Vinhomes Grand Park Quận 9 ở đâu, giao thông có thuận tiện không?

Vinhomes Grand P

ark

 Quận 9  Với uy tín chủ góp vốn đầu tư và những cam kết về một khu đô thị kiểu mới theo phong thái tân tiến với chất lượng khu công trình tiêu biểu vượt trội, hạ tầng hoàn thành xong cùng mạng lưới hệ thống dịch vụ tiện ích khép kín, thuộc phân khúc ” Người thật việc thât “. Sản phẩm này đã dành được sự chăm sóc thâm thúy của những người có nhu yếu mua nhà và những nhà đầu tư nhạy bén ngay từ những ngày đầu năm 2019 .

Vị trí khu căn hộ chung cư cao cấp Vinhomes Grand Park Quận 9 sẽ nằm tại khu đất 365 ha là khu đô thị xanh cũ của tập đoàn lớn Vingroup, toạ lạc tại đường Nguyễn Xiển giao đường Phước Thiện, Phường Long Bình, Quận 9 Tp. Hồ Chí Minh .
Vinhomes Grand Park Quận 9 ở đâu, giao thông có thuận tiện không?Theo đó, ngoài phần giao giữa Nguyễn Xiển và Phước Thiện, phần còn lại của dự án Bất Động Sản sẽ được bảo phủ bởi sông Đồng Nai và sông Tắc. Nơi còn tương đối hoang sơ, vạn vật thiên nhiên khí hậu thoáng mát quanh năm, môi trường tự nhiên sống ở khu vực này rất thoáng đãng và trong lành, không ồn ào, bụi bờ như ở trong nội thành của thành phố .

Vinhomes Grand P

ark

 quận 9 giao th

ông 

có thuận tiện không?

Những năm gần đây, theo chủ trương của cơ quan chính phủ, Q. 9 được quy hoạch hạ tầng chuyên nghiệp và đang dần hoàn thành xong những tuyến giao thông vận tải để đưa vào hoạt động giải trí giúp cho việc liên kết tới những khu vực trong và ngoài thành phố ngày càng triển khai xong hơn .

Các tuyến giao thông trọng điểm quanh khu vực Vinhomes Grand Park Quận 9:

  • Đường Lê Văn Việt đã lan rộng ra 30 mét vuông, liên kết khu công nghệ cao tới Vinhomes Q9. Xa Lộ TP.HN đã được lan rộng ra .
  • Quy hoạch lan rộng ra đường Hoàng Hữu Nam tới bến xe miền Đông mới .
  • Qua cầu Long Đại đi cao tốc Long Thành – Dầu Giây .
  • Tuyến đường sắt trên cao Metro từ Suối Tiên ngang qua Quận 9 vào Bến Thành trung tâm thành phố đang được hối hả triển khai xong .
  • Đường vành đai 2, rộng 80 m, thông xe từ đầu năm năm ngoái, qua cầu Phú Mỹ tới Quận 7 .
  • Đường Mai Chí Thọ qua hầm Thủ Thiêm liên kết Quận 9, Quận 2, Quận 1, Quận 5, Quận Quận Bình Thạnh

Thông qua những con đường này, dân cư Vinhomes Grand Park Q9 đi vào TT thành phố qua Nguyễn Xiển – Nguyễn Duy Trinh, sau đó qua khu đô thị Thủ Thiêm và vào TT Quận 1. Ngoài ra, từ dự án Bất Động Sản, dân cư cũng hoàn toàn có thể qua đường Nguyễn Văn Tăng – Lê Văn Việt để vào TT Quận 9, sau đó ra Xa Lộ TP. Hà Nội và đi vào TT thành phố .

Bên cạnh đó, bên trong Vinhomes Grand Park Quận 9 sẽ có khá đầy đủ trường học, bệnh viện, nhà hàng, TT thương mại, hồ bơi, sân thể thao, khu đi dạo trẻ nhỏ … Tất cả những dịch vụ tiện ích được thừa kế từ Vinhomes và được sẽ quy hoạch tốt nhất cho người mua nhà .

Vào Quý

 2/2019, tập đoàn Vingroup sẽ chính thức mở bán dự án. Quý khách quan tâm có thể liên hệ đường dây nóng 093 1800156 để nắm thêm thông tin mới nhất của dự án hoặc đặt mua căn hộ ngay đợt đầu mở bán.

Dự tính lãi suất vay vốn ngân hàng

tỷ
%
năm
%

Lựa chọn thanh toán

(*)Vui lòng tải về file tiến độ thanh toán để xem đầy đủ hơn. Xin cảm ơn!

Kết quả: 0.00 tỷ

Số tiền có: 0 VNĐ
Số tiền vay: 0 VNĐ
Lãi cần trả: 0 VNĐ
Số tiền có: 0 VNĐ
Số tiền vay: 0 VNĐ
Lãi cần trả: 0 VNĐ
Tháng thanh toán
Số tiền
Tháng 1
0 VNĐ
Tháng 2
0 VNĐ
Tháng 3
0 VNĐ
Tháng 4
0 VNĐ
Tháng 5
0 VNĐ
Xem FULL tiến độ thanh toán

[FULL] BẢNG TÍNH LÃI SUẤT VAY

Xem đầy đủ thông tin bảng tính lãi suất vay khi mua nhà & tiến độ thanh toán ngay tại đây.

Nhập email chính xác để nhận được tài liệu!

(*) Nhập email chính xác để nhận được tài liệu!

Vui lòng nhập số điện thoại nhận mã xác nhận

(*) Xác nhận tự động qua SMS để tránh spam!.

(*) Hệ thống tự động gửi sau khi nhấn ”XÁC NHẬN”. Vui lòng điền thông tin chính xác. Xin cảm ơn!

Đăng ký nhận thông tin
Thông báo của
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

Tin tức liên quan

Xem tiếp