VỊ TRÍ VINHOMES GRAND PARK QUẬN 9 Ở ĐÂU, TIỀM NĂNG RA SAO

Vinhomes Grand Park Quận 9 là Dự án do chủ đầu tư Tập đoàn Vingroup triển khai với hệ thống tiện ích đầy đủ, hiện đại, mang thương hiệu Vinhomes nhưng giá bán phù hợp với khả năng tài chính của nhiều khách hàng, chính sách thanh toán hấp dẫn,.. đang tạo nên sự quan tấm rất lớn của người dân TP.HCM, một trong những thắc mắc của khách hàng khi quan tâm Vinhomes Grand Park Quận 9 đó chính là Dự án này có vị trí ở đâu? Liên kết vùng như thế nào?…

Mặt bằng Tổng thể Dự án Vinhomes Grand Park Quận 9

VỊ TRÍ VINHOMES GRAND PARK QUẬN 9 Ở ĐÂU?

Vị trí Dự án Vinhomes Grand Park Quận 9 nằm tại đường Nguyễn Xiển và đường Phước, Phường Long Bình và Long Thạnh Mỹ, Quận 9, Tp.HCM, xem vị trí Dự án trên Google Map, Tại Đây.

Khu vực này tuy không phải là khu TT Tp. HCM nhưng do có mạng lưới hệ thống hạ tầng giao thông vận tải đồng điệu và nằm gần 1 số ít trục cơ sở hạ tậng chính như : cao tốc Long Thành Dầu Dây, Vành đai 2, Vành đai 3, Tuyến Metro số 1 Bến Thành – Suối Tiên nên việc chuyển dời vào TT Quận 2, Quận 1 cũng rất thuận tiện.

VỊ TRÍ VINHOMES GRAND PARK QUẬN 9 Ở ĐÂU?

Dự án Vinhomes Grand Park Quận 9 nằm ở vị trí giao nhau giữa 2 trục đường Nguyễn Xiển và Phước Thiện, Phường Long Bình và Long Thạnh Mỹ, Quận 9, với quy mô lên tới 271ha, nằm tiếp giáp giữa 2 con sông lớn là sông Đồng Nai và sông Tắc, liền kề với quy hoạch đường Vành đai 2 và Vành đai 3, di chuyển nhanh ra cao tốc Long thành Dầu Dây, rất thuận tiện về giao thông cho cư dân trong việc di chuyển về trung tâm nội thành Tp.HCM với nhiều cung đường khác nhau.

Vị trí Dự án Vinhomes Grand Park Quận 9

Đường Nguyễn Xiển và đường Phước Thiện, Phường Long Bình, Quận 9 là một khu vực ngoài thành phố phía Đông của Tp. HCM, cách TT thành phố 15 km về phía Đông. Đây là cửa ngõ quan trọng của Tp. HCM để đi sang những tỉnh thành như Đồng Nai, Tỉnh Bình Dương, Bình Phước …

VỊ TRÍ VINHOMES GRAND PARK QUẬN 9 VÀO TRUNG TÂM BẰNG NHỮNG TUYẾN ĐƯỜNG NÀO?

Từ vị trí Vinhomes Grand Park Quận 9 ta hoàn toàn có thể chuyển dời về TT nội thành của thành phố với nhiều cung đường khác nhau, đơn cử :

CUNG ĐƯỜNG 1

Nguyễn Xiển – Nguyễn Duy Trinh – Cao Tốc Long Thành Dầu Dây – Mai Chí Thọ – Hầm Thủ Thiêm – Trung tâm Quận 1 Đây sẽ là cung đường chính của dân cư Vinhomes Grand Park Quận 9 muốn chuyển dời vào TT Quận 2 hay Quận 1, với việc liên kết vào những trục giao thông vận tải trọng điểm, quy hoạch đường thoáng rộng đó là cao tốc Long Thành Dầu Dây và Mai Chí Thọ, vì thế việc chuyển dời sẽ nhanh gọn và ít xảy ra thực trạng kẹt xe hơn.

trục đường Mai Chí Thọ

CUNG ĐƯỜNG 2

Nguyễn Xiển – Hoàng Hữu Nam – Suối Tiên – Tuyến Metro số 1 Bến Thành Suối Tiên Đây là cung đường chắc như đinh sẽ được nhiều dân cư tại Vinhomes Grand Park Quận 9 lựa chọn trong tương lai khi tuyến Metro huyết mạch số 1 Bến Thành – Suối Tiên đi vào hoạt động giải trí, với tuyến này dân cư sẽ không phải tốn nhiều sức lực lao động, lẫn thời hạn để vận động và di chuyển vào TT, lại vừa rút ngắn được khá nhiều thời hạn do không bị kẹt xe, dừng đèn đỏ …

Tuyến Metro số 1 Bến Thành Suối Tiên

CUNG ĐƯỜNG 3

Nguyễn Xiển – Lê Văn Việt – Xa Lộ Hà Nội – Cầu Sài Gòn – Trung tâm Quận 1
Đây cũng là một trong các cung đường để khách hàng lựa chọn khi di chuyển vào trung tâm, phù hợp với khách hàng có khu vực làm việc quanh Nguyễn Hữu Cảnh, ngã tư Hàng Xanh…

VỊ TRÍ, MẶT BẰNG, BẢNG GIÁ DỰ ÁN VINHOMES GRAND PARK QUẬN 9 : 0915 760 778

LIÊN KẾ VÙNG VINHOMES GRAND PARK QUẬN 9 NHƯ THẾ NÀO?

Với vị trí tọa lạc trên đường Nguyễn Xiển và đường Phước Thiện, Phường Long Bình và Long Thạnh Mỹ, Quận 9 thế cho nên dân cư tại Dự án Vinhomes Grand Park Quận 9 hoàn toàn có thể liên kết nhanh đến những khu vực trọng điểm của Quận 9 lẫn thành phố điển hình như : + Cao tốc Long Thành Dầu Dây khoảng chừng 4 km + Quy hoạch Vành đai 3 đi qua Dự án + Liền kề quy hoạch Vành đai 2 + Bệnh viện đa khoa Thành phố cách chỉ 1 km + Tuyến Metro số 1 Bến Thành Suối Tiên khoảng chừng 5 km + Cách Bến xe Miền đông mới Quận 9 khoảng chừng 7 km + Cách Bệnh viện Ung bứu cơ sở 2 khoảng chừng 5,3 km + Khu công nghệ cao Quận 9 khoảng chừng 2 km + Co. op Mart Quận 9 khoảng chừng 3,8 km + Liền kề TT Hành chính Quận 9 + Cách TT hành chính mới Thủ thiêm khoảng chừng 10 km + Sân Golf Rạch Chiếc khoảng chừng 4 km

Liên kết vùng Vinhomes Grand Park Quận 9

Ngoài ra, với vị trí này của Dự án Vinhomes Grand Park Quận 9 có thể kết nối nhanh đến các tỉnh thành lân cận như Đồng Nai, Bình Dương, Bà Rịa Vũng Tàu…

Thêm vào đó, ngay bên trong Dự án Vinhomes Grand Park Quận 9 cũng được quy hoạch không thiếu tổng thể những dịch vụ tiện ích như : Trường học, Bệnh viện, Trung tâm thương mại, Công viên, …. dân cư ở đây sẽ rất thuận tiện cho việc học tập, đi dạo hay khám chữa bệnh mà không phải tốn công sức của con người chuyển dời xa. Cư dân sinh sống tại Dự án Vinhomes Grand Park Quận 9 nay chỉ cần mất khoảng chừng ít phút để đi bộ tới nhà hàng siêu thị Vinmart, TT thương mại Vincom, Bệnh viện Vinmec.

VỚI VỊ TRÍ NHƯ VẬY THÍCH HỢP VỚI KHÁCH HÀNG NÀO?

+ Khách hàng đang sinh sống và thao tác tại Quận 9, Quận Thủ Đức, Quận 2, Quận 1, Quận 7. Ngoài ra, khi những quy hoạch giao thông vận tải như tuyến Metro số 1 Bến Thành Suối Tiên, Vành đai 3, Vành đai 2 đi vào hoạt động giải trí sẽ giúp quy trình vận động và di chuyển trở nên nhanh gọn hơn. + Khách hàng là người ngoại tỉnh, muốn tìm kiếm một nơi định cư tại TP. Hồ Chí Minh vốn dĩ đắt đỏ này, ngoài ra vào những dịp cuối tuần hay nghỉ lễ hoàn toàn có thể thuận tiện cho việc về quê thăm mái ấm gia đình, người thân trong gia đình.

Vị trí Dự án Vinhomes Grand Park Quận 9

VỊ TRÍ VINHOMES GRAND PARK QUẬN 9 TIỀM NĂNG RA SAO ?

Khu vực Quận 9 đang là một trong những khu vực có vận tốc tăng trưởng về hạ tầng nhanh nhất của Tp. Hồ Chí Minh, được chú trọng góp vốn đầu tư với hàng loạt những quy hoạch giao thông vận tải huyết mạch, trong đó phải kể đến : + Tuyến Metro số 1 Bến Thành – Suối Tiên. + Bến xe Miền đông mới Quận 9. + Bệnh viện Ung bứu mới. + Vành đai 3. + Vành đai 2

Thiết kế Bến xe Miền Đông mới Quận 9

Ngay tại khu vực Dự án cũng liền kề với những hạ tầng trọng điểm như cao tốc Long Thành Dầu Dây, Khu Công nghệ cao … Hiện nay, với sự tăng trưởng nhanh gọn cũng như đang được sự chăm sóc, góp vốn đầu tư của chính quyền sở tại Thành phố, Quận 9 đang có sự thay da đổi thịt hàng ngày, giá trị Bất động sản của khu vực này cũng đang có vận tốc tăng trưởng mạnh. Nhiều khu công trình ship hàng đời sống người dân ở đây như đường xá, cầu và cống, bệnh viện, trường học, … đang được thiết kế xây dựng thêm, cung ứng mọi nhu yếu thiết yếu về y tế, giáo dục, giao thông vận tải cho những dân cư của Vinhomes Grand Park Quận 9. Dự án nằm gần những con đường quốc lộ, đường cao tốc : cách cao tốc Long Thành Dầu Dây 5 km, tuyến Metro số 1 Bến Thành Suối Tiên khoảng chừng 6 km, … Trong tương lai sẽ có những tuyến xe bus giúp dân cư hoàn toàn có thể thuận tiện liên kết vào tuyến Metro số 1 này, chính thế cho nên giao thông vận tải từ dự án Bất Động Sản đến nội thành của thành phố, TT thành phố sẽ rất thuận tiện. Từ vị trí Dự án Vinhomes Grand Park Quận 9 hoàn toàn có thể liên kết một cách nhanh gọn đến TT Thành phố hay những tỉnh lân cận như Đồng Nai, Bà Rịa Vũng Tàu, Tỉnh Bình Dương … Đặc biệt trong tương lai, Trục đường vành đai 3 chạy qua dự án Bất Động Sản thì sẽ thuận tiện cho việc đi lại của dân cư, liên kết nhanh vào TT hoặc khu vực Long An, Miền Tây.

Quy hoạch trục đường Vành đai 3

Với kế hoạch tăng trưởng của Tp. Hồ Chí Minh, Vinhomes Grand Park Quận 9 mang trong mình nhiều tiềm năng tăng giá nhờ vào vị trí tọa lạc, sự tăng trưởng của hạ tầng và mạng lưới hệ thống giao thông vận tải, hoàn toàn có thể thấy năm 2019 sẽ là thời gian thích hợp để những nhà đầu tư hoàn toàn có thể lựa chọn góp vốn đầu tư những mẫu sản phẩm Bất động sản tại Vinhomes Grand Park Quận 9.

SỰ XUẤT HIỆN CỦA VINGROUP SẼ THÚC ĐẨY SỰ PHÁT TRIỂN KHU VỰC QUANH VINHOMES GRAND PARK QUẬN 9

Sự hiện hữu của Dự án Vinhomes Grand Park Quận 9 sẽ là động lực thôi thúc sự tăng trưởng của khu vực Quận 9 này, với quy mô 40.000 căn hộ chung cư cao cấp và hàng ngàn căn Nhà phố, Biệt thự, ước tính sau khi dự án Bất Động Sản đi vào hoạt động giải trí sẽ có khoảng chừng 120.000 dân cư sinh sống tại đây, với điểm nhấn là khu vui chơi giải trí công viên Grand Forest lớn nhất Khu vực Đông Nam Á. Đặc biệt, là sự uy tín và tiềm lực của tên thương hiệu Nhà ở Vingroup, Dự án Vinhomes Grand Park Quận 9 sẽ thức tỉnh được tiềm năng của khu vực ở cửa ngõ phía Đông này, giống như Dự án Vinhomes Central Park đã làm được trước kia.

Vinhomes Central Park

Với khu vực tọa lạc nhiều tiềm năng và liền kề với những trục giao thông vận tải, hạ tầng huyết mạch của TP. Hồ Chí Minh, Dự án Vinhomes Grand Park Quận 9 được kì vọng sẽ tạo sức bật về giá Bất động sản tại Dự án này nói riêng và toàn khu vực nói chung lên một số lượng giới hạn mới. Những thông tin về Khu đô thị Vinhomes Grand Park Quận 9 đã khiến cho giá đất tại Quận 9 tăng lên từ 30 % – 50 %, điều này cho tất cả chúng ta thấy được niềm tin của thị trường so với những loại sản phẩm Bất động sản do Chủ góp vốn đầu tư Vingroup tiến hành, kì vọng sẽ còn liên tục tăng trưởng trong tương lai, dư địa trong việc tăng trưởng và tăng giá trị Bất động sản ở đây sẽ còn rất nhiều.

=>> Tham khảo: MẶT BẰNG VINHOMES GRAND PARK QUẬN 9 TRỌN BỘ TÀI LIỆU

=>> Tham khảo: TIỆN ÍCH VINHOMES QUẬN 9 NHẬN TRỌN BỘ TÀI LIỆU CHI TIẾT

=>> Tham khảo: AN NINH VINHOMES QUẬN 9 SẼ NHƯ THẾ NÀO, CÓ ĐẢM BẢO ?

=>> Tham khảo: ĐÁNH GIÁ VINHOMES GRAND PARK QUẬN 9 BAO NHIÊU ĐIỂM ?

=>> Tham khảo: HƯỚNG DẪN ĐẶT CHỔ VINHOMES GRAND PARK QUẬN 9 CHI TIẾT

VỊ TRÍ, MẶT BẰNG, BẢNG GIÁ DỰ ÁN VINHOMES GRAND PARK QUẬN 9 : 0915 760 778

Dự tính lãi suất vay vốn ngân hàng

tỷ
%
năm
%

Lựa chọn thanh toán

(*)Vui lòng tải về file tiến độ thanh toán để xem đầy đủ hơn. Xin cảm ơn!

Kết quả: 0.00 tỷ

Số tiền có: 0 VNĐ
Số tiền vay: 0 VNĐ
Lãi cần trả: 0 VNĐ
Số tiền có: 0 VNĐ
Số tiền vay: 0 VNĐ
Lãi cần trả: 0 VNĐ
Tháng thanh toán
Số tiền
Tháng 1
0 VNĐ
Tháng 2
0 VNĐ
Tháng 3
0 VNĐ
Tháng 4
0 VNĐ
Tháng 5
0 VNĐ
Xem FULL tiến độ thanh toán

[FULL] BẢNG TÍNH LÃI SUẤT VAY

Xem đầy đủ thông tin bảng tính lãi suất vay khi mua nhà & tiến độ thanh toán ngay tại đây.

Nhập email chính xác để nhận được tài liệu!

(*) Nhập email chính xác để nhận được tài liệu!

Vui lòng nhập số điện thoại nhận mã xác nhận

(*) Xác nhận tự động qua SMS để tránh spam!.

(*) Hệ thống tự động gửi sau khi nhấn ”XÁC NHẬN”. Vui lòng điền thông tin chính xác. Xin cảm ơn!

Đăng ký nhận thông tin
Thông báo của
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

Tin tức liên quan

Xem tiếp