Vinhomes Ocean Park chính thức cho ra mắt phân khu căn hộ Sapphire 1

Tiềm năng căn hộ Sapphire 1 – Ngọn hải đăng Thành phố biển hồ

Thành phố biển hồ – Vinhomes Ocean Park thu hút khách hàng không chỉ nhờ tiến độ thi công thần tốc, hệ thống tiện ích cảnh quan ngày càng hoàn thiện và đặc biệt nhất là những phân khu mới được “trình làng”, trong đó “nóng” nhất là phân khu Sapphire 1 sở hữu “ngọn hải đăng” giữa lòng Thành phố biển hồ

Phân khu Sapphire1 Vinhomes Ocean Park

Trên tổng thể bản vẽ đô thị tương lai, Sapphire 1 được đánh giá là phân khu “trung tâm của trung tâm” khi sở hữu vị trí tuyệt đẹp với tất cả 11 tòa tháp đều tiếp cận gần nhất đến bộ đôi đắt giá: biển hồ nước mặn và hồ lớn trung tâm. Cư dân tương lai của Sapphire 1 chỉ cần di chuyển “vài bước chân” để tận hưởng không khí xanh mát và ngắm nhìn cảnh quan đa sắc tuyệt đẹp của hai viên ngọc quý “biển và hồ”.

Hệ thống giáo dục toàn diện và tiện ích vô vàn

Ngoài vị trí “cận biển, kế hồ”, cư dân Sapphire 1 còn được thụ hưởng toàn bộ nền tảng tiện ích của Vinhomes Ocean Park bao gồm trường Đại học tiêu chuẩn Quốc tế VinUni, hệ thống trường học Vinschool đầy đủ tất cả các cấp học từ Mầm non đến Đại học, bệnh viện đa khoa Vinmec, trung tâm thương mại Vincom Mega Mall

Ngoài ra, phân khu này còn sở hữu rất nhiều tiện ích ngay dưới chân tòa nhà và khu vực cảnh quan kế cận đó, bao gồm: sân chơi trẻ em, sân bóng đá, sân bóng chuyền hơi, sân bóng rổ, bể bơi ngoài trời, sân bóng bàn, sân tennis, sân tập gym, hồ cảnh quan cùng nhiều hạng mục phục vụ cuộc sống hàng ngày của cư dân.

S1 Vinhomes Ocean Park

Đặc biệt, phân khu Sapphire 1 còn sở hữu điểm nhấn biểu tượng là Ngọn hải đăng giữa lòng Thành phố biển hồ Vinhomes Ocean Park.

Các căn hộ Sapphire 1 bao gồm dòng studio, 1, 2, 3 phòng ngủ và phiên bản “+1”  (cộng thêm 1 khoảng diện tích đa năng), dao động từ 30.9 đến 106.7m2, giá hợp lý. cùng với chính sách hỗ trợ 0% lãi suất lên đến 70% giá trị căn hộ trong 36 tháng.

Bên cạnh đó, tiến độ thi công thần tốc của đại dự án Vinhomes Ocean Park càng tạo ra sức hút, sự kỳ vọng lớn từ phía khách hàng và nhà đầu tư về một Thành phố biển hồ đã dần hiện hữu. Hiện nay, phân khu Sapphire 2 có nhiều tòa đã cất nóc và đang hoàn thiện bên trong để chuẩn bị bàn giao tháng 4/2020 . Sapphire 1 đã xây đến tầng 20, dự kiến bàn giao tháng 11/2020. Đại học quốc tế VinUni đã thi công cơ bản hoàn tất mặt ngoài. Đồng thời, hồ lớn trung tâm cùng các tuyến đường huyết mạch đã hoàn tất từ tháng 5/2019 và Công viên BBQ cũng vừa hoàn thiện để sẵn sàng chào đón hàng ngàn khách hàng đến tham quan, vui chơi, giải trí vào mỗi dịp cuối tuần.

Dự tính lãi suất vay vốn ngân hàng

tỷ
%
năm
%

Lựa chọn thanh toán

(*)Vui lòng tải về file tiến độ thanh toán để xem đầy đủ hơn. Xin cảm ơn!

Kết quả: 0.00 tỷ

Số tiền có: 0 VNĐ
Số tiền vay: 0 VNĐ
Lãi cần trả: 0 VNĐ
Số tiền có: 0 VNĐ
Số tiền vay: 0 VNĐ
Lãi cần trả: 0 VNĐ
Tháng thanh toán
Số tiền
Tháng 1
0 VNĐ
Tháng 2
0 VNĐ
Tháng 3
0 VNĐ
Tháng 4
0 VNĐ
Tháng 5
0 VNĐ
Xem FULL tiến độ thanh toán

[FULL] BẢNG TÍNH LÃI SUẤT VAY

Xem đầy đủ thông tin bảng tính lãi suất vay khi mua nhà & tiến độ thanh toán ngay tại đây.

Nhập email chính xác để nhận được tài liệu!

(*) Nhập email chính xác để nhận được tài liệu!

Vui lòng nhập số điện thoại nhận mã xác nhận

(*) Xác nhận tự động qua SMS để tránh spam!.

(*) Hệ thống tự động gửi sau khi nhấn ”XÁC NHẬN”. Vui lòng điền thông tin chính xác. Xin cảm ơn!

Đăng ký nhận thông tin
Thông báo của
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

Tin tức liên quan

Xem tiếp