Khách hàng Đăng ký Tham quan nhà mẫu Vinhomes địa chỉ tại Quận 2

Khách hàng Đăng ký Tham quan nhà mẫu Vinhomes địa chỉ tại Quận 2

Trong tháng 10/2017, chủ đầu tư khu đô thị Xanh Quận 9 mở bán đợt 1 của dự án bất động sản (BĐS) được đánh giá là hot nhất miền nam – Căn hộ Vinhomes Q9. Tham quan nhà mẫu tại quận 2 Sài Gòn là cơ hội cư dân tương lai Vinhomes cảm nhận được giá trị “Cuộc Sống Xanh” chỉ từ 700 triệu đồng. Căn hộ chung cư đang hứa hẹn “khuấy đảo” thị trường BĐS Đông Sài Gòn thêm sôi động hơn bao giờ hết

 

Những nhà ở thuộc dự án Bất Động Sản nhà ở Vinhomes tương thích với những người có thu nhập trung bình khá trở lên ( từ 20 – 30 tr / tháng ) được chủ góp vốn đầu tư Vingroup góp vốn đầu tư và tăng trưởng. Việc công bố dự án Bất Động Sản căn hộ cao cấp Vinhomes, Tập Đoàn Vingroup sẽ là cái bóng cạnh tranh đối đầu cực lớn dành đánh vào phân khúc căn hộ cao cấp đang được ưu thích nhất lúc bấy giờ vào năm 2017 .

NHÀ MẪU VINCITY DỰ KIẾN SẼ HOÀN TRONG QUÝ 4/2018

Phòng bán hàng Vinhomes và căn hộ cao cấp mẫu sẽ được kiến thiết xây dựng tại khu đất có diện tích quy hoạnh hơn 3H a tại Quận 2 TP Hồ Chí Minh ( địa chỉ tại … .. ). Vị trí đặt tại Quận 2 sẽ là thời cơ để mỗi dân cư tương lai đắm chìm trong khoảng trống đô thị mới đang nổi lên tại Hồ Chí Minh. Văn phòng bán Vinhomes q9 sẽ được trang bị rất đầy đủ cơ sở vật chất để giúp người mua thưởng thức căn hộ cao cấp căn hộ cao cấp hạng sang tương tự như chuẩn Vinhomes nổi tiếng trong ngành Bất Động Sản Nhà Đất .

 NHÂN VIÊN TƯ VẤN & BÁN VINCITY TẠI NHÀ MẪU

Chỉ chưa đầy 3 tháng nữa, những nhà ở Vinhomes Quận 9 sẽ được chào bán đợt tiên phong ra thị trường. Để bảo vệ tương hỗ chọn ” tổ ấm ” tốt nhất cho những dân cư Vinhomes tương lai, những đại lý phân phối căn hộ cao cấp sẽ có khoảng chừng 100 nhân viên cấp dưới kinh doanh thương mại tương hỗ người mua tại căn hộ chung cư cao cấp mẫu. Với 3 ha diện tích quy hoạnh căn hộ chung cư cao cấp mẫu Vinhomes, người mua hoàn toàn có thể định hình ra phong cách thiết kế căn hộ chung cư cao cấp tương lai của mình .

Ngoài ra bên trong phòng bán hàng Vinhomes còn là nơi diễn ra những buổi mở bán vào cuối tuần, khách hàng có nhu cầu sẽ được mời tham dự buổi mở bán tại phòng bán hàng Vinhomes. Đặc biệt, khi tham gia buổi mở bán, khách hàng còn có cơ hội bốc thăm trúng thưởng những phần quà vô cùng hấp dẫn. Hợp đồng được ký kết trong buổi mở bán, khách hàng được tặng ngay 1 chỉ vàng và các phần quà hấp dẫn khác.

>> Bảng giá mở bán đợt 1 Chung cư Vinhomes Quận 9

4.8
/
5

(

6
bầu chọn
)

Dự tính lãi suất vay vốn ngân hàng

tỷ
%
năm
%

Lựa chọn thanh toán

(*)Vui lòng tải về file tiến độ thanh toán để xem đầy đủ hơn. Xin cảm ơn!

Kết quả: 0.00 tỷ

Số tiền có: 0 VNĐ
Số tiền vay: 0 VNĐ
Lãi cần trả: 0 VNĐ
Số tiền có: 0 VNĐ
Số tiền vay: 0 VNĐ
Lãi cần trả: 0 VNĐ
Tháng thanh toán
Số tiền
Tháng 1
0 VNĐ
Tháng 2
0 VNĐ
Tháng 3
0 VNĐ
Tháng 4
0 VNĐ
Tháng 5
0 VNĐ
Xem FULL tiến độ thanh toán

[FULL] BẢNG TÍNH LÃI SUẤT VAY

Xem đầy đủ thông tin bảng tính lãi suất vay khi mua nhà & tiến độ thanh toán ngay tại đây.

Nhập email chính xác để nhận được tài liệu!

(*) Nhập email chính xác để nhận được tài liệu!

Vui lòng nhập số điện thoại nhận mã xác nhận

(*) Xác nhận tự động qua SMS để tránh spam!.

(*) Hệ thống tự động gửi sau khi nhấn ”XÁC NHẬN”. Vui lòng điền thông tin chính xác. Xin cảm ơn!

Trả lời

Tin tức liên quan

Xem tiếp