Địa chỉ Vinhomes Ocean Park Gia Lâm Thành Phố Hà Nội – Chung Cư Vinhomes

Xem Cùng vinhomes Địa chỉ Vinhomes Ocean Park Gia Lâm TP Hà Nội

Địa chỉ Vinhomes Ocean Park Gia Lâm, Thành Phố Hà Nội ở đâu?

Nổi lên với tên tuổi Thành phố Biển hồ, 1 trong những mỗi vướng mắc thông dụng của người dân Hà Nội Thủ Đô nói chung là “ Vinhomes Ocean Park Gia Lâm ở đâu ? ”. Theo quy hoạch tỷ trọng 1/500, Vinhomes Ocean Park Gia Lâm TP Hà Nội tọa lạc tại thị xã Trâu Quỳ, thuộc địa phận của 3 xã Kiêu Kỵ, Dương Xá và Đa Tốn, Huyện Gia Lâm, thành phố TP Hà Nội, ví dụ như sau :

 • Phía Tây Bắc tiếp cận quốc lộ quy hoạch rộng 40m (tuyến đường Đông Dư – Dương Xá)
 • Phía Đông Bắc là đường quy hoạch rộng 40m
 • Phía Đông Nam là với khu dân cư xã Kiêu Kỵ
 • Phía Tây Nam là mặt đường quốc lộ 5B – đường cao tốc Thành Phố Hà Nội – TP Hải Phòng

hinh anh kham pha suc nong dia chi vinhomes ocean park gia lam so 2

Với vị trí này, người dân trọn vẹn có thể thuận tiện lái xe đến địa chỉ Vinhomes Ocean Park Gia Lâm qua 4 lộ trình linh hoạt từ 3 cây cầu tiến bộ: Chương Dương, Vĩnh Tuy và Thanh Trì.

 • Lộ trình 1: Hồ Hoàn Kiếm – Cầu Vĩnh Tuy/Cầu Chương Dương – Cổ Linh – Cao tốc Thành Phố Hà Nội – TP Hải Phòng – Vinhomes Ocean Park.
 • Lộ trình 2: Vinhomes Times City – Cầu Vĩnh Tuy –  Cổ Linh – Cao tốc Thành Phố Hà Nội – TP Hải Phòng – Vinhomes Ocean Park.
 • Lộ trình 3: Đường Vành đai 3 – Cầu Thanh Trì – Cao tốc Thành Phố Hà Nội – TP Hải Phòng – Vinhomes Ocean Park.
 • Lộ trình 4: Đường Võ Nguyên Giáp – Đường vành đai 3 – Quốc lộ 5A – Đường Đông Dư Dương Xá – Vinhomes Ocean Park.

Hình như, theo hạng mục 30 tuyến trợ giá mở mới trong năm 2020 của Sở Giao thông Vận tải, TP Hà Nội sẽ 3 tuyến xe buýt liên kết nội thành của thành phố với Vinhomes Ocean Park, ví dụ :

 • Hào Nam – Khu đô thị Vinhomes Ocean Park
 • Bến xe Mỹ Đình – Khu đô thị Vinhomes Ocean Park
 • Mỹ Đình (Hàm Nghi) – Khu đô thị Vinhomes Ocean Park

Toạ lạc tại cửa ngõ giao thương phía Đông thủ đô, Vinhomes Ocean Park sở hữu vị trí độc tôn, hiếm dự án công trình xây dựng nào có được. Trong tương lai, với khối hệ thống hạ tầng giao thông dần được hoàn thiện, địa chỉ Vinhomes Ocean Park Gia Lâm Thành Phố Hà Nội sẽ càng trở nên thịnh hành không chỉ có vậy.

>> tìm hiểu thêm thêm: Tổng quan quy hoạch Vinhomes Ocean Park

Lợi thế vàng của địa chỉ Vinhomes Ocean Park Gia Lâm, Thành Phố Hà Nội

Địa chỉ Vinhomes Ocean Park Gia Lâm – Kết nối trực tiếp với nội thành Thành Phố Hà Nội 

Cư dân sinh sống tại Vinhomes Ocean Park Đa Tốn Gia Lâm Thành Phố Hà Nội không những không không cần lo ngại về vấn đề ra vào nội đô mà còn tránh được tình trạng kẹt xe, đồng thời rút ngắn được thời hạn dịch chuyển nhờ vị trí tiện nghi của đại đô thị. 
 
Vinhomes Ocean Park tiếp giáp ba cây cầu Thanh Trì (cách 3km), Vĩnh Tuy (cách 8km), Chương Dương cùng những trục giao thông lớn như Nguyễn Văn Cừ, Ngọc Lâm, Xuân Quan tạo kết nối hoàn hảo và tuyệt vời nhất với trung tâm.

hinh anh kham pha suc nong dia chi vinhomes ocean park gia lam so 2

Với làn đường thoáng rộng, thay vì phải mất tới 30 phút đến 1 tiếng để dịch chuyển trong nội thành Thành Phố Hà Nội vào giờ cao điểm, cư dân của đại đô thị chỉ việc 15 phút – 30 phút đi xe tới những khu vực quan trọng như hồ Hoàn Kiếm (16 phút), Trung tâm Hội nghị Quốc gia (25 – 30 phút) và sân bay Nội bài (30 phút).
 
Dường như, vào quý II/2021, Vingroup sẽ cho triển khai khối hệ thống xe buýt điện VinBus trên toàn thành phố Thành Phố Hà Nội, Trong số đó, sẽ có được 4 tuyến đi qua Vinhomes Ocean Park, giúp việc dịch chuyển vào trung tâm thủ đô tiện nghi hơn khi nào hết. 
 
Với kết nối trung tâm thành phố hoàn hảo và tuyệt vời nhất, những cư dân “sống ngoại thành, làm nội thành” của Vinhomes Ocean Park vừa trọn vẹn có thể tận thưởng cuộc sống thường ngày nghỉ dưỡng số 1 phía Đông, vừa được hoà mình vào không khí sầm uất, năng động của trung tâm Thành Phố Hà Nội. 

Nút giao liên kết vùng thuận tiện từ Địa chỉ Vinhomes Ocean Park Gia Lâm

Được mệnh danh là “đại đô thị siêu kết nối”, địa chỉ Vinhomes Ocean Park Gia Lâm còn là tâm điểm mạng lưới liên kết những vùng lân cận tại phía Đông Thành Phố Hà Nội. Khu đô thị nằm trên giao điểm của những trục giao thông trọng điểm như quốc lộ 5B (cách 100m) kết nối Thủ đô với TP Hải Phòng, quốc lộ 5A (cách 2km), quốc lộ 17 đi Bắc Ninh và đường liên tỉnh Thành Phố Hà Nội – Hưng Yên. Đây đều là những thành phố đóng vai trò quan trọng trong quy hoạch vùng kinh tế tài chính trọng điểm Bắc Bộ và toàn nước.

hinh anh kham pha suc nong dia chi vinhomes ocean park so 3

Dường như, nút giao Cổ Linh, với tổng mức đầu tư hơn 400 tỷ việt nam đồng, được chính thức đưa vào hoạt động và sinh hoạt tháng 1/2021, đã kết nối một loạt những tuyến quốc lộ phía Bắc bao hàm quốc lộ 1, quốc lộ 5 và 5B, khiến cho việc đi liên tỉnh của cư dân càng đơn giản và giản dị và dễ dàng, tiện nghi hơn. Đồng thời, sự hoàn thiện của nút giao Cổ Linh cũng thêm phần hoàn thiện hạ tầng giao thông tại phía Đông Thành Phố Hà Nội. 

Lợi thế từ quy hoạch giao thông đồng điệu từ Địa chỉ Vinhomes Ocean Park Gia Lâm

Trong tương lai, địa chỉ Vinhomes Ocean Park Gia Lâm TP Hà Nội sẽ càng được nâng tầm với sự Open của bộ tứ câu cầu nghìn tỷ bao hàm cầu Trần Hưng Đạo, cầu Vĩnh Tuy 2, cầu Giang Biên và cầu sông Đuống. sau thời gian hoàn tất kiến thiết, những cây cầu này trưởng thành là sẽ tiện nghi hoá lưu thông từ đại đô thị vào TT TP. hà Nội và tới những tỉnh thành, đồng thời, tạo ĐK cải cách và tăng trưởng nền kinh tế tài chính kinh tế tài chính, xã hội của TP. hà Nội .

hinh anh kham pha suc nong dia chi vinhomes ocean park gia lam so 4

Ngoài dự án Bất Động Sản khu công trình kiến thiết xây dựng xây cầu đường giao thông quy mô, Thủ tướng nhà nước còn phê duyệt Quy hoạch giao thông vận tải tổng thể và toàn diện của Thành Phố Hà Nội đến năm 2030 và tầm nhìn năm 2050, cho thiết kế xây dựng mạng lưới Metro TP Hà Nội gồm 8 tuyến ( bao hàm những tuyến trên cao và tàu ngầm ) với tổng chiều dài khoảng chừng 318 km. Ga của tuyến đường sắt số 8 ( Sơn Đồng – Dương Xá ) sẽ được đặt ngay trong đô thị Vinhomes Ocean Park .

Với 4 cây cầu cùng tuyến metro số 8 được đầu tư chuyên nghiệp hóa, Vinhomes Ocean Park Đa Tốn Gia Lâm Thành Phố Hà Nội trưởng thành là sẽ là cụm từ được nhắc đến thường xuyên trong thời hạn tới. 

Địa chỉ Vinhomes Ocean Park Gia Lâm – Tâm điểm trung tâm kinh tế tài chính văn hoá phía Đông Thủ đô

Để giải quyết và xử lý bài toán ô nhiễm và giảm tải áp lực đè nén lên TT thành phố, TP Hà Nội sẽ cải cách và tăng trưởng theo quy mô “ đa cực ”, Trong số đó, phía Đông được kim chỉ nan trở thành TT văn hoá, hành chính mới của Thành Phố Hà Nội. Mặt khác, khu vực này cũng sẽ là nơi quy tụ của nhiều dự án Bất Động Sản khu công trình thiết kế xây dựng khu đô thị sầm uất cùng những khu công nghiệp kỹ thuật cao .

hinh anh kham pha suc nong dia chi vinhomes ocean park gia lam so 5

Theo quan sát của những nhân viên cấp dưới bất động sản, giá đất Gia Lâm trong 3 năm trở lại đây đang có Xu thế tăng mạnh và trong tương lai, với dự kiến lên cấp Q. vào năm 2023, nơi đây trưởng thành là sẽ là yếu tố đến lựa chọn của những khu công trình thiết kế xây dựng bất động sản cùng những nhà đầu tư tinh anh .
Thừa hưởng sự cải cách và tăng trưởng của huyện Gia Lâm, Vinhomes Ocean Park từng bước trở thành dự án Bất Động Sản khu công trình thiết kế xây dựng đại đô thị đắt giá số 1 phía Đông thủ đô hà nội .

>> tìm hiểu thêm thêm: Vinhomes Ocean Park – điểm đến lựa chọn ở trong nhà đầu tư thông minh

Những tiện ích nổi trội tại địa chỉ Vinhomes Ocean Park Gia Lâm, Thành Phố Hà Nội 

không chỉ là là nút giao kết nối TT mới và những vùng lân cận, địa chỉ Vinhomes Ocean Park Gia Lâm TP Hà Nội còn là nơi quy tụ những tiện ích nổi trội, có “ một không hai ” tại Nước Ta .

Hồ nước ngọt trung tâm 

1 trong những mỗi khu công trình thiết kế xây dựng nổi trội nhất của đại đô thị đó là tiện ích Hồ nước ngọt TT ( hay còn gọi là Hồ Ngọc Trai, Hồ điều hoà ) .

Tuy sở hữu quy mô “khủng” lên tới 24,5 ha, gấp 2 lần Hồ Hoàn Kiếm, nhưng thời hạn thi công hồ trung tâm chỉ vỏn vẹn trong khoảng 70 ngày. Để làm được điều đó, Vinhomes đã phải huy động 3 nhà thầu cùng tác chiến, 400 xe chở đất ra vào liên tục, cùng hàng ngàn công nhân, kỹ sư phải làm 3 ca không ngừng nghỉ.

hinh anh kham pha suc nong dia chi vinhomes ocean park gia lam so 6

không chỉ là bảo vệ quá trình thiết kế xây dựng, đội ngũ Vinhomes còn phải tuân thủ những nhu yếu khắt khe về kỹ thuật. Nhiều khuôn khổ đã phải kiểm soát và điều chỉnh lại so với phiên bản phong cách thiết kế để bảo vệ unique tốt hơn. Ví dụ nổi bật là bãi cát trắng xóa được luân chuyển từ Nha Trang đã được tăng diện tích quy hoạnh S lên 35 m từ 15 m lúc đầu .
nhằm mục đích tiềm năng ngày càng tăng thưởng thức của dân cư, Vinhomes còn cho trồng hàng ngàn cây dừa xung quanh hồ và thả hơn 50 tấn cá phong phú và đa dạng và phong phú chủng loại, được lựa chọn kỹ lưỡng từ những hộ chăn nuôi ở Thành Phố Bắc Ninh, tạo thành một hệ sinh thái nước đa dạng chủng loại dưới lòng hồ .
không chỉ là làm đẹp cảnh sắc, hồ Ngọc Trai còn sống sót công dụng điều hoà không khí, mở ra một không khí trong lành, thông thoáng cho những hoạt động giải trí và hoạt động và sinh hoạt đi dạo của dân cư như chạy bộ, tập yoga buổi sáng hay đặc trưng nhất là hoạt động giải trí và hoạt động và sinh hoạt chèo thuyền kayak với mức giá 100 nghìn / kayak đơn / 1 giờ và 200 nghìn / kayak đôi / 1 giờ .

Biển hồ nước mặn 

Kế bên hồ TT là tiện ích Biển hồ nước mặn rộng 6,1 ha, được phong cách thiết kế và thiết kế bởi Crystal Lagoon – đơn vị chức năng số 1 toàn cầu về thiết kế xây dựng biển tự tạo .
Để bảo vệ sự bảo đảm an toàn và đáng an toàn và đáng tin cậy cho dân cư, Vinhomes đã vận dụng những giải pháp technology Mỹ để giải quyết và xử lý nước biển sao cho có độ trong, độ mặn và sắc tố giống tự nhiên nhất. Xung quanh biển hồ cũng rất được sắp xếp nhiều hàng ghế thư giãn giải trí cùng hàng dừa nhiệt đới gió mùa, nhằm mục đích tiềm năng mang đến những xúc cảm chân thực cho dân cư .

hinh anh kham pha suc nong dia chi vinhomes ocean park gia lam so 7

Được tung ra vào dịp 30/4 – 01/5/2021, bãi tắm biển tự tạo đang trở thành vị trí đi dạo mới cho xã hội sinh sống tại khu vực phía Đông Thành Phố Hà Nội. Thay vì phải đi phượt đến Nha Trang, Khánh Hoà, giờ đây địa chỉ Vinhomes Ocean Park Gia Lâm trở thành nơi tắm tắm biển, chơi cát hay đọc sách, thư giãn giải trí dưới những rặng dừa nhiệt đới gió mùa và hưởng trọn những dịch vụ chuẩn chỉnh resort thời thượng, sang chảnh .
Với quy mô to lớn, đôi bạn biển hồ đã mang về cho đại dự án Bất Động Sản khu công trình thiết kế xây dựng Vinhomes Ocean Park Gia Lâm TP Hà Nội hai kỷ lục Nước Ta là “ Biển hồ nước mặn lớn nhất Nước Ta ” và “ Hồ nước ngọt trải cát trắng xóa tự tạo lớn nhất Nước Ta ”. đặc trưng, Hội đồng Liên Minh Kỷ lục toàn cầu – WorldKings cũng trao tặng dự án Bất Động Sản khu công trình kiến thiết xây dựng kỷ lục “ Khu đô thị có biển hồ nước mặn và hồ nước ngọt tự tạo trải cát trắng xóa lớn nhất toàn cầu ” .
đấy là những phần thưởng Gianh Giá mà chưa Open một khu đô thị nào có được. Qua đó, người dân phần nào toàn vẹn hoàn toàn có thể thấy được những nỗ lực không ngừng nghỉ của Vinhomes để phong cách thiết kế một không khí nghỉ ngơi số 1 phía Đông Thành Phố Hà Nội, nơi “ biến những điều không hề thành toàn vẹn hoàn toàn có thể ” .

>> tìm hiểu thêm thêm: Vinhomes Ocean Park đạt kỷ lục “Khu đô thị có biển hồ nước mặn và hồ nước ngọt nhân tạo trải cát trắng xóa lớn nhất trái đất”

Vincom Mega Mall Ocean Park

Nếu như “ hai viên ngọc xanh ” biển và hồ mang đến một không khí gian thư thái, yên bình cho đại đô thị thì Vincom Mega Mall Ocean Park lại là tụ điểm sắm sửa, vui chơi sầm uất của xã hội sinh sống tại khu vực phía Đông TP. hà Nội .

hinh anh kham pha suc nong dia chi vinhomes ocean park gia lam so 8

Trung tâm dịch vụ thương mại Vincom Mega Mall Gia Lâm nằm trong hệ sinh thái “tứ trụ kim cương” của công ty lớn lớn Vingroup, được chính thức đi vào hoạt động và sinh hoạt tháng 12/2020, với tổng diện tích S lên tới 56.000m2. Nơi đây quy tụ 136 quầy bán hàng gồm nhiều nghành nghề dịch vụ từ thời trang, mỹ phẩm Tính đến giải trí, ẩm thực, trở thành vị trí lý tưởng cho những buổi tụ họp vào buổi tối vào cuối tuần với đồng chí, người thân của những cư dân.

Toạ lạc trong khuôn viên Vinhomes Ocean Park, trung tâm dịch vụ thương mại được hưởng trọn tầm nhìn trực diện hướng ra biển hồ nước mặn. Dường như, thiết kế lấy cảm hứng từ “dòng chảy ngầm đại dương” kết tương thích với ánh sáng đa sắc nhiệm cũng mang đến không khí rất dị cho những tín đồ “kiểm tra-in”. 

Kết

những ưu điểm vượt trội về mặt vị trí cùng hệ sinh thái tiện ích nổi trội đó là yếu tố tạo thành giá trị bền vững và kiên cố cho địa chỉ Vinhomes Ocean Park Gia Lâm Thành Phố Hà Nội. trưởng thành là trong tương lai, khi chủ đầu tư tiếp tục cho tung ra những phân khu thuộc dự án công trình xây dựng, đại đô thị sẽ còn thu hút nhiều sự Note của xã hội không chỉ có vậy. 

XEM THÊM: 

Dự tính lãi suất vay vốn ngân hàng

tỷ
%
năm
%

Lựa chọn thanh toán

(*)Vui lòng tải về file tiến độ thanh toán để xem đầy đủ hơn. Xin cảm ơn!

Kết quả: 0.00 tỷ

Số tiền có: 0 VNĐ
Số tiền vay: 0 VNĐ
Lãi cần trả: 0 VNĐ
Số tiền có: 0 VNĐ
Số tiền vay: 0 VNĐ
Lãi cần trả: 0 VNĐ
Tháng thanh toán
Số tiền
Tháng 1
0 VNĐ
Tháng 2
0 VNĐ
Tháng 3
0 VNĐ
Tháng 4
0 VNĐ
Tháng 5
0 VNĐ
Xem FULL tiến độ thanh toán

[FULL] BẢNG TÍNH LÃI SUẤT VAY

Xem đầy đủ thông tin bảng tính lãi suất vay khi mua nhà & tiến độ thanh toán ngay tại đây.

Nhập email chính xác để nhận được tài liệu!

(*) Nhập email chính xác để nhận được tài liệu!

Vui lòng nhập số điện thoại nhận mã xác nhận

(*) Xác nhận tự động qua SMS để tránh spam!.

(*) Hệ thống tự động gửi sau khi nhấn ”XÁC NHẬN”. Vui lòng điền thông tin chính xác. Xin cảm ơn!

Trả lời

Tin tức liên quan

Xem tiếp