Shophouse Vinhomes Smart City cập nhật giá bán, chính sách mới nhất

Shophouse Vinhomes Smart City là loại sản phẩm cực kỳ khan hiếm, toàn dự án Bất Động Sản chỉ có 4 khu được phép thiết kế xây dựng shophouse với tổng số chưa tới 100 căn trên tổng số 280 ha, khác trọn vẹn những dự án Bất Động Sản trước đó đã được Vingroup tiến hành .

Thông tin 4 khu shophouse Vinhomes Smart City

Thứ nhất phải kể tới đó là khu shophouse cạnh vườn Nhật và Vincom Megamall, sở hữu vị trí đắc địa khi nằm cạnh vòng xoay lớn mang biểu tượng của dự án cùng 2 tiện ích thu hút sự quan tâm của hầu hết cư dân, đây được cho là khu shophouse có tiềm năng kinh doanh nhất dự án.

Thứ 2 là khu shophouse nằm tại trung tâm phân khu Sapphire 2, đây là phân khu đang được bàn giao và đã có cư dân về ở nên có lẽ shophouse Sapphire 2 sẽ được mở bán và kinh doanh đầu tiên trong 4 khu shophouse. Đây là cơ hội đầu tư hấp dẫn bởi các căn shophouse Sapphire 2 sẽ phục vụ cư dân của 9 tòa căn hộ tại S1 và S2.

shophouse-vinhomes-smart-city-cap-nhat-gia-ban-chinh-sach-moi-nhat-1_800x449-1.jpg

Thứ 3 là khu shophouse nằm trong phân khu Ruby Vinhomes Smart City, theo mặt bằng tổng quan, số lượng shophouse tại đây rất ít chỉ khoảng 10 căn, tuy nhiên đây là khu shophouse có tiềm năng kinh doanh những mặt hàng giá trị cao do nằm giữa phân khu Ruby và Diamond, 2 dòng sản phẩm cao cấp nhất Vinhomes Smart City.

Thứ 4 là khu shophouse cạnh Grand Sapphire Vinhomes Smart City, có thông tin cho rằng dãy shophouse này sẽ được quy hoạch thiết kế theo phong cách Nhật, khu shophouse này cũng có diện tích khá nhỏ nên số lượng căn sẽ không có nhiều.

Thiết kế Shophouse Vinhomes Smart City

Các căn Shophouse Vinhomes Smart City Tây Mỗ có diện tích quy hoạnh từ 75 mét vuông – 120 mét vuông, mặt tiền tối thiểu từ 5 m – 6 m, được kiến thiết xây dựng 4 tầng 1 tum tương thích với nhiều mô hình kinh doanh thương mại giúp nhà đầu tư thuận tiện cho thuê cũng như kinh doanh thương mại được thuận tiện .
Giống như những loại sản phẩm shophouse khác, đây là dòng loại sản phẩm đa công suất vừa ở vừa để kinh doanh thương mại thế cho nên phong cách thiết kế cũng được phân tách rõ ràng giúp người mua tối ưu được công suất sử dụng .
Theo đó tầng 1 và tầng 2 sẽ được sử dụng full kính tạo tầm nhìn thoáng đãng và thoáng đãng, đồng thời cũng giúp cho việc tiếp thị mẫu sản phẩm, tên thương hiệu được tốt hơn. Tầng 3 và tầng 4 thường dùng để ở nên sẽ được thiết kế xây dựng kín kẽ nhưng vẫn thông thoáng nhờ những ô hành lang cửa số lớn .

shophouse-vinhomes-smart-city-cap-nhat-gia-ban-chinh-sach-moi-nhat_800x449.jpg

Đặc biệt những căn shophouse Vinhomes Smart City sẽ có phong cách thiết kế phong phú theo 4 phong thái : Châu Âu, Thượng Hải, Nhật, Hàn mang đến một khoảng trống đa sắc màu cho toàn khu đô thị, đồng thời cũng giúp người mua có năng lực kinh doanh thương mại phong phú loại sản phẩm theo nhu yếu của mình .

Tiềm năng sinh lời

Tại những dự án Bất Động Sản đã được Vingroup tiến hành như Vinhomes Riverside, Vinhomes Ocean Park thì những căn shophouse luôn là mẫu sản phẩm mang lại nguồn doanh thu khổng lồ cho nhà đầu tư, đương nhiên shophouse Vinhomes Smart City cũng không phải là ngoại lệ .
Với số lượng khan hiểm của shophouse được tăng trưởng trong lòng đại đô thị Vinhomes Smart City sẽ mang đến cho nhà đầu tư rất nhiều giải pháp sinh lợi nhuận như cho thuê mặt phẳng kinh doanh thương mại, tự kinh doanh thương mại hay nhận doanh thu từ tăng giá mẫu sản phẩm .

Tiềm năng kinh doanh: Là đại đô thị được đầu tư bởi Vingroup, Vinhomes Smart City có quy mô lên tới 80.000 cư dân, đây là những khách hàng có thu nhập ổn định và tăng dần trong tương lai. các căn shophouse có vị trí gần các phân khu lớn nên việc tiếp cận nhóm khách hàng tiềm năng này sẽ là một lợi thế lớn trong kinh doanh.

Tiềm năng cho thuê: Chắc hẳn những nhà kinh doanh sành sỏi sẽ không bỏ qua cơ hội tiếp cận với lượng khách hàng hàng tiềm năng lớn tại Vinhomes Smart City, điều đó sẽ giúp các nhà đầu tư dễ dàng cho thuê lại mặt bằng Shophouse Vinhomes Smart City.

Hiện tại phân khu Sapphire 2 những căn shop chân đế hay còn gọi là shop TMDV đã được thuê lại hàng loạt. Mặc dù chỉ có kích cỡ nhỏ từ 35.3 mét vuông, 40.2 mét vuông, 54.6 mét vuông, 63.2 mét vuông, 77.5 mét vuông, 79 mét vuông nhưng mức giá thuê đã từ 25 đến 30 USD / mét vuông / tháng. Điều đó hoàn toàn có thể thấy được tiềm năng sinh lời lớn của những căn shophouse

Tiềm năng tăng giá: Với số lượng hữu hạn nhưng nhu cầu sở hữu lại lớn khiến cho các căn shophouse Vinhomes Smart city trở thành sản phẩm được các nhà đầu tư săn đón. Nếu nhanh tay quý khách sẽ có cơ hội nhận ngay lợi nhuận từ việc bán chênh. Nếu đầu tư lâu dài thậm chí lợi nhuận có thể đạt được con số không ngờ tới.

Giá bán và chính sách Shophouse Vinhomes Smart City

Thông thường tại những dự án Bất Động Sản được Vinhomes tiến hành người mua sẽ được ngân hàng nhà nước tương hỗ vay vốn đến 70 %, người mua chỉ cần giao dịch thanh toán 30 % cho đến lúc nhận chuyển giao. Theo kinh nghiệm tay nghề của chúng tôi chủ trương shophouse vinhomes Smart city có lẽ rằng cũng sẽ được vận dụng tựa như .
Đây là một lợi thế lớn dành cho những nhà đầu tư, bởi dòng tiền được ví như mạch máu của những nhà đầu tư, với chỉ 30 % để sở hữu shophouse Vinhomes Tây Mỗ nhà đầu tư trọn vẹn hoàn toàn có thể dữ thế chủ động được nguồn vốn, thậm chí còn nếu thuận tiện người mua hoàn toàn có thể nhận doanh thu từ sang nhượng khi mới chỉ thanh toán giao dịch từ 15 – 30 % .
Giá chính thức Shophouse Vinhomes Tây Mỗ chưa được chủ góp vốn đầu tư công bố, nhưng sét trên tiềm năng và tham chiếu sang dự án Bất Động Sản cùng tầm như Vinhomes Ocean Park người mua hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm được giá bán trong thực tiễn. Hiện tại giá Shophouse Vinhomes Ocean Park giao động từ 7 tỷ – 12 tỷ một căn .
Với những thông tin chi tiết cụ thể về Shophouse Vinhomes Smart City chúng tôi mong ước mang đến cho người mua một góc nhìn khách quan nhất, giúp người mua có những thương vụ làm ăn góp vốn đầu tư thành công xuất sắc, mang lại nguồn doanh thu lớn cho nhà đầu tư .

Để nhận thông tin mở bán Shophouse Vinhomes Smart City nhanh nhất và chính xác nhất quý khách vui lòng liên hệ Hotline: 0902 19 15 19 hoặc để lại thông tin để được hỗ trợ.

Theo www.dongdolandvn.com

dang-ky-nhan-bao-gia-smart-city-button-01_800x210-19.jpg

# CALCULATOR_TABLE #

Dự tính lãi suất vay vốn ngân hàng

tỷ
%
năm
%

Lựa chọn thanh toán

(*)Vui lòng tải về file tiến độ thanh toán để xem đầy đủ hơn. Xin cảm ơn!

Kết quả: 0.00 tỷ

Số tiền có: 0 VNĐ
Số tiền vay: 0 VNĐ
Lãi cần trả: 0 VNĐ
Số tiền có: 0 VNĐ
Số tiền vay: 0 VNĐ
Lãi cần trả: 0 VNĐ
Tháng thanh toán
Số tiền
Tháng 1
0 VNĐ
Tháng 2
0 VNĐ
Tháng 3
0 VNĐ
Tháng 4
0 VNĐ
Tháng 5
0 VNĐ
Xem FULL tiến độ thanh toán

[FULL] BẢNG TÍNH LÃI SUẤT VAY

Xem đầy đủ thông tin bảng tính lãi suất vay khi mua nhà & tiến độ thanh toán ngay tại đây.

Nhập email chính xác để nhận được tài liệu!

(*) Nhập email chính xác để nhận được tài liệu!

Vui lòng nhập số điện thoại nhận mã xác nhận

(*) Xác nhận tự động qua SMS để tránh spam!.

(*) Hệ thống tự động gửi sau khi nhấn ”XÁC NHẬN”. Vui lòng điền thông tin chính xác. Xin cảm ơn!

Trả lời

Tin tức liên quan

Xem tiếp