Bắt kịp tiến độ, cư dân Vinhomes Smart City sẵn sàng đón Tết Tân Sửu 2021.

Thời điểm cuối năm cận Tết luôn là quy trình tiến độ sôi động của thị trường bất động sản. Khác với mọi năm, năm 2020 dịch Covid hoành hành khiến nhiều người khó khăn vất vả. Trái lại vì thị trường đi xuống, lãi suất vay gửi ngân hàng nhà nước cũng giảm nên tiền rảnh rỗi trên thị trường cũng dần tăng lên, người dân khởi đầu có xu thế góp vốn đầu tư vào bất động sản nhiều hơn .

Cuối năm thị trường bất động sản sôi sục

Quay lại về thị trường bất động sản, đây cũng là thời gian nhiều chủ góp vốn đầu tư tung ra khuyến mại cho người mua muốn nhận căn hộ chung cư cao cấp về ở sớm để kịp đón Tết Tân Sửu 2021. Bắt kịp điều này, nhiều ngân hàng nhà nước cũng mời gọi bằng chủ trương tương hỗ mê hoặc .
Vinhomes Smart City nằm ở phía Tây TP. hà Nội, là đại đô thị mưu trí tiên phong của Nước Ta. Sau hơn 2 năm kiến thiết, lúc bấy giờ đã chuẩn bị sẵn sàng chuyển giao đến phân khu thứ 2, sẵn sàng chuẩn bị để dân cư đón Tết 2021 tại tổ ấm mới .

Vườn nhật rộng 6.1 ha tại Vinhomes Smart City
Bên cạnh vị trí giao thông vận tải hoàng kim, cảnh sắc quy mô, không hề bỏ lỡ là hạ tầng tiện ích tiêu biểu vượt trội, cũng là lợi thế đi đầu trên thị trường của Vinhomes. Tại đây, dân cư được hưởng toàn vẹn thưởng thức sống tiện lợi trong một bước chân từ mạng lưới hệ thống Mầm non và PTLC Vinschool, những điểm trường công – tư trong quần thể, Bệnh viện Đa khoa quốc tế Vinmec với sân đỗ trực thăng và phòng tổng thống đặc biệt quan trọng, TTTM Vincom Mega Mall lớn nhất trên cả nước, khu shop Downtown sầm uất hay những shop dưới chân tòa căn hộ cao cấp thuận tiện .
Cộng gộp cùng những lợi thế tuyệt vời và hoàn hảo nhất trên, chủ trương tương hỗ kinh tế tài chính “ 3 nhất ” : Giá tốt nhất, tương hỗ kinh tế tài chính tốt nhất, chỉ có duy nhất tại Sapphire 1 và 2 là cú chốt “ hạ gục ” những người mua có mong ước đón Tết tại nhà mới nhưng còn lăn tăn về vấn đề tài chính .

Căn hộ mẫu Vinhomes Smart City

Cơ hội đón “Tân niên” trong căn hộ cao cấp tại đô thị lõi phía Tây thủ đô – Vinhomes Smart City với ưu đãi “3 nhất”.

Cụ thể, áp dụng duy nhất tại hai phân khu đã sẵn sàng đón chủ nhân về ở Sapphire 1Sapphire 2, khách hàng sẽ được hỗ trợ tài chính tốt nhất, cho vay đến 80% giá trị căn hộ. Đồng thời, với mức chi trả ban đầu tốt nhất chỉ từ 168 triệu (tương đương 15% giá trị căn hộ), những người trẻ thành đạt, tự lập có thể đón một khởi đầu mới tại căn hộ hiện đại. Các gia đình có thể đón cuộc sống mới trong mơ ngay trước thềm năm mới tại căn hộ đa năng 2 phòng ngủ tối ưu diện tích, tọa lạc tại trung tâm phía Tây Thủ đô năng động.

Tổ hợp sân thể thao phong phú : sân đánh tennis, sân cầu lông, sân tập bóng rổ, bóng bàn … tại nội khu Sapphire 2 là lựa chọn lý tưởng cho những dân cư năng động .
Tại đây, những cảnh sắc và tiện ích nội khu bậc nhất : hồ bơi ngoài trời lên tới 1.000 mét vuông, sân thể thao, sân chơi trẻ nhỏ, vườn dạo bộ, khu shop thương mại dịch vụ đã được triển khai xong. Cộng đồng cư dân văn minh, sầm uất đang sinh sống cùng với thủ tục chuyển giao nhanh gọn đã sẵn sàng chuẩn bị nghênh đón dân cư về ở ngay trong tháng 11 .

Dự tính lãi suất vay vốn ngân hàng

tỷ
%
năm
%

Lựa chọn thanh toán

(*)Vui lòng tải về file tiến độ thanh toán để xem đầy đủ hơn. Xin cảm ơn!

Kết quả: 0.00 tỷ

Số tiền có: 0 VNĐ
Số tiền vay: 0 VNĐ
Lãi cần trả: 0 VNĐ
Số tiền có: 0 VNĐ
Số tiền vay: 0 VNĐ
Lãi cần trả: 0 VNĐ
Tháng thanh toán
Số tiền
Tháng 1
0 VNĐ
Tháng 2
0 VNĐ
Tháng 3
0 VNĐ
Tháng 4
0 VNĐ
Tháng 5
0 VNĐ
Xem FULL tiến độ thanh toán

[FULL] BẢNG TÍNH LÃI SUẤT VAY

Xem đầy đủ thông tin bảng tính lãi suất vay khi mua nhà & tiến độ thanh toán ngay tại đây.

Nhập email chính xác để nhận được tài liệu!

(*) Nhập email chính xác để nhận được tài liệu!

Vui lòng nhập số điện thoại nhận mã xác nhận

(*) Xác nhận tự động qua SMS để tránh spam!.

(*) Hệ thống tự động gửi sau khi nhấn ”XÁC NHẬN”. Vui lòng điền thông tin chính xác. Xin cảm ơn!

Trả lời

Tin tức liên quan

Xem tiếp