Ý Nghĩa Logo Vinhomes – Vinhomes Central Park Hd Stock Images – Thienmaonline

Phương Phạm, Copywriter thienmaonline.vn Nước Ta, MA Advertising và Marketing, 5 năm kinh nghiệm tay nghề trong nghành marketing và tên thương hiệu .
Đang xem : ý nghĩa logo vinhomes

Vinhomes nổi tiếng trong lĩnh vực bất động sản nhà ở phức hợp phân khúc trung và cao cấp.Logo Vinhomescùng nhận diện thương hiệu của Vinhomes đã tạo những dấu ấn tốt đẹp trong lòng khách hàng.Cùngthienmaonline.vntìm hiểu thêm về thương hiệu bất động sản số 1 Việt Nam.

Xem thêm: Sl Là Gì – Stop Loss Là Gì

NỘI DUNG CHÍNH1. Giới thiệu Vinhomes2. Ý nghĩa Logo Vinhomes 2.1. Biểu tượng trong logo Vinhomes 2.2. Màu sắc trong thiết kế logo Vinhomes3. CEO của Vinhomes là ai?

1. Giới thiệu Vinhomes

*

2. Ý nghĩa Logo Vinhomes

*

2.1. Biểu tượng trong logo Vinhomes

Logo Vinhomesđược chia làm 3 phần: phần biểu tượng, phần chữ tên thương hiệu và phần chữ slogan. Trong đó phần biểu tượng logo Vinhomes đều giống với biểu tượng của các công ty trực thuộc Vin và chính là biểu tượng trong logo Vingroup. Đó chính là hình ảnh chú chim sải cánh cách điệu giống chữ V. Cánh chim chuyển động trong logo bất động sản Vinhomes tượng trưng cho những khát khao vươn cao, vươn xa, tự do, tự tại trên nền trời. Cánh chim với những khát vọng về sự mở rộng và chinh phục những miền đất mới.Cánh chim trong thiết kếlogo Vinhomes cách điệu tựa chữ V mềm mại, chữ V là Việt Nam mang sự tự hào dân tộc, V – Vingroup là viết tắt của tên tập đoàn, V còn là Victory tạm dịch là “sự chiến thắng”. Chỉ một biểu tượng cánh chim nhưng truyền tải những thông điệp vô cùng ý nghĩa, sâu sắc.Phần chữ trong logo Vinhomes được thiết kế với font chữ tròn trịa, font chữ có chân tạo cảm nhận về sự chắc chắn, bền vững của thương hiệu. Phần chữ slogan được thiết kế nhỏ hơn và tạo cảm xúc với thông điệp “Nơi hạnh phúc ngập tràn”. Thông điệp Vinhomes muốn hướng tới không chỉ xây dựng chốn an cư thông thường mà còn là một mái ấm tiện nghi, đẳng cấp giúp cho khách hàng tận hưởng những phút giây hạnh phúc ngập tràn.

2.2. Màu sắc trong thiết kế logo Vinhomes

Thiết kế logocủa Vinhomes sử dụng tông màu vàng kim và xanh dương để nhận diện thương hiệu riêng cho công ty về bất động sản này. Không có gì khó hiểu khi phân khúc khách hàng của công ty là trung và cao cấp, dịch vụ luôn sang trọng và đẳng cấp. Chính vì vậy màu vàng kim trong thiết kế logo chuyên nghiệp của Vinhomes đã toát lên cảm nhận đó. Màu xanh dương của logo bất động sản Vinhomes giúp tạo cảm nhận về sự tin tưởng, tính bảo đảm về chất lượng sản phẩm và dịch vụ.Tổng thể logo Vinhome vừa có sự mềm mại, uyển chuyển lại vừa có độ tròn trịa vững chắc tạo cảm nhận về một thương hiệu chuyên nghiệp, tin tưởng cho khách hàng.

Xem thêm : Mẫu bảng kiểm tra nghiên cứu và phân tích ngành là gì

3. CEO của Vinhomes là ai?

Không có gì khó hiểu khi lãnh đạo Vinhomes liên tục thay đổi. Áp lực công việc quá lớn do đó dù mới chỉ điều hành công ty chưa đầy 3 tháng, HĐQT Vinhomes đã ra quyết định miễn nhiễm chức vụ tổng giám đốc đối với bà Lưu Thị Ánh Xuân vào hồi tháng 5 năm 2019. Người được bổ nhiệm tiếp theo là ông Phạm Thiếu Hoa.Ông Phạm Thiếu Hoa sinh năm 1963, trình độ Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh. Ông có hộ khẩu thường trú tại Long Biên, Hà Nội. Trước khi được bổ nhiệm vào vị trí tổng giám đốc (CEO) của Vinhomes, ông đã từng giữ nhiều chức vụ quan trọng kahcs tại các công ty thành viên của Tập đoàn Bitexco, Tập đoàn Technocom (tiền thân của Vingroup), Công ty cổ phần Vincom, Công ty cổ phần Đầu tư và Phát triển địa ốc Thành phố Hoàng Gia…Năm 2011, ông đảm nhiệm vị trí Phó tổng giám đốc Công ty cổ phần Vinhomes và là thành viên HĐQT của một số công ty thành viên của Vingroup.Ở mỗi một lĩnh vực VinGroup luôn có những định hướng, tầm nhìn rõ ràng nhằm giúp định vị khách hàng hiệu quả nhất. Logo Vinhomes và bộ nhận diện thương hiệu của hãng đã làm tốt điều đó.

Dự tính lãi suất vay vốn ngân hàng

tỷ
%
năm
%

Lựa chọn thanh toán

(*)Vui lòng tải về file tiến độ thanh toán để xem đầy đủ hơn. Xin cảm ơn!

Kết quả: 0.00 tỷ

Số tiền có: 0 VNĐ
Số tiền vay: 0 VNĐ
Lãi cần trả: 0 VNĐ
Số tiền có: 0 VNĐ
Số tiền vay: 0 VNĐ
Lãi cần trả: 0 VNĐ
Tháng thanh toán
Số tiền
Tháng 1
0 VNĐ
Tháng 2
0 VNĐ
Tháng 3
0 VNĐ
Tháng 4
0 VNĐ
Tháng 5
0 VNĐ
Xem FULL tiến độ thanh toán

[FULL] BẢNG TÍNH LÃI SUẤT VAY

Xem đầy đủ thông tin bảng tính lãi suất vay khi mua nhà & tiến độ thanh toán ngay tại đây.

Nhập email chính xác để nhận được tài liệu!

(*) Nhập email chính xác để nhận được tài liệu!

Vui lòng nhập số điện thoại nhận mã xác nhận

(*) Xác nhận tự động qua SMS để tránh spam!.

(*) Hệ thống tự động gửi sau khi nhấn ”XÁC NHẬN”. Vui lòng điền thông tin chính xác. Xin cảm ơn!

Trả lời

Tin tức liên quan

Xem tiếp