Vị Trí Vinhomes Đan Phượng | Vị Trí Đắc Địa Tại Phía Tây Bắc Hà Nội

Vinhomes Đan Phượng hay được biết đến với một tên gọi khác đó là Vinhomes Wonder Park. Là dự án nhà đô thị được đầu tư bởi tập đoàn Vingroup xây dựng và phát triển. Cho đến nay dù dự án nhận được nhiều sự quan tâm nhưng không phải ai cũng biết cụ thể Vị trí Vinhomes Đan Phượng ở đâu, hãy cùng em tìm hiểu qua bài viết sau.

Vinhomes Đan Phượng ở đâu là vấn đề được nhiều người quan tâm

Vị trí Vinhomes Wonder Park Đan Phượng ở đâu

Trả lời cho câu hỏi Vinhomes Đan Phượng ở đâu? Vinhomes Đan Phượng tọa lạc trên địa phận của 2 xã Tân Hội và Liên Trung của huyện Đan Phượng. Dự án nằm phía Tây  Bắc thành phố cách trung tâm thủ đô khoảng 45 phút lái xe.

Nằm ở vị trí TT của những tuyến đường lớn của huyện, cũng như những cung đường lớn của thành phố, cửa ngõ phía Tây Bắc TP. hà Nội TP.HN. Đây được coi là vị trí đắc địa mà không phải dự án Bất Động Sản bất động sản nào cũng có được .
Có vị trí thuận lợi với nhiều tuyến đường chạy qua

Phía Đông của Vinhome Đan Phượng là khu vực quận Bắc Từ Liêm với tiềm năng phát triển kinh tế lớn của thủ đô. Phía Nam tiếp giáp huyện Hoài Đức, trong tương lai không xa sẽ trở thành một quận của thành phố Hà Nội. Phía Tây tiếp giáp và dễ dàng di chuyển đến huyện Phúc Thọ và thị xã Sơn Tây. Phía Bắc qua cầu Thượng Cát để sang khu vực Mê Linh. Các tiện ích của vinhomes đan phượng dự đoán sẽ đáp ứng mọi nhu cầu của cư dân.

Ngoài ra Vinhomes Wonder Park còn gần những khu vực TT, quan trọng của thành phố như bến xe Mỹ Đình, cầu Thăng Long, cầu Nhật Tân sang khu vực trường bay Nội Bài, …

Các tuyến đường liên kết Vị trí Vinhomes Đan Phượng với những khu vực trong và ngoài thành phố

Vị trí Vinhomes Đan Phượng có nhiều tuyến đường quan trọng đang và sẽ triển khai giúp cho dân cư khu Vinhomes có thể dễ dàng di chuyển đến các địa điểm trong cũng như ngoài thành phố.

Các tuyến đường đang hoạt động giải trí

Hiện tại mọi người hoàn toàn có thể vận động và di chuyển vào và ra thuận tiện khu Vinhomes Đan Phượng qua những tuyến đường như quốc lộ 32, đường liên tỉnh 422, đường Thượng Cát .
Từ quốc lộ 32 vào tới Vinhomes Đan Phượng qua Tân Hội chỉ mất khoảng chừng 30 phút. Nếu bạn chuyển dời qua đường liên tỉnh 422 thì khoảng cách còn ngắn hơn chỉ với 11,7 km với thời hạn không tới 25 phút vận động và di chuyển .

Từ khu Vinhomes Smart City cũng của nhà đầu tư tập đoàn Vingroup đến Vinhomes Đan Phượng  qua  đường 422 cũng chỉ mất 20 phút lái xe. Di chuyển qua khu Tây Hồ Tây qua đường Thượng Cát đến khu Ciputra, ngoài giao đoàn cũng chỉ mất khoảng hơn 15 phút di chuyển.

Các tuyến đường Quanh vị trí Vinhomes Đan Phượng đã được quy hoạch và phê duyệt

Ngoài những tuyến đường đang được sử dụng thì hiện tại có rất nhiều dự án Bất Động Sản đường giao thông vận tải đã được thành phố phê duyệt chạy qua khu Vinhomes Đan Phượng .

Đại lộ Tây Thăng Long

Đây là dự án Bất Động Sản đường Lever thị được quy hoạch nhằm mục đích tăng trưởng kinh tế tài chính, giao thông vận tải của khu vực phía Tây thành phố. Đường có điểm khởi đầu từ đường Phạm Văn Đồng lê dài đến thị xã Sơn Tây đi ngang qua Vị trí Vinhomes Đan Phượng. Đường có bề rộng lên tới 60,5 m và đã được khai công .

Xem thêm : Tiến độ hiện tại của dự án vinhomes đan phượng mà bạn cần biết.

Đại lộ Tây Thăng Long được chia làm 3 đoạn và cho đến thời điểm hiện tại đoạn 2 của tuyến đường đang được thi công. Đoạn 1 và 3 đang được giải phóng mặt bằng một cách nhanh chóng để giao cho chủ đầu tư thi công.

Dự án đại lộ Tây Thăng Long gần Vị trí Vinhomes Đan Phượng đang thi công

Vị trí Vinhomes Đan Phượng ở đâu đã không còn là một ẩn số. Vinhome Đan Phượng hay Vinhomes Wonder Park là một khu đô thị mới, hiện đại, đẳng cấp và sang trọng. Sở hữu riêng cho mình tất cả mọi yếu tố để trở thành một khu đô thị mới hàng đầu như vị trí đắc địa, môi trường sống trong lành theo đúng tiêu chuẩn nghỉ dưỡng với nhiều cây xanh, hệ thống tiện ích cung cấp đầy đủ,… Đây chính là chiếc chìa khóa vàng cho các khách hàng đầu tư bất động sản  cũng như các khách hàng mua để ở.

Lưu Ý : Các thông tin trên chỉ là dự kiến, chưa phải thông tin chính thức từ chủ góp vốn đầu tư. Các loại sản phẩm, quy mô, phong cách thiết kế, phong thái hoàn toàn có thể đổi khác tương thích với dự án Bất Động Sản khi nhà đầu tư mở bán

Trân trọng cảm ơn quý anh chị đã chú ý theo dõi bài viết. Hãy truy cập Beatnhadat.com để thường xuyên cập nhật nắm bắt những thông tin BĐS, dự án BĐS mới nhất.

Dự tính lãi suất vay vốn ngân hàng

tỷ
%
năm
%

Lựa chọn thanh toán

(*)Vui lòng tải về file tiến độ thanh toán để xem đầy đủ hơn. Xin cảm ơn!

Kết quả: 0.00 tỷ

Số tiền có: 0 VNĐ
Số tiền vay: 0 VNĐ
Lãi cần trả: 0 VNĐ
Số tiền có: 0 VNĐ
Số tiền vay: 0 VNĐ
Lãi cần trả: 0 VNĐ
Tháng thanh toán
Số tiền
Tháng 1
0 VNĐ
Tháng 2
0 VNĐ
Tháng 3
0 VNĐ
Tháng 4
0 VNĐ
Tháng 5
0 VNĐ
Xem FULL tiến độ thanh toán

[FULL] BẢNG TÍNH LÃI SUẤT VAY

Xem đầy đủ thông tin bảng tính lãi suất vay khi mua nhà & tiến độ thanh toán ngay tại đây.

Nhập email chính xác để nhận được tài liệu!

(*) Nhập email chính xác để nhận được tài liệu!

Vui lòng nhập số điện thoại nhận mã xác nhận

(*) Xác nhận tự động qua SMS để tránh spam!.

(*) Hệ thống tự động gửi sau khi nhấn ”XÁC NHẬN”. Vui lòng điền thông tin chính xác. Xin cảm ơn!

Trả lời

Tin tức liên quan

Xem tiếp