Vinhomes Giảng Võ Gallery | Vị Trí & Tiến Độ Mở Bán Mới Nhất

Vinhomes Gallery có vị trí tọa lạc vô cùng đặc biệt quan trọng khi nằm tại TT thành phố nhưng vẫn có được sự yên bình, view nhìn toàn cảnh xinh xắn và thơ mộng. Nguyên do là bởi xung quanh dự án Bất Động Sản phần nhiều đều là những khu dân cư hoặc khu công trình thấp tầng. Do đó, từ vị trí những căn hộ chung cư cao cấp, bạn hoàn toàn có thể nhìn thấy toàn cảnh thành phố đầy mới lạ .

Đặc biệt, dù có sự yên bình gần như tuyệt đối nhưng Vinhomes Gallery lại rất gần kề với nhiều tiện ích đẳng cấp cùng với những khu dân cư có lối sống sôi động, huyên náo. Nhờ vị trí đặc biệt hai trong một, vừa có sự bình yên, trong lành, vừa có đầy đủ những lợi thế khu vực nhất, tiềm năng phát triển của Vinhomes Gallery Giảng Võ vẫn luôn được đánh giá cao.

Vị trí xây dựng dự án chung cư Vinhomes Giảng Võ

Hệ thống mạng lưới giao thông

Dự án chung cư Vinhome Giảng Võ được xây dựng tại quận Ba Đình, thuộc khu vực trung tâm của thành phố. Do đó, dự án sở hữu rất nhiều tuyến đường huyết mạch có khả năng đi đến các quận khác trong khu vực cực kỳ nhanh chóng. Đặc biệt với lợi thế nằm cạnh 3 tuyến đường chính là Nguyễn Công Hoan, Giảng Võ và Ngọc Khách, trong tương lai Vinhomes Gallery có thể bao trọn những giá trị từ khu vực phía Đông Tây thành phố.

Mặc dù không nằm gần nhiều tuyến đường có năng lực liên kết liên tỉnh nhưng xung quanh dự án Bất Động Sản Vinhome Gallery lại có rất nhiều ngõ ngách nhỏ thông suốt với nhau. Như vậy bạn hoàn toàn có thể tận dụng chúng để nhanh gọn chuyển dời đến nơi mình muốn mà không sợ bị tắc đường. Mặt khác, những nhánh đường lớn của dự án Bất Động Sản đều hướng dài về khu vực Đông Tây, nơi đang có tiềm năng tăng trưởng vô cùng can đảm và mạnh mẽ trong tương lai .

Hệ thống mạng lưới giao thông Vinhomes Giảng Võ

Các nhánh đường lớn tại điểm giao ngã ba, ngã tư hoàn toàn có thể thông với những tuyến đường trọng điểm của những Q. thành lân cân. Vì dự án Bất Động Sản nằm tại ngần nhiều điểm nút giao thông vận tải nên hoàn toàn có thể tạo điều kiện kèm theo tốt nhất cho dân cư trong việc vận động và di chuyển. Không chỉ vậy, đây cũng là lợi thế giúp Vinhomes Gallery hoàn toàn có thể thừa kế cũng như giúp dân cư đô thị sử dụng được những tiện ích ngoại khu xung quanh nơi ở .

Khu vực liên kết

Một trong những đặc điểm về vị trí của dự án Vinhomes Giảng Võ chính là khả năng liên kết với nhiều công trình, dự án lớn cũng như những tiện ích đẳng cấp hàng đầu. Theo đó, vì nằm trong vùng trung tâm của thành phố nên Vinhomes Gallery khá gần với những khu thắng cảnh, những điểm du lịch mang tính lịch sử của Thủ đô như Hồ Hoàn Kiếm, Bảo tàng Hồ Chí Minh, ….

Trung tâm thành phố là nơi tập trung chuyên sâu rất nhiều cơ quan hành chính vương quốc, TT giao lưu văn hoá, nghệ thuật và thẩm mỹ cũng như nơi ở của những đại sứ quán, … Với việc link với những cơ quan đầu não quan trọng của thành phố cũng như cả quốc gia, không sai khi nói rằng Vinhomes Gallery nằm trong vị trí kế hoạch, có tính chính trị cực kỳ quan trọng. Do đó đây cũng là nơi giao thoa của rất nhiều những truyền thống văn hoá khác nhau .

Dự án liên kết với nhiều khu vực

Mặc dù nằm trong khu dân cư thấp tầng nhưng Vinhomes Giảng Võ Gallery vẫn đảm bảo khả năng liên kết với những khu trung tâm thương mại, khu vui chơi giải trí ở vị trí gần. Bạn có thể đến rạp chiếu phim Quốc gia, khu trung tâm thương mại Lotte Center hoặc nhiều tiện ích hấp dẫn khác với thời gian di duyển chỉ khoảng 10 đến 15 phút. Ngoài gia, một số nơi như bệnh viện, trường học cũng khá gần khu vực của dự án đấy.

Ưu – Nhược điểm của vị trí xây dựng dự án

Được ca tụng là vị trí đắc địa với vô số những giá trị tăng trưởng trong tương lai nhưng Vinhomes Gallery chưa phải là cái tên khiến tổng thể người mua đều hài lòng tuyệt đối. Tuy mạnh về một số ít nghành nhưng cạnh bên đó, vị trí của dự án Bất Động Sản vẫn còn có những hạn chế nhất định. Cụ thể là :

  • Tuy có mạng lưới giao thông vận tải liên kết khu vực nội thành của thành phố hoàn hảo nhất nhưng từ Vinhomes Gallery rất khó để vận động và di chuyển đến những tỉnh ngoài thành phố một cách nhanh gọn. Nguyên do là bởi nằm trung ở TT hành chính của Thủ đô nên gần như dự án Bất Động Sản không gần những tuyến đường cao tốc, quốc lộ xuyên tỉnh .
  • Xung quanh dự án Bất Động Sản có không thiếu những tiện ích ngoại khu nhưng lại không đa dạng và phong phú. Dù vậy, đây hoàn toàn có thể xem là một hạn chế nhỏ vì chuyển dời ra khỏi nửa đường kính dự án Bất Động Sản hơn 5 km thì hoàn toàn có thể tiếp xúc với một nhịp sống đôi động và sinh động, có vô số những mô hình dịch vụ phong phú và đa dạng .

Dự tính lãi suất vay vốn ngân hàng

tỷ
%
năm
%

Lựa chọn thanh toán

(*)Vui lòng tải về file tiến độ thanh toán để xem đầy đủ hơn. Xin cảm ơn!

Kết quả: 0.00 tỷ

Số tiền có: 0 VNĐ
Số tiền vay: 0 VNĐ
Lãi cần trả: 0 VNĐ
Số tiền có: 0 VNĐ
Số tiền vay: 0 VNĐ
Lãi cần trả: 0 VNĐ
Tháng thanh toán
Số tiền
Tháng 1
0 VNĐ
Tháng 2
0 VNĐ
Tháng 3
0 VNĐ
Tháng 4
0 VNĐ
Tháng 5
0 VNĐ
Xem FULL tiến độ thanh toán

[FULL] BẢNG TÍNH LÃI SUẤT VAY

Xem đầy đủ thông tin bảng tính lãi suất vay khi mua nhà & tiến độ thanh toán ngay tại đây.

Nhập email chính xác để nhận được tài liệu!

(*) Nhập email chính xác để nhận được tài liệu!

Vui lòng nhập số điện thoại nhận mã xác nhận

(*) Xác nhận tự động qua SMS để tránh spam!.

(*) Hệ thống tự động gửi sau khi nhấn ”XÁC NHẬN”. Vui lòng điền thông tin chính xác. Xin cảm ơn!

Trả lời

Tin tức liên quan

Xem tiếp