Mặt Bằng Dự án Vinhomes Smart City

Mặt Bằng Dự án Vinhomes Smart City

Dự án Vinhomes Smart City chiếm hữu quy mô toàn diện và tổng thể 280,69 ha được phân thành 5 tiểu phân khu căn hộ chung cư cao cấp gồm 58 tòa với hơn 40.000 mẫu sản phẩm căn hộ cao cấp

Mặt bằng tổng thể dự án

Mặt bằng tổng thể Dự án VinHomes Smart City

  • Phân khu The Victory: Bao gồm 12 tòa căn hộ, tiếp giáp với đường Lê Trọng Tấn, sát cạnh Nhà ga Metro số 7 (Tuyến Mê Linh – Hà Đông)
  • Phân khu The Sun: Bao gồm 09 tòa căn hộ, tiếp giáp Đại lộ Thăng Long, sát nhà ga Metro số 6, đường tiếp giáp đô thị số 5
  • Phân khu The Power: Bao gồm 17 tòa căn hộ Sát cạnh Trường học, TTTM Sát cạnh Hệ thống sân thể thao, Quảng trường, Công viên Aerobic, Công viên Xe đạp,…
  • Phân Khu The Hero: Bao gồm 09 tòa căn hộ (Thiết kế chữ U, Z) sở hữu TTTM sầm uất ở giữa phân khu tiếp giáp khu văn phòng độc nhất vô nhị ở dự án quy tụ các sân thể thao lớn nhất trong phân khu, gần nhiều trường học. Tiếp giáp Đại lộ Thăng Long, tiếp giáp tuyến đường Lê Trọng Tấn, Tiếp giáp 2 ga tàu lớn nhất khu: Ga Metro 5 và 6.
  • Phân khu The Dream: Gồm 11 tòa căn hộ sát công viên sát cạnh Công viên BBQ
    Sát cạnh hồ cảnh quan với điểm nhấn: Tập trung nhiều tiện ích nhất dự án. Tiếp giáp với tuyến đường Lê Trọng Tấn xung quanh ga Metro số 6.

Mặt bằng tầng điển hình.

Vinhomes Smart City được thiết kế với 3 loại mặt bằng điển hình gồm: Mặt bằng chữ L, U, Z

Mặt bằng tầng điển hình chữ L
mat bang dien hinh chu U
Mặt bằng điển hình chữ Z

Mặt bằng thiết kế căn hộ tiêu biểu tại VinHomes Smart City

1. Căn hộ Studio, 1WC Vinhomes Smart City ( Diện tích trong khoảng 33 – 40m2)

Căn hộ Studio, 1WC Vinhomes Smart City
Căn hộ Studio với diện tích quy hoạnh nhỏ gọn, giản đơn, tối ưu diện tích quy hoạnh, giá trị nhà ở nhỏ nên dễ chiếm hữu. Thích hợp với mái ấm gia đình trẻ mới thành hôn, người đơn thân hoặc những chuyên viên hay tới khu vực làm cho việc, ngoài những căn hộ cao cấp còn thích hợp mang mái ấm gia đình muốn có ngôi nhà thứ 2 ở khu đô thị đẳng cấp và sang trọng như Vinhomes Smart City để hoàn toàn có thể nghỉ ngơi cuối tuần hoặc cho thuê với lại tỷ suất lợi nhuận tương đối cao .

2. Căn hộ 1PN+1 dự án Vinhomes Smart City ( Diện tích từ 46 – 52m2)

Căn hộ 1PN+1 dự án Vinhomes Smart City

Khác với căn hộ Studio, diện tích căn hộ 1PN+1 có thiết kế 1 phòng ngủ lớn và một phòng đa năng có thể sử dụng để nghỉ ngơi, làm việc hoặc đọc sách. Không gian bên trong căn hộ thiết kế mở và rộng rãi, thích hợp sở hữu gia đình trẻ có 1-2 con nhỏ, gia đình trẻ mới cưới, những người muốn đầu tư cho thuê và người đầu cơ.. Trường hợp nếu khách hàng muốn sở hữu hai phòng ngủ biệt lập thì hoàn toàn có thể chỉnh sửa để có 2 phòng ngủ, 2 không gian riêng, việc này tương đối đơn giản và dễ dàng.

3. Căn hộ 2PN +1, 1WC và 2PN+1, 2WC Vinhomes Smart City ( Diện tích từ  55 đến 70m2)

Căn hộ 2PN +1, 1WC VinHomes Smart City
Căn hộ 2PN + 1, 1WC thiết kế tối ưu gồm hai phòng ngủ có ban công tiện lợi, ban công phòng khách view xuống sân cảnh sắc, là nơi đón ánh sáng và gió tự nhiên vào trong nhà ở, ban công phụ dùng để máy giặt và phơi đồ .

  • Giữa hai phòng ngủ là ko gian đa năng có thể kê bàn làm việc, bàn học hoặc khu đọc sách của cả gia đình.
  • Căn hộ không quá xa khu cầu thang máy và thang bộ nên thuận tiện cho việc đi lại, gần cửa lấy gió của hành lang nên tương đối thoáng.

Căn hộ 2PN +1, 2WC Dự án VinHomes Smart City

Căn 2PN+1,2WC được thiết kế một phòng khách, hai phòng ngủ riêng biệt, một phòng đa năng, 2wc, ban công. Đặc biệt, gia đình bạn có thể chỉnh sửa phòng đa năng thành 1 phòng ngủ nhỏ để sở hữu thêm 1 ko gian riêng cho gia đình đông thành viên sinh sống.

Căn hộ bảo vệ nhu yếu cao nhất của người sử dụng, đó chính là nhu yếu sinh sống và bảo vệ tuyệt đối sự riêng tư cũng như thư giãn giải trí cho từng thành viên trong mái ấm gia đình
Đây sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho những cặp vợ chồng có từ 1 – 2 con, mái ấm gia đình có từ 3 – 5 người hoặc những người mua mua với mục tiêu mục tiêu góp vốn đầu tư .

4. Căn hộ 3 PN Vinhomes Smart City ( Diện tích từ 75- 80m2)

Căn hộ 3 PN Vinhomes Smart City
Căn hộ 3PN Vinhomes Smart City chiếm hữu phong cách thiết kế nhà ở góc có 2 mặt thoáng, thích hợp với những hộ mái ấm gia đình có đông thành viên, mái ấm gia đình nhiều thế hệ hoặc những mái ấm gia đình cần khoảng trống to lớn trong hoạt động và sinh hoạt …. Căn hộ 3PN cũng được những chuyên viên góp vốn đầu tư nhìn nhận cao, khi mà những chủ sở hữu những căn hộ chung cư cao cấp 1PN hoặc 2PN có nhu yếu quy đổi căn hộ chung cư cao cấp lên những căn hộ cao cấp với diện tích quy hoạnh lớn hơn .

Dự tính lãi suất vay vốn ngân hàng

tỷ
%
năm
%

Lựa chọn thanh toán

(*)Vui lòng tải về file tiến độ thanh toán để xem đầy đủ hơn. Xin cảm ơn!

Kết quả: 0.00 tỷ

Số tiền có: 0 VNĐ
Số tiền vay: 0 VNĐ
Lãi cần trả: 0 VNĐ
Số tiền có: 0 VNĐ
Số tiền vay: 0 VNĐ
Lãi cần trả: 0 VNĐ
Tháng thanh toán
Số tiền
Tháng 1
0 VNĐ
Tháng 2
0 VNĐ
Tháng 3
0 VNĐ
Tháng 4
0 VNĐ
Tháng 5
0 VNĐ
Xem FULL tiến độ thanh toán

[FULL] BẢNG TÍNH LÃI SUẤT VAY

Xem đầy đủ thông tin bảng tính lãi suất vay khi mua nhà & tiến độ thanh toán ngay tại đây.

Nhập email chính xác để nhận được tài liệu!

(*) Nhập email chính xác để nhận được tài liệu!

Vui lòng nhập số điện thoại nhận mã xác nhận

(*) Xác nhận tự động qua SMS để tránh spam!.

(*) Hệ thống tự động gửi sau khi nhấn ”XÁC NHẬN”. Vui lòng điền thông tin chính xác. Xin cảm ơn!

Trả lời

Tin tức liên quan

Xem tiếp