TIẾN ĐỘ THI CÔNG DỰ ÁN VINHOMES CENTRAL PARK

Tiến độ thiết kế dự án Bất Động Sản Vinhomes Central Park mới nhất tháng 15/08/2017 được tổng hợp và thực thi bởi Chuyên gia Bất Động Sản Nhà Đất “ Vũ Ngọc Thạch ” và những tập sự kinh doanh thương mại Batdongsan Express .Cập nhật đúng mực về tiến độ hiện tại của dự án Bất Động Sản Vinhomes Central Park sẽ giúp người mua thuận tiện hơn trong việc đánh giá và nhận định chất lượng khu công trình và nhìn nhận được mức độ bảo đảm an toàn, rủi ro đáng tiếc hoàn toàn có thể gặp phải. Bởi đa số những khu công trình chậm trễ tiến độ sẽ mang lại phiền phức cho khách mua, với doanh thu sụt giảm cùng hàng loạt những yếu tố tương quan kéo theo. Đây cũng có lẽ rằng là nguyên do mà nhiều người khi tìm hiểu và khám phá dự án Bất Động Sản, đều đặt ra câu hỏi về việc, Vinhomes Central Park tiến độ hiện tại ra làm sao ?

Cập nhật tiến độ thị công và xây dựng dự án căn hộ Vinhomes Central Park do chủ đầu tư Vingroup đầu tư phát triển

Thắc mắc của bạn cũng là vướng mắc chung của nhiều người mua. Chính do đó, để thuận tiện hơn trong việc tiếp cận thông tin, chúng tôi đã dành riêng bài san sẻ thời điểm ngày hôm nay để update tổng quan về tiến độ kiến thiết dự án Bất Động Sản Vinhomes Central Park tính đến thời gian này, tức giữa năm 2017. Cụ thể tiến độ sẽ được chia theo từng khuôn khổ nhất định cho bạn dễ theo dõi .Cụ thể như sau :

  1. Cập nhật tiến độ Vinhomes Central Park các hạng mục căn hộ tính đến quý 3/2017

Trước hết về khuôn khổ tiến độ nhà ở, tại dự án Bất Động Sản Vinhomes Central Park, VinGrop có chia riêng không liên quan gì đến nhau và thiết kế xây dựng từng nhóm tòa nhà với những cấu trúc phong cách thiết kế khác nhau. Cụ thể gồm :– Nhóm 3 tòa nhà The Central– Nhóm 7 tòa nhà The Park– Nhóm 6 tòa nhà The Landmark, 1 tòa Landmark Plus và 1 tòa nhà cao nhất Nước Ta The Landmark 81 .Tất cả những tòa nhà căn hộ cao cấp Vihomes tại dự án Bất Động Sản đều chiếm hữu độ cao từ 38 đến 50 tầng, với mô hình tăng trưởng gồm căn hộ chung cư cao cấp hạng sang 1-4 phòng ngủ ; Shophouse ; Penthouse. Trong đó, The Landmark 81 cao nhất, lên đến 81 tầng và cung ứng nhiều tiện ích nổi trội đắt giá, là hình tượng không riêng gì của riêng dự án Bất Động Sản Vinhomes Central Park mà còn là hình tượng cao ốc chọc trời tại Nước Ta .Theo công bố từ chủ góp vốn đầu tư, và người mua trọn vẹn hoàn toàn có thể đến trực tiếp khảo sát, thì dự án Bất Động Sản Vinhomes Central Park tiến độ thiết kế xây dựng nhà ở gần như đã chuyển giao xong, duy 1 số ít tòa đặc biệt quan trọng đang hoàn thành xong nhưng cũng không vượt quá năm 2018 sẽ chuyển giao cho người mua .

Hình chụp thực tiễn tiến độ kiến thiết xây dựng dự án Bất Động Sản Vinhomes Central Park được triển khai bởi “ Ngọc Thạch ” và những công sự Batdongsan Express ngày 15/8/2017Cập nhật tiến độ thiết kế dự án Bất Động Sản Vinhomes Central Park đúng chuẩn từng khuôn khổ đơn cử :– Tiến độ thiết kế những tòa nhà nhà ở đã chuyển giao gồm : The Central 1, The Central 2, The Central 3, The Park 1, The Park 5, The Park 6, The Landmark 1, The Landmark 2, The Landmark 3 .– Tiến độ thiết kế xây dựng những tòa nhà đang trong quy trình triển khai xong gồm : The Landmark 4, The Landmark 5, The Landmark 6, Landmark Plus .– Tiến độ kiến thiết những tòa nhà đang hoàn thành xong chuyển giao song song : The Park 2, The Park 3, The Park 4, The Park 7 .– Tiến độ thiết kế xây dựng tòa nhà Landmark 81 : Hiện đang trong quy trình xây đắp và đã đổ xong sàn tầng 35. Dự kiến cuối năm 2018 sẽ chuyển giao cho người mua. Trong khi đó những tòa nhà còn lại từ giờ đây đã hoàn toàn có thể chuyển giao dần đến giữa năm 2018 .Các căn hộ cao cấp có giá bán trung bình hiện tại khoảng chừng 50 triệu / mét vuông, chuyển giao triển khai xong nội thiết kế bên ngoài. Tổng số lượng căn hộ chung cư cao cấp toàn dự án Bất Động Sản ước tính khoảng chừng 10.000 căn .

  1. Biệt thự The Villas Vinhomes Central Park tiến độ đến đâu?

Về khu biệt thự The Villas trong Vinhomes Central Park, tiến độ xây dựng hiện đang hoàn thiện và bàn giao. Tức là một số căn đã bàn giao trực tiếp cho khách hàng đưa vào sử dụng, và một số căn đang tiếp tục hoàn thiện dần tổng thể.

Như vậy, về cơ bản 88 căn biệt thự nghỉ dưỡng tại dự án Bất Động Sản đã gần như được xem là xây đắp xong, khách mua biệt thự nghỉ dưỡng hạng sang sẽ không còn lo về tiến độ dự án Bất Động Sản liệu có chậm trễ, hay dự án Bất Động Sản liệu có bị “ đắp chiếu ” không … khi mà thị trường Bình Thạnh trước đây có không ít dự án Bất Động Sản treo vì vướng quy hoạch .

Theo công bố từ chủ góp vốn đầu tư VinGroup, những căn biệt thự cao cấp The Villas hiện đã khởi đầu có gia chủ và số lượng biệt thự nghỉ dưỡng trống không còn nhiều. Với chủ trương giá vận dụng kể từ ngày 18/08/2017, tất cả chúng ta đã thấy giá trị biệt thự cao cấp có tăng đôi chút so với cách đây 2 năm, thời gian dự án Bất Động Sản mới chính thức được công bố .Hiện để chiếm hữu biệt thự nghỉ dưỡng hạng sang The Villas hoàn thành xong thô bên ngoài, người mua cần chuẩn bị sẵn sàng khoảng chừng 161 triệu – 220 triệu đồng / mét vuông, cộng thêm 7 triệu đồng tiền phí thiết kế xây dựng / mét vuông. Nếu muốn hoàn thành xong toàn diện và tổng thể nội thất bên trong bên trong, người mua cần dành thêm 9 % giá trị biệt thự nghỉ dưỡng để thực thi .

Xem cụ thể “ Chính Sách – Giá Bán ” Biệt thự Vinhomes Central Park tại đây : http://batdongsanexpress.vn/biet-thu-vinhomes-central-park-tan-cang.html

  1. Vinhomes Central Park tiến độ các hạng mục tiện ích nổi bật:

Ngoài 2 khuôn khổ chính cung ứng những mẫu sản phẩm căn hộ chung cư cao cấp, biệt thự nghỉ dưỡng hạng sang để bán cho khách định cư và giới góp vốn đầu tư, thì chủ góp vốn đầu tư Vinhomes Central Park còn tăng trưởng thêm những khuôn khổ tiện ích điển hình nổi bật khác gồm : Bệnh viện, trường học, khu vui chơi giải trí công viên .. mang tên thương hiệu riêng của VinGroup .Tiến độ xây đắp thiết kế xây dựng 1 số ít khuôn khổ quan trọng thuộc dự án Bất Động Sản Vinhomes Central Park được update thêm gồm :Ngày 26/12/2015, Bệnh viện Vinmec rộng 8.542 mét vuông đã được khai trương mở bán

Ngày 23/7/2016, Công viên Vinhomes Central Park rộng 14 ha cũng được đưa vào sử dụng

Từ thời gian chính thức mở bán khai trương, khu vui chơi giải trí công viên Vinhomes Central Park lôi cuốn rất nhiều người dân Hồ Chí Minh đến thăm quan và đi dạo, vui chơi

Trường Vinschool quy mô 18.000 m đang khởi đầu tuyển sinh ..Bài viết trên chúng tôi vừa update thông tin tiến độ kiến thiết và thiết kế xây dựng dự án Bất Động Sản Vinhomes Central Park với những khuôn khổ quan trọng. Để tìm hiểu và khám phá đơn cử hơn, bạn hoàn toàn có thể trực tiếp liên hệ trao đổi với chúng tôi qua số điện thoại cảm ứng, email hoặc đến văn phòng chính .Xem bảng giá, thông tin cụ thể về Vinhomes Central Park update mới nhất Tháng 08/2017 ngay tại đây : http://batdongsanexpress.vn/vinhomes-central-park.html

Dự tính lãi suất vay vốn ngân hàng

tỷ
%
năm
%

Lựa chọn thanh toán

(*)Vui lòng tải về file tiến độ thanh toán để xem đầy đủ hơn. Xin cảm ơn!

Kết quả: 0.00 tỷ

Số tiền có: 0 VNĐ
Số tiền vay: 0 VNĐ
Lãi cần trả: 0 VNĐ
Số tiền có: 0 VNĐ
Số tiền vay: 0 VNĐ
Lãi cần trả: 0 VNĐ
Tháng thanh toán
Số tiền
Tháng 1
0 VNĐ
Tháng 2
0 VNĐ
Tháng 3
0 VNĐ
Tháng 4
0 VNĐ
Tháng 5
0 VNĐ
Xem FULL tiến độ thanh toán

[FULL] BẢNG TÍNH LÃI SUẤT VAY

Xem đầy đủ thông tin bảng tính lãi suất vay khi mua nhà & tiến độ thanh toán ngay tại đây.

Nhập email chính xác để nhận được tài liệu!

(*) Nhập email chính xác để nhận được tài liệu!

Vui lòng nhập số điện thoại nhận mã xác nhận

(*) Xác nhận tự động qua SMS để tránh spam!.

(*) Hệ thống tự động gửi sau khi nhấn ”XÁC NHẬN”. Vui lòng điền thông tin chính xác. Xin cảm ơn!

Trả lời

Tin tức liên quan

Xem tiếp