Ngắm toàn cảnh siêu dự án lớn nhất từ trước đến nay của Vingroup tại Hà Nội chuẩn bị được công bố

Vinhomes Ocean Park có quy mô khoảng 420 ha tọa lạc tại khu đất vàng tại Gia Lâm sẽ chính thức ra mắt thị trường cuối năm nay.

   Ngày 28/09/2018, Công ty Cổ phần Vinhomes chính thức công bố quy hoạch dòng sản phẩm VinCity theo mô hình “Đại đô thị đẳng cấp Singapore và hơn thế nữa”. Dự án đầu tiên trong dòng sản phẩm Vinhomes sẽ được Vingroup ra mắt thị trường là Vinhomes Ocean Park (Gia Lâm).

   Vinhomes Ocean Park có quy mô khoảng 420 ha tọa lạc tại khu đất vàng nằm giữa quốc lộ 5A và 5B thuộc địa phận xã Đa Tốn – Kiêu Kỵ – Dương Xá và một phần thị trấn Trâu Qùy, Huyện Gia Lâm, TP Hà Nội. 

  Dự án sẽ bao gồm các khu cao tầng, thấp tầng công viên cây xanh, biển hồ nước mặn và hồ điều hòa.

Vinhomes Ocean Park tọa lạc trên đất vàng Gia Lâm ..

Vinhomes Ocean Park có quy mô khoảng chừng 420 ha, là khu đô thị lớn nhất của Vingroup tiến hành tại Thành Phố Hà Nội tính đến thời gian hiện tại .

Vinhomes Ocean Park sẽ gồm có những tòa căn hộ cao cấp cao tầng liền kề và khu biệt thự liền kề được tăng trưởng theo quy mô ” Nước Singapore và hơn thế nữa ” .

Toàn bộ dự án sẽ được xây dựng với mật độ xây dựng; ưu tiên không gian cho cảnh quan công viên cây xanh và hệ thống tiện ích đồng bộ từ giáo dục, y tế, văn phòng, thương mại dịch vụ… đến vui chơi giải trí.

Khu vực trung tâm vui chơi quảng trường – TT của hàng loạt dự án Bất Động Sản .
Khu khu vui chơi giải trí công viên và cây xanh cùng biển hồ điều hòa, hồ nước mặn tại VinCity Ocean Park .

VinCity Ocean Park có rất đầy đủ những tiện ích mới, phân phối nhu yếu nâng cao sức khỏe thể chất, sảng khoái ý thức và kết nối tình thân mái ấm gia đình, bè bạn của dân cư .
Công viên gym ( thể dục tập máy ) ngoài trời với xen kẽ khoảng trống xanh sẽ là khoảng trống lý tưởng cho những hoạt động giải trí đi dạo vui chơi, rèn luyện sức khỏe thể chất của dân cư tương lai .
Siêu dự án Bất Động Sản còn chiếm hữu mạng lưới hệ thống sân tập thể thao phong phú cùng sân chơi trẻ nhỏ .

Dự án cũng có chuỗi các bể bơi phong cách resort…

Cùng với quy mô ” Nước Singapore và hơn thế nữa ” Vinhomes Ocean Park cũng có mạng lưới hệ thống dịch vụ quản trị đô thị từ Công ty CP Vinhomes .

Theo thông tin từ Vingroup, một số hạng mục rại Vinhomes Ocean Park sẽ được Vinhomes tách khỏi phí quản lý và thu phí hợp lý theo nhu cầu sử dụng của từng cá nhân nhằm giảm thiểu chi phí dịch vụ cơ bản và đảm bảo tính công bằng.

Đột phá điển hình nổi bật là lần tiên phong người mua sẽ được tiếp cận với một giải pháp kinh tế tài chính độc lạ, với thời hạn trả góp lên đến 35 năm và phương pháp thanh toán giao dịch linh động – giải pháp kinh tế tài chính của Vinhomes được coi là bước tiến mới, giúp đại đa số dân cư hoàn toàn có thể định cư lạc nghiệp, rút ngắn thời hạn chờ đón tích góp .

Dự tính lãi suất vay vốn ngân hàng

tỷ
%
năm
%

Lựa chọn thanh toán

(*)Vui lòng tải về file tiến độ thanh toán để xem đầy đủ hơn. Xin cảm ơn!

Kết quả: 0.00 tỷ

Số tiền có: 0 VNĐ
Số tiền vay: 0 VNĐ
Lãi cần trả: 0 VNĐ
Số tiền có: 0 VNĐ
Số tiền vay: 0 VNĐ
Lãi cần trả: 0 VNĐ
Tháng thanh toán
Số tiền
Tháng 1
0 VNĐ
Tháng 2
0 VNĐ
Tháng 3
0 VNĐ
Tháng 4
0 VNĐ
Tháng 5
0 VNĐ
Xem FULL tiến độ thanh toán

[FULL] BẢNG TÍNH LÃI SUẤT VAY

Xem đầy đủ thông tin bảng tính lãi suất vay khi mua nhà & tiến độ thanh toán ngay tại đây.

Nhập email chính xác để nhận được tài liệu!

(*) Nhập email chính xác để nhận được tài liệu!

Vui lòng nhập số điện thoại nhận mã xác nhận

(*) Xác nhận tự động qua SMS để tránh spam!.

(*) Hệ thống tự động gửi sau khi nhấn ”XÁC NHẬN”. Vui lòng điền thông tin chính xác. Xin cảm ơn!

Trả lời

Tin tức liên quan

Xem tiếp