Vincom Mega Mall Ocean Park là “Trung tâm thương mại tốt nhất Việt Nam 2022”

Ngày 23/6/2022, Trao Giải Bất động sản Châu Á Thái Bình Dương – Thái Bình Dương đã tổ chức triển khai lễ vinh danh và trao giải những dự án Bất Động Sản đạt giải APPA 2022 tại London ( Vương Quốc Anh ). Đây là phần thưởng uy tín cấp khu vực, nhằm mục đích vinh danh những chủ góp vốn đầu tư và dự án Bất Động Sản bất động sản tốt nhất khu vực và toàn quốc tế. Để được vinh danh là ” Trung tâm thương mại tốt nhất Nước Ta ” tại APPA 2022, Vincom Mega Mall Ocean Park cung ứng vừa đủ tiêu chuẩn khắc nghiệt của ban tổ chức triển khai gồm : Thiết kế, chất lượng, dịch vụ, sự phát minh sáng tạo, tính độc lạ và cam kết bền vững và kiên cố trải qua sự nhìn nhận của 80 chuyên viên và hội đồng độc lập. Vincom Mega Mall Ocean Park là Trung tâm thương mại tốt nhất Việt Nam 2022 - 1 Bên ngoài của Vincom Mega Mall Ocean Park. Vincom Mega Mall Ocean Park – trung tâm thương mại quy mô lớn được khai trương mở bán trong năm 2020 của Nước Ta – đã trở thành điểm đến shopping, đi dạo ” bên bờ biển ” độc lạ và là tọa độ vui chơi cuối tuần số 1 tại phía Đông Thủ đô dành cho người dân TP. Hà Nội.

Với diện tích lên tới 56.000m2 và sở hữu tầm nhìn trực diện ra biển hồ nước mặn nhân tạo lớn nhất Việt Nam, cùng lối kiến trúc lượn sóng mang hơi thở đại dương mềm mại độc đáo, Vincom Mega Mall Ocean Park đã gây ấn tượng ngay từ ngày đầu ra mắt.

“Vincom Mega Mall Ocean Park đã đánh dấu cột mốc phát triển mới của Vincom khi xây dựng sản phẩm trung tâm thương mại mới tập trung mang đến hành trình trải nghiệm ấn tượng dành cho khách hàng đến từ kiến trúc, tiện ích và chuỗi thương hiệu mua sắm, ẩm thực và vui chơi giải trí đặc sắc”, đại diện Vincom Retail chia sẻ.

Bên cạnh điểm cộng về kiến trúc, chất lượng dịch vụ và tiện ích phong phú của Vincom Mega Mall Ocean Park cũng là yếu tố thuyết phục hội đồng giám khảo của APPA để trở thành gương mặt xuất sắc nhất đến từ Việt Nam.

Trong đó, Vincom Mega Mall Ocean Park quy tụ đến gần 100 tên thương hiệu trong nước và quốc tế được giới trẻ yêu dấu như : H&M, Mango, Fila, Converse, Vans, The Body Shop, Innisfree, Laneige và chuỗi thưởng thức từ CGV Cinemas, Haidilao Hot Pot, Manwah … Đồng thời, đây còn là trung tâm thương mại được nhìn nhận cao về khoảng trống shopping thuận tiện, tự do với bảng chỉ dẫn điện tử mưu trí thuận tiện tra cứu thông tin quầy bán hàng, hay mạng lưới hệ thống ghế nghỉ chân và cây xanh thư giãn giải trí được sắp xếp hài hòa và hợp lý … Vincom Mega Mall Ocean Park còn được biết đến một trong những trung tâm thương mại tiên phong trong xu thế kiến thiết phong thái sống xanh và sử dụng những giải pháp tăng trưởng bền vững và kiên cố. Điển hình là mạng lưới hệ thống pin nguồn năng lượng mặt trời và có bãi xe tiên phong tại Thành Phố Hà Nội được sắp xếp nhiều trụ sạc xe điện văn minh. Sở hữu loạt ưu điểm, Vincom Mega Mall Ocean Park cũng đã trở thành đại diện thay mặt của khu vực Châu Á Thái Bình Dương – Thái Bình Dương được Ban tổ chức triển khai đề cử cho thương hiệu trung tâm thương mại tốt nhất quốc tế trong lễ vinh danh Trao Giải bất động sản quốc tế diễn ra vào tháng 12/2022.

Dự tính lãi suất vay vốn ngân hàng

tỷ
%
năm
%

Lựa chọn thanh toán

(*)Vui lòng tải về file tiến độ thanh toán để xem đầy đủ hơn. Xin cảm ơn!

Kết quả: 0.00 tỷ

Số tiền có: 0 VNĐ
Số tiền vay: 0 VNĐ
Lãi cần trả: 0 VNĐ
Số tiền có: 0 VNĐ
Số tiền vay: 0 VNĐ
Lãi cần trả: 0 VNĐ
Tháng thanh toán
Số tiền
Tháng 1
0 VNĐ
Tháng 2
0 VNĐ
Tháng 3
0 VNĐ
Tháng 4
0 VNĐ
Tháng 5
0 VNĐ
Xem FULL tiến độ thanh toán

[FULL] BẢNG TÍNH LÃI SUẤT VAY

Xem đầy đủ thông tin bảng tính lãi suất vay khi mua nhà & tiến độ thanh toán ngay tại đây.

Nhập email chính xác để nhận được tài liệu!

(*) Nhập email chính xác để nhận được tài liệu!

Vui lòng nhập số điện thoại nhận mã xác nhận

(*) Xác nhận tự động qua SMS để tránh spam!.

(*) Hệ thống tự động gửi sau khi nhấn ”XÁC NHẬN”. Vui lòng điền thông tin chính xác. Xin cảm ơn!

Trả lời

Tin tức liên quan

Xem tiếp