Toàn cảnh dự án Masteri West Heights tại khu đô thị Vinhomes Smart City

Đô thị

Masteri West Heights Tây Mỗ hay còn gọi bằng cái tên Masteri Smart City là dự án Bất Động Sản căn hộ cao cấp được góp vốn đầu tư bởi Masterise Homes trong lòng đại đô thị mưu trí Vinhomes Smart City. Dự án chiếm hữu vị trí đắc địa ngay trục đường xuyên tâm rộng 52 m cùng tầm view đẹp ra khu vui chơi giải trí công viên và hồ TT 10,2 ha .

Trục đường 52 m giúp Masteri West Heights có tuyến giao thông vận tải huyết mạch liên kết hàng loạt hệ sinh thái tiện ích như bộ 3 khu vui chơi giải trí công viên : vườn Nhật Zen Park, khu vui chơi giải trí công viên thể thao Sportia Park và khu vui chơi giải trí công viên TT .

Tuyến đường 52 m sẽ giúp dân cư Masteri West Heights thuận tiện liên kết với những trục giao thông vận tải quan trọng như đường Lê Trọng Tấn, đường 72 hay Đại lộ Thăng Long .

Masteri West Heights được quy hoạch trên tổng diện tích quy hoạnh 21.087 mét vuông với 4 tòa căn hộ cao cấp hạng sang với 2 tầng hầm dưới đất và có độ cao thiết kế xây dựng 38 – 39 tầng, 4 tòa căn hộ cao cấp Masteri West Heights được phong cách thiết kế với 2 layout chính đó là chữ U và Chữ Z .

Khi ra mắt, Masteri West Heights sẽ cung cấp cho thị trường 3.599 căn hộ thuộc phân khúc cao cấp được thiết kế với các loại hình đa dạng từ 1 phòng ngủ tới 3 phòng ngủ có diện tích từ 28m2 tới 76m2.

Masteri West Heights đã được chủ góp vốn đầu tư chính thức tung ra thị trường từ tháng 6/2021. Trong đợt mở bán tiên phong, chủ góp vốn đầu tư cho ra đời 2 tòa căn hộ cao cấp đó là tòa A và tòa D của dự án Bất Động Sản .

Khác với những dự án Bất Động Sản đã mở bán trong đại đô thị mưu trí, Masteri West Heights được mở bán theo hình thức Booking, đây là hình thức được sử dụng khá phổ cập so với những dự án Bất Động Sản tại TP. HCM. Với giải pháp Booking, người mua sẽ ĐK nguyện vọng căn hộ chung cư cao cấp muốn chiếm hữu với chủ góp vốn đầu tư và sẽ thực thi giáp căn khi có nhà ở đúng với mong ước .

Tính đến thời gian hiện tại, chủ góp vốn đầu tư đã có 2 đợt booking và mở bán, hầu hết những người mua tham gia booking đều mua được nhà ở đúng với nguyện vọng của mái ấm gia đình mình .

Giá Masteri West Heights cũng đã được công bố trong những đợt booking mở bán. Tùy thuộc vào vị từng tòa, khoảng chừng tầng và mô hình mà giá những căn hộ chung cư cao cấp Masteri West Heights có sự chênh lệch nhất định. Giá bán xê dịch từ 48 triệu / mét vuông đến khoảng chừng hơn 60 triệu / mét vuông .

Hiện dự án Bất Động Sản vẫn đang được chủ góp vốn đầu tư nhanh lẹ tiến hành để bảo vệ vận tốc thiết kế xây dựng đã cam kết .

Dự tính lãi suất vay vốn ngân hàng

tỷ
%
năm
%

Lựa chọn thanh toán

(*)Vui lòng tải về file tiến độ thanh toán để xem đầy đủ hơn. Xin cảm ơn!

Kết quả: 0.00 tỷ

Số tiền có: 0 VNĐ
Số tiền vay: 0 VNĐ
Lãi cần trả: 0 VNĐ
Số tiền có: 0 VNĐ
Số tiền vay: 0 VNĐ
Lãi cần trả: 0 VNĐ
Tháng thanh toán
Số tiền
Tháng 1
0 VNĐ
Tháng 2
0 VNĐ
Tháng 3
0 VNĐ
Tháng 4
0 VNĐ
Tháng 5
0 VNĐ
Xem FULL tiến độ thanh toán

[FULL] BẢNG TÍNH LÃI SUẤT VAY

Xem đầy đủ thông tin bảng tính lãi suất vay khi mua nhà & tiến độ thanh toán ngay tại đây.

Nhập email chính xác để nhận được tài liệu!

(*) Nhập email chính xác để nhận được tài liệu!

Vui lòng nhập số điện thoại nhận mã xác nhận

(*) Xác nhận tự động qua SMS để tránh spam!.

(*) Hệ thống tự động gửi sau khi nhấn ”XÁC NHẬN”. Vui lòng điền thông tin chính xác. Xin cảm ơn!

Trả lời

Tin tức liên quan

Xem tiếp