Vị trí Vinhomes Central Park ở đâu? Điểm mạnh yếu? | SaleReal

by Lê Quang Thành

Vị trí Vinhomes Central Park ở đâu? Có điểm mạnh yếu gì? Một trong số những dự án bất động sản gây được tiếng vang lớn trên thị trường nằm giữa lòng Sài Gòn hiện nay có thể kể đến chính là khu đô thị Vinhomes Central Park của chủ đầu tư VinGroup với những vượt trội về tiện ích và thiết kế, đang là lựa chọn an cư lý tưởng dành cho cộng đồng cư dân tinh hoa.

Bài viết hôm nay, nhóm chuyên gia SaleReal sẽ chia sẻ thông tin vị trí dự án Vinhomes Central Park kèm theo đó là những đánh giá về điểm mạnh yếu giúp cho khách hàng có được cái nhìn rõ nét hơn về dự án này.

thuc te du an vinhomes central park

Thực tế dự án Bất Động Sản Vinhomes Central Park

Vị trí Vinhomes Central Park ở đâu?

Vinhomes Central Park ở tại số 208 Nguyễn Hữu Cảnh, phường 22, Q. Q. Bình Thạnh. Vị trí nằm tại khu vực TT, xung quanh gần với những trục đường lớn giúp cho việc liên kết và đi chuyển từ dự án Bất Động Sản ra đến khu vực xung quanh được trở nên thuận tiện hơn cả .

vi tri vinhomes central park

Vị trí Vinhomes Central Park
Địa thể dự án Bất Động Sản vô cùng tuyệt vời khi chiếm hữu được một mặt nằm giáp ngay trục đường lớn, một mặt nằm trải dọc theo sông TP HCM, là yếu tố giúp cho liên kết giao thông vận tải xung quanh dự án Bất Động Sản được trở nên thuận tiện từ đường đi bộ cho đến đường tàu và gồm có cả đường thủy .

 • Từ dự án Bất Động Sản, ước tính chỉ mất khoảng chừng tầm 2 phút để quý dân cư hoàn toàn có thể vận động và di chuyển đến ga Tân Cảng và trục Metro số 1
 • Mất khoảng chừng 5 phút để hoàn toàn có thể tiếp cận đến khu đô thị mới Thủ Thiêm
 • Hay cũng chỉ với khoảng chừng 7 phút để hoàn toàn có thể chuyển dời từ đây ra đến Q. 1 TT .

Đặc biệt, không riêng gì chiếm hữu được vị trí mang lại năng lực link vùng tốt mà dự án Bất Động Sản còn chiếm hữu cho mình tiềm năng tăng trưởng vững chắc theo thời hạn bởi vị thế TT, nằm gần kề với sông và tuyến tàu điện ngầm .
Đặc biệt, 4 mặt của dự án Bất Động Sản còn nằm tiếp giáp với loạt những khu vực lớn, mang về một tầm nhìn bao quát toàn thành phố :

 • Khu vực phía Đông nằm giáp với sông Hồ Chí Minh
 • Khu vực phía Tây nằm giáp với trục đường Nguyễn Hữu Cảnh
 • Khu vực phía Nam hướng về bên cầu Sài Gòn

 • Khu vực phía Bắc nằm giáp với Hồ Chí Minh Pearl

Dự án Vinhomes Central Park có điểm gì nổi bật? Có nên mua không? Quý khách có thể tham khảo thêm thông tin này qua bài viết của SaleReal tại: Vinhomes Bình Thạnh.

Vị trí dự án Vinhomes Central Park có điểm mạnh yếu gì?

 • Điểm mạnh về vị trí 

Vinhomes Central Park có vị trí nằm cạnh bên những trục đường huyết mạch giúp cho liên kết giao thông vận tải đi lại được trở nên thuận tiện, tiết kiệm chi phí được thời hạn chuyển dời do đó hoàn toàn có thể mang đến cho cư dân sự tiện lợi và thuận tiện .
Đồng thời với lợi thế chiếm hữu được hơn 1 km đường sông vừa giúp cho dự án Bất Động Sản hoàn toàn có thể tận thưởng được bầu không khí trong lành và thoáng mát được hình thành từ sông nước đồng thời cũng mang lại tử vi & phong thủy thịnh vượng cho sức khỏe thể chất và tài lộc của gia chủ .

Cùng với hạ tầng giao thông hoàn chỉnh, vị trí giới hạn bởi trục đường huyết mạch là Nguyễn Hữu Cảnh và Tôn Đức Thắng  hay gần kề bên tuyến Metro Bến Thành – Suối Tiên được nhận thấy là yếu tố sẽ tác động mạnh mẽ đến tiềm năng tăng trưởng về giá  trong tương lai dài.

tuyen metro so 1

Quy hoạch tuyến Metro Số 1
Hơn nữa việc có mạng lưới hệ thống tàu điện ngầm chạy qua như tại vị trí của dự án Bất Động Sản cũng giúp cho dân cư hoàn toàn có thể tiếp cận đến khu vực TT thương mại, khu đi dạo shopping, … được thuận tiện hơn cả .

 • Điểm yếu về vị trí

Bên cạnh những điểm mạnh như đã được san sẻ trên đây thì vị trí của Vinhomes Central Park cũng sống sót những hạn chế nhất định khó hoàn toàn có thể tránh khỏi khi thời tiết mưa lớn sẽ dẫn đến thực trạng ngập nước và giao thông vận tải bị ùn tắc .
Và để khắc phục thực trạng này thì hiện tại trên trục đường Nguyễn Hữu Cảnh sẽ được triển khai tái tạo và tăng cấp mạng lưới hệ thống thoát nước, đặc biệt quan trọng tại những khu vực vùng trũng thấp để hoàn toàn có thể sớm xử lý được hạn chế này .
Trên đây là những thông tin được SaleReal update và nhìn nhận xoay quanh vị trí của Vinhomes Central Park. Mong rằng bài viết đã hoàn toàn có thể tương hỗ cho người sử dụng những tư liệu tìm hiểu thêm thật sự hữu dụng giúp quý có thêm góc nhìn rõ ràng và chuẩn xác hơn về dự án Bất Động Sản .

Những câu hỏi thường gặp về vị trí Vinhomes Central Park:

 • Vị trí Vinhomes Central Park ở đâu?

Dự án ở tại 208 Nguyễn Hữu Cảnh, khu Tân Cảng, Q. Quận Bình Thạnh .

 • Vị trí Vinhomes Central Park có tiềm năng gì?

Vị trí dự án Bất Động Sản chiếm hữu ưu điểm về hạ tầng giao thông vận tải tăng trưởng, liên kết đi lại thuận tiện đến TT Hà và tiềm năng tăng giá can đảm và mạnh mẽ trong tương lai .

Dự án Vinhomes Central Park có điểm gì nổi bật? Có nên mua không? Quý khách có thể tham khảo thêm thông tin này qua bài viết của SaleReal tại: Vinhomes Tân Cảng.

HỖ TRỢ TƯ VẤN DỰ ÁN VINHOMES CENTRAL PARK

Liên hệ hotline – 0938.007.778 – Mr. Quân

Tham khảo thêm bài viết phân tích về dự án Vinhomes Central Park

Tác giả: Chuyên viên R&D SaleReal Lê Quang Thành

Dự tính lãi suất vay vốn ngân hàng

tỷ
%
năm
%

Lựa chọn thanh toán

(*)Vui lòng tải về file tiến độ thanh toán để xem đầy đủ hơn. Xin cảm ơn!

Kết quả: 0.00 tỷ

Số tiền có: 0 VNĐ
Số tiền vay: 0 VNĐ
Lãi cần trả: 0 VNĐ
Số tiền có: 0 VNĐ
Số tiền vay: 0 VNĐ
Lãi cần trả: 0 VNĐ
Tháng thanh toán
Số tiền
Tháng 1
0 VNĐ
Tháng 2
0 VNĐ
Tháng 3
0 VNĐ
Tháng 4
0 VNĐ
Tháng 5
0 VNĐ
Xem FULL tiến độ thanh toán

[FULL] BẢNG TÍNH LÃI SUẤT VAY

Xem đầy đủ thông tin bảng tính lãi suất vay khi mua nhà & tiến độ thanh toán ngay tại đây.

Nhập email chính xác để nhận được tài liệu!

(*) Nhập email chính xác để nhận được tài liệu!

Vui lòng nhập số điện thoại nhận mã xác nhận

(*) Xác nhận tự động qua SMS để tránh spam!.

(*) Hệ thống tự động gửi sau khi nhấn ”XÁC NHẬN”. Vui lòng điền thông tin chính xác. Xin cảm ơn!

Trả lời

Tin tức liên quan

Xem tiếp