The Beverly Vinhomes Grand Park | Chính sách & Giá bán 2021

Mặt Bằng Chi Tiết The Beverly Vinhomes Grand Park

icon lineThe Beverly Vinhomes Grand Park thực chất là một phân khu trong đại đô thị to lớn 127 ha Vinhomes Grand Park. Trong đó The Beverly chiếm hữu quỹ đất ước tính đạt 30 ha. Và cũng là phân khu sở hữu số tòa tháp tối thiểu trong Đại Đô thị Vinhomes Grand Park .

Chi tiết mặt bằng tổng thể The Beverly Vinhomes Grand Park trong đại đô thị

Chi tiết mặt phẳng toàn diện và tổng thể The Beverly Vinhomes Grand Park trong đại đô thị

Cụ thể The Beverly phần lớn diện tích mặt bằng sẽ được ưu tiên dành cho thiết kế mảng xanh. Mục đích là nhằm mang đến môi trường sống trong lành cho cư dân. Số diện tích còn lại được xây dựng với quy mô gồm 10 tòa tháp căn hộ cao cấp. Ước tính sẽ tung ra thị trường với hơn 5.000 sản phẩm. Các tòa sẽ được ngăn cách với nhau đảm bảo không bị che lấp tầm nhìn mang đến view nhìn triệu đô cho các sản phẩm.

Chuỗi tiện ích The Beverly sẽ được sắp xếp ngay tại vị trí TT của mỗi tòa tháp căn hộ chung cư cao cấp. Các tiện ích phân bổ triển khai xong với mảng xanh to lớn giúp những tòa tháp nơi đây luôn hưởng trọn được gió mát từ vạn vật thiên nhiên, cải thiện sự ồn ào. Các cụm khu đi dạo ngoài trời, hồ bơi, sân tập, … mang đến khoảng trống sống sinh động và mới mẻ và lạ mắt .

Mặt bằng cụ thể những phân khu trong The Beverly Vinhomes Grand Park

Trong toàn diện và tổng thể 30 ha diện tích quy hoạnh với 10 tòa tháp căn hộ chung cư cao cấp sẽ được phân loại làm 2 phân khu. Hai phân khu được phân tách bởi trải qua đường nội khu. Trong đó phân khu 1 gồm có 4 tòa tháp nhà ở nằm liền kề ngay cạnh TT thương mại Vincom và phân khu 2 chiếm hữu 6 tòa tháp nhà ở .Trong đó về cấu trúc cơ bản những tòa căn hộ cao cấp đều sắp xếp khoảng chừng 1 đến 10 thang máy với sức chứa đến 15 người. Thang máy phong cách thiết kế để thông gió tự nhiên, không có điều hòa. Ở mỗi tòa nhà ở hiên chạy căn hộ chung cư cao cấp thiết kế xây dựng rộng đến 1.6 m cũng phong cách thiết kế dạng thông gió tự nhiên .Thông thường mỗi nhà ở trong nhà ở sẽ được thiết kế xây dựng với chiều cao đạt 3.2 m, thông thủy 2.6 m. Chiều cao loại sản phẩm Shophouse đạt 4.4 m, thông thủy 3 m. Chiều cao tầng hầm thiết kế xây dựng 3.3 m, thông thủy 2.7 m. Đặc biệt những trục kỹ thuật tòa nhà sẽ kiến thiết xây dựng 1 phần âm thường, 1 phần bên ngoài tòa nhờ cùng chính sách thoát mùi ngang .

Chi tiết mặt bằng bố trí các tòa tháp chung cư The Beverly cùng các tiện ích The Beverly

Chi tiết mặt phẳng sắp xếp những tòa tháp căn hộ chung cư cao cấp The Beverly cùng những tiện ích The Beverly

Mặt bằng cụ thể những tòa trong The Beverly Vinhomes Grand Park

Tổng thể những tòa tháp trong phân khu The Beverly Vinhomes Grand Park được thiết kế xây dựng thành 3 quy mô loại sản phẩm chính. Bao gồm tòa tháp hình chữ T, tòa tháp hình chữ Z và tòa tháp hình chữ U. Mỗi loại sản phẩm được sắp xếp khác nhau nhưng bảo vệ sự hòa giải về kiến trúc. Trong đó cụ thể như sau :

Mặt bằng nổi bật tòa tháp chữ T

Tòa chữ T được thiết kế xây dựng gồm có khoảng chừng 4 tòa chữ T. Chiều cao mỗi tòa tháp được kiến thiết xây dựng đạt 34 tầng. Đi kèm với đó là 2 tầng hầm dưới đất để xe chung. Mặt bằng tòa T phong cách thiết kế với những tầng thấp là loại sản phẩm Shophouse. Chiều cao tầng liền kề đạt 4.4 m với thông thủy 3 m. Lên đến những tầng cao sẽ là tầng căn hộ chung cư cao cấp nhà ở .Về cơ bản tòa T sẽ được phong cách thiết kế với số lượng căn hộ cao cấp đạt khoảng chừng 21 căn / mặt sàn. Bao gồm những căn hộ cao cấp Studio đến 3 phòng ngủ. Trong đó :

 • Căn hộ 3 phòng ngủ được sắp xếp 2 căn / mặt sàn. Diện tích căn hộ chung cư cao cấp dự kiến khoảng chừng 81.5 mét vuông
 • Căn 2 phòng ngủ được sắp xếp khoảng chừng 13 căn hộ cao cấp / mặt sàn. Diện tích tiêu chuẩn của căn hộ chung cư cao cấp đạt 59.1 mét vuông – 69.2 mét vuông .
 • Căn hộ 1 phòng ngủ chiếm số lượng hầu hết gồm 4 căn hộ cao cấp / sàn. Diện tích những căn từ 46.0 mét vuông đến 47.0 mét vuông
 • Căn hộ Studio chiếm khoảng chừng 2 căn hộ cao cấp / mặt sàn. Diện tích kiến thiết xây dựng Studio gồm 32.3 mét vuông và 29.7 mét vuông .

Chi tiết mặt bằng bố trí sản phẩm căn hộ tại tòa tháp chung cư chữ T điển hình

Chi tiết mặt phẳng sắp xếp loại sản phẩm căn hộ cao cấp tại tòa tháp nhà ở chữ T điển hình

Mặt bằng nổi bật tòa tháp Z

Tòa tháp chữ Z trong The Beverly Vinhomes Grand Park được thiết kế xây dựng gồm 5 tòa chính. Trong đó phân khu tiếp giáp với Trung tâm thương mại Vincom sắp xếp gồm 2 tòa còn phân khu còn lại sắp xếp 3 tòa chính .Về cơ bản tòa tháp hình chữ Z sẽ kiến thiết xây dựng với chiều cao giao động trong khoảng chừng từ 25 tầng cao đến 32 tầng cao. Mặt bằng tầng tầng trệt sẽ được dành riêng cho những mẫu sản phẩm Shophouse là chính. Còn riêng những tầng cao của tòa tháp sẽ là loại sản phẩm căn hộ cao cấp. Tổng số lượng mẫu sản phẩm ước tính đạt 15 căn hộ chung cư cao cấp / mặt sàn. Chi tiết mặt phẳng nổi bật của những tòa tháp phong cách thiết kế hình chữ Z sẽ sắp xếp loại sản phẩm / mặt sàn tiêu biểu vượt trội như sau :

 • Căn hộ 3 phòng ngủ tòa tháp sẽ kiến thiết xây dựng gồm 3 căn ở phía góc. Diện tích nhà ở đạt 90 mét vuông – 92 mét vuông .
 • Căn hộ 2 phòng ngủ tòa tháp sắp xếp gồm 6 tòa tháp. Diện tích mẫu sản phẩm xấp xỉ trong khoảng chừng 71.6 mét vuông đến 72.5 mét vuông .
 • Căn hộ 1 phòng ngủ tòa tháp Z kiến thiết xây dựng gồm 5 nhà ở. Diện tích loại sản phẩm khá phong phú từ 48.6 mét vuông đến 49 mét vuông .
 • Căn hộ Studio tòa tháp sắp xếp gồm 1 căn. Diện tích thiết kế xây dựng những căn là 30.9 mét vuông .

Mặt bằng nổi bật tòa tháp chữ U

Tòa tháp chữ U trong toàn diện và tổng thể phân khu The Beverly được sắp xếp gồm 1 tòa. Tòa tháp được thiết kế xây dựng với chiều cao cao nhất trong tổng thể và toàn diện 10 tòa. Cụ thể gồm 39 tầng với 2 tầng hầm dưới đất để xe. Cũng tương tự như như những tầng khác những tầng trệt sẽ dành riêng cho Shophouse còn những tầng cao sắp xếp mẫu sản phẩm căn hộ cao cấp. Tòa tháp được thiết kế xây dựng gồm 30 nhà ở / một mặt sàn với 8 thang máy và 2 thang bộ. Trong đó chi tiết cụ thể cách sắp xếp loại sản phẩm đơn cử là :

 • Căn hộ 3 phòng ngủ tòa tháp U được sắp xếp gồm 4 căn hộ cao cấp. Diện tích những căn là 81.1 mét vuông và 82.4 mét vuông .
 • Căn hộ 2 phòng ngủ sắp xếp gồm 4 nhà ở / mặt sàn. Diện tích những căn tiêu chuẩn đạt 70.5 mét vuông .
 • Căn hộ 1 phòng ngủ tiếp tục chiếm số đông với 20 căn hộ/mặt sàn. Diện tích các căn từ 46.1m2 đến 59.1m2

 • Căn hộ Studio thiết kế xây dựng gồm 2 căn. Diện tích 2 căn sắp xếp là 39.5 mét vuông và 38.9 mét vuông .

Chi tiết mặt bằng bố trí sản phẩm căn hộ tại tòa tháp chung cư chữ U

Chi tiết mặt phẳng sắp xếp mẫu sản phẩm nhà ở tại tòa tháp nhà ở chữ U

Mặt bằng mẫu sản phẩm The Beverly Vinhomes Grand Park

Mặt bằng căn hộ chung cư cao cấp Studio

Căn hộ Studio The Beverly Vinhomes Grand Park kiến thiết xây dựng chiếm số lượng không quá lớn. Đây được xem là loại sản phẩm số lượng hạn chế. Các loại sản phẩm hầu hết sắp xếp ở ngay cạnh căn góc bảo vệ sự chắc như đinh và hòa giải .Mặc dù là những căn hộ chung cư cao cấp có diện tích quy hoạnh tương đối nhỏ bé nhưng trọn vẹn không eo hẹp. Không gian sống tại nhà ở vẫn bảo vệ sự thư thái, thông thoáng. Các công suất sử dụng được sắp xếp không thiếu vừa mang đến cảm xúc ấm cúng vừa không quá cơ đơn .

Mặt bằng thiết kế mẫu căn hộ Studio trong phân khu The Beverly Vinhomes Grand Park

Mặt bằng thiết kế mẫu căn hộ cao cấp Studio trong phân khu The Beverly Vinhomes Grand ParkCó thể nói mẫu căn hộ chung cư cao cấp Studio trong The Beverly chính là sự lựa chọn tuyệt vời cho khoản góp vốn đầu tư ít tiền. Nhất là những ai đang sinh sống một mình, còn độc thân hoặc những cặp vợ chồng mới cưới. Thậm chí căn hộ chung cư cao cấp nơi đây cũng là mẫu sản phẩm góp vốn đầu tư dễ tăng giá của những nhà đầu tư .

Mặt bằng căn hộ chung cư cao cấp 1 phòng ngủ

Mẫu căn hộ cao cấp 1 phòng ngủ trong The Beverly được thiết kế xây dựng diện tích quy hoạnh thoáng mát. Sản phẩm được phong cách thiết kế theo nhiều mô típ khác nhau bảo vệ sự tự do cho người dùng lựa chọn. Diện tích những phòng ốc thoáng đãng nên những công suất trong căn hộ chung cư cao cấp cũng cung ứng tiêu chuẩn sinh sống. Logia thoáng mát với view nhìn triệu đô còn giúp những nhà ở nơi đây thuận tiện chinh phục cộng đồng cư dân khó chiều chuộng .Một số mẫu nhà ở còn được thiết kế xây dựng theo mô típ 1 phòng ngủ + 1. Kết cấu này mọi người sử dụng hoàn toàn có thể biến tấu thành những phòng tính năng theo ý thích của mình. Ví dụ như làm phòng đọc sách, phòng thao tác, phòng GYM tại nhà. Hoặc là sắp xếp thành phòng ngủ nhỏ cho bé nếu là những cặp vợ chồng có con nhỏ .

Mặt bằng thiết kế mẫu căn 1 phòng ngủ The Beverly

Mặt bằng thiết kế mẫu căn 1 phòng ngủ The Beverly

Mặt bằng căn hộ cao cấp 2 phòng ngủ

Mặc dù số lượng căn hộ chung cư cao cấp không quá lớn như những phân khu khác nhưng căn 2 phòng ngủ The Beverly Vinhomes Grand Park lại ấn tượng không kém. Các loại sản phẩm được thiết kế xây dựng ở những vị trí then chốt nâng tầm giá trị loại sản phẩm. Bao gồm :

 • Các căn hộ cao cấp đóng tại vị trí thuận tiện vận động và di chuyển gần cầu thang .
 • Căn hộ sở hữu 2 view nhìn thoáng đáng với vị trí kế hoạch bước ra cửa là đến thang máy
 • Căn hộ là mẫu sản phẩm với 3 view hiếm có và đắt giá nhất trong The Beverly .

Chưa kể những mẫu căn hộ cao cấp 2 phòng ngủ còn được phong cách thiết kế theo nhiều mô típ khác nhau. Có căn 2 phòng ngủ tiêu chuẩn và có căn 2 phòng ngủ + 1. Do đó mẫu sản phẩm nơi đây trọn vẹn cung ứng nhu yếu khắc nghiệt của phần đông người mua lúc bấy giờ .

Mặt bằng thiết kế mẫu căn 2 phòng ngủ The Beverly

Mặt bằng thiết kế mẫu căn 2 phòng ngủ The Beverly

Mặt bằng căn hộ cao cấp 3 phòng ngủ

Căn hộ 3 phòng ngủ trong The Beverly được đánh giá và nhận định là những mẫu sản phẩm Bom Tấn. Bởi lẽ không chỉ chiếm hữu những mẫu sản phẩm hàng hiếm mà còn được thiết kế xây dựng ngay vị trí kim cương trong những tòa căn hộ chung cư cao cấp. Mỗi một mẫu sản phẩm sắp xếp từ 2 đến 3 tầm view nhìn ấn tượng .Chính vì vậy mỗi căn hộ chung cư cao cấp 3 phòng ngủ đều chiếm hữu khoảng trống sống hòa giải. Mỗi ngõ ngách trong phòng đều được kiến thiết xây dựng lan rộng ra bảo vệ đón được ánh sáng tự nhiên. Ban công thông thoáng sắp xếp hài hòa và hợp lý giúp căn phòng tạo được góc nhìn hoàn mỹ với cảm xúc view nhìn vô hạn .

Đặc biệt mỗi căn hộ 3 phòng ngủ trong phân khu The Beverly còn được xây dựng với diện tích rộng rãi. Các phòng công năng thiết kế logic đảm bảo không gian chung và riêng. Do đó mẫu căn hộ này dễ dàng tương thích với gia đình đông thành viên sinh sống.

Mặt bằng thiết kế mẫu căn 3 phòng ngủ The Beverly

Mặt bằng thiết kế mẫu căn 3 phòng ngủ The Beverly

Dự tính lãi suất vay vốn ngân hàng

tỷ
%
năm
%

Lựa chọn thanh toán

(*)Vui lòng tải về file tiến độ thanh toán để xem đầy đủ hơn. Xin cảm ơn!

Kết quả: 0.00 tỷ

Số tiền có: 0 VNĐ
Số tiền vay: 0 VNĐ
Lãi cần trả: 0 VNĐ
Số tiền có: 0 VNĐ
Số tiền vay: 0 VNĐ
Lãi cần trả: 0 VNĐ
Tháng thanh toán
Số tiền
Tháng 1
0 VNĐ
Tháng 2
0 VNĐ
Tháng 3
0 VNĐ
Tháng 4
0 VNĐ
Tháng 5
0 VNĐ
Xem FULL tiến độ thanh toán

[FULL] BẢNG TÍNH LÃI SUẤT VAY

Xem đầy đủ thông tin bảng tính lãi suất vay khi mua nhà & tiến độ thanh toán ngay tại đây.

Nhập email chính xác để nhận được tài liệu!

(*) Nhập email chính xác để nhận được tài liệu!

Vui lòng nhập số điện thoại nhận mã xác nhận

(*) Xác nhận tự động qua SMS để tránh spam!.

(*) Hệ thống tự động gửi sau khi nhấn ”XÁC NHẬN”. Vui lòng điền thông tin chính xác. Xin cảm ơn!

Đăng ký nhận thông tin
Thông báo của
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

Tin tức liên quan

Xem tiếp