Tổng Quan Vị Trí Dự Án Vinhomes Cổ Loa Đông Anh

Vinhomes Cổ Loa Đông Anh là một trong những chuỗi dự án nổi trội nhất của Vingroup, tạo nên sự thu hút của các nhà đầu tư và người dân  khu vực huyện Đông Anh năm 2021. Vinhomes Cổ Loa Đông Anh còn được các chuyên gia bất động sản đánh giá là tọa lạc trên vị trí dát vàng, đắc địa của khu vực Đông Anh. Hãy cùng điểm qua những yếu tố đêm đến sự nội trội về vị trí của Vinhomes Cổ Loa Đông Anh nhé.

VINHOMES CỔ LOA ĐÔNG ANH NẰM Ở ĐÂU?

  • Nhìn thấy được tiềm năng phát triển và mong muốn nâng cao chất lượng sống cho người dân nên tập đoàn Vingroup đã quyết định xây dựng Vinhomes Cổ Loa tại huyện Đông Anh. Vị trí Vinhomes Cổ Loa Đông Anh dự kiến được xây dựng trên địa bàn giao nhau của 4 xã Đông Hội, Xuân Trạch, Xuân Canh, Mai Lâm thuộc huyện Đông Anh Hà Nội.  Là vị một vị trí thuận tiện cho giao thông đi lại của các chủ nhân. Từ Vinhomes Cổ loa Đông Anh khách hàng có thể dễ dàng di chuyển tới các khu vực lân cận nhờ hệ thống giao thông xuyên suốt. Với việc Hà Nội phê duyệt xây dựng Cầu Tứ Liên nối từ dự án qua quận Tây Hồ giúp việc di chuyển đến trung tâm thanh phố trở lên gần hơn bao giờ hết. Điều này cũng giảm tải lưu lượng giao thông cho các cây cầu Chương Dương, Long Biên, Nhật Tân… Từ Vinhomes Cổ loa Đông Anh có thể kết nối thuận tiện với các tỉnh Hưng Yên, Hải Dương, Bắc Giang, Bắc Ninh, Thái Nguyên…. Việc di chuyển tới sân bay nội bài chỉ mất 10p cũng là một phần rất quan trọng giúp Vinhomes Cổ Loa Đông Anh thu thút được sự quan tâm lớn. Có thể nói tại khu vực phía Đông Hà Nội, thật khó có thể tìm được một vị trí nào đắc địa hơn, trung tâm hơn và hệ thông giao thông đồng bộ như

    vị trí của Vinhomes Cổ Loa Đông Anh. 

vị trí Vinhomes Cổ Loa Đông Anh

NHỮNG ĐIỂM CỘNG KHIẾN VỊ TRÍ CỦA VINHOMES CỔ LOA ĐÔNG ANH TRỞ NÊN NỔI BẬT

Cách TT thành phố khoảng chừng 15 km, với phía Tây Bắc giáp tuyến đường quy hoạch dọc theo trục khoảng trống Hồ Tây – Cổ Loa, phía Đông Bắc giáp tuyến đường quốc lộ 5 lê dài, phía Đông Nam giáp tuyến đường nối từ cầu Tứ Liên đi vành đai 3 thuận tiện cho việc vận động và di chuyển và đi lại của những hộ mái ấm gia đình .
Đặc biệt dự án Bất Động Sản Vinhomes Cổ Loa Đông Anh có vị trí gần với sông Hồng – sông Đuống và sông đào Ngũ huyện Khê – điều kiện kèm theo thuận tiện đem đến môi trường tự nhiên trong lành thoáng mát. Đây được xem là vị trí lý tưởng cho căn hộ sinh thái, khu đô thị vệ tinh không quá xa TT với chất lượng đời sống trong lành và xanh mát .

Không những thuận tiện cho việc đi lại mà còn mang đến không gian sống xanh, lí tưởng cho các hộ gia đình, vị trí của dự án Vinhomes Cổ Loa Đông Anh quả thật là một vị trí đắc địa mà các chủ đầu tư điểm mặt gửi vàng.

Trong thời gian gần đây, chắc hẳn các hộ gia đình và các nhà đầu tư tầm trung đang xôn xao về dự án Vinhomes Cổ Loa Đông Anh thuộc một trong chuỗi dự án của tập đoàn Vingroup. Không cần bàn đến chất lượng đẳng cấp quốc tế của các căn hộ, dịch vụ được đầu tư bởi tập đoàn Vingroup, chỉ riêng vị trí của dự án Vinhomes Cổ Loa Đông Anh đã đủ trở thành một nơi đáng để chọn mặt gửi vàng của các hộ gia đình và các nhà đầu tư. Cùng điểm qua những ưu điểm tạo nên sự nổi trội về vị trí của của Vinhomes Cổ Loa Đông Anh

NHỮNG TIỆN ÍCH MÀ CHỈ CÓ VỊ TRÍ CỦA VINHOMES CỔ LOA ĐÔNG ANH CÓ THỂ ĐEM LẠI.

Dự án Vinhomes Cổ Loa Đông Anh sẽ được kiến thiết xây dựng tại huyện Đông Anh, và điều đặc biệt quan trọng hơn nữa Vinhomes Cổ Loa Đông Anh được kiến thiết xây dựng trên địa bàn giao nhau của 4 xã Đông Hội, Xuân Trạch, Xuân Canh, Mai Lâm thuộc huyện Đông Anh Thành Phố Hà Nội. Dự án mang trong mình một vị trí đắc địa, có mạng lưới hệ thống giao thông vận tải thuận tiện nên thuận tiện vận động và di chuyển đến khu vực khác. Các chuyên viên bất động sản cũng nhìn nhận cao vị trị của Vinhomes Cổ Loa Đông Anh khi mà nó chỉ cách TT thành phố 5 km. Phía Đông Nam giáp tuyến đường nối từ cầu Tứ Liên đi vành đai 3. Phía Tây Bắc giáp tuyến đường quy hoạch dọc theo trục khoảng trống Hồ Tây – Cổ Loa. Phía Đông Bắc giáp tuyến đường quốc lộ 5 lê dài

Ngoài ra, vị trí của Vinhomes Cổ Loa Đông Anh còn được xây dựng gần sông Hồng, sông Đuống, sông đào Ngũ huyện Khê, hứa hẹn sẽ đem đến một môi trường sống trong lành, hài hòa và gần gũi với thiên nhiên.

Tổng quan vị trí Vinhomes Cổ Loa Đông Anh

Được biết trong tương lai, Trung tâm Hội chợ triển lãm Quốc gia sẽ là một trong những TT kinh tế tài chính – xã hội của khu vực bắc sông Hồng, điều này sẽ mang đến những tiềm năng sống đáng kể cho dân cư Vinhomes Cổ Loa Đông Anh tương lai

Không quá chút nào khi vị trí của dự án Vinhomes Cổ Loa Đông Anh nằm trong chuỗi dự án của tập đoàn VinGroup là một cơn sốt trong giới bất động sản. Nếu bạn là một chủ đầu tư tầm trung hay là một hộ gia đình đang tìm kiếm một căn hộ sinh sống thì Vinhomes Cổ Loa Đông Anh chính là một trong những sự lựa chọn hàng đầu của bạn. Không chỉ kế thừa những tiện ích 5 sao đẳng cấp của tập đoàn VinGroup, Vinhomes Cổ Loa Đông Anh còn được xây dựng và quy hoạch đồng bộ cùng vơi hệ thống hạ tầng tiện ích đẳng cấp thể hiện được hết tầm nhìn chiến lược của khu vực.

VỊ TRÍ TẠO NÊN SỨC HÚT CỦA VINHOMES CỔ LOA ĐÔNG ANH

Bạn muốn sống trong một thiên nhiên và môi trường không riêng gì rất đầy đủ, tiện lợi và văn minh mà còn cần có bầu không khí xanh, thân mật và hòa hợp với vạn vật thiên nhiên thì Vinhomes Cổ Loa Đông Anh chính là sự lựa chọn không hề bỏ lỡ của bạn. Dự án Vinhomes Cổ Loa Đông Anh có vị trí gần với sông Hồng – sông Đuống và sông đào Ngũ huyện Khê – điều kiện kèm theo thuận tiện đem đến thiên nhiên và môi trường trong lành thoáng mát. Đây được xem là vị trí lý tưởng cho căn hộ sinh thái, khu đô thị vệ tinh không quá xa TT với chất lượng đời sống trong lành và xanh mát .

Ngoài ra, vị trí giao thông đắc địa cũng là một điểm cộng cho Vinhomes Cổ Loa Đông Anh, khi mà Phía Đông Nam giáp tuyến đường nối từ cầu Tứ Liên đi vành đai 3. Phía Tây Bắc giáp với tuyến đường quy hoạch dọc theo trục không gian Hồ Tây – Cổ Loa. Phía Đông Bắc tiếp giáp tuyến đường quốc lộ 5 kéo dài và chỉ cách trung tâm Hà nội 15km.

Điều đặc biệt quan trọng hơn nữa là tập đoàn lớn VinGroup đã có một tầm nhìn kế hoạch tổng lực cho Vinhomes Cổ Loa Đông Anh khi mà không lâu nữa, TT Hội chợ triển lãm Quốc gia sẽ là một trong những TT kinh tế tài chính – xã hội của khu vực bắc sông Hồng mang đến những tiềm năng sống đáng kể cho dân cư Vinhomes Cổ Loa Đông Anh tương lai .

CÁC SẢM PHẨM TẠI VINHOMES VŨ YÊN

Vinhomes Vũ Yên có nhiều dòng loại sản phẩm khác nhau gồm : Biệt thự đơn lập, tuy nhiên lập, tứ lập, shophouse và nhà liền kề. Trong đó nhà biệt thự nghỉ dưỡng hạng sang là loại sản phẩm mà khoảng trống sống được thiết kế xây dựng khác biệt bằng hàng rào, tường rào và có lối đi riêng không liên quan gì đến nhau. Thông thường phong cách thiết kế biệt thự nghỉ dưỡng hạng sang sẽ bảo vệ được sự hòa giải trong khuôn viên từ thiết kế bên ngoài tới nội thất bên trong biệt thự nghỉ dưỡng mang những phong thái cổ xưa, tân cổ hay tân tiến nhưng chắc như đinh sẽ phải có khu vực sân vườn và khoảng chừng xanh .
Kiến trúc nhà biệt thự nghỉ dưỡng hạng sang khá phong phú và được phần thành nhiều loại khác nhau và mỗi loại sẽ có những đặc trưng phong cách thiết kế riêng không liên quan gì đến nhau, cùng với diện tích quy hoạnh, mức giá ngân sách thiết kế xây dựng, khác nhau .
Dưới đây là những mô hình biệt thự cao cấp lúc bấy giờ bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm để nắm rõ những đặc thù và mức giá những loại mẫu biệt thự nghỉ dưỡng hạng sang và phân biệt nhà biệt thự nghỉ dưỡng hạng sang theo từng loại đặc trưng khác nhau :

1. Biệt thự đơn lập:

Biệt thự đơn lập là một dạng kiến trúc của biệt thự cao cấp. Vậy thế nào là biệt thự nghỉ dưỡng hạng sang đơn lập ? Khái niệm nhà biệt thự nghỉ dưỡng hạng sang đơn lập là gì ? Biệt thự đơn lập tiếng Anh là gì ?
Trước hết trong tiếng Anh biệt thự nghỉ dưỡng hạng sang đơn lập là Detached Villa. Và theo kiến trúc thi những mẫu nhà biệt thự cao cấp có phong cách thiết kế thiết kế xây dựng độc lập với 4 mặt biệt thự cao cấp đều có mặt thoáng tiếp giáp với sân vườn và hòa giải và hoàn toàn có thể chia công suất của mỗi mặt như trước, sau, trái, phải .
Về mặt thiết kế xây dựng mặt phẳng biệt thự nghỉ dưỡng đơn lập được sắp xếp nằm giữa một lô đất và xung quanh có tường rào bao quanh. Phần biệt thự nghỉ dưỡng không tiếp giáp với bất kỳ tường rào của lô đất nào và khoảng cách giữa biệt thự nghỉ dưỡng tới tường rào của lô đất đủ để con người hoàn toàn có thể đi lại thông thường .
Do vậy, biệt thự cao cấp đơn lập được hiểu là nhà ở xung quanh phần kiến thiết xây dựng biệt thự nghỉ dưỡng hạng sang sẽ là đất trống để sắp xếp sân vườn, hoa lá cây cảnh, hồ bơi … để tăng khoảng trống hoạt động và sinh hoạt ngoài trời, bảo vệ tính nghệ thuật và thẩm mỹ của căn nhà .

Đối với các sự án bất động sản, việc đồng bộ trong cách thiết kế các loại hình nhà ở luôn là đồng bộ và thống nhất. Nhưng với biệt thự đơn lập Vinhomes Cổ Loa lại được chia thành nhiều tiểu khu và mỗi tiểu khu lại được thiết kế một cách riêng biệt. Nhưng nhìn tổng thể tất cả lại tất ăn khớp với nhau. Tất cả vừa tạo nên sự đa dạng, độc đáo và phù hợp với nhu cầu của từng người. Có tiểu khu thiết kế theo phong cách Á Đông, hướng đến sự đơn giản, mộc mạc và hình ảnh thân quen. Nếu bạn không thích các kiểu nhà quá cầu kì thì đây là lựa chọn cực kì đa dạng. Các căn biệt thự ở đây đều được xây dựng trên các trục đường, giúp cho việc đi lại dễ dàng và không gian thoải mái hơn. Có tiểu khu được nhiều người chú ý hơn bởi vị trí ở đây cực kì đắt giá và cảnh quan vô cùng phong phú và đẹp mặt. Nên có thể coi đây là những phân khu cao cấp và biệt thự đơn lập ở đây cũng độc đáo hơn. Các biệt thự được thiết kế hiện đại của phương tây và một ít truyền thống của người châu Á. Không gian Biệt thự Vinhomes Cổ Loa Đông Anh chú trọng nhiều về cách thiết kế và cảnh quan xung quanh. Nếu bạn là người ưa thích sự mới mẻ, phong cách nghỉ dưỡng hiện đại thì có thể đây là lựa chọn cực kì phù hợp.

2. Biệt thự song lập

Khái niệm biệt thự song lập là gì?

Biệt thự tuy nhiên lập tiếng Anh là gì. Trong tiếng Anh biệt thự nghỉ dưỡng hạng sang tuy nhiên lập được gọi với tên Duplex villa .
Về định nghĩa biệt thự nghỉ dưỡng tuy nhiên lập là dạng nhà có kiến trúc biệt thự nghỉ dưỡng hạng sang tuy nhiên lập nhờ vào vào một căn biệt thự nghỉ dưỡng bên cạnh mới tạo thành một toàn diện và tổng thể kiến trúc. Thường phong cách thiết kế biệt thự nghỉ dưỡng tuy nhiên lập sẽ là kiểu kiến trúc có 2 căn biệt thự nghỉ dưỡng hạng sang tựa một cạnh bên trái hoặc phải vào nhau và nhìn toàn diện và tổng thể thì giống như một căn biệt tự nhưng thực ra là phong cách thiết kế đối xứng chung một cạnh. Các căn biệt thự nghỉ dưỡng tuy nhiên lập chỉ có 3 mặt thoáng .
Phân biệt biệt thự cao cấp đơn lập và tuy nhiên lập là gì ?
Biệt thự tuy nhiên lập và đơn lập khác nhau ở những điểm :

– Mặt thoáng: Biệt thự đơn lập có 4 mặt thoáng và song lập 3 mặt thoáng do có 1 mặt tiếp giáp với cạnh của căn biệt thự còn lại.
– Diện tích biệt thự song lập so với đơn lập sẽ nhỏ hơn và thường 2 căn tạo thành khu biệt thự song lập với thiết kế đối xứng, hài hòa.
– Vị trí: Thường các thiết kế nhà biệt thự đơn lập thích hợp ở nhiều khu vực từ nông thôn tới thành phố, trong khu đô thị nhưng đối với kiến trúc biệt thự song lập phố thị là nơi phù hợp với kiểu thiết kế này.

Khác với loại hình đơn lập thường được đi kèm trong mọi dự án thì song lập được chú tâm xây dựng hơn. Loại hình Biệt thự Song lập giúp tiết kiệm được không gian, chi phí xây dựng và phục vụ được nhiều mục đích hơn. Đặc biệt là tạo điều kiện cho nhiều nhà đầu tư khác thực hiện các hình thức đầu tư kinh doanh. Cụ thể hơn về hệ thống biệt thự song lập tại Vinhomes Cổ Loa, chủ đầu tư đã lên kế hoạch xây dựng hàng nghìn căn, mặt bằng cơ bản là 3.5 tầng và diện tích là 165 – 226 m2. 

3. Biệt thự tứ lập

Các mẫu biệt thự cao cấp tứ lập cũng là một kiến trúc biệt thự cao cấp mới Open ở Nước Ta ít năm trở lại đây. Vậy biệt thự nghỉ dưỡng tứ lập là gì ? Biệt thự tứ lập tiếng Anh là gì ?
Trong tiếng Anh biệt thự cao cấp tứ lập được gọi là Quadridetached villa với kiến trúc được phong cách thiết kế gồm có 4 biệt thự cao cấp để tạo thành toàn diện và tổng thể chung hoàn toàn có thể gắn liền hoặc tách rời .
Về cơ bản hình ảnh biệt thự nghỉ dưỡng hạng sang tứ lập của mỗi căn sẽ giống nhau về cả mặt ngoài và công suất sử dụng. Đối với kiến trúc đô thị văn minh thì mẫu biệt thự nghỉ dưỡng hạng sang tứ lập tạo nên lối quy hoạch tổng thể và toàn diện tăng tính phong phú cũng như vẻ đẹp sang trọng và quý phái, hoành tráng hơn của toàn khu .
Nhìn từ ngoài thì biệt thự cao cấp tứ lập được phong cách thiết kế với 4 biệt thự nghỉ dưỡng giống nhau trên 4 lô đất như trên bàn cơ và thường có tính đối xứng tuyệt đối từ mặt tiền, cạnh, góc để tạo nên toàn diện và tổng thể toàn khu vững chãi và bề thế. Có thể được xây cách của hai lô biệt thự cao cấp sát cạnh vào nhau hoặc tách rời tùy theo lựa chọn kiến trúc hoạc diện tích quy hoạnh đất quy hoạch. Trong trường hợp những cạnh không sát nhau thì thường khoảng trống trống đó phải đủ rộng để gia chủ hoàn toàn có thể đi lại tự do và thường được dùng để trồng cây, tiểu cảnh …
Đối với quy hoạch giao thông vận tải thì mẫu biệt thự nghỉ dưỡng tứ lập được quy hoạch đường đi, lối vào nhà trên 4 cạnh của lô đất giúp làm tăng khoảng trống tiện ích chung và vận động và di chuyển thuận tiện .

4. Shophouse

Shophouse Vinhomes Cổ Loa Đông Anh là một trong những sản phẩm quan trọng trong tổ hợp dự án, đây là những căn hộ vừa có thể kinh doanh vừa có thể để ở. Nếu từng đầu tư tại các dự án của Vingroup, các nhà đầu tư sẽ dễ dàng chọn lựa ngay lập tức bởi Shophouse là loại hình căn hộ rất phổ biến hiện nay ở các dự án của Vingroup và hứa hẹn sẽ mang tới cơ hội sinh lời cao cho khách hàng.

Shophouse thấp tầng là mẫu sản phẩm đắt giá nhất tại Vinhomes Cổ Loa với vị trí đắc địa trên những tuyến đường huyết mạch rộng 30 m, 52 m, chiều cao 4.5 tầng, diện tích quy hoạnh đất từ 105 – 221 mét vuông, mặt tiền rộng từ 7 – 10 m, giá cả khoảng chừng từ 9 – 22 tỷ .
Thời gian chiếm hữu lâu bền hơn cũng là một trong những lợi thế của Shophouse thấp tầng. So với dòng mẫu sản phẩm Shophouse căn hộ cao cấp, tính thanh toán của Shophouse thấp tầng cao hơn rất nhiều, chủ sở hữu hoàn toàn có thể thuận tiện chuyển nhượng ủy quyền khi thiết yếu .

5. Nhà Liền kề

Kiến trúc của biệt thự cao cấp liền kề là gì ? Đây là kiểu biệt thự cao cấp được kiến thiết xây dựng dành riêng cho từng mái ấm gia đình ở giống như biệt thự cao cấp đơn lập nhưng sẽ khác ở phần hạn chế bề rộng mặt tiền nhằm mục đích tăng tỷ lệ thiết kế xây dựng ở những khu đô thị và tiết kiệm ngân sách và chi phí được những ngân sách đường ống kỹ thuật hạ tầng .

Tiêu chuẩn thiết kế những căn Liền Kề Vinhomes Cổ Loa Đông Anh sẽ không đứng biệt lập giữa sân vườn mà sẽ ghép với nhau 1 mặt, 2 mặt hoặc giáp lưng vào tạo thành 1 khối, dãy nhà có thiết kế giống nhau từ 2, 3, 4, 5… căn biệt thự tạo thành một dãy phố, khu đô thị với nhà xây giống nhau.

giá thành mua và bán nhà liền kề giá rẻ hơn so với những kiểu nhà biệt thự nghỉ dưỡng đơn lập. Thêm vào đó, biệt thự cao cấp tuy nhiên lập và tứ lập cũng có giá cao hơn khi so với giá nhà biệt thự nghỉ dưỡng liền kề tạo thành dãy phố dài .
Xem thêm :
Tìm hiểu quy trình tiến độ kiến thiết xây dựng Vinhomes Cổ loa Đông Anh

Cùng Ngắm Nhìn Không Gian Tiện Ích Hoàn Hảo Của Vinhomes Đông Anh

Hệ thống tiện ích tại dự án Bất Động Sản Vinhomes Cổ Loa Đông Anh như thế nào ?

Quý Anh Chị quan tâm tìm hiểu vị trí Vinhomes Cổ Loa Đông Anh hoặc các thông tin liên quan đến thời điểm khởi công, thời gian mở bán, dự kiến giá bán có thể liên hệ qua hotline: 0962 550 888 hoặc để lại thông tin trên From đăng ký, chúng tôi sẽ liên hệ lại khi có được các thông tin chính thức công bố.

Trân trọng !

Dự tính lãi suất vay vốn ngân hàng

tỷ
%
năm
%

Lựa chọn thanh toán

(*)Vui lòng tải về file tiến độ thanh toán để xem đầy đủ hơn. Xin cảm ơn!

Kết quả: 0.00 tỷ

Số tiền có: 0 VNĐ
Số tiền vay: 0 VNĐ
Lãi cần trả: 0 VNĐ
Số tiền có: 0 VNĐ
Số tiền vay: 0 VNĐ
Lãi cần trả: 0 VNĐ
Tháng thanh toán
Số tiền
Tháng 1
0 VNĐ
Tháng 2
0 VNĐ
Tháng 3
0 VNĐ
Tháng 4
0 VNĐ
Tháng 5
0 VNĐ
Xem FULL tiến độ thanh toán

[FULL] BẢNG TÍNH LÃI SUẤT VAY

Xem đầy đủ thông tin bảng tính lãi suất vay khi mua nhà & tiến độ thanh toán ngay tại đây.

Nhập email chính xác để nhận được tài liệu!

(*) Nhập email chính xác để nhận được tài liệu!

Vui lòng nhập số điện thoại nhận mã xác nhận

(*) Xác nhận tự động qua SMS để tránh spam!.

(*) Hệ thống tự động gửi sau khi nhấn ”XÁC NHẬN”. Vui lòng điền thông tin chính xác. Xin cảm ơn!

Đăng ký nhận thông tin
Thông báo của
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

Tin tức liên quan

Xem tiếp