanh cùng nguồn người mua dồi dào, mang tới thời cơ kinh doanh thương mại đầy tiềm năng cho những nhà đầu tư .

shophouse vinhomes ocean park 2 the empire hưng yên 4

Tiện ích Shophouse Vinhomes Ocean Park 2 The Empire

Bên cạnh tiềm năng tăng trưởng của Shophouse Vinhomes Ocean Park 2 The Empire thì phải kể đến những tiện ích đi kèm để ship hàng như cầu hoạt động và sinh hoạt và thư giãn giải trí của dân cư .Chủ nhân những căn Shophouse Vinhomes Ocean Park dẽ được tận thưởng hàng loạt mạng lưới hệ thống tiện ích quý phái tại dự án Bất Động Sản như : hồ bơi trong nhà và ngoài trời, khu đi dạo vui chơi, khu vui chơi giải trí công viên BBQ, Trung tâm Vincom Mega Mall, Bệnh viện đa khoa Vinmec, Trường học Vinschool …

phân khu san hô vinhomes ocean park 2 the empire

Chuỗi tiện ích quý phái được sắp xếp hòa giải giữa những mảng xanh trong dự án Bất Động Sản. Sở hữu nhà phố thương mại Shophouse Vinhomes Ocean Park 2 The Empire cũng đồng nghĩa tương quan với việc dân cư sẽ được hưởng trọn những tiện ích tân tiến trong tầm tay .

Thiết kế Shophouse Vinhomes Ocean Park 2 The Empire

Shophouse Vinhomes Ocean Park 2 The Empire có diện tích quy hoạnh từ 70 mét vuông – 120 mét vuông, được thiết kế xây dựng gồm 4 tầng cao. Trong đó tầng 1 và tầng 2 được dành riêng diện tích quy hoạnh cho khoảng trống kinh doanh thương mại. Hai tầng này thiết kế xây dựng thông thoáng lắp ráp kính ngoài mặt tiền trong suốt tạo điều kiện kèm theo tối ưu cho việc ship hàng kinh doanh thương mại .

Tầng 3 và tầng 4 sẽ được thiết kế kín đáo để chủ nhà có thể sinh hoạt, nghỉ ngơi thuận tiện. Trong đó tầng 3 sẽ dành cho không gian chung bao gồm các công năng sinh hoạt. Ví dụ như phòng khách, phòng bếp, phòng ăn, WC,…

Lên đến tầng 4 Shophouse dự án Bất Động Sản được thiết kế xây dựng làm khu nghỉ ngơi – khoảng trống riêng. Nơi đây sắp xếp những phòng ngủ chính với view nhìn tuyệt vời .

shophouse vinhomes ocean park 2 the empire 2

Thiết kế này đem đến cho gia chủ chiếm hữu năng lực khai thác doanh thu tối ưu từ mẫu sản phẩm này ngoài giá trị đơn thuần cho nhu yếu ở. Họ vừa hoàn toàn có thể kinh doanh thương mại, hoặc hoàn toàn có thể cho người khác thuê lại kinh doanh thương mại nếu muốn .

Tất cả các căn Shophouse tại dự án Vinhomes Ocean Park 2 The Empire đều sở hữu mặt tiền đẹp, thoáng, rộng 4-5m, hướng ra các trục đường chính trong dự án. Được thiết kế rất tỉ mỉ, đảm bảo chiều lòng được mọi nhu cầu của khách hàng.

Giá bán Shophouse Vinhomes Ocean Park 2 – The Empire

Bảng giá trực tiếp từ Chủ đâu tư.

Tùy vào từng phân khu, diện tích quy hoạnh mẫu sản phẩm, vị trí kiến thiết xây dựng, cấu trúc, …. mà những căn Shophouse Vinhomes Ocean Park 2 The Empire sẽ có giá bán khác nhau. Nhanh tay ĐK vào Fomd bên dưới để nhận làm giá cụ thể những căn Shophouse Vinhomes Ocean Park 2 The Empire tại từng phân khu tư và được vấn chọn lô đẹp tại dự án Bất Động Sản .Hoặc liên hệ trực tiếp theo số hotline

shophouse vinhomes ocean park 2 the empire 4

Chính sách bán hàng Shophouse Vinhomes Ocean Park 2

Thời gian vận dụng : Từ này 15/07/2022 cho đến khi có Chính sách mới thay thế sửa chữa .

Đối tượng áp dụng : Khách hàng mua nhà ở tại dự án Vinhomes Ocean Park 2 The Empire từ ngày 15/07/2022. Tại thời điểm KH ký TTĐC/HĐMB

Chính sách ưu đãi :

 • Tặng Voucher Vinfast trị giá 200.000.000 VNĐ
 • Chiết khấu 10,5% (căn thô) và 12% (căn hoàn thiện) khi thanh toán sớm (trong vòng 15 ngày kể từ ngày đến hạn ký HĐMB)
 • Chiết khấu 8%/năm/số ngày thanh toán sớm khi thanh toán trước hạn
 • Chiết khấu 9% khi thanh toán thanh toán theo tiến độ thông thường
 • Hỗ trợ vay vốn ngân hàng tối đa 70% giá trị hợp đồng
 • HTLS 0% trong 18 tháng (không muộn hơn ngày 25/12/2023)
 • Ân hạn nợ gốc và phí 0% khi trả nợ trước hạn.
 • Chủ đầu tư trả Lãi suất 9,5%/năm cho giá trị
 • TTĐC đảm bảo thực hiện HĐMB.

chính sách bán hàng vinhomes ocean park 2 the empire 01

Tiến độ thanh toán giao dịch

 • Lần 1: Đặt cọc 300.000.000 VNĐ/Căn ký Thỏa thuận đặt cọc (“TTĐC”)
 • Lần 2: Ký HĐMB 15% giá bán Nhà ở (gồm GTGT) đã bao gồm cọc trong vòng 5 ngày kể từ ngày ký TTĐC
 • Lần 3: 20% giá bán Nhà ở (gồm GTGT) Trong vòng 30 ngày kể từ ngày ký HĐMB
 • Lần 4: 20% giá bán Nhà ở (gồm GTGT) Trong vòng 60 ngày kể từ ngày ký HĐMB
 • Lần 5:  15% giá bán Nhà ở (gồm GTGT) Trong vòng 90 ngày kể từ ngày ký HĐMB
 • Lần 6: 25% giá bán Nhà ở (gồm GTGT)+ thuế GTGT của 5% dự kiến trong vòng 120 ngày kể từ ngày ký HĐMB
 • Lần 7: 05% giá bán Nhà ở (không gồm GTGT) Theo thông báo của Bên Bán khi Nhà Ở được cấp Giấy Chứng nhận quyền sở hữu.

Lời kết:

Với những ưu điểm điển hình nổi bật trên, Shophouse Vinhomes Ocean Park 2 The Empire là mẫu sản phẩm xứng tầm mức giá, thời cơ góp vốn đầu tư không nên bỏ lỡ. Ngay từ giờ đây, hành khách hoàn toàn có thể dành thời hạn để khám phá kĩ hơn về loại sản phẩm cũng như có những dự trù kinh tế tài chính tương thích .tin tức cụ thể hơn và những đổi khác ( nếu có ) sẽ được chúng tôi update từ Chủ góp vốn đầu tư trong thời hạn sớm nhất. Hãy ĐK để nhận không lấy phí tư vấn và thông tin dự án Bất Động Sản được cập mới nhất – liên tục, trực tiếp từ chủ đầu tư .

Xem thêm: >>> Căn hộ chung cư Vinhomes Ocean Park 2 The Empir

Dự tính lãi suất vay vốn ngân hàng

tỷ
%
năm
%

Lựa chọn thanh toán

(*)Vui lòng tải về file tiến độ thanh toán để xem đầy đủ hơn. Xin cảm ơn!

Kết quả: 0.00 tỷ

Số tiền có: 0 VNĐ
Số tiền vay: 0 VNĐ
Lãi cần trả: 0 VNĐ
Số tiền có: 0 VNĐ
Số tiền vay: 0 VNĐ
Lãi cần trả: 0 VNĐ
Tháng thanh toán
Số tiền
Tháng 1
0 VNĐ
Tháng 2
0 VNĐ
Tháng 3
0 VNĐ
Tháng 4
0 VNĐ
Tháng 5
0 VNĐ
Xem FULL tiến độ thanh toán

[FULL] BẢNG TÍNH LÃI SUẤT VAY

Xem đầy đủ thông tin bảng tính lãi suất vay khi mua nhà & tiến độ thanh toán ngay tại đây.

Nhập email chính xác để nhận được tài liệu!

(*) Nhập email chính xác để nhận được tài liệu!

Vui lòng nhập số điện thoại nhận mã xác nhận

(*) Xác nhận tự động qua SMS để tránh spam!.

(*) Hệ thống tự động gửi sau khi nhấn ”XÁC NHẬN”. Vui lòng điền thông tin chính xác. Xin cảm ơn!

Trả lời

Tin tức liên quan

Xem tiếp