“Sống ảo” tại Vinhomes Central Park – lá phổi xanh của Sài Gòn

Nằm trong quần thể Vinhomes Central Park, một dự án Bất Động Sản trọng điểm của Vingroup tại TP Hồ Chí Minh, khu vui chơi giải trí công viên Vinhomes central park mang một vẻ đẹp văn minh. Đây vừa là nơi đi dạo, vừa là lá phổi xanh cho cả TP HCM .vinhomes central park

Vị trí của Vinhomes Central Park quận Bình Thạnh

Vinhomes central có vị trí vô cùng đắc địa, nằm giữa TT TP Hồ Chí Minh .

Mới được đưa vào khai thác vào tháng 7.2017, khu vui chơi giải trí công viên với diện tích quy hoạnh gần 14 ha trải dài hơn 1 km dọc theo bờ sông TP HCM đã trở thành là một địa chỉ “ sống ảo ” cho giới trẻ Hồ Chí Minh và cũng là lá phổi xanh cho toàn thành phố .vinhomes central park

Cảnh quan tại công viên

Lấy cảm hứng phong cách thiết kế từ khu vui chơi giải trí công viên Central Park của Thành Phố New York, Vinhomes central park mang phong cách thiết kế văn minh với rất đầy đủ những khu đi dạo, ngắm cảnh tuyệt vời cho mọi người dân. Đây vừa là nơi thích hợp để nghỉ ngơi, diễn ra những hoạt động giải trí ngoài trời cho những mái ấm gia đình .vinhomes central parkMàu xanh của cây cối, hồ nước được trải dài khắp khu vui chơi giải trí công viên, đem lại cho những người tới đây cảm giác thư thái, yên bình .

vinhomes central park

vinhomes central parkVinhomes central là khu công trình gồm có hồ nước, thảm cỏ cùng cây cối xen kẽ những khu hoạt động giải trí đi dạo. Từng khu vực, ngóc ngách tại Vinhomes central park được chăm chút, góp vốn đầu tư .

vinhomes central park

vinhomes central parkTại Vinhomes central park có cả khung cảnh cực giống Nhật Bản với hồ nước, bon sai và cây cối xung quanh. Các bạn trẻ tới đây chỉ cần cầm máy lên là đã có ngay những tấm hình cực chất như đang vi vu xứ sở mặt trời mọc vậy .

vinhomes central park

vinhoms central park

vinhomes central parkNgoài ra tại Vinhomes central còn rất nhiều góc “ sống ảo ” cho bạn. Vừa được tránh nắng, vừa được “ chụp choẹt ” thì còn gì vui hơn hè này .

vinhomes central park

vinhomes central park

vinhomes central park

Những con đường trải dài tại đây rất thuận lợi người dân xung quanh tập thể dục hay chỉ đơn giản là đi bộ hưởng thụ không khí trong lành bên bờ sông Sài Gòn.

vinhomes central parkvinhomes central parkvinhomes central parkVào buổi tối, Vinhomes central park được trang trí bởi những ngọn đèn trang trí đem lại một cảm xúc rất khác cho nơi đây .vinhomes central parkvinhomes central parkvinhomes central parkVới cảnh sắc vô cùng tươi mát, Vinhomes central park đã trở thành “ lá phổi xanh ” của Hồ Chí Minh và đang ngày càng lôi cuốn nhiều người tới đi dạo tại đây .

Tin liên quan:

Dự tính lãi suất vay vốn ngân hàng

tỷ
%
năm
%

Lựa chọn thanh toán

(*)Vui lòng tải về file tiến độ thanh toán để xem đầy đủ hơn. Xin cảm ơn!

Kết quả: 0.00 tỷ

Số tiền có: 0 VNĐ
Số tiền vay: 0 VNĐ
Lãi cần trả: 0 VNĐ
Số tiền có: 0 VNĐ
Số tiền vay: 0 VNĐ
Lãi cần trả: 0 VNĐ
Tháng thanh toán
Số tiền
Tháng 1
0 VNĐ
Tháng 2
0 VNĐ
Tháng 3
0 VNĐ
Tháng 4
0 VNĐ
Tháng 5
0 VNĐ
Xem FULL tiến độ thanh toán

[FULL] BẢNG TÍNH LÃI SUẤT VAY

Xem đầy đủ thông tin bảng tính lãi suất vay khi mua nhà & tiến độ thanh toán ngay tại đây.

Nhập email chính xác để nhận được tài liệu!

(*) Nhập email chính xác để nhận được tài liệu!

Vui lòng nhập số điện thoại nhận mã xác nhận

(*) Xác nhận tự động qua SMS để tránh spam!.

(*) Hệ thống tự động gửi sau khi nhấn ”XÁC NHẬN”. Vui lòng điền thông tin chính xác. Xin cảm ơn!

Trả lời

Tin tức liên quan

Xem tiếp