Vị trí Vinhomes Ocean Park hội tụ lợi thế “vàng”

Vị trí dự án Vinhomes Ocean Park nằm trong chính sách quy hoạch của chính phủ

10 năm về trước, phía Đông Hà Nội Thủ Đô là một vùng đất đai to lớn, vắng bóng những khu công trình hạ tầng tầm cỡ, thậm chí còn không có nhiều những khu đi dạo, vui chơi, giáo dục, y tế, … Khi đó, vùng đất bờ Đông chưa được khai thác triệt để nhằm mục đích ship hàng nhu yếu hoạt động và sinh hoạt của người dân nơi đây, khiến vị trí “ ngăn sông cách cầu ” là trở ngại lớn nhất của khu vực này. Tuy nhiên, trong những năm gần đây, phía Đông sông Hồng được “ lột xác ” diệu kỳ nhờ chủ trương quy hoạch tổng thể và toàn diện của nhà nước và những quyết sách sắc nét của chỉ huy Thành phố, song song với những “ đòn kích bẩy thép ” về kinh tế tài chính .Năm 2011, Thủ tướng nhà nước ra quyết định hành động kiểm soát và điều chỉnh cục bộ quy hoạch của Hà Nội Thủ Đô đến năm 2030 và tầm nhìn 2050. Theo đó, trong những năm tới Thành Phố Hà Nội sẽ kiến thiết xây dựng thêm 18 cây cầu đường đi bộ vượt sông Hồng, gần nhất là “ bộ tứ cây cầu nghìn tỷ ” ở phía Đông : cầu Vĩnh Tuy quá trình 2, cầu Trần Hưng Đạo, cầu Ngọc Hồi, cầu Mễ Sở .Bên cạnh đó, trong năm 2010, thành phố TP. Hà Nội công bố Bản đồ Quy hoạch chung thiết kế xây dựng Thủ đô trong quy trình tiến độ 2030 – 2050 đã được Thủ tướng chính phủ nước nhà phê duyệt. Theo tầm nhìn vương quốc, TP. hà Nội TP. Hà Nội được xu thế trong những năm tới là thành phố đa cực, đa TT. Chính quyết sách này sẽ giúp thành phố tăng trưởng tổng lực về chính trị – kinh tế tài chính – văn hoá, đồng thời giảm tải áp lực đè nén dân số và khắc phục những yếu tố còn nan giải mà còn mở ra nhiều quỹ đất mới cùng mạng lưới hệ thống hạ tầng văn minh .

Vài năm trở lại đây, người dân Hà Nội chứng kiến sự thay đổi ngoạn mục ở vùng đất phía Đông – mảnh đất tập hợp nhiều dự án bất động sản đẳng cấp bậc nhất thành phố. Hàng loạt các dự án tỷ đô được mạnh tay rót tiền như: khu đô thị sinh thái Vinhomes Riverside, khu chung cư cao cấp Vinhomes Symphony hay mới đây là thành phố biển hồ Vinhomes Ocean Park. Theo thông tin chính thức về dự án Vinhomes Ocean Park, chủ đầu tư không ngần ngại khẳng định: đại đô thị tọa lạc ở vị trí “vàng”, nơi đang được đầu tư trọng điểm về cơ sở hạ tầng, hứa hẹn trong tương lai trở thành cực mới của thủ đô. 

Vị trí Vinhomes Ocean Park nằm ở cửa ngõ chiến lược trong định hướng quy hoạch của Chính phủ, mở ra cơ hội phát triển vượt bậc cho khu vực phía Đông – vốn đã “ngủ đông” sau nhiều thập kỉ. Nơi đây có kế hoạch xây dựng bài bản và định hướng rõ ràng, được đánh giá là “mảnh đất màu mỡ” đầy tiềm năng trong thị trường địa ốc những năm tới. 

Vị trí Vinhomes Ocean Park với lợi thế kết nối vùng nhanh chóng 

Theo ra mắt dự án Bất Động Sản Vinhomes Ocean Park từ chủ góp vốn đầu tư Vinhomes, đại đô thị phía Đông chiếm hữu lợi thế ưu việt về giao thông vận tải nhờ tọa lạc tại vị trí “ vàng ” trên địa phận hành chính Gia Lâm, chỉ vài phút lái xe hoàn toàn có thể liên kết tới cầu Vĩnh Tuy, cầu Chương Dương và Cầu Thanh Trì. Cư dân dự án Bất Động Sản hoàn toàn có thể thuận tiện chuyển dời tới những khu vực nội đô TT như Phố cổ hay khu vực hành chính mới phía Tây Thủ đô Thành Phố Hà Nội .Theo như phê duyệt quyết định hành động quy hoạch tỷ suất 1/500 này, vị trí dự án Bất Động Sản Vinhomes Ocean Park có nằm trên địa giới của những xã Dương Xá, xã Đa Tốn, xã Kiêu Kỵ và thị xã Châu Quỳ, huyện Gia Lâm, thành phố Thành Phố Hà Nội, đơn cử như sau :

  • Phía Tây Bắc tiếp cận quốc lộ quy hoạch rộng 40m (tuyến đường Đông Dư – Dương Xá).
  • Phía Đông Bắc là đường quy hoạch rộng 40m.
  • Phía Đông Nam là với khu dân cư hiện có xã Kiêu Kỵ.
  • Phía Tây Nam là mặt đường quốc lộ 5B – đường cao tốc Hà Nội – Hải Phòng.

Vị trí Vinhomes Gia Lâm trong tương lai không xa sẽ trở thành TT của khu vực kinh tế tài chính, hành chính phía Đông và cũng sẽ là TT tăng trưởng mới của Hà Nội Thủ Đô. Đại dự án Bất Động Sản Vinhomes Ocean Park sẽ trở thành “ thành phố hạt nhân ”, là hình mẫu tăng trưởng cho những khu đô thị ngoài thành phố trong thời hạn tới .Vị trí Vinhomes Ocean Park - Tâm điểm kết nối vùng thuận tiện

Vị trí Vinhomes Ocean Park: Cơ sở hạ tầng giao thông phát triển vượt bậc

Với tổng diện tích quy hoạch lên đến 420ha, vị trí Vinhomes Ocean Park nằm ngay tại Ga số 08 của tuyến đường sắt đô thị Metro kết nối thẳng vào các khu vực nội thành Hà Nội. Cùng sự phát triển về hạ tầng kỹ thuật và giao thông, hàng loạt cây cầu mới bắc qua Sông Hồng và Sông Đuống sẽ được xây mới, nhiều tuyến đường quốc lộ hiện đại cũng đã được quy hoạch, sự hình thành của khu đô thị Ocean Park sẽ góp phần thực hiện kế hoạch giãn dân khu vực nội đô, nâng cao chất lượng cuộc sống và bộ mặt đô thị.

Tuyến đường sắt Metro số 8

Hiện nay, Chính quyền thành phố đang tích cực lôi kéo những tập đoàn lớn, doanh nghiệp lớn “ rút vốn ” vào tuyến đường sắt trên cao theo hình thức đối tác chiến lược công tư ( PPP ) để nhanh gọn triển khai xong hạ tầng Hà Nội Thủ Đô, nâng tầm chất lượng giao thông vận tải công cộng và đem đến hành trình dài vận động và di chuyển thuận tiện cho người dân. Trong bản quy hoạch giao thông vận tải tổng thể và toàn diện của thành phố TP.HN trong quy trình tiến độ từ năm 2030 đến năm 2050, Thủ tướng nhà nước đã phê duyệt tiến hành thiết kế xây dựng tuyến đường mạng lưới Metro gồm 8 tuyến ( gồm có những tuyến đường trên cao và tàu ngầm với tổng chiều dài khoảng chừng 318 km ) .Hưởng ứng lời lôi kéo của nhà nước cũng như thành phố TP.HN, tập đoàn lớn Vingroup đã góp vốn đầu tư dự án Bất Động Sản đường tàu Thành Phố Hà Nội với tổng vốn khởi đầu dự kiến 100.000 tỷ đồng. Trong đó, ga của tuyến đường sắt số 8 sẽ nằm ngay trong lòng dự án Bất Động Sản Vinhomes Ocean Park Gia Lâm .Dự án Vinhomes Ocean Park Gia Lâm được thừa kế mạng lưới hệ thống giao thông vận tải tân tiến bậc nhất trong thời hạn tới với tuyến đường Metro số 8. “ Chuyến tàu tương lai ” là tuyến vành đai phối hợp những chuyến xuyên tâm để tạo nên mạng lưới link những khu vực ngoại ô với TT và ngược lại .Với sự góp vốn đầu tư chuyên nghiệp của tập đoàn lớn Vingroup, những dân cư tại Vinhomes Ocean Park Gia Lâm trọn vẹn hoàn toàn có thể tin yêu vào quá trình triển khai xong của dự án Bất Động Sản tân tiến này. Sự góp mặt của tuyến đường sắt số 8 hứa hẹn sẽ là “ trợ thủ đắc lực ” cho hành trình dài vận động và di chuyển của dân cư đô thị tân tiến : nhanh gọn, thuận tiện, thuận tiện .

Bộ tứ cây cầu nghìn tỷ

Lãnh đạo thành phố đang nhu yếu đẩy nhanh quá trình xây cầu để khẩn trương hoàn thành xong quy mô thành phố đa cực trong tương lai. Theo đó, ở khu vực phía Đông được góp vốn đầu tư thiết kế xây dựng 10 cây cầu quy mô lớn nhằm mục đích tạo mạng lưới link vùng nhanh gọn, hành trình dài liên kết từ vùng ngoại ô đến khu vực TT được rút ngắn đáng kể .

Cầu Trần Hưng Đạo và cầu Vĩnh Tuy 2 là hai dự án cầu tác động trực tiếp đến đại đô thị Vinhomes Ocean Park Gia Lâm đang được gấp rút hoàn thành.

Dự án cầu Vĩnh Tuy 2 chính thức khai công vào ngày 9.1.2021, với tổng mức góp vốn đầu tư hơn 2.500 tỉ đồng, có chiều dài và đường dẫn hơn 3,4 km, nằm trong hạng mục khu công trình trọng điểm của thành phố để triển khai xong hàng loạt đường Vành đai 2 trên cao. Dự án đi vào hoạt động giải trí sẽ tăng cường năng lực lưu thông giữa hai bờ sông Hồng, không riêng gì cung ứng nhu yếu vận tải đường bộ giao thương mua bán mà còn tạo điều kiện kèm theo tăng trưởng kinh tế tài chính, xã hội, từng bước hoàn thành xong bộ mặt giao thông vận tải TP. hà Nội .Vị trí Vinhomes Ocean Park Gia Lâm được hưởng lợi trọn vẹn từ cầu Vĩnh Tuy 2Trong khi đó, cầu Trần Hưng Đạo dự kiến sẽ được tiến hành kiến thiết xây dựng vào năm 2022 đến năm 2025, là giao điểm liên kết những cây cầu như Vĩnh Tuy, Thanh Trì và Chương Dương, được kỳ vọng sẽ rút ngắn hành trình dài từ đại đô thị Vinhomes Ocean Park đến khu vực TT thành phố. Dự án này có vốn góp vốn đầu tư 9.000 tỷ đồng với chiều dài 31 km, bảo vệ 6 làn xe cơ giới và 2 dải đường đi bộ thông thoáng .Ngoài ra, khu vực phía Đông còn được điều tra và nghiên cứu kiến thiết xây dựng them 2 cây cầu bắc qua sông là cầu Giang Biên và cầu sông Đuống. Cầu Giang Biên trong tương lai sẽ liên kết cầu Vĩnh Tuy, Vành đai 2 với khu vực Ninh Hiệp, TP Bắc Ninh cũng như link Q. Long Biên và huyện Gia Lâm .Bên cạnh đó, cầu sông Đuống 2 với số vốn góp vốn đầu tư 6.000 tỷ đồng sẽ rút ngắn đáng kể khoảng cách từ thành phố biển hồ tới những khu vực lân cận. Cầu sông Đuống và cầu Giang Biên được nhìn nhận là hai “ hạt nhân ” quan trọng, tạo sợi dây link 4 tỉnh thành phố gồm có TP.HN – TP Bắc Ninh – Bắc Giang – Thành Phố Lạng Sơn .Đại đô thị Vinhomes Ocean Park còn được hưởng lợi trực tiếp về giao thông vận tải khi cây cầu Tứ Liên với số vốn góp vốn đầu tư 17.000 tỷ đồng bắc qua sông Hồng, liên kết 2 Q. Hoàn Kiếm và Q. Long Biên nhằm mục đích giảm tải áp lực đè nén giao thông vận tải cho cầu Chương Dương, Long Biên và Đông Trù lúc bấy giờ .Quả thật, thành phố biển hồ Vinhomes Ocean Park chiếm hữu vị trí cực kỳ đắc địa, dân cư nơi đây hoàn toàn có thể chuyển dời vào TT thành phố một cách thuận tiện và thông suốt bằng mạng lưới hệ thống cầu đồng điệu và tân tiến .Trong tương lai khi “ bộ tứ cây cầu ” hoàn thành xong, hành trình dài từ đại đô thị đến “ trái tim ” TP. hà Nội sẽ được rút ngắn đáng kể, tương thích với lối sống “ làm nội đô – ở ngoại ô ” của con người tân tiến. Có thể thấy, tại siêu đô thị đáng sống bậc nhất phía Đông thành phố Vinhomes Ocean Park, cộng đồng cư dân nơi đây không còn phải lo lắng về khoảng cách và thời hạn chuyển dời đến khu vực TT thành phố .

>>> Có thể bạn quan tâm: Quy mô Vinhomes Ocean Park có gì đặc biệt?

Tiềm năng của vị trí Vinhomes Ocean Park trong tương lai

Theo những chuyên viên địa ốc, huyện Gia Lâm trong tương lai sẽ trở thành “ mảnh đất phì nhiêu ” để góp vốn đầu tư bất động sản vì nằm trong xu thế tăng trưởng mũi nhọn của Hà Nội Thủ Đô .Theo quy hoạch chung của Thành phố TP.HN trong quy trình tiến độ năm 20 năm tới, phía Đông thành phố hứa hẹn không chỉ là là TT hành chính – thương mại – thanh toán giao dịch quốc tế, mà còn là vùng đất trọng điểm của khu công nghiệp kỹ thuật cao và đô thị văn minh. Do đó, Huyện Gia Lâm ở thì tương lai sẽ là “ đầu tàu ” kinh tế tài chính, là vùng trọng tâm tăng trưởng, mang lại một bộ mặt mới đầy triển vọng cho Hà Nội Thủ Đô .

Không chỉ vậy, dự kiến đến năm 2023, huyện Gia Lâm sẽ hoàn thành các chỉ tiêu để trở thành một quận của Thủ đô. Ngay từ khi có thông tin lên quận, khu vực Gia Lâm đã được chú trọng đầu tư với nhiều dự án bất động sản có giá trị và thu hút mối quan tâm từ dư luận khắp nơi trên cả nước. 

thị trường địa ốc ghi nhận, trong 3 năm trở lại đây, giá đất tại huyện Gia Lâm tăng mạnh, hứa hẹn là “ thỏi nam châm hút ” có sức hút can đảm và mạnh mẽ và bền vững và kiên cố so với những nhà đầu tư. Được hưởng lợi trực tiếp từ sự tăng trưởng tổng lực của huyện Gia Lâm, Vinhomes Ocean Park như “ hổ mọc thêm cánh ”, trở thành dự án Bất Động Sản bất động sản đáng giá bậc nhất Thành Phố Hà Nội .

Các điểm nhấn về mặt vị trí đã đang và sẽ tiếp tục tạo nên giá trị bền vững cho vinhomes ocean park đa tốn gia lâm hà nội. Vị trí Vinhomes Ocean Park được coi là chìa khóa vàng góp phần đưa thành phố biển hồ trở thành đô thị đáng sống bậc nhất thủ đô, nâng tầm chuẩn sống tiện lợi cho cư dân.

Mọi thông tin cụ thể về vị trí Vinhomes Ocean Park, Quý khách hàng vui mừng liên hệ với phòng chăm nom người mua của Vinhomes để biết thêm chi tiết cụ thể :

  • Website: https://vinhomesoceanparkz.vn/
  • Fanpage: https://facebook.com/vinhomes.vn
  • Email: info@vinhomes.vn
  • Hotline: 1900 2323 89

Dự tính lãi suất vay vốn ngân hàng

tỷ
%
năm
%

Lựa chọn thanh toán

(*)Vui lòng tải về file tiến độ thanh toán để xem đầy đủ hơn. Xin cảm ơn!

Kết quả: 0.00 tỷ

Số tiền có: 0 VNĐ
Số tiền vay: 0 VNĐ
Lãi cần trả: 0 VNĐ
Số tiền có: 0 VNĐ
Số tiền vay: 0 VNĐ
Lãi cần trả: 0 VNĐ
Tháng thanh toán
Số tiền
Tháng 1
0 VNĐ
Tháng 2
0 VNĐ
Tháng 3
0 VNĐ
Tháng 4
0 VNĐ
Tháng 5
0 VNĐ
Xem FULL tiến độ thanh toán

[FULL] BẢNG TÍNH LÃI SUẤT VAY

Xem đầy đủ thông tin bảng tính lãi suất vay khi mua nhà & tiến độ thanh toán ngay tại đây.

Nhập email chính xác để nhận được tài liệu!

(*) Nhập email chính xác để nhận được tài liệu!

Vui lòng nhập số điện thoại nhận mã xác nhận

(*) Xác nhận tự động qua SMS để tránh spam!.

(*) Hệ thống tự động gửi sau khi nhấn ”XÁC NHẬN”. Vui lòng điền thông tin chính xác. Xin cảm ơn!

Đăng ký nhận thông tin
Thông báo của
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

Tin tức liên quan

Xem tiếp