Hướng dẫn sử dụng thẻ cư dân Vinhomes

Thẻ cư dân Vinhomes là “vé thông hành” giúp cư dân trải nghiệm những tiện ích, dịch vụ đẳng cấp của một không gian sống lý tưởng. Sử dụng thẻ để quản lý cư dân đã được sử dụng rộng rãi trong các khu đô thị của Vinhomes trên cả nước.

Thế nào là thẻ cư dân Vinhomes?

Thẻ cư dân Vinhomes là tấm thẻ được cấp cho chủ sở hữu và cộng đồng cư dân sinh sống, làm việc tại các căn hộ, biệt thự, shophouse,…nằm trong các dự án của Vinhomes. Thẻ cư dân giúp việc quản lý, đảm bảo an ninh cho cư dân khu đô thị và giúp cư dân có thể tận hưởng những đặc quyền riêng có.

Mô hình quản trị bằng thẻ hiện đã và đang được vận dụng tại toàn bộ những dự án Bất Động Sản của Vinhomes trên toàn nước. Hình thức quản trị này giúp mang lại bảo đảm an toàn xử lý nhanh gọn những sự cố và giúp ban quan rlys khu đô thị nắm rõ 1 số ít thoogn tin quan trọng thiết yếu của cư dân .
Thẻ cư dân Vinhomes - Thẻ cư dân giúp ra vào và sử dụng các tiện ích của khu đô thị Vinhomes

Cách sử dụng thẻ cư dân Vinhomes

Thẻ cư dân được cấp cho chủ sở hữu, cư dân cũng như những người làm việc trong khu đô thị Vinhomes để vượt qua hệ thống cửa kiểm soát, ra vào căn hộ, sử dụng tiện tích cũng như sử dụng thang máy,…

Hướng dẫn thủ tục làm thẻ cư dân Vinhomes

Hiện nay, với sự xuất hiện của ứng dụng VinID, thủ tục làm thẻ cư dân trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. Bạn có thể đăng ý thẻ cư dân Vinhomes nhanh chóng trên smartphone theo các trình tự dưới đây:

  • Bước 1: Tải App VinID cho điện thoại phù hợp với hệ điều hành của thiết bị
  • Bước 2: Sau khi tải thành công, vào app, đăng nhập/đăng ký tài khoản và chọn tính năng Vinhomes
  • Bước 3: Chọn “tôi là cư dân Vinhomes”, chọn tiếp tục và kiểm tra các thông tin về họ tên, số điện thoại hiển thị để đảm bảo thông tin chính xác. Sau đó ấn tiếp tục.
  • Bước 4: Điền đầy đủ các thông tin về căn hộ, gồm: khu đô thị, thành phố, mã căn hộ của bạn
  • Bước 5: Ấn “tiếp tục” để hoàn tất thủ tục
  • Bước 6: Chọn “Đăng ký dịch vụ thẻ cư dân”, sau đó điền đầy đủ thông tin mà hệ thống yêu cầu.

Thẻ cư dân Vinhomes - Đăng ký thẻ cư dân trên VinID

Thủ tục cấp lại thẻ khi làm mất

Thẻ cư dân được sử dụng như thẻ ra vào Vinhome, là công cụ để xác minh danh tính của bạn khi ra vào khu đô thị, đồng thời là “vé thông hành” để sử dụng các tiện ích. Nếu chẳng may bạn làm mất thẻ cư dân Vinhomes, bạn cần báo lại ngay cho Ban quản lý để tiến hành các thủ tục cấp lại thẻ nhằm đảm bảo công tác quản lý và kiểm soát an ninh trong khu đô thị.

Thẻ cư dân Vinhomes – “vé thông hành” đến cuộc sống trong mơ

Vinhomes không chỉ mang đến một ngôi nhà trú mưa, trú nắng cho cư dân mà còn xây dựng môi trường sống văn minh cùng không gian sống tiện nghi với hàng loạt các dịch vụ tiện ích hiện đại. Tuy nhiên, để có thể tận hưởng trọn vẹn cuộc sống đạt tiêu chuẩn: sản phẩm chất lượng cao, dịch vụ chuyên nghiệp, hạ tầng cơ sở đồng bộ, an ninh đảm bảo, môi trường xanh và cộng đồng văn minh, cư dân cần sở hữu 1 chiếc thẻ cư dân Vinhomes.

Thẻ cư dân Vinhomes - Thẻ cư dân là tấm vé giúp cư dân trải nghiệm cuộc sống trong mơ

Trải nghiệm cuộc sống biển hồ giữa thủ đô với thẻ cư dân Ocean Park

Vinhomes được phong cách thiết kế mang đậm sắc tố đại dương ngay giữa lòng TP. hà Nội Thành Phố Hà Nội. Tại đây, con người, vạn vật thiên nhiên, đời sống được hòa quyện và quy tụ .
Khi chiếm hữu tấm thẻ cư dân Vinhomes Ocean Park, bạn sẽ có độc quyền tận thưởng toàn vẹn đời sống biển hồ ngay giữa lòng Thành Phố Hà Nội. Chỉ có tại Ocean Park Gia Lâm, bạn mới hoàn toàn có thể thưởng thức sống bên bờ biển ngay giữa thành phố sầm uất .
Với tấm thẻ cư dân của Ocean Park, không cần đi đâu xa khỏi Hà Nội Thủ Đô mà bạn vẫn được thư giãn giải trí và nghỉ ngơi với biển xanh, cát trắng cùng hàng dừa nhiệt đới gió mùa đậm sắc tố của những khu nghỉ ngơi tại Nha Trang, Phú Quốc. Cùng với đó là thưởng thức chèo thuyền kayak, dạo bộ bờ biển, …
Ngoài ra, bạn cũng hoàn toàn có thể sử dụng tấm thẻ cư dân để đặt lịch và lựa chọn nhà bếp nướng tại vườn BBQ bên bờ biển OceanPark trên ứng dụng VinID .
Thẻ cư dân Vinhomes Ocean Park

Thẻ cư dân Smart City mang đến cuộc sống thông minh toàn diện

Không kém cạnh Vinhomes Ocean Park, tại phía Tây Thành Phố Hà Nội, Vinhomes cũng kiến tọa một khoảng trống sống trong mơ với khu đô thị Vinhomes Smart City. Với những cư dân văn minh năng động, yêu dấu công nghệ tiên tiến thì nơi đây chính là “ thiên đường ” đáng sống .
Sở hữu thẻ cư dân Vinhomes Smart City, cư dân sẽ được tận thưởng đời sống mưu trí tổng lực với : Hệ thống bảo mật an ninh mưu trí đa lớp sử dụng công nghệ tiên tiến AI ; bãi đỗ xe mưu trí, có năng lực nhận diện biển số, tìm chỗ trống trong bãi đỗ xe, … .
Ngoài ra, với thẻ cư dân, cư dân Vinhomes Smart City còn được thưởng thức chuỗi 3 khu vui chơi giải trí công viên liên hoàn : Central Park, Sportia Park và Zen Park. Không những vậy, cư dân còn hoàn toàn có thể thuận tiện đặt lịch sử dụng những tiện ích của dự án Bất Động Sản trải qua ứng dụng VinID, …

Đặc biệt, tại Vinhomes Smart City, cư dân còn có cơ hội lựa chọn sử dụng căn hộ thông minh tích hợp công nghệ tiên tiến kết nối toàn bộ các tiện ích trong nhà như: điều khiển thiết bị điện bằng âm thanh và điện thoại; báo thức; đóng mở rèm cửa;…

Thẻ cư dân Vinhomes Smart City

Lời kết

Có thể thấy rằng, thẻ cư dân Vinhomes có rất nhiều lợi ích vượt trội, vừa có thể giúp Ban quản lý nắm rõ thông tin cơ bản về cộng đồng cư dân, vừa giúp đảm bảo an ninh, an toàn, đồng thời là tấm vé để cư dân trải nghiệm cuộc sống trọn vẹn đúng nghĩa tại các khu đô thị Vinhomes. Vì vậy, nếu bạn có dự định sở hữu một căn hộ Vinhomes thì đừng quên đăng ký tấm thẻ quyền năng này nhé!

Xem thêm:

5/5 – ( 1 bầu chọn )

Dự tính lãi suất vay vốn ngân hàng

tỷ
%
năm
%

Lựa chọn thanh toán

(*)Vui lòng tải về file tiến độ thanh toán để xem đầy đủ hơn. Xin cảm ơn!

Kết quả: 0.00 tỷ

Số tiền có: 0 VNĐ
Số tiền vay: 0 VNĐ
Lãi cần trả: 0 VNĐ
Số tiền có: 0 VNĐ
Số tiền vay: 0 VNĐ
Lãi cần trả: 0 VNĐ
Tháng thanh toán
Số tiền
Tháng 1
0 VNĐ
Tháng 2
0 VNĐ
Tháng 3
0 VNĐ
Tháng 4
0 VNĐ
Tháng 5
0 VNĐ
Xem FULL tiến độ thanh toán

[FULL] BẢNG TÍNH LÃI SUẤT VAY

Xem đầy đủ thông tin bảng tính lãi suất vay khi mua nhà & tiến độ thanh toán ngay tại đây.

Nhập email chính xác để nhận được tài liệu!

(*) Nhập email chính xác để nhận được tài liệu!

Vui lòng nhập số điện thoại nhận mã xác nhận

(*) Xác nhận tự động qua SMS để tránh spam!.

(*) Hệ thống tự động gửi sau khi nhấn ”XÁC NHẬN”. Vui lòng điền thông tin chính xác. Xin cảm ơn!

Trả lời

Tin tức liên quan

Xem tiếp