Grand World Phú Quốc – Khu đô thị du lịch & nghỉ dưỡng đẳng cấp đáng sống

Grand World Phú Quốc được chủ đầu tư lựa chọn để phát triển nên một khu đô thị du lịch, nghỉ dưỡng sang trọng, đẳng cấp bậc nhất khu vực phục vụ cư dân. Vì vậy mọi chi tiết về thiết kế, kiến trúc các sản phẩm tải dự án đều toát lên sự hoàn hảo, có tính logic cao. Chi tiết được thể hiện rất rõ ở mặt bằng tổng thể và chi tiết của dự án.

Mặt bằng tổng thể Grand World Phú Quốc

Khu đô thị du lịch và nghỉ ngơi Grand World Phú Quốc là siêu dự án Bất Động Sản được quy hoạch, kiến thiết xây dựng trên lô đất có tổng diện tích quy hoạnh lên tới hơn 85 ha. Diện tích rộng như vậy nhưng tỷ lệ thiết kế xây dựng tại dự án Bất Động Sản chỉ khoảng chừng 19,68 %. Đây là tỷ suất thiết kế xây dựng khá thấp so với tổng quy mô to lớn của dự án Bất Động Sản .Mặt bằng dự án Grand World Phú Quốc

Dù mật độ xây dựng khá thấp nhưng mặt bằng tổng quan dự án vẫn thể hiện rõ các phân khu mà dự án phát triển. Cụ thể, Grand World Phú Quốc được phân chia làm nhiều phân khu. Mỗi phân khu sở hữu những đặc trưng kiến trúc và cảnh quan riêng tạo nên những không gian sống đẹp, thoải mái cho cư dân an cư, kinh doanh. Chi tiết các phân khu tại dự án gồm có:

Mặt bằng chi tiết các phân khu dự án Grand World Phú Quốc

Grand World Phú Quốc là dự án bất động sản cao cấp. Dự án gồm có 3 phân khu. Mặt bằng chi tiết các phân khu dự án cụ thể như sau.

Mặt bằng chi tiết các phân khu Grand World Phú Quốc

Mặt bằng phân khu shophouse

Shophouse là mẫu sản phẩm thuộc phân khúc hạng sang của dự án Bất Động Sản. Đây là phân khu TT trong dự án Bất Động Sản. Diện tích sử dụng để thiết kế xây dựng nên phân khu này rơi vào khoảng chừng 91,495. 51 mét vuông. Diện tích thiết kế xây dựng khoảng chừng 64,049. 90 mét vuông. Phân khúc shophouse của dự án Bất Động Sản thiết kế xây dựng số tầng nổi 4 tầng + 1 tum. Vì vậy nơi đây dự kiến sẽ phân phối 979 căn shophouse ship hàng dân cư .Mặt bằng phân khu Shophouse dự án Grand World Phú QuốcTại phân khu này, chủ góp vốn đầu tư liên tục chia khu shophouse thành nhiều tiêu khu nhỏ. Cụ thể là 4 tiêu phân khu khác nhau :

  • Shanghai : Đây là tiêu phân khu được thiết kế xây dựng gồm 2 dãy shophouse sắp xếp dọc theo khu vực sông Venice. Ngoài ra, tại tiểu phân khu này còn sắp xếp thêm khu vực nhà hàng quán ăn nổi trên mặt nước và bến đỗ thuyền .
  • Quảng trường : Tiểu phân khu trung tâm vui chơi quảng trường điển hình nổi bật với khu công trình cổng chào rộng 200 m, cao 39 m .
  • Indochine : Tiểu phân khu này được thiết kế xây dựng tại nơi tập trung chuyên sâu dãy Shophouse .
  • Mallorca : Đây tiểu phân khu được phong cách thiết kế đậm nét kiến trúc của miền Địa Trung Hải .

Phân khu Condotel dự án Bất Động Sản Grand World Phú Quốc

Phân khu Condotel được thiết kế xây dựng với quy mô rộng. Phân khu này là nơi tọa lạc của 2 tòa nhà khách sạn hạng sang. Là nơi tập trung chuyên sâu của những căn Condotel. Trong đó :Mặt bằng phân khu Condotel dự án Grand World Phú Quốc

  • Tòa T4 khách sạn VinHoliday 3 sao : Tại đây kiến thiết xây dựng gồm những nhà ở khách sạn chuẩn 3 sao quý phái Giao hàng nhu yếu sinh sống của dư dân và cho thuê .
  • Tòa T2 khách sạn VinHoliday 3 sao: Tại đây cũng là khu vực bố trí gồm hệ thống căn hộ khách sạn cao cấp đạt tiêu chuẩn 3 sao.

Với quy mô rộng, phân khúc Condotel sẽ mang đến cho dân cư và người mua tổng số khoảng chừng 13.000 căn. Do đó dù định cư hay cho thuê thì đây sẽ là khuôn khổ mẫu sản phẩm lôi cuốn phần đông nhà đầu tư .

Phân khúc Minihotel dự án Bất Động Sản Grand World Phú Quốc

Phân khúc Minihotel của Grand World Phú Quốc là phân khu được xây dựng ở khu vực phía Đông Nam dự án. Phân khu này được thiết kế dành riêng cho loại hình Mini Hotel. Có nghĩa đây là nơi phát triển các hạng mục khách sạn quy mô nhỏ. Tuy nhiên về chất lượng phân khúc Mini hotel được thiết kế rất hiện đại, đầy sang trọng và đẳng cấp.

Mặt bằng phân khu Minihotel Grand World Phú QuốcDựa theo mặt phẳng và thông tin được cung ứng bởi chủ góp vốn đầu tư, phân khúc Mini khách sạn này sẽ phân phối 4 tòa khách sạn cao tầng liền kề. Dự kiến nơi đây sẽ cung ứng số lượng lớn căn khách sạn để ship hàng người dân và khách thuê .

Mặt bằng thiết kế dự án Grand World Phú Quốc

Dự án Grand World Phú Quốc được phong cách thiết kế để trở thành khu đô thị du lịch và nghỉ ngơi hạng sang khu vực TT hòn hòn đảo ngọc. Vì vậy dự án Bất Động Sản không chỉ được lựa chọn một vị trí thiết kế xây dựng đẹp và tích hợp nhiều tiện ích hạng sang mà những chi tiết cụ thể phong cách thiết kế dự án Bất Động Sản cũng được chủ góp vốn đầu tư chú trọng triển khai. Bằng kinh nghiệm tay nghề và có sự link với những đơn vị chức năng phong cách thiết kế số 1, những loại sản phẩm tại dự án Bất Động Sản trở nên tuyệt vời và hoàn hảo nhất đến từng chi tiết cụ thể .

Shophouse

Shophouse là mô hình bất động sản được thiết kế xây dựng với mục tiêu Giao hàng cùng lúc nhu yếu hoạt động giải trí kinh doanh thương mại và ăn ở. Vì thế mỗi căn shophouse tại dự án Bất Động Sản hạng sang này đều được phong cách thiết kế và kiến thiết xây dựng với diện tích quy hoạnh thoáng đãng .Shophouse tại Grand World Phú Quốc thiết kế rộng rãi, view đẹpVị trí thiết kế xây dựng đẹp nằm ngay trên những tuyến đường chính của dự án Bất Động Sản. Với phong cách thiết kế thuận tiện về cả mục tiêu và vị thế, những căn shophouse giúp mang đến cho dân cư sự phong phú trong nhu yếu sử dụng. Thiết kế những căn shophouse tại dự án Bất Động Sản luôn mang đậm tính đặc trưng của từng tiểu khu .

  • Shophouse tại tiêu phân khu Shanghai luôn có sắc tố tươi đẹp, hấp dẫn .
  • Shophouse tại tiểu phân khu Mallorca mang đậm sắc tố kiến trúc Địa Trung Hải .

Mini Hotel

Mini Hotel là phân khúc khách sạn quy mô nhỏ. Mặc dù vậy phân khúc này lại thuộc khuôn khổ mẫu sản phẩm hạng sang của dự án Bất Động Sản. Trong đó mỗi căn Mini Hotel tại đây được phong cách thiết kế và thiết kế xây dựng với diện tích quy hoạnh trung bình khoảng chừng 200 mét vuông mang đến sự thoáng rộng, thông thoáng khi sử dụng .Mini Hotel tại dự án được thiết kế mang phong cách Châu Âu, sang trọng

Phong cách thiết kế các sản phẩm Mini Hotel mà chủ đầu tư hướng đến là phong cách Châu Âu. Vì vậy mỗi căn Mini Hotel trong khu dự án Grand World Phú Quốc đều được thiết kế hiện đại đầy sang trọng và đẳng cấp. Nếu muốn tìm kiếm một nơi nghỉ dưỡng, giải trí thì những căn Mini Hotel tại Grand World Phú Quốc chắc chắn là lựa chọn tuyệt vời nhất.

Condotel

Condotel là mô hình mẫu sản phẩm căn hộ cao cấp phối hợp khách sạn. Các căn hộ chung cư cao cấp, khách sạn Condotel được phong cách thiết kế phân bổ hầu hết trên 2 tòa T2 và T4 dự án Bất Động Sản Grand World Phú Quốc. Trong đó phong thái phong cách thiết kế mà chủ góp vốn đầu tư vận dụng cho phân khúc này chính là sự hợp tuyệt đối giữa lối kiến trúc Nhật Bản và một số ít nước Phương Đông. Vì vậy loại sản phẩm tạo nên vừa tân tiến vừa truyền thống cuội nguồn .Không chỉ chiếm hữu kiến trúc đẹp mà mỗi nhà ở Condotel còn trở nên tuyệt vời và hoàn hảo nhất hơn khi có sự hòa giải giữa nội thất bên trong và khoảng trống. Nội thất căn hộ chung cư cao cấp không thiếu, tân tiến, phong cách thiết kế hòa giải với vạn vật thiên nhiên .Condotel Grand World Phú Quốc sang trọng, hài hoài với thiên nhiênChính cho nên vì thế, Condotel tại Grand World Phú Quốc sẽ mang đến cho dân cư một khoảng trống sống lý tưởng bậc nhất khu vực mà bất kỳ người dân nào cũng muốn chiếm hữu. Bên cạnh đó khách du lịch cũng hoàn toàn có thể thuê Condotel để thưởng thức khoảng trống sống quý phái tại dự án Bất Động Sản mỗi khi ghé qua Phú Quốc .

Dự tính lãi suất vay vốn ngân hàng

tỷ
%
năm
%

Lựa chọn thanh toán

(*)Vui lòng tải về file tiến độ thanh toán để xem đầy đủ hơn. Xin cảm ơn!

Kết quả: 0.00 tỷ

Số tiền có: 0 VNĐ
Số tiền vay: 0 VNĐ
Lãi cần trả: 0 VNĐ
Số tiền có: 0 VNĐ
Số tiền vay: 0 VNĐ
Lãi cần trả: 0 VNĐ
Tháng thanh toán
Số tiền
Tháng 1
0 VNĐ
Tháng 2
0 VNĐ
Tháng 3
0 VNĐ
Tháng 4
0 VNĐ
Tháng 5
0 VNĐ
Xem FULL tiến độ thanh toán

[FULL] BẢNG TÍNH LÃI SUẤT VAY

Xem đầy đủ thông tin bảng tính lãi suất vay khi mua nhà & tiến độ thanh toán ngay tại đây.

Nhập email chính xác để nhận được tài liệu!

(*) Nhập email chính xác để nhận được tài liệu!

Vui lòng nhập số điện thoại nhận mã xác nhận

(*) Xác nhận tự động qua SMS để tránh spam!.

(*) Hệ thống tự động gửi sau khi nhấn ”XÁC NHẬN”. Vui lòng điền thông tin chính xác. Xin cảm ơn!

Trả lời

Tin tức liên quan

Xem tiếp