Tiến Độ Mới Nhất Dự Án Vinhomes Smart City-bdsthoidai

[ Cập nhật ] Tiến độ dự án Vinhomes Smart City tháng 1/2021

Đại đô thị Vinhomes Smart City đang bước vào tiến trình nhanh lẹ thi công để mang tới cho dân cư một đời sống tuyệt vời và hoàn hảo nhất nhất. Diện mạo của khu đại đô thị đang biến hóa từng ngày, từng giờ trước sự ngỡ ngàng của quý dân cư mỗi lần tới thăm quan dự án. Chủ góp vốn góp vốn đầu tư đã thực thi chuyển giao gần chục nghìn nhà ở tại Sapphire 1 và Sapphire 2 cho dân cư không đổi khác đời sống. Trong năm 2021, Chủ góp vốn góp vốn đầu tư sẽ tiến hành chuyển giao hai phân khu Sapphire 3 và Sapphire 4 cho dân cư .

[Cập nhật] Tiến độ Vinhomes Smart City tháng 3/2021

Ngoài hai phân khu đã bàn giao cho cư dân về ở năm 2020 tại Đại đô thị:  Sapphire 1 bàn giao vào tháng 11/2020 và Sapphire 2 bàn giao vào tháng 8/2020. Ngày 31/3/2021 (tức ngày 19/2 âm lịch) vừa qua Chủ đầu tư đã tiến hành làm lễ nhập trạch để chuẩn bị bàn giao căn hộ cho 3 tòa căn hộ thuộc phân khu Sapphire 3. Đây chính là ngày mẹ Quan Thế Âm Đảng Sinh – là ngày tốt nhất của tháng 2 và cũng là một trong những ngày đẹp nhất trong năm với mong muốn sẽ mang lại cho toàn bộ cư dân phân khu Sapphire 3 bắt đầu cuộc sống mới với nhiều may mắn và thuận lợi nhất.  Dưới đây là một số hình ảnh của buổi lễ nhập trạch:le-nhap-trach-sapphire3-smart-city

Buổi lễ nhập trạch cho phân khu Sapphire 3 được Chủ đầu tư chuẩn bị rất chu đáo.le-nhap-trach-sapphire3

Buổi lễ nhập trạch cho phân khu Sapphire 3 được Chủ góp vốn đầu tư chuẩn bị sẵn sàng rất chu đáo .

Tiến Độ dự án Vinhomes Smart City Tây Mỗ Đại Mỗ tháng 07/2020

 • Sapphire 1 đang hoàn thiện tiện ích nội khu và nội thất

Bạn đang đọc : Tiến Độ Mới Nhất Dự Án Vinhomes Smart City

 • Sapphire 2 đang tiến hành bàn giao căn hộ cho cư dân.

 • Sapphire 3 đã hoàn thiện sơn xong mặt ngoài và tiến hành hoàn thiện nội thất.

Sapphire-3-Smart-City-Thang-7

 • Sapphire 4 đang xây đến tầng 37

Tiến Độ dự án Vinhomes Smart City Tây Mỗ Đại Mỗ tháng 06/2020

 • Phân khu Sapphire 1 đang hoàn thành nội thất bên trong căn hộ và các tiện ích nội khu để kịp tiến độ bàn giao nhà trong tháng 10/2020.
 • Phân khu Sapphire 2 đang gấp rút hoàn thiện những khâu cuối cùng để bàn giao nhà cho cư dân vào tháng 7/2020. Các hạng mục tiện ích nội khu về cơ bản đã hoàn thành.

 • Phân khu Sapphire 3 đang tiến hành sơn mặt ngoài và tiến hành hoàn thiện nội thất bên trong.

 • Phân khu Sapphire 4(Sapphire Parkville) đang xây đến tầng 30
 • Phân khu Ruby đang xây đến tầng 30
 • Trường học Vinschool đang hoàn thiện nội thất

 • TTTM Vincom Mega Mall đã hoàn thiện. Tháng 10/2020 sẽ khai trương một số hạng mục. Dự tháng 3/2021 sẽ khai trương toàn bộ

 • Công viên vườn Nhật Bản Zen Park đã khai trương từ tháng 9/2019 tạo nên không gian thơ mộng, đậm chất thiền định. Đây là tiện ích độc đáo có một không hai mà chủ đầu tư dành riêng cho cư dân Vinhomes Smart City

download thiết kế căn hộ 3D + nhà mẫu

 • Công viên Central Park và Sportia Park cũng đã khai trương từ tháng 12/2019 và nay đã trở thành một trong những điểm đến thú vị cho cư dân tương lai vào mỗi dịp cuối tuần.

ĐĂNG KÍ THAM QUAN & TRẢI NGHIỆM TIỆN ÍCH

Tiến Độ dự án Vinhomes Smart City Tây Mỗ Đại Mỗ tháng 12/2019

Đại đô thị Vinhomes Smart City đang bước vào tiến trình mau lẹ thi công để mang tới cho dân cư một đời sống hoàn hảo nhất nhất. Diện mạo của khu đại đô thị đang đổi khác từng ngày, từng giờ trước sự ngỡ ngàng của quý dân cư mỗi lần tới thăm quan dự án. Sau đây là 1 số ít thông tin, hình ảnh cập nhập quy trình thi công trong thực tiễn những khuôn khổ, phân khu tại dự án trong tháng 12/2019 ( nguồn ảnh : Tân Thời Đại )

 • Phân khu Sapphire 1 xây tới tầng thứ 28
 • Phân khu Sapphire 2 xây tới tầng thứ 34
 • Phân khu Sapphire 3 xây tới tầng thứ 22
 • Phân khu Sapphire 4 xây tới tầng thứ 02
 • Phân khu Ruby 1 đang xây tới tầng 05
 • Trường phổ thông liên cấp Vinschool đã xây xong tầng 4
 • Trung tâm thương mại Vincom Mega Mall đã hoàn thiện 100% mặt ngoài dự kiến khai trương vào tháng 04/2021
 • Công viên trung tâm rộng 10,2 ha đã chính thức khai trương vào ngày 21/12/2019
 • Vườn Nhật Bản đã đi vào hoạt động từ 14/09/2019

Chúng tôi sẽ liên tục cập nhập những hình tiến độ mới nhất của Vinhomes Smart City định kỳ hàng tháng, Anh Chị hãy đón đọc những bài viết cập nhập tiếp theo của chúng tôi trên website: https://vinhomesoceanparkz.vn/.  Nếu Anh Chị muốn trực tiếp tới tham quan tại dự án hãy liên hệ với chúng tôi theo hotline 0966.881.851 hoặc đăng ký thông tin vào form dưới đây để các chuyên viên của chúng tôi đặt lịch tham quan thực tế dự án cho anh chị. Cám ơn Anh Chị đã ghé thăm website của chúng tôi. Chúc Anh Chị một ngày tốt lành !

Tiến độ Vinhomes Smart City hiện có lẽ rằng rằng đang là một trong những mối bận tâm số 1 của người mua. Nhất là khi Vinhomes Smart City được biết đến như là 1 trong những dự án có quy mô “ khủng ” nhất Nước Ta trong khi thời hạn cam kết thi công từ chủ góp vốn góp vốn đầu tư Vingroup là khoảng chừng thời hạn quá ngắn : đến năm 2020 sẽ chuyển giao giống hệt cả căn hộ cao cấp hạng sang và tiện ích .

Điều này một mặt gây ra sự hứng khởi cho khách hàng, mặt khác lại khiến nhiều người lo lắng không biết tiến độ Vinhomes Smart City có chạy theo đúng kế hoạch không?

Cập nhật tiến trình thi công thực tiễn tại dự án Vinhomes Smart City mới nhất tháng 6/2019

ĐĂNG KÍ NHẬN TƯ VẤN CHUYÊN SÂU MIỄN PHÍ CĂN HỘ VINHOMES SMART CITY

Loading …
Hiện tại, Vinhomes Smart City đang được tiến hành nhanh quá trình thi công thiết kế xây dựng. Cập nhật quá trình dự án Vinhomes Smart City trong thực tiễn tại công trường thi công dự án vào tháng 6/2019 như sau :

 • Phân khu Ruby đang đào móng
 • Bắt đầu trồng cây dọc những tuyến đường chính
 • Toàn cảnh quy trình tiến độ phân khu the Sapphire :

+ Các tòa thuộc S1 đang đổ sàn tầng 3
Xem thêm : Ngắm căn nhà thẩm mỹ và nghệ thuật của Ca sĩ Uyên Linh

+ Tòa S2. 02, S2. 03 đang làm tầng 7-8
+ Tòa S2. 01 và S2. 05 đang làm tầng 6-7
+ Một số vị trí đã hoàn thành xong trần bê tông cho tầng hầm

 • Trung tâm thương mại Vincom Mega Mall hiện đã thi công xong phần nền, đang lắp dựng sàn đến tầng 3-4
 • Khu Picnic và vườn Nhật dự kiến tháng 7/2019 sẽ triển khai xong
 • Các tòa văn phòng hỗn hợp : Bắt đầu thi công nền cọc
 • Hệ thống trường mần nin thiếu nhi, đại trà phổ thông liên cấp VinSchool đã khởi đầu thi công nền cọc, dự kiến tuyển sinh vào năm học tới .
 • Các tuyến đường nội khu hiện liên tục được lan rộng ra và hoàn thành xong
 • Cầu vượt số 1 dự kiến triển khai xong vào tháng 7/2019
 • Cầu vượt số 3 dự kiến sẽ triển khai xong vào tháng 12/2019

Như vậy, nhìn vào tiến trình thi công hiện tại, hoàn toàn có thể thấy Vinhomes Smart City đang được tiến hành nhanh gọn để bảo vệ quá trình chuyển giao .
Có những tòa nhà ở dù chưa được mở bán như S2. 05, S2. 03 vẫn đã và đang được tiến hành lên đến tầng 7-8 .
Ngoài ra, một số ít tiện ích trọng tâm của dự án như khu Picnic, khu vườn Nhật, khu TT thương mại và khu cầu vượt, dự kiến sẽ được hoàn thành xong nhanh gọn, trước thời hạn chuyển giao .

Tiến độ thiết kế xây dựng dự án Vinhomes Smart City lúc bấy giờ có bảo vệ đúng quá trình cam kết ?

Nếu tính từ thời gian hiện tại đến khi chuyển giao căn hộ cao cấp, chỉ còn chưa đầy 18 tháng nữa, Vinhomes Smart City phải hoàn thành xong cả về căn hộ chung cư cao cấp lẫn tiện ích đồng nhất như chủ góp vốn đầu tư Vingroup cam kết .
Tuy nhiên, để chuyển giao 1 đại dự án như Vinhomes Smart City với 58 tòa nhà cùng mạng lưới hệ thống tiện ích khổng lồ, liệu Vingroup có “ nói được làm được ” và căn hộ cao cấp Vinhomes Smart City có được chuyển giao đúng quy trình tiến độ hay không là yếu tố được nhiều người mua do dự, tâm lý .
Tất nhiên, ở thời gian hiện tại, tất cả chúng ta đều không hề nói trước được điều gì. Song, dựa trên quá trình thi công thực tiễn của Vinhomes Smart City, địa thế căn cứ vào kinh nghiệm tay nghề tiến hành những dự án trước đó của Vingroup và trên hết là uy tín tên thương hiệu của ông lớn này, tất cả chúng ta hoàn toàn có thể đưa ra những nhận định và đánh giá về năng lực chuyển giao theo dự kiến của dự án này. Cụ thể như sau :

Vinhomes Smart City Tây Mỗ hiện đang vẫn được thi công đúng tiến trình thiết kế xây dựng

Xét từ thời gian ra đời ( tháng 12/2018 ) đến hiện tại ( tháng 6/2019 ), chỉ trong vỏn vẹn 7 tháng, nhìn vào quy trình tiến độ Vinhomes Smart City thi công thực tiễn trên công trường thi công thì hoàn toàn có thể thấy dự án đang được tiến hành vận tốc và vẫn bảo vệ đúng kế hoạch .
Mặc dù việc dự án được xác định và tăng cấp loại sản phẩm dẫn đến những đổi khác trong phong cách thiết kế, ảnh hưởng tác động không nhỏ đến tiến trình thi công của dự án Vinhomes Smart City thì những khuôn khổ vẫn được tiến hành đều đặn với hiệu suất 24/24 trên công trường thi công .
Theo đó, nhìn vào tình hình thiết kế xây dựng trong thực tiễn này, người mua hoàn toàn có thể yên tâm phần nào về quy trình tiến độ dự án Vinhomes Smart City trong tương lai sẽ được chuyển giao đúng cam kết .

Các dự án khác của Vinhomes luôn được tiến hành đúng quy trình tiến độ dự kiến chuyển giao

Thêm một nguyên do nữa khiến người mua hoàn toàn có thể tin cậy vào năng lực nói được làm được của Vingroup chính là từ trước đến nay, những dự án do ông lớn này tiến hành luôn được chuyển giao đúng, thậm chí còn vượt quy trình tiến độ .
Điển hình trong đó hoàn toàn có thể kể đến dự án Vinhomes Green Bay đón dân cư về ở trước 2 tháng ; dự án Vinhomes Metropolis cất nóc trước quá trình dự kiến 1,5 tháng, Vinhomes Gardenia chuyển giao đúng kế hoạch cam kết .
Đặc biệt riêng với dự án Vinhomes Central Park, khuôn khổ tòa tháp The Landmark 81 – tòa nhà cao nhất Nước Ta được Vingroup tiến hành chỉ vẻn vẹn trong vòng hơn 2 năm, ngay cả trong điều kiện kèm theo thời tiết vô cùng khắc nghiệt của phía Nam và nhà thầu chưa hề có kinh nghiệm tay nghề thi công ở độ cao 461 m so với mặt đất ( trong khi khu căn hộ chung cư cao cấp KeangNam 72 thiết kế xây dựng trong 5 năm trời ) và được chuyển giao đúng tiến trình đến tay dân cư .
Điều này đủ để cho thấy kinh nghiệm tay nghề tiến hành những dự án “ khủng ” của Vingroup và năng lượng “ nói được làm được ” của ông lớn này .
Theo đó, với đại dự án Vinhomes Smart City, việc Vingroup “ phù phép ” trong 2 năm cũng không phải là điều quá khó triển khai .

Thương hiệu Vingroup uy tín, cam kết lấy yếu tố “ Tín ”, “ Tốc ” làm đầu

Chọn “ Tín ” và “ Tốc ” trở thành 2 trong 6 tôn chỉ hành vi của Tập đoàn, một ông lớn như Vingroup chắc như đinh hiểu được những áp lực đè nén đè nén mà 2 từ này mang lại. Trong đó, câu truyện về “ Tốc ” – sự bảo vệ về tiến trình dự án Vinhomes Smart City không đơn thuần chỉ là câu truyện chuyển giao đúng thời hạn cam kết của Vingroup mà còn là sự cam kết về uy tín của ông lớn này .
Chắc chắn, với bảng thành tích chưa từng chuyển giao chậm dự án nào, Vingroup không vì chậm trễ với dự án như Vinhomes Smart City mà làm ảnh hưởng tác động đến uy tín bấy lâu nay thiết kế xây dựng của mình .

Chưa kể, hoàn toàn có thể với người mua, Vinhomes Smart City là một dự án “ khổng lồ ”, tuy nhiên với Vingroup, đây chỉ là một trong rất nhiều những dự án trọng điểm mà ông lớn này thiết kế xây dựng mà thôi. Do đó, Vingroup không dại gì chỉ vì 1 dự án “ nhỏ ” như vậy mà làm mất đi niềm tin của người mua bao năm qua đã dành cho mình .
Như vậy, địa thế căn cứ vào những yếu tố trên, người mua và những nhà đầu tư chăm sóc đến quy trình tiến độ dự án Vinhomes Smart City hoàn toàn có thể yên tâm rằng thời hạn chuyển giao nhà ở sẽ được tiến hành đúng kế hoạch mà Vingroup đã cam kết .
Điều quan trọng người mua cần làm cho mình ở thời gian hiện tại chính là khám phá chi tiết cụ thể thông tin đúng mực về dự án, xem xét xem những căn hộ cao cấp tại dự án có tương thích với nguồn kinh tế tài chính của bản thân hay không hoặc tìm hiểu thêm những giải pháp vay vốn hiệu suất cao để chuẩn bị sẵn sàng chiếm hữu một mái ấm lý tưởng tại dự án đắt giá bậc nhất khu phía Tây này .

Dự tính lãi suất vay vốn ngân hàng

tỷ
%
năm
%

Lựa chọn thanh toán

(*)Vui lòng tải về file tiến độ thanh toán để xem đầy đủ hơn. Xin cảm ơn!

Kết quả: 0.00 tỷ

Số tiền có: 0 VNĐ
Số tiền vay: 0 VNĐ
Lãi cần trả: 0 VNĐ
Số tiền có: 0 VNĐ
Số tiền vay: 0 VNĐ
Lãi cần trả: 0 VNĐ
Tháng thanh toán
Số tiền
Tháng 1
0 VNĐ
Tháng 2
0 VNĐ
Tháng 3
0 VNĐ
Tháng 4
0 VNĐ
Tháng 5
0 VNĐ
Xem FULL tiến độ thanh toán

[FULL] BẢNG TÍNH LÃI SUẤT VAY

Xem đầy đủ thông tin bảng tính lãi suất vay khi mua nhà & tiến độ thanh toán ngay tại đây.

Nhập email chính xác để nhận được tài liệu!

(*) Nhập email chính xác để nhận được tài liệu!

Vui lòng nhập số điện thoại nhận mã xác nhận

(*) Xác nhận tự động qua SMS để tránh spam!.

(*) Hệ thống tự động gửi sau khi nhấn ”XÁC NHẬN”. Vui lòng điền thông tin chính xác. Xin cảm ơn!

Trả lời

Tin tức liên quan

Xem tiếp