Địa chỉ Vinhomes Central Park ở đâu? Vinhomes 07 Vinhomes 07

Địa chỉ Vinhomes Central Park vẫn luôn là tâm điểm bất động sản thu hút sự chú ý của giới đầu tư tinh anh, nhờ vào những lợi thế độc quyền từ tọa độ “vàng” giữa trung tâm thành phố Hồ Chí Minh.

Chủ đề: Tin tức Vinhomes Central Park

Địa chỉ Vinhome Central Park ở đâu?

Địa chỉ Vinhomes Central Park nằm tại số 208 đường Nguyễn Hữu Cảnh, phường 22, Q. Q. Bình Thạnh, thành phố Hồ Chí Minh. Dự án chiếm hữu những điểm tiếp giáp như sau :

 • Phía Đông: tiếp giáp sông Sài Gòn, khu đô mới Thủ Thiêm, nhìn sang khu vực quận 2, đảo Kim Cương, cầu Phú Mỹ, quận 7
 • Phía Tây: giáp đường Nguyễn Hữu Cảnh, Khu du lịch Văn Thánh, Thảo Cầm Viên, toà nhà Bitexco
 • Phía Nam: kế cận cầu Sài Gòn, Thảo Điền Pearl, Hoàng Anh Gia Lai Riverview và quận 2
 • Phía Bắc: tiếp giáp với Sài Gòn Pearl, tầm nhìn hướng ra cầu Thủ Thiêm, Bến Nhà Rồng

Đặc biệt, địa thế trải dài hơn 1km bên sông Sài Gòn của khu đô thị Vinhomes Central Park đã thành công kiến tạo không gian sống gần gũi với thiên nhiên được đông đảo người dân hiện đại theo đuổi. Đồng thời yếu tố “kế sông cận thủy” cũng mang lại những giá trị phong thủy thịnh vượng cho cuộc sống nơi đây.

Địa chỉ Vinhomes Central Park ở đâu?
Hiện tại, khu đô thị Vinhomes Tân Cảng có tổng số 5 cổng vào bằng đường đi bộ, trong đó có 3 cổng vào từ đường Nguyễn Hữu Cảnh và 2 cổng vào từ đường ven sông TP HCM nối giữa đường Tôn Đức Thắng và Ung Văn Khiêm .
Ngoài ra, người dân cũng hoàn toàn có thể đi tới dự án Bất Động Sản bằng đường tàu và đường thủy nhờ lợi thế tiếp giáp cả 3 mô hình giao thông vận tải, đơn cử :

 • Đường thủy: Bến du thuyền 5 sao The Marina
 • Đường sắt: Quảng trường Metro (gần xa lộ Hà Nội)

Trong số những tòa căn hộ chung cư cao cấp của dự án Bất Động Sản, địa chỉ Vinhomes Riverside Central Park Park 5 cũng nhận được làn sóng chăm sóc lớn từ giới góp vốn đầu tư và người mua nhà khi sở hữu tọa độ đắc địa trong khu đại đô thị và những phong cách thiết kế ưu việt trong nhà ở như : mạng lưới hệ thống kính Low-E tiết kiệm ngân sách và chi phí nguồn năng lượng, vận dụng công nghệ tiên tiến mưu trí vào đời sống .

Bài viết liên quan: Địa chỉ Vinhomes Central Park: Tọa độ vàng cho trải nghiệm sống mới

Địa chỉ Vinhomes Central Park – Những ưu thế vượt trội

Khả năng kết nối linh hoạt từ địa chỉ Vinhomes Central Park

Tọa lạc tại khu Tân Cảng, một trong những vị trí đắt giá bậc nhất tại TT TP HCM, địa chỉ Vinhomes Central Park có năng lực liên kết linh động đến những khu vực lân cận trải qua những tuyến đường huyết mạch của thành phố .
Vị trí nằm ngay mặt tiền đường Nguyễn Hữu Cảnh, Điện Biên Phủ và đường ven sông tiếp nối từ Vinhomes Central Park đến đường Tôn Đức Thắng mang đến sự thuận tiện trong chuyển dời cho dân cư sống tại Vinhomes Riverside Central Park :

 • 2 phút di chuyển đến tuyến đường sắt Metro số 1 Bến Thành – Suối Tiên
 • 3 phút di chuyển đến khu đô thị mới Thủ Thiêm
 • 4 phút di chuyển vào trung tâm Quận 1 thành phố Hồ Chí Minh

Địa chỉ Vinhomes Central Park ở đâu?
Ngoài ra, cung đường đi tới địa chỉ Vinhomes Riverside Central Park 208 Nguyễn Hữu Cảnh cũng rất phong phú và thuận tiện. Nếu sử dụng phương tiện đi lại cá thể, dân cư hoàn toàn có thể tiếp cận khu đô thị theo những tuyến sau :

 • Qua Điện Biên Phủ (Tổng quãng đường khoảng 6,3km): Đi đường Mạc Thị Bưởi đến công trường Mê Linh, đi dọc theo Tôn Đức Thắng đến Lê Duẩn rồi lại theo Nguyễn Bỉnh Khiêm đến Điện Biên Phủ. Đi thẳng đường Điện Biên Phủ tới Vinhomes Central Park
 • Qua Nguyễn Hữu Cảnh (Tổng quãng đường khoảng 4,4km): Cũng đi theo Mạc Thị Bưởi đến công trường Mê Linh, ra Tôn Đức Thắng đến đường Nguyễn Hữu Cảnh rồi tới phường 22
 • Qua hầm Thủ Thiêm (Tổng quãng đường khoảng 7,6km): Đi theo đường Đồng Khởi đến Tôn Đức Thắng, ra Võ Văn Kiệt rồi xuống hầm Thủ Thiêm. Sau đó, đi tiếp vào đường Nguyễn Cơ Thạch đến phường 22

Địa chỉ Vinhomes Central Park ở đâu?
Bên cạnh đó, dân cư còn hoàn toàn có thể đi theo những tuyến xe buýt sau :

 • Chợ Lớn, Xa Lộ Hà Nội, Võ Văn Ngân, ĐH Sài Gòn, Bến Thành và ĐH Giao Thông Vận Tải: Đi xe 56 ngang qua xuống trạm Cây Xăng Hoàng Nguyên đi bộ dọc theo đường vào bệnh viện Vinmec (khoảng 600 mét).
 • Đại Học Quốc Gia, Suối Tiên, Xa Lộ Hà Nội, CMT8 và Tân Hương Tân Phú: Đi xe 30 ngang qua, xuống tại trạm xăng Hoàng Nguyên đi bộ dọc theo đường vào bệnh viện Vinmec (khoảng 600 mét).
 • Đại học Quốc Gia, ĐH Ngân Hàng, Bến Thành, Lê Hồng Phong: Đi xe số 53 ngang qua, xuống tại trạm xăng Hoàng Nguyên đi bộ dọc theo đường vào bệnh viện Vinmec (khoảng 600 mét).
 • Chợ Lớn, Tân Vạn, dọc Xa Lộ Hà Nội: Đi xe 150 ngang qua xuống trạm Tân Cảng rồi đi bộ vào khu đô thị (khoảng 500 mét).
 • Nông Lâm, Ngã Tư Thủ Đức: Đi xe 06 hoặc 104 xuống trạm Tân Cảng đi bộ vào.
 • Miền Tây, Hồng Bàng: Đi xe số 10 xuống trạm Tân Cảng đi bộ qua.
 • Cát Lái, Trần Não, Nguyễn Thị Định, Bến xe Miền Đông đi xe 43 ra trạm Tân Cảng xuống đi bộ qua.

Địa chỉ Vinhomes Central Park thừa hưởng hệ thống quy hoạch giao thông đồng bộ

Quận Quận Bình Thạnh là một trong những Q. TT được chú trọng góp vốn đầu tư, tăng trưởng hạ tầng giao thông vận tải. Trong đó, điển hình nổi bật là dự án Bất Động Sản trọng điểm Đường sắt Metro Bến Thành – Suối Tiên được tiến hành và dự kiến hoạt động giải trí vào cuối năm 2021 và sẽ luân chuyển khoảng chừng 186.000 hành khách / ngày .
Với vị trí kế cận tuyến đường sắt trên cao này, mạng lưới hệ thống giao thông vận tải tại địa chỉ Vinhomes Riverside Central Park Tân Cảng sẽ càng được hoàn thành xong và việc đi lại của dân cư khu đô thị nhờ đó cũng được tương hỗ tối đa .
Địa chỉ Vinhomes Central Park ở đâu?
Ngoài ra, hàng loạt những tuyến đường lớn tại Q. Q. Bình Thạnh cũng được Sở Giao thông – Vận tải TP. Hồ Chí Minh chủ trương tăng cấp, lan rộng ra nhằm mục đích xử lý triệt để thực trạng ùn tắc, điển hình như đường Ung Văn Khiêm ( đoạn từ ngã năm Đài liệt sĩ đến cầu Hồ Chí Minh ) dài 1,7 km, rộng 30 m, với 6 làn xe .

Địa chỉ Vinhomes Central Park là tâm điểm tại trung tâm Sài Gòn

Là cửa ngõ phía Đông Bắc – nút giao thông quan trọng của thành phố Hồ Chí Minh, quận Bình Thạnh được xem là vùng đất chiến lược giàu tiềm năng của thành phố và được nhà nước đẩy mạnh phát triển kinh tế, xã hội. Chính vì vậy, nơi đây đã thu hút đông đảo người dân khắp các tỉnh thành về sinh sống.

Địa chỉ Vinhomes Central Park ngay tại TT Q. Q. Bình Thạnh và mạng lưới hệ thống tiện ích độc lạ đã trở thành tâm điểm được người dân Sài Thành lựa chọn làm chốn định cư lý tưởng hay làm điểm đi dạo cuối tuần mê hoặc .

Bài viết liên quan: Căn hộ Vinhomes Central Park có những loại hình nào?

Tại sao địa chỉ Vinhomes Central Park thu hút các nhà đầu tư?

Tiềm năng tăng giá ưu việt nhờ địa chỉ Vinhomes Central Park

Trong toàn cảnh quỹ đất ngày càng khan hiếm, vị trí của một bất động sản được xem là tiêu chuẩn số 1 để xác lập giá trị và tiềm năng tăng trưởng của dự án Bất Động Sản đó. Một vị trí được nhìn nhận là đắc địa khi chiếm hữu nhiều ưu điểm tiêu biểu vượt trội về năng lực liên kết, hạ tầng, mạng lưới hệ thống quy hoạch giao thông vận tải trong tương lai … Cụ thể, 3 yếu tố sau chính là nguyên do chính dẫn đến giá trị tăng vọt của bất động sản tại địa chỉ Vinhomes Central Park theo thời hạn :
Thứ nhất là lợi thế “ cận giang ” đắc địa của khu đô thị Vinhomes Riverside Tân Cảng. Theo những chuyên viên địa ốc đánh giá và nhận định, bất động sản với mặt tiền cận sông thường mang giá trị cao hơn nhiều ( từ 10 – 20 % ) so với những dự án Bất Động Sản khác. Giới chuyên viên cũng cho biết, nhiều người mua chuẩn bị sẵn sàng chi trả với mức giá cao hơn lên tới 50 % để chiếm hữu nhà ở kế sông .
Địa chỉ Vinhomes Central Park ở đâu?
Thứ hai, căn hộ chung cư cao cấp Vinhomes Central Park nằm sát bên tuyến đường sắt Metro 1 Bến Thành – Suối Tiên là đòn kích bẩy “ thép ” giúp giá trị dự án Bất Động Sản tăng cao. Trong tương lai, khi tuyến metro đi vào hoạt động giải trí sẽ góp thêm phần tái thiết diện mạo khu vực xung quanh, đồng thời lôi cuốn được nhiều nhà đầu tư cũng như lượng khách tiềm năng dồi dào là những chuyên viên, kỹ sư, chính trị gia … tạo ra sức bật can đảm và mạnh mẽ cho giá trị bất động sản Vinhomes Central Park .
Thứ ba, Vinhomes Tân Cảng chiếm hữu năng lực link vùng tuyệt vời với tổng hợp giao thông vận tải thuận tiện gồm có : đường đi bộ, đường thủy và đường tàu. Với hạ tầng quy hoạch đồng điệu cả trong và ngoài dự án Bất Động Sản, địa chỉ Vinhomes Central Park liên tục tiếp đón những đợt tăng giá can đảm và mạnh mẽ từ 20 – 30 % ( tùy thời gian ) .

Khả năng sinh lời cao từ địa chỉ Vinhomes Central Park

Tiềm năng tăng giá của những dự án Bất Động Sản tại địa chỉ Vinhomes Riverside Central Park Tân Cảng đến từ 3 yếu tố : chủ góp vốn đầu tư uy tín, chất lượng thiết kế xây dựng bảo vệ và môi trường tự nhiên sống tổng lực .
Về chủ góp vốn đầu tư Vinhomes Riverside được nhìn nhận là tên thương hiệu bất động sản số 1 Nước Ta khi nhiều lần được vinh danh tại những lễ trao giải quốc tế như International Property Award ( Trao Giải bất động sản quốc tế ) .
Sức hút từ những dự án Bất Động Sản của Vinhomes Riverside là “ không hề bàn cãi ” nhờ những giá trị độc lạ trong khoảng trống sống từ hệ sinh thái tiện ích và tiêu chuẩn dịch vụ chất lượng. Cùng với đó, chủ trương bán hàng phong phú, phân phối được nhu yếu của nhiều phân khúc người mua cũng khiến bất động sản mang tên thương hiệu này có tính thanh khoản cao .
Cũng như những dự án Bất Động Sản khác, chất lượng kiến thiết xây dựng tại Vinhomes Central Park 208 Nguyễn Hữu Cảnh được bảo vệ cả về số lượng và chất lượng. Dù được tiến hành với vận tốc thi công thần tốc tuy nhiên, hạ tầng cơ sở vật chất luôn cung ứng đủ 3 tiêu chuẩn : đồng nhất – bảo đảm an toàn – hạng sang .
Cuối cùng, thiên nhiên và môi trường sống quý phái nơi đây chính là yếu tố then chốt quyết định hành động năng lực giữ giá của khu đô thị. Được tăng trưởng theo quy mô “ tổng thể trong một ”, Vinhomes Central Park quy tụ hệ sinh thái phong phú gồm có : khu vui chơi giải trí công viên Central Park 16 ha, bến thuyền sang chảnh The Marina, tòa nhà cao nhất Nước Ta Landmark 81, Vincom Center …
Địa chỉ Vinhomes Central Park ở đâu?

Đặc biệt phải kể đến bộ đôi trường học liên cấp Vinschool và bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec – 2 mảnh ghép hoàn thiện bức tranh cuộc sống toàn diện cho cộng đồng cư dân, nơi mọi nhu cầu của cuộc sống đều được đáp ứng một cách hoàn hảo và trọn vẹn.

Kết

Địa chỉ Vinhomes Central Park quy tụ những lợi thế tuyệt đối về vị trí đắt giá và hệ sinh thái tiện ích ấn tượng đã chứng minh và khẳng định vị thế vững chãi của mình trên thị trường địa ốc tại thành phố Hồ Chí Minh, mở ra cơ hội sinh lời vững chắc cho những nhà đầu tư tinh anh .

XEM THÊM:

 • Có nên sở hữu căn hộ tại Park 1 Vinhomes Central Park?
 • Park 2 Vinhomes Central Park – Kiến tạo cuộc sống tiện nghi bậc nhất trong lòng thành phố
 • Lý do nên lựa chọn căn hộ tại Park 6 Vinhomes Central Park

Dự tính lãi suất vay vốn ngân hàng

tỷ
%
năm
%

Lựa chọn thanh toán

(*)Vui lòng tải về file tiến độ thanh toán để xem đầy đủ hơn. Xin cảm ơn!

Kết quả: 0.00 tỷ

Số tiền có: 0 VNĐ
Số tiền vay: 0 VNĐ
Lãi cần trả: 0 VNĐ
Số tiền có: 0 VNĐ
Số tiền vay: 0 VNĐ
Lãi cần trả: 0 VNĐ
Tháng thanh toán
Số tiền
Tháng 1
0 VNĐ
Tháng 2
0 VNĐ
Tháng 3
0 VNĐ
Tháng 4
0 VNĐ
Tháng 5
0 VNĐ
Xem FULL tiến độ thanh toán

[FULL] BẢNG TÍNH LÃI SUẤT VAY

Xem đầy đủ thông tin bảng tính lãi suất vay khi mua nhà & tiến độ thanh toán ngay tại đây.

Nhập email chính xác để nhận được tài liệu!

(*) Nhập email chính xác để nhận được tài liệu!

Vui lòng nhập số điện thoại nhận mã xác nhận

(*) Xác nhận tự động qua SMS để tránh spam!.

(*) Hệ thống tự động gửi sau khi nhấn ”XÁC NHẬN”. Vui lòng điền thông tin chính xác. Xin cảm ơn!

Trả lời

Tin tức liên quan

Xem tiếp