Danh sách các dự án Vinhomes Vinpearl | Chủ đầu tư Vingroup*

GIỚI THIỆU VỀ

Vinhomes là thương hiệu bất động sản trực thuộc Tập đoàn Vingroup được biết tới là doanh nghiệp có giá trị vốn hóa lớn nhất trên thị trường chứng khoán Việt Nam. Với chiến lược đầu tư phát triển bài bản, bền vững đã khiến Vingroup trở thành tập đoan kinh tế hàng đầu tại Việt Nam và trên thế giới cung cấp đa dạng các sản phẩm và dịch vụ đẳng cấp giúp góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống cho người dân Việt Nam. Đồng thời giúp nâng tầm vị thế của người Việt trên trường quốc tế.

Tập đoàn Vingroup đa cơ cấu tổ chức, tập trung chuyên sâu tăng trưởng cũng như nỗ lực không ngừng nghỉ để trở thành thương hiệu số 1 trên thị trường Bất Động Sản Nhà Đất, từ đó dẫu đầu xu thế đô thị mưu trí, khu đô thị sinh thái xanh hạng sang là nơi cung ứng hàng loạt những tổng hợp TT thương mại ; phong phú mô hình căn hộ cao cấp quý phái quốc tế tại những khu vực thành phố lớn .

Vinhomes – thương hiệu bất động sản giá trị nhất Việt Nam của chủ đầu tư là tập đoàn Vingroup đã cung cấp cho thị trường đa dạng loại hình sản phẩm với chất lượng đẳng cấp, vượt trội hàng đầu với sự kết hợp của BĐS nhà ở cùng chuỗi các tiện ích dịch vụ tiêu chuẩn cao cấp được bố trí tại hàng loạt các khu đô thị với quy mô hàng đầu, đẳng cấp quốc tế có mặt trên mọi miền tổ quốc.

Các sản phẩm mang thương hiệu Vinhomes cung cấp cho thị trường mang theo hơi thở của một cuộc sống hiện đại, sáng tạo và năng động. Đồng thời, chủ đầu tư cũng đã quy hoạch đồng bộ, triển khai xây dựng các dự án xứng tầm và hệ thống tiện ích tiện nghi hiếm có, không gian sống xanh an lành cùng hệ thống an ninh đảm bảo 24/7. Mọi yếu tố giúp kiến tạo nên một giá trị sống tiện nghi cho mọi cư dân theo đúng tiêu chuẩn Vinhomes.

Tập đoàn Vingroup không riêng gì tăng trưởng những dự án Bất Động Sản bất động sản với tên thương hiệu Vinhomes mà cạnh bên đó đã rất thành công xuất sắc với hàng loạt những tên thương hiệu thuộc những nghành nghề dịch vụ, ngành nghề khác nhau như sau :

 • Vincom – Hệ thống trung tâm thương mại, cho thuê văn phòng
 • Vinpearl – Thương hiệu về quản lý, vận hành khách sạn, du lịch
 • Vinpearl Land – tổ hợp khu vui chơi giải trí
 • Vinmec – dịch vụ y tế
 • Vinschool – dịch vụ giáo dục với các trường học các cấp đạt chuẩn quốc tế
 • VinEcom – Thương mại điện tử
 • Vinmart – Kinh doanh bán lẻ
 • Vinfashion – lĩnh vựcThời trang
 • Vincharm -Chăm sóc sắc đẹp
 • VinEco – Nông nghiệp
 • Vinfast – Công nghiệp xe hơi

Với những thành tựu đã đạt được trong quy trình tiến độ hình thành và tăng trưởng vừa qua thì tập đoàn lớn Vingroup lúc bấy giờ đã được nhìn nhận là một trong những tập đoàn lớn kinh tế tài chính tư nhân vững mạnh, tăng trưởng nhanh gọn với kế hoạch lâu bền hơn, tiềm lực can đảm và mạnh mẽ để vươn tầm khu vực cũng như quốc tế. Các phần thưởng Gianh Giá mà Vingroup đã đạt được gồm có :

 • Giải thưởng Sao vàng Đất Việt
 • Top 10 doanh nghiệp thương mại dịch vụ xuất sắc
 • Top 10 thương hiệu mạnh Việt Nam
 • Doanh nghiệp có giao dịch thị trường vốn tốt nhất Việt Nam trong năm 2012  

Ngoài ra, Vingroup còn được forum kinh tế tài chính quốc tế đưa vào list 1.000 doanh nghiệp xuất sắc trên toàn thế giới có vai trò lớn trong việc kích thích, ngày càng tăng sự tăng trưởng kinh tế tài chính trong nước và có tiềm năng tăng trưởng can đảm và mạnh mẽ ra quốc tế .

Dự tính lãi suất vay vốn ngân hàng

tỷ
%
năm
%

Lựa chọn thanh toán

(*)Vui lòng tải về file tiến độ thanh toán để xem đầy đủ hơn. Xin cảm ơn!

Kết quả: 0.00 tỷ

Số tiền có: 0 VNĐ
Số tiền vay: 0 VNĐ
Lãi cần trả: 0 VNĐ
Số tiền có: 0 VNĐ
Số tiền vay: 0 VNĐ
Lãi cần trả: 0 VNĐ
Tháng thanh toán
Số tiền
Tháng 1
0 VNĐ
Tháng 2
0 VNĐ
Tháng 3
0 VNĐ
Tháng 4
0 VNĐ
Tháng 5
0 VNĐ
Xem FULL tiến độ thanh toán

[FULL] BẢNG TÍNH LÃI SUẤT VAY

Xem đầy đủ thông tin bảng tính lãi suất vay khi mua nhà & tiến độ thanh toán ngay tại đây.

Nhập email chính xác để nhận được tài liệu!

(*) Nhập email chính xác để nhận được tài liệu!

Vui lòng nhập số điện thoại nhận mã xác nhận

(*) Xác nhận tự động qua SMS để tránh spam!.

(*) Hệ thống tự động gửi sau khi nhấn ”XÁC NHẬN”. Vui lòng điền thông tin chính xác. Xin cảm ơn!

Đăng ký nhận thông tin
Thông báo của
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

Tin tức liên quan

Xem tiếp