Về chủ đầu tư

Về chủ đầu tư The Sakura Vinhomes Smart City

Hoạt động nâng cao trong nghành nghề dịch vụ góp vốn đầu tư và tăng trưởng bất động sản, Samty Corporation đã từng bước khẳng định chắc chắn vị thế của một tập đoàn lớn bất động sản uy tín, để lại dấu ấn riêng không liên quan gì đến nhau trên thị trường bất động sản với những dự án Bất Động Sản chiếm hữu khoảng trống sống chất lượng
samty corporationLogo Samty Corporation
Tháng 12, Samty Corporation được xây dựng chính thức tại phường Higashi Yodogawa, Osaka với số vốn 2,5 triệu yên và khởi đầu hoạt động giải trí trong nghành bán, cho thuê và quản trị bất động sản .
Đến tháng 1 năm, Samty chính thức Được Thống đốc Osaka cấp giấy phép kinh doanh thương mại đất ở và thiết kế xây dựng, mở màn nhận ký gửi mua và bán nhà căn hộ chung cư cao cấp. Đến năm 2001, tập đoàn lớn chính thức ra đời loạt căn hộ chung cư cao cấp mang tên thương hiệu Samty, lan rộng ra nghành kinh doanh thương mại sang góp vốn đầu tư tăng trưởng dự án Bất Động Sản bất động sản .

Dưới sự định hướng đúng đắn của ban lãnh đạo cùng sự nỗ lực không ngừng nghỉ của đội ngũ nhân viên, Samty Corporation không ngừng hoàn thiện mở rộng lĩnh vực vực kinh doanh với sự thành công của chuỗi khách sạn, căn hộ cho thuê mang thương hiệu S-Presidence, Chuỗi khách sạn S-Peria, dòng căn hộ Samty,…nâng mức vốn đã nâng số vốn của công ty lên tới 54.788 triệu yên (khoảng hơn 500 triệu USD), và tổng tài sản ước đạt hơn 1 tỷ USD.

Bạn đang đọc: Về chủ đầu tư

samty corporation1

Trong suốt quá trình hình thành và phát triển đó, Samty không chỉ mở rộng lĩnh vực kinh doanh mà còn tiếp tục mở rộng phạm vi hoạt động, từ những thành phố lớn, sầm uất của Nhật Bản như Tokyo, Osaka,Fukuoka… đến những đất nước phát triển trên thế giới như Singapore.

Không dừng lại ở đó, nhận thấy tiềm năng tăng trưởng nhanh gọn và không thay đổi của thị trường bất động sản nước ta, Samty đã quyết định hành động Nước Ta là thị trường góp vốn đầu tư quốc tế quan trọng, tham gia góp vốn góp vốn đầu tư và tăng trưởng nhiều dự án Bất Động Sản quy mô tại TP Hồ Chí Minh và Thành Phố Hà Nội và mới gần đây nhất là dự án Bất Động Sản Samty Smart City được kiến thiết xây dựng trong lòng đại đô thị Vinhomes Smart City .
Từ những thông tin khởi đầu, dự án Bất Động Sản gây ấn tượng bởi một khoảng trống sống xanh sinh thái xanh, mạng lưới hệ thống tiện ích dịch vụ phong phú cùng phong cách thiết kế tinh xảo. Đây sẽ là loại sản phẩm tiên phong Samty tại thị trường bất động sản TP. Hà Nội Và cũng là thời cơ để Samty Corporation tạo dựng niềm tin với người mua Thủ đô, đặt nền móng cho sự tăng trưởng sau này của tập đoàn lớn .
Dù chỉ mới tham gia vào đường đua bất động sản Nước Ta một vài năm gần đây nhưng với bề dày tăng trưởng và những kinh nghiệm tay nghề đã tích góp được, Samty không ngừng đặt ra những tiềm năng cao hơn để trở thành một công ty bất động sản tổng lực, vượt ra khỏi những khuôn khổ thường thì, góp phần cho xã hội bằng những dự án Bất Động Sản chiếm hữu môi trường tự nhiên đô thị xanh, tiện lợi, tân tiến .
samty corporation7samty corporation8samty corporation6samty corporation4samty corporation9samty corporation5Các dự án được phát triển bởi Samty Corporation

Dự tính lãi suất vay vốn ngân hàng

tỷ
%
năm
%

Lựa chọn thanh toán

(*)Vui lòng tải về file tiến độ thanh toán để xem đầy đủ hơn. Xin cảm ơn!

Kết quả: 0.00 tỷ

Số tiền có: 0 VNĐ
Số tiền vay: 0 VNĐ
Lãi cần trả: 0 VNĐ
Số tiền có: 0 VNĐ
Số tiền vay: 0 VNĐ
Lãi cần trả: 0 VNĐ
Tháng thanh toán
Số tiền
Tháng 1
0 VNĐ
Tháng 2
0 VNĐ
Tháng 3
0 VNĐ
Tháng 4
0 VNĐ
Tháng 5
0 VNĐ
Xem FULL tiến độ thanh toán

[FULL] BẢNG TÍNH LÃI SUẤT VAY

Xem đầy đủ thông tin bảng tính lãi suất vay khi mua nhà & tiến độ thanh toán ngay tại đây.

Nhập email chính xác để nhận được tài liệu!

(*) Nhập email chính xác để nhận được tài liệu!

Vui lòng nhập số điện thoại nhận mã xác nhận

(*) Xác nhận tự động qua SMS để tránh spam!.

(*) Hệ thống tự động gửi sau khi nhấn ”XÁC NHẬN”. Vui lòng điền thông tin chính xác. Xin cảm ơn!

Trả lời

Tin tức liên quan

Xem tiếp