Vinhomes Giảng Võ Bao Giờ Mở Bán?

Sở hữu vị trí tọa lạc tại trung tâm của thủ đô, dự án Vinhomes Gallery Giảng Võ đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của các nhà đầu tư và người dân tại Hà Nội. Những thông tin mở bán dự án cũng đang được nhiều người tò mò. Cũng không ít anh chị đã gọi cho Nghĩa để tìm hiểu về dự án, đặc biệt là thời gian khi nào Vinhomes Giảng Võ mở bán?

Vì thế, bài viết này Nghĩa sẽ san sẻ để anh chị hiểu hơn về dự án Bất Động Sản, nguyên do khiến dự án Bất Động Sản chưa được ra đời đến thời gian này cũng như thời hạn CDT dự kiến mở bán để anh chị tìm hiểu thêm !

tin tức chung dự án Bất Động Sản Vinhomes Giảng Võ

Phối cảnh dự án Vinhomes GIảng Võ

Được biết, Vinhomes Giảng Võ là một tổ hơp khu căn hộ chung cư cao cấp, trung tâm thương mại và dịch vụ tiện ích của tập đoàn BDS số 1 Việt Nam. Dự án tọa lạc trên quỹ đất có quy mô 6.8 ha ngay bên hồ Giảng Võ.  Theo tìm hiểu của Nghĩa thì trước đây khu đất này trung tâm triển lãm Hà Nội. Và hiện thì dự án trung tâm triển lãm đã di dời sang Cổ Loa, được Vingroup mua lại công ty chủ quản vào đầu năm 2016.

Được biết TT triển lãm mới tại Cổ Loa, Đông Anh có tổng diện tích quy hoạnh đất lên tới 300 ha trong đó phần diện tích quy hoạnh dành để xây khu triển lãm rộng lên tới 170.000 mét vuông với sức chứa lên tới hơn 600 quầy bán hàng lớn nhỏ. Dự kiến khi hoàn thành xong, đây sẽ là khu TT triển lãm lớn nhất tại Khu vực Đông Nam Á, mang đến hình tượng mới về nền kinh tế tài chính Nước Ta .Anh chị hoàn toàn có thể tìm hiểu và khám phá thêm về TT triển lãm vương quốc tại đây !

Về thông tin tổng quan dự án Bất Động Sản Vinhomes Giảng Võ, Nghĩa tóm tắt như sau :

 1. Tên dự án Bất Động Sản : Chung cư Vinhomes Gallery
 2. Đơn vị góp vốn đầu tư chính : Vinhome thuộc tập đoàn lớn Vingroup
 3. Vị trí kiến thiết xây dựng dự án Bất Động Sản : Vinhomes Gallery nằm tại số 148 Giảng Võ thuộc Q. Ba Đình, thành phố Thành Phố Hà Nội
 4. Quy mô kiến thiết xây dựng dự án Bất Động Sản : Vinhomes Gallery có tổng diện tích quy hoạnh đất là 6,8 ha với 10 tòa tháp cao tầng liền kề được thiết kế xây dựng
 5. Sản phẩm bất động sản của dự án Bất Động Sản : Căn hộ nhà ở, nhà ở văn phòng Officetel
 • Diện tích căn hộ: từ 54 -135 m2
 • Các loại căn hộ: Dự kiến từ 1 – 4 phòng ngủ
 1. Thiết kế quy mô nhà ở : Các nhà ở nhà ở của dự án Bất Động Sản có phong cách thiết kế phong phú từ 1 đến 5 phòng ngủ
 2. Hệ thống tiện ích được thiết kế xây dựng tại dự án Bất Động Sản : TT thương mại, y tế, giáo dục, thể thao và cảnh sắc xung quanh .

Xem thêm:

+ Shophouse Sun Group Phú Quốc lôi cuốn giới góp vốn đầu tư ? Vì sao ?

Vị trí dự án Bất Động Sản Vinhomes Giảng Võ có ưu điểm gì ?

Như thông tin Nghĩa cung ứng phía trên, anh chị hoàn toàn có thể thấy, dự án Bất Động Sản Vinhomes Gallery Giảng Võ được thiết kế xây dựng tại Q. Ba Đình. Đây là vị trí thuộc TT của thành phố Thành Phố Hà Nội. Hơn nữa, dự án Bất Động Sản cũng là một trong số những dự án Bất Động Sản điển hình nổi bật của tập đoàn lớn Vingroup bên cạnh dự án Bất Động Sản Vinhomes Cổ Loa và Vinhomes Đan Phượng đang lôi cuốn chăm sóc .

Với vị trí này, Vin Giảng Võ có lợi thế nằm cạnh 3 tuyến đường chính là Nguyễn Công Hoan, Giảng Võ và Ngọc Khách, là 3 tuyến đường huyết mạch có năng lực chuyển dời đến những Q. khác 1 cách nhanh gọn. Trong tương lai Vinhomes Gallery hoàn toàn có thể bao trọn những giá trị từ khu vực phía Đông Tây thành phố .Từ dự án Bất Động Sản Vinhomes Giảng Võ, dân cư hoàn toàn có thể thuận tiện chuyển dời tới :

 • 1 phút để đến hồ Giảng Võ
 • 5 phút để đến công viên Thủ Lệ
 • 7 phút để đến các trường đại học văn hóa Hà Nội, đại học Mỹ Thuật Công Nghiệp…
 • 10 phút để đến lăng chủ tịch Hồ Chí Minh
 • 10 phút để đến Tây Hồ lộng gió
 • 10 phút để đến các khu đô thị Trung Hòa Nhân Chính, Royal City Nguyễn Trãi
 • 15 phút để đến Hồ Gươm, trung tâm thủ đô…

Nằm giữa điểm giao giữa Ngọc Khánh và Giảng Võ, chung cư Vinhomes Gallery Giảng Võ có view hướng đến 4 hồ lớn là hồ Giảng Võ, hồ Hoàng Cầu, hồ Ngọc Khánh và hồ Thành Công. Tuy không có nhiều tuyến đường có khả năng kết nối liên tỉnh vì ở trung tâm thành phố, nhưng xung quanh vi trí dự án có khá nhiều ngõ ngách nhỏ thông với nhau. Vì thế, cư dân có thể nhanh chóng di chuyển đến nơi mình muốn mà không sợ bị tắc đường. Mặt khác, các nhánh đường lớn của dự án đều hướng dài về khu vực Đông Tây, nơi đang có tiềm năng phát triển vô cùng mạnh mẽ trong tương lai.

Dự án còn nằm tại khu vực dân trí cao. Nơi đây tập trung chuyên sâu cơ quan hành chính vương quốc, TT giao lưu văn hoá, nghệ thuật và thẩm mỹ cũng như nơi ở của những đại sứ quán … được bảo vệ bảo mật an ninh tốt nhất. Với việc link với những cơ quan đầu não quan trọng của thành phố cũng như cả quốc gia, không sai khi nói rằng Vinhomes Gallery nằm trong vị trí kế hoạch, có tính chính trị cực kỳ quan trọng. Do đó đây cũng là nơi giao thoa của rất nhiều những truyền thống văn hoá khác nhau .

Vì sao Vinhomes Gallery Giảng Võ chưa được mở bán ?

Là một dự án Bất Động Sản nằm tại vị trí TT của TP. hà Nội, những thông tin mở bán của Vinhomes Gallery Giảng Võ vẫn được rất nhiều người chăm sóc trong thời hạn này. Có nhiều anh chị còn gọi cho Nghĩa hỏi tại sao dự án Bất Động Sản lại lâu mở bán như vậy ? Hay phải chăng dự án Bất Động Sản gặp phải yếu tố gì pháp lý không ? Hay bởi sự biến hóa trong chính trị ?

Sự thay đổi của chủ đầu tư dự án Vinhomes Giảng Võ

Vinhomes Giảng Võ là tổng hợp khu căn hộ cao cấp căn hộ cao cấp hạng sang, TT thương mại và những dịch vụ tiện ích công cộng tọa lạc trên quỹ đất 6.8 ha ngay bên hồ Giảng Võ. Khu đất này trước kia là TT triển lãm TP. Hà Nội mới được sơ tán sang Cổ Loa và được Vingroup mua lại công ty chủ quản vào đầu năm năm nay .Trong thời hạn dài năm năm nay, Nước Ta có khá nhiều đổi khác về chính trị. Và dưới sự tác động ảnh hưởng đó, mảnh đất Giảng Võ đã khởi đầu có những quy đổi về chủ góp vốn đầu tư từ Vingroup sang Tân Hoàng Minh. Tuy nhiên sang đến đầu tháng 2/2017, Vingroup đã giành được quyền làm chủ mảnh đất này và dự án Bất Động Sản chính thức được mang tên gọi Vinhomes Gallery – Vinhomes Giảng Võ .Nghĩa xin san sẻ một số ít thông tin như sau :

Hiện nay Vinhomes Giảng Võ có tên gọi chính thức – Vinhomes Gallery, toàn bộ mặt đường Giảng Võ và Ngọc Khánh tràn ngập một màu hồng mang theo 2 dòng chữ “Dẫn lối hạnh phúc – Thắp lửa phồn vinh” và lượng từ khóa “Vinhomes Gallery” trở thành một trong những từ khóa dự án bất động sản được tìm kiếm nhiều nhất trên kênh Google tại Hà Nội.

Vinhomes Giảng Võ theo quyết định hành động quy hoạch 1/500 được khai công từ năm năm nay. Và đến nay là đã 5 năm. Ngày càng có nhiều thông tin về dự án Bất Động Sản này, đặc biệt quan trọng là những thông tin về ngày ra đời, mở bán … Trên mạng anh chị cũng hoàn toàn có thể tìm hiểu và khám phá rất nhiều. Và vào cuối năm 2018 đầu 2019, đã có thông tin rằng chủ góp vốn đầu tư đã chuẩn bị sẵn sàng công tác làm việc cho ngày mở bán Vinhomes Gallery. Tuy nhiên, vì gặp phải một số ít nguyên do khách quan mà thời hạn mở bán Vinhomes Giảng Võ bị lùi lại .

Nguyên nhân Vinhomes Gallery Giảng Võ chưa được mở bán

Và câu hỏi được nhiều người mua chăm sóc nhất lúc bấy giờ là : Bao giờ Vinhomes Giảng Võ sẽ được mở bán chính thức ? Cho đến thời gian hiện tại, bên chủ góp vốn đầu tư Vingroup vẫn chưa có thông tin chính thức về phía những đại lý phân phối Vinhomes Giảng Võ

Nguyên nhân thứ nhất Nghĩa nhận được thì theo quy hoạch 1:500 của Vinhomes Giảng Võ đã nộp cho Ủy ban nhân dân thành phố Hà nội, khu đô thị sẽ được quy hoạch với 10 tòa tháp căn hộ chung cư cao cấp cao 50 tầng – đang được điều chỉnh lại.

Ngoài ra bài toán về giao thông quanh khu vực Ngọc Khánh – Giảng Võ – Láng Hạ cũng là một trong những thách thức tại Vinhomes Gallery Vingroup cần giải quyết trước khi mở bán dự án. Tuyến đường Đê La Thành vẫn chưa thống nhất giải tỏa thi công được!

Theo Kết luận của Thủ tướng nhà nước Nguyễn Xuân Phúc tại cuộc họp Thường trực nhà nước về việc quy hoạch chi tiết cụ thể thiết kế xây dựng tại số 148 Giảng Võ, Dự án cần phải đạt tiềm năng phân phối nhu yếu tăng trưởng một khu đô thị văn minh có điểm nhấn kiến trúc, đặc biệt quan trọng có mạng lưới hệ thống kỹ thuật và hạ tầng Xã hội đồng bộ, nhất là phải có những khu công trình hạ tầng liên kết thống nhất, không gây ùn tắc giao thông vận tải trong khu vực và có quy mô dân số theo đúng lao lý hiện hành .Thủ tướng yêu còn cầu cần thống kê giám sát bảo vệ tỷ lệ dân số, tỷ lệ kiến thiết xây dựng, giảm tầng cao thiết yếu và số lượng tòa nhà. Ngoài ra, Thủ tướng cũng giao Ủy Ban Nhân Dân thành phố TP.HN chủ trì phối hợp với Bộ Xây dựng thanh tra rà soát, kiểm soát và điều chỉnh quy hoạch cụ thể thiết kế xây dựng tại số 148 Giảng Võ, bảo vệ tăng trưởng vĩnh viễn cho Thành Phố Hà Nội, báo cáo giải trình Thủ tướng để báo cáo giải trình Bộ Chính trị .

Nguyên nhân thứ hai, chính là nằm tại thỏa nhuận giữa Vingroup, T&T, Tân Hoàng Minh và thành phố Hà Nội. Vingroup sẽ phải xây dựng khu trung tâm triển lãm mới tại Cổ Loa xong mới được phép xây dựng dự án Vinhomes Gallery.

Hiện nay, chủ đầu tư  Vingroup đang gấp rút tiến hành các thủ tục tăng vốn và hoàn thiện nốt các thủ tục pháp lý của dự án để sớm triển khai dự án. Theo thông tin Nghĩa nhận được thì khả năng cuối năm 2021 và đầu 2022 dự án Vinhomes Giảng Võ sẽ tiếp tục được triển khai thi công và mở bán trong thời gian dự kiến nói trên.

Trên đây là những thông tin tổng quan về dự án Vinhomes Giảng Võ cũng như thông tin về thời gian mở bán dự án. Với một vị trí trung tâm thủ đô như vậy, xung quanh dự án tòa căn hộ Vinhomes Giảng Võ, mặt bằng giá thuê căn hộ và công suất lấp đầy luôn ở mức cao từ 80% trở lên, khiến Vinhomes Giảng Võ được kỳ vọng có tiềm năng phát triển về mảng cho thuê căn hộ cao cấp.

Nếu anh chị đang cần thêm thông tin về dự án Bất Động Sản cũng như tư vấn đơn cử, hãy gọi cho Nghĩa theo đường dây nóng bên dưới để Nghĩa tương hỗ .

GỬI CÂU HỎI CHO NGHĨA

Nghĩa sẽ liên hệ ngay để giải đáp những vướng mắc của Anh, Chị

  Xếp hạng

  Hoặc anh chị cũng hoàn toàn có thể đặt câu hỏi ngay trong form dưới đây, Nghĩa và tập sự sẽ trực tiếp phản hồi lại cho anh chị !

  Dự tính lãi suất vay vốn ngân hàng

  tỷ
  %
  năm
  %

  Lựa chọn thanh toán

  (*)Vui lòng tải về file tiến độ thanh toán để xem đầy đủ hơn. Xin cảm ơn!

  Kết quả: 0.00 tỷ

  Số tiền có: 0 VNĐ
  Số tiền vay: 0 VNĐ
  Lãi cần trả: 0 VNĐ
  Số tiền có: 0 VNĐ
  Số tiền vay: 0 VNĐ
  Lãi cần trả: 0 VNĐ
  Tháng thanh toán
  Số tiền
  Tháng 1
  0 VNĐ
  Tháng 2
  0 VNĐ
  Tháng 3
  0 VNĐ
  Tháng 4
  0 VNĐ
  Tháng 5
  0 VNĐ
  Xem FULL tiến độ thanh toán

  [FULL] BẢNG TÍNH LÃI SUẤT VAY

  Xem đầy đủ thông tin bảng tính lãi suất vay khi mua nhà & tiến độ thanh toán ngay tại đây.

  Nhập email chính xác để nhận được tài liệu!

  (*) Nhập email chính xác để nhận được tài liệu!

  Vui lòng nhập số điện thoại nhận mã xác nhận

  (*) Xác nhận tự động qua SMS để tránh spam!.

  (*) Hệ thống tự động gửi sau khi nhấn ”XÁC NHẬN”. Vui lòng điền thông tin chính xác. Xin cảm ơn!

  Trả lời

  Tin tức liên quan

  Xem tiếp