Cập nhật: Tiến độ dự án Vinhomes Smart City mới nhất

Tiến độ dự án Bất Động Sản Vinhomes Smart City mới nhất tháng 8/2021Các phân khu đã chuyển giao tại Vinhomes Smart City

Được triển khai từ năm 2018, đến nay thành phố thông minh Vinhomes Smart City đã dần đi vào vận hành với những toà căn hộ chung cư đẳng cấp. Quý khách hàng quan tâm đến dự án, đừng bỏ lỡ thông tin tiến độ dự án Vinhomes Smart City mới nhất trong bài viết.

Các phân khu đã bàn giao tại Vinhomes Smart City

Dự án Vinhomes Smart City được đầu tư xây dựng bởi thương hiệu bất động sản số 1 Việt nam – Vinhomes. Với hơn 13 năm hoạt động, không chỉ đảm bảo chất lượng công trình vượt trội, Vinhomes còn tạo uy tín nhờ tiến độ và lộ trình bàn giao đúng kế hoạch đã cam kết.

Khu đô thị Vinhomes Smart City đến nay cũng đang được tiến hành theo đúng tiến độ mà chủ góp vốn đầu tư đề ra, hiện đã chuyển giao tới người mua và đi vào quản lý và vận hành 1 số ít phân khu .
Tiến độ dự án Vinhomes Smart City mới nhất: Nhiều phân khu cao cấp đã đi vào vận hành

Phân khu Sapphire 1

Phân khu Sapphire được kiến thiết xây dựng gồm 5 tòa căn hộ chung cư cao cấp ( S1. 01, S1. 02, S1. 03, S1. 05 và toà S1. 06 ). Các toà nhà ở có chiều cao từ 34 – 35 tầng, có phong cách thiết kế theo mặt phẳng hình chữ Z, riêng toà S1. 03 được phong cách thiết kế hình chữ U .
Tại dự án Bất Động Sản Vinhomes Smart City, Sapphire 1 là phân khu được mở bán tiên phong .

Phân khu Sapphire 2

Sapphire 2 được nhìn nhận là phân khu sầm uất nhất tại đại đô thị mưu trí. Phân khu này gồm có 4 tòa căn hộ chung cư cao cấp ( S2. 01, S2. 02, S2. 03 và toà S2. 05 ) cùng rất nhiều tiện ích nội khu phong phú và đa dạng .

Phân khu Sapphire 3

Phân khu nhà ở Sapphire 3 chiếm hữu 3 tòa tháp cao tầng liền kề ( gồm S3. 01, S3. 02 và toà S3. 03 ). Mật độ kiến thiết xây dựng tại phân khu Sapphire 3 tương đối thấp – chỉ 19 căn hộ chung cư cao cấp / sàn. Lựa chọn căn hộ cao cấp tại đây, dân cư sẽ có khoảng trống hoạt động và sinh hoạt thoáng đãng và vô cùng tự do .

Phân khu Parkville

Phân khu Parkville là một trong những phân khu đắt giá nhất tại đại đô thị Vinhomes Smart City. Parkville chiếm hữu 3 tòa tháp căn hộ cao cấp ( S4. 01, S4. 02 và toà S4. 03 ). Các toà nhà ở tại đây đều có tầm nhìn panorama tuyệt đẹp, view thu trọn bộ 3 khu vui chơi giải trí công viên xanh liên hoàn .

Phân khu Ruby 1

Phân khu Ruby 1 Vinhomes Smart City gồm có 5 tòa nhà ở ( R1. 01, R1. 02, R1. 03, toà R1. 05 và R1. 06 ). Nơi đây mang đến cho dân cư một đời sống quý phái với tiêu chuẩn chuyển giao độc lạ .
tin tức tương quan >> > Lợi ích người mua nhận được khi mua căn hộ cao cấp Vinhomes Smart City

Tiến độ dự án Vinhomes Smart City mới nhất tháng 8/2021

Vào ngày 01/06 vừa mới qua, chủ góp vốn đầu tư Vinhomes Smart City đã ra đời dự án Bất Động Sản Metrolines – điểm trung tâm góp vốn đầu tư đắt giá tại đại đô thị mưu trí. Dự án được thiết kế trở thành nơi định cư quý phái quốc tế tiên phong giữa lòng Vinhomes Smart City, gồm có 3 phân khu mang ba phong thái riêng không liên quan gì đến nhau : The Sakura – phong thái Nhật Bản, The Miami – phong thái nhiệt đới gió mùa Mỹ, The Victoria – phong thái Hồng Kông .
Với lợi thế nằm trong vị trí “ tam giác vàng ” – giao điểm của 3 tuyến metro 5,6,7, Metrolines chiếm hữu tiềm năng tăng giá tiêu biểu vượt trội, là điểm sáng lôi cuốn những nhà đầu tư bất động sản Thành Phố Hà Nội .
Tiến độ dự án Vinhomes Smart City mới nhất: Phân khu The Miami phong cách Mỹ đã được mở bán với giá hấp dẫn
Theo tiến độ dự án Bất Động Sản Vinhomes Smart City mới nhất :

 • Phân khu The Miami: Gồm 5 tòa tháp căn hộ là GS1, GS2, GS3, toà GS5 và GS6, đa số các tòa căn hộ được thiết kế theo layout hình chữ Z, mật độ căn hộ thưa. Hiện The Miami đã được mở bán toà GS2, GS3 và mới đây nhất là GS1.
 • Phân khu The Victoria: Gồm 3 tòa tháp căn hộ là V1, V2 và V3, được thiết kế theo phong cách HongKong sôi động và thời thượng.
 • Phân khu The Sakura: Bao gồm 4 tòa tháp căn hộ chung cư SA1, SA2, SA3, và toà SA5. Phân khu này hiện vẫn trong giai đoạn hoàn thiện.

Tiến độ xây dựng các công trình tiện ích tại Vinhomes Smart City

Không chỉ đem đến những căn hộ chung cư cao cấp đáp ứng nhu cầu nhà ở cao của cư dân, Vinhomes Smart City còn sở hữu hệ thống tiện ích đồng bộ và đẳng cấp. Hiện tại, nhiều tiện ích tại khu đô thị thông minh đã đi vào hoạt động để phục vụ cư dân:

 • Trường mầm non Vinschool: Đã đi vào hoạt động từ ngày 07/09/2020.
 • Hệ thống trường học liên cấp Vinschool: Dự kiến khai trương vào tháng 8/2
 • Công viên Nhật Bản Zen Park: Đã chính thức khai trương từ 14/09/2019.
 • Công viên thể thao Sportia: Khai trương và đi vào hoạt động từ 21/12/2019.
 • Công viên trung tâm Central Park: Khai trương và đi vào hoạt động từ 21/12/2019.
 • Tuyến xe Vinbus: Đi hoạt động chính thức trong quý II/ 2021.
 • Bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec: Dự kiến hoàn thành vào tháng 12/ 2022.
 • Trung tâm thương mại Vincom Mega Mall: Dự kiến đi vào hoạt động từ cuối năm 2021.

Nhiều tiện ích đã được đưa vào hoạt động để phục vụ nhu cầu của cư dân
Ngoài những đại tiện ích kể trên, chủ góp vốn đầu tư Vinhomes Smart City cũng đã hoàn thành xong những tiện ích nội khu trong từng phân khu gồm hồ bơi, đường dạo bộ, chòi cảnh sắc, vườn nước BBQ … để phân phối nhu yếu của dân cư ngay sau khi dọn về sinh sống .

Như vậy, bài viết đã cung cấp cho khách hàng tiến độ dự án Vinhomes Smart City mới nhất. Hiện tại, toà căn hộ GS1 The Miami là sản phẩm “nóng” nhất tại dự án. Quý khách hàng hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi để được cung cấp thông tin chi tiết về sản phẩm căn hộ chung cư GS1.

Tìm hiểu thêm >> > Giá bán và chủ trương bán hàng GS1

Rate this post

Dự tính lãi suất vay vốn ngân hàng

tỷ
%
năm
%

Lựa chọn thanh toán

(*)Vui lòng tải về file tiến độ thanh toán để xem đầy đủ hơn. Xin cảm ơn!

Kết quả: 0.00 tỷ

Số tiền có: 0 VNĐ
Số tiền vay: 0 VNĐ
Lãi cần trả: 0 VNĐ
Số tiền có: 0 VNĐ
Số tiền vay: 0 VNĐ
Lãi cần trả: 0 VNĐ
Tháng thanh toán
Số tiền
Tháng 1
0 VNĐ
Tháng 2
0 VNĐ
Tháng 3
0 VNĐ
Tháng 4
0 VNĐ
Tháng 5
0 VNĐ
Xem FULL tiến độ thanh toán

[FULL] BẢNG TÍNH LÃI SUẤT VAY

Xem đầy đủ thông tin bảng tính lãi suất vay khi mua nhà & tiến độ thanh toán ngay tại đây.

Nhập email chính xác để nhận được tài liệu!

(*) Nhập email chính xác để nhận được tài liệu!

Vui lòng nhập số điện thoại nhận mã xác nhận

(*) Xác nhận tự động qua SMS để tránh spam!.

(*) Hệ thống tự động gửi sau khi nhấn ”XÁC NHẬN”. Vui lòng điền thông tin chính xác. Xin cảm ơn!

Trả lời

Tin tức liên quan

Xem tiếp