Vinhomes Hóc Môn | Thông tin dự án Vingroup Hóc Môn 2021

Vinhomes Hóc Môn được Chủ đầu tư trau chuốt đến từng mi ly mét khi xây dựng. Tất cả được làm nên từ bàn tay tài hoa, điệu nghệ của các nhà kiến trúc thiết kế hàng đầu. Bất kỳ mọi sản phẩm phát triển cho tới cảnh quan và tiện ích đều phát huy được những giá trị vốn có. Chi tiết được thể hiện rõ ràng qua mặt bằng dự án mà nhà đầu tư công bố. Mọi thứ đều đảm bảo được sự logic, thông minh và cân bằng.

Chi tiết mặt bằng tổng thể Vinhomes Hóc Môn

Theo như san sẻ của Chủ góp vốn đầu tư, Vinhomes Hóc Môn sẽ được thiết kế xây dựng trên quỹ đất khủng với diện tích quy hoạnh lên đến 924 ha. Trong tổng diện tích quy hoạnh ấy sẽ sắp xếp phong phú những mẫu sản phẩm tăng trưởng tương quan cùng tiện ích, dịch vụ triển khai xong. Mật độ cây xanh, mặt nước cũng chiếm tỷ suất không nhỏ .Mặt bằng chi tiết tổng thể dự án Vinhomes Hóc Môn khi xây dựngTổng thể dự án Bất Động Sản chính thức sẽ được chia làm 7 phân khu tính năng chính. Mỗi một phân khu mang đến những mẫu sản phẩm công dụng tương ứng thích hợp nhu yếu sinh sống, nghỉ ngơi, thao tác và học tập. Ví dụ như khu giáo dục, khu thương mại, khu vui chơi, khu dân cư, khu trường học, … Và 3 khu trọng tâm chiếm diện tích quy hoạnh lớn là khu ĐH, TT kinh tế tài chính và ở đầu cuối là khu nhà ở thương mại .

 Trong giai đoạn 1 của dự án Chủ đầu tư sẽ triển khai trên quỹ đất với diện tích khoảng 55 ha. Cụ thể giai đoạn này thuộc phân khúc phía Nam của dự án. Một khi hình thành sẽ tung ra thị trường với số lượng sản phẩm ước tính khoảng 2000 căn hộ. Đi kèm với đó là 255 sản phẩm nhà liền kề cao cấp.

Chi tiết mặt bằng các phân khu xây dựng trong dự án Vinhomes Hóc Môn

Dưới đây là cập nhật chi tiết mặt bằng 7 phân khu được bố trí trong Vinhomes Hóc Môn. Bạn hãy theo dõi để bỏ túi cho mình thông tin hữu ích.

Mặt bằng chi tiết cụ thể phân khu I Vinhomes Hóc Môn

Phân khu I dự án Bất Động Sản Vinhomes Hóc Môn được thiết kế xây dựng tiếp giáp với phân khu 2 và xã Tân Thông Hội. Phân khu này chiếm hữu quỹ đất to lớn khoảng chừng 702,5 với diện tích quy hoạnh cảnh sắc xanh chiếm tới 20.848 ha. Mật độ kiến thiết xây dựng cảnh sắc đạt 30 %. Nơi đây đa phần sắp xếp những tiện ích, hội đồng khu dân cư .Chi tiết mặt bằng phân khu I của dự án Vinhomes Hóc MônTổng thể phân khu được bao trọn chuỗi hạ tầng hoàn mỹ. Rất nhiều tuyến đường nội khu lẫn đường huyết mạch link khu vực chảy thẳng phân khu. Do đó phân khu I càng được chú ý quan tâm hơn hẳn .

Mặt bằng cụ thể phân khu II Vinhomes Hóc Môn

Phân khu II dự án Bất Động Sản được kiến thiết xây dựng trên quỹ đất vuông vức khá thích mắt. Hướng Bắc phân khu tiếp giáp với khu vui chơi giải trí công viên TT khu đô thị Tây Bắc. Hướng Đông Bắc dự án Bất Động Sản tiếp giáp với Kênh Đông. Còn hướng Đông Nam tiếp giáp với xã Tân Thông Hội và phân khu I. Mặt còn lại của phân khu tiếp giáp với phân khu III của dự án Bất Động Sản .Chi tiết mặt bằng phân khu II của dự án Vinhomes Hóc MônTổng thể diện tích quy hoạnh nơi đây chiếm khoảng chừng 534 với tỷ lệ thiết kế xây dựng đạt 30 %. Thiên nhiên cảnh sắc phân khu chiếm đến 51.482 ha. Vậy nên hàng loạt phân khu luôn mang hơi thở trong lành đầy năng động với những tiện ích hoàn mỹ .

Mặt bằng cụ thể phân khu III dự án Bất Động Sản Vinhomes Hóc Môn

Phân khu III của dự án được xây dựng trên quỹ đất không phải là nhỏ. Mật độ tiện ích, thiên nhiên xanh nơi đây chiếm khoảng 40% với diện tích đạt khoảng 20.676. Phân khu nơi đây sở hữu 2 mặt tiếp giáp với hệ thống đường đi huyết mạch của huyện là đường đi Tây Ninh và tỉnh lộ 8. Một mặt còn lại của phân khu tiếp giáp với phân khu II Vinhomes Hóc Môn. Còn phía Bắc phân khu giáp với khu công viên trung tâm của khu đô thị Tây Bắc. 

Chi tiết mặt bằng phân khu III của dự án Vinhomes Hóc MônPhân khu III của dự án Bất Động Sản tiếp đón vai trò sắp xếp những khu công trình tính năng. Nơi đây sở hữu khu hội đồng dân cư Tân An Hội với quy mô lên tới 104.72 ha. Đi kèm với đó là khu trường ĐH y Dược Hồ Chí Minh với quy mô 131.12 ha. Chưa kể phân khu còn chiếm hữu những tiện ích, cảnh sắc xanh thích mắt khác .

Mặt bằng phong cách thiết kế phân khu IV dự án Bất Động Sản Vinhomes Hóc Môn

Mặt bằng phân khu IV dự án Bất Động Sản được thiết kế xây dựng trên quỹ đất đạt 329.60 héc ta với tỷ lệ kiến thiết xây dựng cảnh sắc xanh tới 30 %. Nơi đây có lợi thế đặc biệt quan trọng khi không chỉ được phủ bọc những tuyến đường ở xung quanh mà còn sở hữu tuyến đường lớn đâm thẳng vào mặt phẳng .

Hưởng trọn được lợi thế ấy Chủ đầu tư đã bố trí xây dựng nơi đây với nhiều sản phẩm khác nhau. Bao gồm các tòa nhà chung cư cao tầng, các sản phẩm thấp tầng và những tiện ích hàng đầu gần gũi thiên nhiên.

Chi tiết mặt bằng phân khu IV của dự án Vinhomes Hóc Môn

Mặt bằng chi tiết cụ thể phân khu V dự án Bất Động Sản Vinhomes Hóc Môn

Phân khu V dự án Vinhomes Hóc Môn sở hữu quỹ đất khá đặc biệt. Tuy nhiên vì sự đặc biệt ấy mà phân khu nơi đây chiếm trọn nhiều ưu thế.

Cụ thể phía Đông Nam khu V kiến thiết xây dựng tiếp giáp đường Nguyễn Văn Kha và tỉnh lộ 8. Đi cùng với đó là những tuyến đường nội khu dự án Bất Động Sản khác. Phía Bắc phân khu giáp đường Nguyễn Thành. Còn riêng phía Tây Bắc phân khu tiếp giáp cùng cung đường Vành Đai 4 .Chi tiết mặt bằng phân khu V của dự án Vinhomes Hóc MônTổng phân khu V dự án Bất Động Sản được thiết kế xây dựng trên diện tích quy hoạnh đạt khoảng chừng 448.07 héc ta với tỷ lệ thiết kế xây dựng đạt 40 %. Trong đó diện tích quy hoạnh mặt nước và hoa lá cây cảnh vạn vật thiên nhiên chiếm 38.710. Ưu điểm nơi đây là chiếm hữu nguồn nước dồi dào vậy nên Chủ góp vốn đầu tư đã sắp xếp phong phú những loại sản phẩm tăng trưởng. Đó không chỉ là những tòa cao tầng liền kề mà còn là những loại sản phẩm liền kề cùng nhiều tiện ích văn minh khác .

Mặt bằng cụ thể phân khu VI dự án Bất Động Sản Vinhomes Hóc Môn

Phân khu VI dự án Vinhomes Hóc Môn sở hữu tổng diện tích xây dựng vô cùng lớn. Vậy nên mật độ xây dựng phân khu đạt khoảng 40%.

Vị trí kiến thiết xây dựng phân khu tiếp giáp với tỉnh lộ 8 ngay cạnh thị xã Củ Chi. Phía Đông phân khu VI giáp cùng chuỗi mạng lưới hệ thống giao thông vận tải được kiến thiết xây dựng trong dự án Bất Động Sản. Còn riêng Phía Đông Bắc và Đông Nam được kiến thiết xây dựng tiếp giáp cùng phân khu VII của dự án Bất Động Sản. Phía Tây Bắc tiếp giáp với phân khu Dự án .Chi tiết mặt bằng phân khu VI của dự án Vinhomes Hóc Môn

Mặt bằng chi tiết cụ thể phân khu VII dự án Bất Động Sản Vinhomes Hóc Môn

Mặt bằng phân khu VII dự án Vinhomes Hóc Môn được xây dựng trên quỹ đất không phải là nhỏ. Ước tính quỹ đất giao động khoảng 512.22 hecta với mật độ xây dựng dự kiến chỉ 40%.

Nhìn chung so với những phân khu khác phân khu VII có hình dáng khá thích mắt và ngăn nắp. Hầu như không có tín hiệu bị cắt gọt, nối ghép gì. Phân khu nơi đây tiếp giáp với thị xã Củ Chi một mặt tiếp giáp với phân khu VI trong dự án Bất Động Sản .Điểm lợi của phân khu VII là có yếu tố sông nước chảy dọc xung quanh. Vậy nên phân khu nơi đây sẽ mang đến sự tươi mới, sầm uất cho toàn diện và tổng thể dự án Bất Động Sản .Chi tiết mặt bằng phân khu VII của dự án Vinhomes Hóc Môn

Mặt bằng phân khu VIII

Tổng thể phân khu VIII của dự án được xây dựng trên diện tích đạt khoảng 32.55 với mật độ xây dựng 40%.  Phân khu nơi đây dự kiến sẽ được chia làm các tiểu phân khu nhỏ bên trong với vai trò, chức năng riêng. Phân khu chủ yếu phát triển các sản phẩm thấp tầng, tiện ích là chính. Bao gồm những sản phẩm ví dự là biệt thự, liền kề. Đi cùng với đó là hàng chục tiện ích ưu việt gần gũi với không gian xanh.  

Chi tiết mặt bằng phân khu VIII của dự án Vinhomes Hóc Môn

Mặt bằng phân khu IX

Và phân khu cuối cùng trong tổng thể dự án Vinhomes Hóc Môn được gọi tên là phân khu IX. Đây chỉ là mới tên gọi sơ khai chưa chính thức công bố. Tổng thể phân khu IX sở hữu tổng diện tích xây dựng khoảng 764,63 với mật độ xây dựng chuẩn 40%. Trong đó diện tích dành cho cây xanh mặt nước chiếm khoảng 15.728ha.

Phân khu IX của dự án được xem là phân khu đặc biệt nhất. Bởi lẽ nơi đây dành cho khoảng không thiên nhiên rất nhiều với diện tích mặt nước siêu lớn. Đó là lý do vì sao phân khu nơi đây bố trí nhiều sản phẩm thấp tầng thuộc chế độ nghỉ dưỡng đặc biệt. Đi kèm với đó là các tòa cao tầng tạo sự đồng bộ. Phân khu này được giới chuyên gia nhân định là phân khu đẹp nhất trong tổng thể dự án.

Chi tiết mặt bằng phân khu XI của dự án Vinhomes Hóc Môn

Dự tính lãi suất vay vốn ngân hàng

tỷ
%
năm
%

Lựa chọn thanh toán

(*)Vui lòng tải về file tiến độ thanh toán để xem đầy đủ hơn. Xin cảm ơn!

Kết quả: 0.00 tỷ

Số tiền có: 0 VNĐ
Số tiền vay: 0 VNĐ
Lãi cần trả: 0 VNĐ
Số tiền có: 0 VNĐ
Số tiền vay: 0 VNĐ
Lãi cần trả: 0 VNĐ
Tháng thanh toán
Số tiền
Tháng 1
0 VNĐ
Tháng 2
0 VNĐ
Tháng 3
0 VNĐ
Tháng 4
0 VNĐ
Tháng 5
0 VNĐ
Xem FULL tiến độ thanh toán

[FULL] BẢNG TÍNH LÃI SUẤT VAY

Xem đầy đủ thông tin bảng tính lãi suất vay khi mua nhà & tiến độ thanh toán ngay tại đây.

Nhập email chính xác để nhận được tài liệu!

(*) Nhập email chính xác để nhận được tài liệu!

Vui lòng nhập số điện thoại nhận mã xác nhận

(*) Xác nhận tự động qua SMS để tránh spam!.

(*) Hệ thống tự động gửi sau khi nhấn ”XÁC NHẬN”. Vui lòng điền thông tin chính xác. Xin cảm ơn!

Đăng ký nhận thông tin
Thông báo của
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

Tin tức liên quan

Xem tiếp