The Origami Vinhomes Grand Park Quận 9 | Bảng giá mới 2021

The Origami Vinhomes Grand Park theo như đề án sẽ quy hoạch thành khu đô thị thông minh khép kín với tiêu chuẩn quốc tế. Trong đó sự đồng bộ về hạ tầng, tiện ích và sự sắp xếp, bố trí từng chi tiết sản phẩm luôn được chủ đầu tư chú trọng thực hiện. Mặt bằng dự án chính là tư liệu tái hiện rõ ràng nhất sự đẳng cấp của The Origami so với các phân khu khác.

Mặt bằng tổng thể The Origami

The Origami Vinhomes quận 9 được xây dựng với quy mô lớn chiếm tới 26ha trong tổng thể 271ha của đại đô thị lớn. Phân khu có tổng cộng 21 tòa. Độ cao các tòa căn hộ đa dạng từ 21 đến 30 tầng và được quy hoạch đạt chuẩn quốc tế với mô hình khép kín. Phân khu The Origami ra đời với sứ mệnh kiến tạo nên một quần thể sống văn minh, đẳng cấp phục vụ cư dân tinh hoa.

Chi tiết tổng thể mặt bằng  The OrigamiSau khi hoàn thành xong, phân khu này sẽ đáp ứng khoảng chừng 10.000 loại sản phẩm nhà ở hạng sang với diện tích quy hoạnh phong phú. Ngoài ra, còn có khoảng chừng 300 căn shophouse diện tích quy hoạnh từ 23 đến 108 mét vuông để dân cư lựa chọn .

Loại hình căn hộ được phát triển tại dự án chủ yếu loại 1 – 3 phòng ngủ. Các căn hộ được bố trí khắp toàn bộ 5 tiểu phân khu:

 • Tiểu phân khu S6
 • Tiểu phân khu S7
 • Tiểu phân khu S8
 • Tiểu phân khu S9
 • Tiểu phân khu S10

Tất cả những tòa căn hộ chung cư cao cấp được phong cách thiết kế tầng nổi bật theo cấu trúc dạng chữ : Tòa nhà chữ T, Z, U. Vị trí những tòa căn hộ cao cấp đắc địa mang đến view nhìn thích mắt cũng như thuận tiện thưởng thức mạng lưới hệ thống tiện ích quý phái xung quanh .

Mặt bằng các tiểu phân khu tại The Origami Vinhomes Grand Park

Tiểu phân khu S6 The Origami

Tiểu phân khu S6 dự án The Origami Vinhomes Grand Park có quy mô 5 tòa tháp. Sản phẩm phát triển thuộc dòng Sapphire. Chi tiết từng tòa gồm có tòa S6.01, S6.02, S6.03, S6.05, S6.06. Các tòa S6 đa phần đều có đầy đủ các kiểu thiết kế tòa tháp là U, T, Z. Chiều cao các tòa căn hộ S6 từ 21 đến 29 tầng.

Chi tiết mặt bằng thiết kế tiểu phân khu S6

 • Tòa S6.01 và S6.05 là tòa căn hộ được thiết kế theo hình chữ T. Tòa tháp này có độ cao 26 tầng.
 • Tòa S6.02 và S6.03 được thiết kế theo dạng hình chữ Z. Các tòa tháp này có độ cao 21 tầng.
 • Tòa S6.06 là tòa tháp thiết kế theo dạng hình chữ U. Cấu trúc tòa tháp có độ cao 29 tầng cung cấp lượng lớn căn hộ cho cư dân.

Tiểu phân khu S7 The Origami

Tiểu phân khu S7 tại phân khu The Origami Vinhomes Grand Park đặt tại vị trí khu 7 thuộc dòng Sapphire. Tiểu phân khu có quy mô gồm 4 tòa tháp riêng biệt. Cụ thể bao gồm tòa tháp S7.01, S7.02, S7.03, S7.05. Các tòa tháp S7 có mặt bằng thiết kế theo hình chữ U, T, Z với chiều cao dao động từ 21 tầng đến 30 tầng. Trong đó:

Tiểu phân khu S7 The Origami

 • Tòa tháp S7.01 & tòa tháp S7.03: Thiết kế tòa T có độ cao 26 tầng.
 • Tòa tháp S7.05: Đây là tòa tháp duy nhất trong tiểu phân khu S7 được thiết kế theo dạng hình chữ Z. Cấu trúc tòa tháp có độ cao 21 tầng.
 • Tòa tháp S7.02: Tương tự, đây cũng là tòa tháp duy nhất của tiêu phân khu được thiết kế dạng chữ U. Độ cao của tòa tháp này cực đại với cấu trúc 30 tầng.

Tiểu phân khu S8 The Origami

Mặt bằng tiểu phân khu S8 The Origami được phong cách thiết kế trọn vẹn khác với 2 tiêu phân khu S6 và S7. Tiểu phân khu này chiếm hữu quy mô chỉ có 3 tòa tháp. Ký hiệu những tòa tháp gồm S8. 01, S8. 02, S8. 03. Các tòa S8 có mặt phẳng phong cách thiết kế dạng hình chữ T và tòa chữ Z. Không có tòa chữ U, … Cấu trúc chung của những tòa S8 cao từ 21 đến 30 tầng .Mặt bằng tiểu phân khu S8 dự án

 • Tòa S8.01: Được thiết kế dạng mặt bằng hình chữ T. Độ cao của tòa tháp này đạt cực đại với 26 tầng căn hộ.
 • Tòa S8.02 và S8.03: Thiết kế của 2 tòa tháp này theo dạng cấu trúc mặt bằng hình chữ Z. Độ cao bằng nhau 21 tầng.

Tiểu phân khu S9 The Origami

Phân khu The Origami Vinhomes Grand Park bố trí tiểu phân khu S9 tại vị trí đắc địa  với 3 mặt giáp đường Anh Đào. Phân khu có 1 mặt giáp với đường nguyễn Xiển và đường Phước Thiện, có view 1 mặt hướng sông Đồng Nai.

Quy mô của tiểu phân khu S9 gồm 3 tòa tháp cao tầng liền kề. Tòa S9. 01 và S9. 03 phong cách thiết kế mặt phẳng hình chữ Z, cao 21 tầng. Tòa S9. 02 phong cách thiết kế mặt phẳng dạng hình chữ U, có độ cao 30 tầng .Mặt bằng tiểu phân khu S9 The OrigamiTất cả những tòa tháp thuộc tiểu phân khu S9 của dự án Bất Động Sản được chủ góp vốn đầu tư sắp xếp khoa học, không che lấp hướng nhìn của những tòa tháp còn lại. Vì vậy chiếm hữu một trong những mẫu sản phẩm tại đây dân cư sẽ có được view nhìn đẹp, mặt tiền thông thoáng .

Tiểu phân khu S10 The Origami

Đây là tiểu phân khu cuối cùng tại dự án The Origami – Phân khu căn hộ thứ hai của đại đô thị lớn Vinhomes Grand Park. Tiểu phân khu này có quy mô lớn nhất trong số các tiểu phân khu mà The Origami sở hữu. Với 6 tòa tháp được xây dựng, S10 trở thành tiểu phân khu cung cấp lượng lớn căn hộ nhất tại đây.

Mặt bằng tiểu phân khu S10 The OrigamiCác tòa nhà ở S10 có mặt phẳng phong cách thiết kế đa phần thuộc 2 mô hình : Mặt bằng chữ T và mặt phẳng chữ Z. Trong đó những tòa tháp được thiết kế xây dựng theo mặt phẳng chữ T gồm có S10. 02, S10. 03, S10. 06, S10. 07. Độ cao những tòa tháp này bằng nhau với 30 tầng cao. Còn những tòa tháp được phong cách thiết kế theo dạng mặt phẳng chữ Z là những tòa tháp còn lại : S10. 01, S10. 05. Độ cao của 2 tòa tháp này là 25 tầng .

Mặt bằng chi tiết các tòa tại The Origami Vinhomes Grand Park

Mặt bằng tòa T

Tòa căn hộ được thiết kế theo dạng cấu trúc hình chữ T tại phân khu The Origami Vinhomes Grand Park quận 9 chiếm số lượng rất lớn. Tổng số tòa căn hộ chữ T là 9 tòa trong tổng 21 tòa. Trong hầu hết các tiểu phân khu nhỏ của dự án đều có bố trí các tòa tháp theo mô hình cấu trúc thiết kế chữ T này.

Mỗi một tòa căn hộ chung cư cao cấp chữ T được chủ góp vốn đầu tư bộ trí tỷ lệ căn hộ chung cư cao cấp thấp với 21 căn / sàn. Các nhà ở được sắp xếp khoa học giúp khai thác tối đa hướng view. Nhờ vậy những căn hộ chung cư cao cấp tại tòa tháp chữ T luôn đem lại sự thông thoáng, tự do cho đời sống dân cư ở những tầng. Đây chính là điểm nhấn khiến những tòa chữ T trở nên độc lạ so với những tòa tháp còn lại của phân khu The Origami .

Mặt bằng tòa chữ Z

Tại phân khu The Origami – Vinhomes Grand Park phong cách thiết kế rất nhiều tòa căn hộ cao cấp theo dạng mặt phẳng chữ Z. Tổng số lượng tòa căn hộ chung cư cao cấp chữ Z gồm 9 tòa khác nhau được sắp xếp khoa học ở tổng thể những tiểu phân khu :

 • Tiểu phân khu S6: 2 tòa
 • Tiểu phân khu S7: 1 tòa
 • Tiểu phân khu S8: 2 tòa
 • Tiểu phân khu S9: 2 tòa
 • Tiểu phân khu S10: 2 tòa

Mặt bằng điển hình tòa tháp chữ ZMỗi mặt phẳng tòa căn hộ cao cấp hình chữ Z được sắp xếp tổng số 19 nhà ở / sàn. Các nhà ở đều thuận tiện chiếm hữu tầm view thoáng đãng, bắt trọn bức tranh khung cảnh tiện ích đắt giá xung quanh .Loại căn hộ cao cấp tăng trưởng tại những tòa căn hộ chung cư cao cấp hình chữ Z khá phong phú từ 1 đến 3 phòng ngủ. Ngoài ra còn có cả nhà ở Studio. Tuy nhiên loại căn hộ chung cư cao cấp chiếm số đông nhất tại đây đa phần là nhà ở 1 – 2 phòng ngủ. Vì vậy nơi đây sẽ là khoảng trống sống tương thích với mái ấm gia đình trẻ, mái ấm gia đình ít người .

Mặt bằng tòa căn hộ chữ U

Phân khu The Origami Vinhomes Grand Park không quá phố biến loại hình mặt bằng thiết kế dạng hình chữ U. Điều này hiển thị rõ ràng thông qua số tòa tháp chữ U hạn chế chỉ có 3 tòa tòa tháp chữ U trong tổng 21 tòa. Dù vậy khi so sánh với mặt bằng các tòa tháp chữ T, Z, mặt bằng tòa chữ U có mật độ căn hộ dày hơn trên mỗi mặt sàn. Cụ thể, mỗi mặt bằng tòa căn hộ chữ U đều bố trí 30 căn hộ/sàn.

Mặt bằng điển hình tòa căn hộ chữ UCác căn hộ chung cư cao cấp sắp xếp tại những tòa tháp hình chữ U đều chiếm hữu phân mặt tiền thông thoáng, không bị che khuất. Các căn hộ cao cấp còn hoàn toàn có thể hưởng trọn ánh sáng và gió trời một cách thuận tiện mang đến khoảng trống sống thoáng mát, lý tưởng để dân cư định cư lạc nghiệp .Loại căn hộ chung cư cao cấp được chủ góp vốn đầu tư lựa chọn sắp xếp tại những tòa căn hộ cao cấp chữ U không độc lạ mấy so với những tòa khác. Sản phẩm căn hộ chung cư cao cấp 1 – 2 phòng ngủ vẫn chiếm số lượng lớn nhất. Theo sau là căn hộ cao cấp 3 phòng ngủ và ở đầu cuối là căn Studio. Dù có sự chênh lệch lớn giữa những mô hình nhà ở nhưng ở mỗi mặt sàn đều có mẫu sản phẩm tương thích để người mua lựa chọn .

Mặt bằng sản phẩm The Origami Vinhomes Grand Park

The Origami Vinhomes Grand Park là phân khu cao tầng thứ 2 thuộc dự án Đại đô thị lớn thông minh. Phân khu này được chủ đầu tư phát triển đầy đủ các mẫu căn hộ tiêu chuẩn đáp ứng nhu cầu lựa chọn mỗi cư dân. Đặc biêt mỗi một căn hộ tại phân khu này đều được thiết kế thông thoáng, tận dụng tối đa các view có được. Vì vậy cư dân sinh sống tại dự án hòa toàn có thể đón nắng gió và chiêm ngưỡng view nhìn triệu đô ngay cả khi đang thư giãn ở ghế sofa phòng khách.

Căn hộ 1 phòng ngủ

Căn hộ 1 phòng ngủ là mô hình căn hộ cao cấp chính tại phân khu The Origami. Vì vậy số lượng căn hộ cao cấp 1 phòng ngủ sắp xếp trên những sàn luôn chiếm thế thượng phong. Loại hình căn hộ cao cấp 1 phòng ngủ được chủ góp vốn đầu tư tăng trưởng gồm có nhà ở truyền thống lịch sử và nhà ở + 1 .Mẫu căn hộ 1 phòng ngủCăn hộ 1 phòng ngủ truyền thống cuội nguồn có diện tích quy hoạnh xê dịch từ 27 – 46 mét vuông. Căn hộ được tích hợp vừa đủ những công suất phân phối tuyệt đối nhu yếu định cư, hoạt động và sinh hoạt của dân cư. Cấu trúc mẫu căn hộ cao cấp 1 phòng ngủ tại đây như sau :

 • 1 phòng ngủ
 • 1 phòng bếp
 • 1 phòng vệ sinh
 • 1 phòng khách
 • 1 phòng ăn
 • Lô gia

Còn mẫu căn hộ chung cư cao cấp 1 phòng ngủ + 1 diện tích quy hoạnh đạt giao động từ 45 đến 51,8 mét vuông. Mẫu căn hộ cao cấp này còn được phong cách thiết kế cộng thêm khoảng chừng khoảng trống hoàn toàn có thể kê thêm giường đơn hay bàn thao tác .

Mọi không gian từ căn hộ đều thiết kế tận dụng ánh sáng thiên nhiên nên rất thông thoáng và ngập tràn ánh sáng. Trong quá trình an cư, gia chủ sinh sống hoàn toàn không có cảm giác ngột ngạt, khó chịu. Mẫu căn hộ này sẽ là lựa chọn tốt nhất cho những chủ nhân thích sống 1 mình. Hoặc là sản phẩm lý tưởng cho những cặp vợ chồng mới cưới.

Căn hộ 2 phòng ngủ

Đây là sản phẩm chiếm thị phần lớn trong dự án The Origami Vinhomes Grand Park. Bởi vì đây là mẫu căn hộ tiêu chuẩn, phổ biến và nhận được sự quan tâm từ đông đảo gia đình và nhà đầu tư hiện nay. Cung giống như mẫu căn hộ 1 phòng ngủ, với căn hộ 2 phòng ngủ tại The Origami cũng được xây dựng thành 2 loại. Trong đó vừa có căn hộ 2 phòng ngủ xây dựng theo phong cách truyền thống và căn 2+1.

Mẫu căn hộ 2 phòng ngủDiện tích nhà ở 2 phòng ngủ truyền thống lịch sử giao động từ 59 – 67 mét vuông. Mẫu căn hộ chung cư cao cấp này có từ 1 đến 2 Tolet. Còn so với mẫu căn hộ cao cấp 2 phòng ngủ + thì diện tích quy hoạnh từ 69.3 – 70.4 mét vuông .Mẫu căn hộ 2 + phòng ngủSố lượng nhà ở 2 phòng ngủ + không được sắp xếp nhiều tại những tòa căn hộ cao cấp của dự án Bất Động Sản. Trên mỗi mặt sàn chủ góp vốn đầu tư chỉ sắp xếp 1 đến 3 căn. Thiết kế căn hộ chung cư cao cấp 2 phòng ngủ + có thêm 1 phần diện tích quy hoạnh hoàn toàn có thể linh động sắp xếp thêm những công suất khác theo sở trường thích nghi ngoài những công suất chính như :

 • 2 phòng ngủ
 • 1 phòng khách
 • 1 – 2 phòng vệ sinh
 • 1 phòng bếp
 • 1 phòng ăn
 • Lô gia

Hầu hết những nhà ở 2 phòng ngủ tại đây đều được phong cách thiết kế có ban công, logia thông thoáng view nhìn đẹp. Các phòng liên thông nhau tạo sự tự do, kết nối khoảng trống sống. Phòng ngủ được sắp xếp hành lang cửa số kính to lớn giúp hấp thụ tối đa ánh sáng, không khí mát lành cho phòng ốc .

Căn hộ 3 phòng ngủ

Tại dự án The Origami Vinhomes Grand Park cũng bố trí nhiều sản phẩm căn hộ 3 phòng ngủ. Tuy nhiên so với 2 loại hình căn hộ 1, 2 phòng ngủ thì căn 3 phòng ngủ chiếm thị phần ít hơn. Mỗi tòa tháp chủ đầu tư chỉ bố trí từ 1 đến 5 căn hộ 3 phòng ngủ mà thôi.

Mẫu căn hộ 3 phòng ngủĐiểm nhấn của mẫu căn hộ cao cấp 3 phòng ngủ tại phân khu dự án Bất Động Sản này chính là được kiến thiết xây dựng với diện tích quy hoạnh thoáng đãng. Nhờ vậy căn hộ chung cư cao cấp hoàn hoàn toàn có thể mang đến đời sống chất lượng, khoảng trống sống tự do nhất cho dân cư. Với diện tích quy hoạnh giao động từ 81 đến 108 mét vuông, mẫu phong cách thiết kế căn hộ cao cấp 3 phòng ngủ rất lý tưởng cho những mái ấm gia đình có đông thành viên .Tương tự như tổng thể những mẫu sản phẩm căn hộ cao cấp mà dự án Bất Động Sản chiếm hữu, mẫu căn hộ chung cư cao cấp 3 phòng ngủ tại đây cũng được phong cách thiết kế với khá đầy đủ những công suất sống. Tuy nhiên số lượng những phòng, khoảng trống sống lớn hơn :

 • 3 phòng ngủ
 • 1 phòng khách
 • 1 phòng ăn
 • 1 phòng bếp
 • 2 phòng vệ sinh
 • 2 lô gia

Thiết kế và bố trị những căn hộ cao cấp 3 phòng ngủ tại những tòa nhà ở thường thuộc ở vị trí ngoài. Do đó view căn hộ chung cư cao cấp 3 phòng ngủ hoàn toàn có thể nói là đẹp nhất. Vì vậy mẫu căn hộ chung cư cao cấp này luôn bảo vệ độ thông thoáng, tự do cho quy trình định cư, sinh sống. Các phòng công dụng được sắp xếp khoa học, tiết kiệm chi phí khoảng trống nên căn hộ chung cư cao cấp đã rộng càng rộng hơn .Căn hộ thông thoáng, view nhìn đẹp mắt

Căn hộ Studio

Mẫu căn hộ Studio không chỉ là hàng hiếm mà còn là mẫu căn hộ đặc biệt nhất tại phân khu The Origami Vinhomes Grand Park. Căn hộ được thiết kế với diện tích nhỏ gọn, không tường vách ngăn. Vì vậy trong quá trình sử dụng căn hộ không mang đến cảm giác chật chội, tù túng, khó chịu.

Diện tích những mẫu nhà ở Studio tại phân khu này hầu hết giao động từ 27 đến 39 mét vuông. Trên mỗi mặt sàn chủ góp vốn đầu tư chỉ sắp xếp từ 1 đến 4 căn. Do đó so với những loại căn hộ cao cấp khác thì mẫu nhà ở Studio thuộc hàng khan hiếm và rất khó để hoàn toàn có thể chiếm hữu được .Các căn hộ chung cư cao cấp Studio dù chiếm hữu diện tích quy hoạnh nhỏ gọn nhưng vẫn được phong cách thiết kế bảo vệ mang đến khoảng trống sống tuyệt đối. Trong đó mỗi nhà ở đều tích hợp vừa đủ những tính năng như quy mô căn 2 phòng ngủ và căn 1 phòng ngủ. Cụ thể :

 • 1 phòng ngủ
 • 1 phòng khách
 • 1 phòng bếp
 • 1 phòng ăn
 • 1 phòng vệ sinh
 • 1 lô gia

Căn hộ Studio được phong cách thiết kế thông thoáng, có logia riêng, Hệ thống ban công thoáng đãng, thích mắt giúp đón nắng gió vào từng ngóc ngách của căn hộ chung cư cao cấp. Cư dân lựa chọn những mẫu sản phẩm căn hộ cao cấp Studio sẽ có nhiều thưởng thức mê hoặc .

Thiết kế tổng quan căn hộ The Origami Vinhomes Grand Park

Các căn hộ tại The Origami Vinhomes Grand Park thuộc phân khúc căn hộ cao cấp. Căn hộ được thiết kế mang đậm phong cách Nhật Bản vừa tinh tế vừa sang trọng cuốn hút. Các chi tiết thiết kế căn hộ nhấn mạnh sự tinh tế, tối giản nhưng vẫn thuận tiện gắn kết giữa các thành viên trong gia đình.

Ngoài ra phong cách thiết kế nhà ở còn tôn vinh lối kiến trúc khoảng trống mở. Vì vậy mỗi loại nhà ở dù diện tích quy hoạnh lớn nhỏ khác nhau nhưng vẫn mang đến khoảng trống sống thoáng đãng nhất hoàn toàn có thể. Các công suất được phong cách thiết kế liên thông với nhau. Nhờ thế khoảng trống hoạt động và sinh hoạt chung cũng tự do hơn .Căn hộ mẫuĐặc biệt mỗi loại nhà ở được tăng trưởng tại dự án Bất Động Sản, chủ góp vốn đầu tư đều dành ra một phần khoảng trống trống. Gia chủ hoàn toàn có thể tận dùng phần khoảng trống trống này để sắp xếp thêm công suất tương thích như làm khoảng trống ngủ cho những bé. Hay dùng làm khoảng trống đi dạo cho những con, sử dụng kê bàn thao tác, … .Cửa sổ nhà ở phong cách thiết kế rộng, ban công rộng đem đến cho những phòng nguồn năng lượng gió và ánh sáng tự nhiên ngập tràn. Ngoài ra đây cũng sẽ là một trong những điểm thư giãn giải trí lý tưởng với view nhìn thông thoáng trực diện hồ điều hòa, khu vui chơi giải trí công viên xanh .Các mẫu sản phẩm căn hộ chung cư cao cấp tại The Origami còn được ứng dụng những ứng dụng mưu trí trí tuệ tự tạo. Do đó lựa chọn một trong những căn hộ cao cấp nơi đây sẽ giúp đem đến đời sống tuyệt vời và hoàn hảo nhất nhất cho dân cư .

Giá bán và chính sách thanh toán The Origami Vinhomes Grand Park

The Origami Vinhomes Grand Park là phân khu căn hộ cao tầng nắm giữ nhiều ưu điểm nổi bật về một sản phẩm tiềm năng, một không gian sống hoàn thiện. Vì thế giá bán và chính sách thanh toán là mối quan tâm hàng đầu của đông đảo nhà đầu tư và khách hàng hiện nay. Vậy chi tiết nguồn thông tin nay hiện nay như thế nào.

Về giá bán

Dựa theo thông tin cập nhất mới nhất từ chủ đầu tư, các sản phẩm căn hộ tại phân khu The Origami – Vinhomes Grand Park đã có giá bán chính thức. Mức giá bán căn hộ được chủ đầu tư đưa ra giao động từ 45 đến 60 triệu/m2. Giá bán chi tiết cho từng căn hộ là khác nhau phụ thuộc vào các yếu tố như vị trí, tầng cao, view,… Để hiểu rõ hơn bạn có thể tham khảo bảng giá Vinhomes Origami sau đây.

The Origami giá bán bao nhiêu?

 • Giá căn hộ Studio: 1.300 – 2.000 tỷ/căn với mẫu căn hộ có diện tích từ 27 – 39m2.
 • Giá căn hộ 1 PN: 1.500 – 2.600 tỷ/căn với mẫu căn hộ có diện tích từ 46 – 51,2m2
 • Giá căn hộ 2 PN – 1 WC: 2.400 – 3.500 tỷ/căn. Mức giá này áp dụng cho căn hộ có diện tích từ 55,4 đến 61,8m2.
 • Giá căn hộ 2 PN – 2 WC: 2.700 – 3.800 tỷ/căn. Đây là mức giá được đưa ra cho mẫu căn hộ có diện tích từ 67,6 – 70,2m2.
 • Giá căn hộ 3 PN: 3.400 – 5.200 tỷ/căn, áp dụng cho mẫu căn hộ có diện tích từ 81,5 đến 108m2.

Đây là mức giá được nhìn nhận có chút cao so với những phân khu đi trước cũng như những mẫu sản phẩm cùng phân khúc trong khu vực. Tuy nhiên so với chính sự đẳng cấp và sang trọng và tuyệt vời và hoàn hảo nhất về giá trị sống mà dự án Bất Động Sản mang lại thì đây trọn vẹn là mức giá tương thích. Vì thế mức giá trên được xem là giá bán tốt nhất mà chủ góp vốn đầu tư đưa ra. Cư dân có nhu yếu trọn vẹn hoàn toàn có thể tích góp để thực thi những thanh toán giao dịch mua và bán tại dự án Bất Động Sản này .

Về chính sách thanh toán

Giá bán căn hộ The Origami Vinhomes Grand Park dù có giá cao nhưng chính sách thanh toán cực kỳ linh hoạt. Với mỗi khách hàng khi thực hiện mua bán căn hộ tại đây sẽ không phải thanh toán một lần giá trị căn hộ, thay vào đó sẽ được chia ra từng đợt. Tiến độ thanh toán chuẩn không vay cụ thể như sau:

 • Lần 1: Ký HĐMB thanh toán 15%. Khoản tiền này đã bao gồm tiền cọc 50 triệu
 • Lần 2: Thanh toán 15% giá bán. Thời gian thanh toán lần 2 được tính 30 ngày sau đợt 1.
 • Lần 3: Thanh toán 15% giá bán. Thời gian thanh toán lần 3 được tính 90 ngày sau đợt 2.
 • Lần 4: Thanh toán 5% giá bán. Thời gian kể từ 90 ngày sau khi hoàn thành đợt 3.
 • Lần 5: Thanh toán 45% giá bán. Thời điểm nhận bàn giao nhà.
 • Lần 6: Thanh toán 5%. Thời điểm nhận số hồng.

Mua căn hộ The Origami Vinhomes Grand Park thanh toán theo nhiều đợt

Nhờ vậy chính sách thanh toán linh hoạt, khách hàng sẽ không quá gánh nặng về mặt tài chính. Mặt khác có thể tích góp và thành toán dần dần để không bỏ lỡ bất cứ căn hộ nào mà mình yêu thích.

Ngoài ra, chủ góp vốn đầu tư còn link với nhiều ngân hàng nhà nước nhằm mục đích tương hỗ những người mua có nguồn kinh tế tài chính hạn hẹp thực thi vay vốn mua nhà. Lựa chọn phương pháp vay vốn, người mua sẽ được tương hỗ từ 70 – 80 % giá trị nhà ở. Trong đó mức lãi suất vay được vận dụng vô cùng khuyến mại và mê hoặc .

Về chính sách bán hàng hấp dẫn

Chủ góp vốn đầu tư Vingroup không chỉ tương hỗ người mua với phương pháp thanh toán giao dịch linh động. Bên cạnh đó mỗi khi mua mẫu sản phẩm, người mua còn được hưởng chủ trương bán hàng mê hoặc được chủ góp vốn đầu tư đưa ra :

 • Ngân hàng hỗ trợ vay 80% giá bán. Mức hỗ trợ này đã bao gồm VAT. Thời gian hỗ trợ dài hạn lên đến 35 năm.
 • Hỗ trợ ân hạn gốc. Ngoài ra còn hỗ trợ lãi suất 0% trong vòng 24 tháng.
 • Miễn phí trả nợ trước hạn
 • Tặng quà cho khách hàng với Voucher Vinfast giá trị 70 – 200 triệu.
 • Trả trước 15% khi ký HĐMB
 • ….

The Origami Vinhomes Grand Park hỗ trợ chính sách bán hàng với nhiều ưu đãi

  Dự tính lãi suất vay vốn ngân hàng

  tỷ
  %
  năm
  %

  Lựa chọn thanh toán

  (*)Vui lòng tải về file tiến độ thanh toán để xem đầy đủ hơn. Xin cảm ơn!

  Kết quả: 0.00 tỷ

  Số tiền có: 0 VNĐ
  Số tiền vay: 0 VNĐ
  Lãi cần trả: 0 VNĐ
  Số tiền có: 0 VNĐ
  Số tiền vay: 0 VNĐ
  Lãi cần trả: 0 VNĐ
  Tháng thanh toán
  Số tiền
  Tháng 1
  0 VNĐ
  Tháng 2
  0 VNĐ
  Tháng 3
  0 VNĐ
  Tháng 4
  0 VNĐ
  Tháng 5
  0 VNĐ
  Xem FULL tiến độ thanh toán

  [FULL] BẢNG TÍNH LÃI SUẤT VAY

  Xem đầy đủ thông tin bảng tính lãi suất vay khi mua nhà & tiến độ thanh toán ngay tại đây.

  Nhập email chính xác để nhận được tài liệu!

  (*) Nhập email chính xác để nhận được tài liệu!

  Vui lòng nhập số điện thoại nhận mã xác nhận

  (*) Xác nhận tự động qua SMS để tránh spam!.

  (*) Hệ thống tự động gửi sau khi nhấn ”XÁC NHẬN”. Vui lòng điền thông tin chính xác. Xin cảm ơn!

  Trả lời

  Tin tức liên quan

  Xem tiếp