Chi tiết vị trí Vinhomes Smart City và những tiềm năng đến từ lợi thế vị trí

Vinhomes Smart City là dự án có vị trí đắc địa tại cửa ngõ phía Tây của thủ đô. Với vị trí này, dự án sở hữu kết nối vùng hoàn hảo và có tiềm năng tăng giá vượt trội trong tương lai. Chi tiết vị trí Vinhomes Smart City và những tiềm năng đến từ vị trí sẽ có trong bài viết.

Vị trí Vinhomes Smart City

Vị trí đắc địa là một trong những ưu điểm rất lớn của dự án Bất Động Sản đại đô thị mưu trí Vinhomes Smart City. Dự án nằm tại toạ độ vàng trên tuyến đường huyết mạch Đại lộ Thăng Long – tuyến đường quan trọng của thủ đô hà nội TP. Hà Nội .
Khu đô thị mưu trí Vinhomes Smart City thuộc địa phận 2 phường Tây Mỗ và Đại Mỗ – Q. Nam Từ Liêm – TP.HN. Khu vực này đang được quy hoạch định hướng trở thành TT hành chính mới của Thành Phố Hà Nội TP.HN .

Vị trí Vinhomes Smart City được đánh giá cao bởi nơi đây sở hữu hạ tầng giao thông hoàn thiện và hiện đại. Sinh sống tại khu đô thị, cư dân sẽ có thể dễ dàng kết nối với các khu vực trọng điểm trong thành phố Hà Nội và các vùng lân cận.

Vị trí Vinhomes Smart City Tây Mỗ - Đại Mỗ

Liên kết vùng dự án đô thị thông minh Vinhomes Smart City

Bên cạnh Đại lộ Thăng Long, Vinhomes Smart City còn tiệm cận với nhiều tuyến đường huyết mạch phía Tây Hà Nội Thủ Đô như Lê Trọng Tấn, đường 70, đường vành đai 3.5 … Nhờ đó, dự án Bất Động Sản chiếm hữu link vùng vô cùng tuyệt vời :

  • Trong bán kính 2 km: Vị trí dự án Vinhomes Smart City gần với Thiên đường Bảo Sơn, Trung tâm Văn hoá – Thể thao Tây Mỗ, Aeon Mall Hà Đông, Bộ Tư lệnh Cảnh sát Biển, Bộ Ngoại giao, BigC Thăng Long…
  • Trong bán kính 5km: Đô thị thông minh Smart City gần kề đường đua F1 Mỹ Đình, Sân vận động Quốc gia Mỹ Đình, Trung tâm thương mại The Garden, Khách sạcn 5 sao JW Marriot, khách sạn 7 sao Grand Plaza, Toà nhà Keangnam…
  • Trong bán kính 7km: Dự án gần với Trường THPT Hà Nội Amsterdam, Đại học Luật Hà Nội, Đại học Ngoại thương, Bệnh viện 103, Bệnh viện Bưu chính Viễn Thông, Bệnh viện Y học Cổ truyền…

Nhờ đó, dân cư của Vinhomes Smart City hoàn toàn có thể thuận tiện liên kết với khu TT và sử dụng những dịch vụ ngoại khu tiên tiến và phát triển tại thủ đô hà nội TP. Hà Nội .
Dự án Vinhomes Smart City sở hữu liên kết vùng hoàn hảo

Vị trí Vinhomes Smart City – quy hoạch đầy tiềm năng trong tương lai

Không chỉ sở hữu kết nối vùng thuận tiện ở thời gian hiện tại, Vinhomes Smart City còn được nhìn nhận là có tiềm năng lớn trong tương lai. Lý do là bởi khu vực phía Tây TP. hà Nội mới được Ủy Ban Nhân Dân thành phố Thành Phố Hà Nội phê duyệt tăng trưởng thành trung tâm hành chính mới và đã có được những bước chuyển mình ấn tượng trong thời hạn qua .
Đại đô thị Vinhomes Smart City được đánh giá là có tiềm năng tăng giá cao trong tương lai
Minh chứng rõ nét là hàng loạt trụ sở bộ, ngành đã được sơ tán về đây, cùng với đó sự thay đổi đồng nhất của hạ tầng giao thông vận tải, sự Open của những cơ sở giáo dục, y tế, TT thương mại, vui chơi … Cụ thể :

  • Quốc lộ 70 và tuyến đường vành đai 3.5 hoàn thành và đi vào hoạt động.
  • Huyện Hoài Đức dự kiến lên quận kéo theo sự tăng giá của các dự án bất động sản.
  • Hàng loạt các bộ ban ngành được di dời về khu vực phía Tây như Bộ Ngoại Giao, Bộ Tài nguyên và Môi trường, Bộ Thông tin Truyền thông, Thanh tra Chính phủ.
  • Tuyến đường sắt Metro số 5, 6 và số 7 hứa hẹn kích hoạt sự phát triển của cả khu vực.
  • Khu Láng – Hòa Lạc định hướng trở thành trung tâm phát triển công nghệ của cả nước, khi đó Vinhomes Smart City sẽ là khu đô thị lõi ở phía Tây, là nơi sinh sống, làm việc của nhiều kỹ sư, chuyên gia.
  • Hàng loạt các dự án Vinhomes được triển khai, góp phần thay đổi diện mạo hạ tầng tại phía Tây như Vinhomes Green Bay, Vinhomes West Point, Vinhomes Gardenia, Vinhomes Thăng Long, Vinhomes D’Capitale, Vinhomes Sky Lake…

Như vậy, với lợi thế rất lớn từ vị trí Vinhomes Smart City, dự án đã và đang tạo được sức hút ấn tượng trên thị trường. Các chuyên gia cũng dự báo, đại đô thị thông minh sẽ tiếp tục tạo ra những bước đột phá khi các phân khu mới hiện đại chính thức được ra mắt. Quý khách hàng quan tâm đến dự án, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.

Tìm hiểu thêm >> > Tổng quan dự án Bất Động Sản Vinhomes Smart City

Rate this post

Dự tính lãi suất vay vốn ngân hàng

tỷ
%
năm
%

Lựa chọn thanh toán

(*)Vui lòng tải về file tiến độ thanh toán để xem đầy đủ hơn. Xin cảm ơn!

Kết quả: 0.00 tỷ

Số tiền có: 0 VNĐ
Số tiền vay: 0 VNĐ
Lãi cần trả: 0 VNĐ
Số tiền có: 0 VNĐ
Số tiền vay: 0 VNĐ
Lãi cần trả: 0 VNĐ
Tháng thanh toán
Số tiền
Tháng 1
0 VNĐ
Tháng 2
0 VNĐ
Tháng 3
0 VNĐ
Tháng 4
0 VNĐ
Tháng 5
0 VNĐ
Xem FULL tiến độ thanh toán

[FULL] BẢNG TÍNH LÃI SUẤT VAY

Xem đầy đủ thông tin bảng tính lãi suất vay khi mua nhà & tiến độ thanh toán ngay tại đây.

Nhập email chính xác để nhận được tài liệu!

(*) Nhập email chính xác để nhận được tài liệu!

Vui lòng nhập số điện thoại nhận mã xác nhận

(*) Xác nhận tự động qua SMS để tránh spam!.

(*) Hệ thống tự động gửi sau khi nhấn ”XÁC NHẬN”. Vui lòng điền thông tin chính xác. Xin cảm ơn!

Trả lời

Tin tức liên quan

Xem tiếp