Vinhomes Priority – giải pháp mua nhà hấp dẫn từ Vinhomes

Tổng quan chính sách Vinhomes Priority

Vào ngày 24/05/2021, chương trình Vinhomes Priority hay còn được biết đến là chính sách “3 không” chính thức ra mắt nhằm hỗ trợ khách hàng dễ dàng sở hữu một căn hộ Vinhomes cao cấp với quy trình thủ tục đơn giản. 

Vậy chủ trương 3 không là gì ?Cụ thể, chủ trương 3 không của Vinhomes : KHÔNG đồng vốn – KHÔNG áp lực đè nén kinh tế tài chính – KHÔNG chờ đón

 • Không đồng vốn: Với phương án thanh toán hấp dẫn đó, cư dân hoàn toàn có thể sở hữu ngay một căn hộ cao cấp chỉ với 50 triệu tiền cọc và tài sản đảm bảo (có thể là bất động sản hoặc sổ tiết kiệm của cá nhân hoặc của người thân trong gia đình: bố, mẹ, anh/chị em ruột). Việc mua nhà trả góp trả trước 50 triệu thay vì phải bỏ ra số vốn lên tới 20 – 30% giá trị căn hộ tưởng chừng không thể nay đã hoàn toàn trong tầm tay các cư dân tương lai.
 • Không áp lực tài chính cho phần vốn ban đầu: Được hỗ trợ cho vay 100% giá trị căn hộ với lãi suất 0% lên đến 26 tháng (*) sau khi bàn giao (theo chính sách cụ thể đang áp dụng của từng phân khu/tòa nhà tại từng khu đô thị). Với khoản vay ban đầu 20 – 30% giá trị căn hộ, ngân hàng giải ngân dựa trên tài sản đảm bảo sẵn có của khách hàng. Giá trị còn lại được đảm bảo bằng chính căn hộ Vinhomes vừa mua.
 • Không chờ đợi: Không chỉ dừng lại ở việc ưu đãi mua nhà trả góp không cần trả trước suốt quá trình bàn giao, chính sách 3 không Vinhomes tạo điều kiện cho chủ nhân tương lai của căn hộ nhận nhà để sinh sống và làm việc hoặc kinh doanh cho thuê ngay thay vì phải chờ đợi hay hoàn thành vô số các thủ tục phức tạp như nhiều dự án khác.

Có thể nói, chính sách 3 không Vinhomes trở thành giải pháp tài chính đầy bứt phá trên thị trường bất động sản Việt Nam hiện nay. Không chỉ dừng lại ở việc hỗ trợ khách hàng sở hữu căn hộ trong mơ tại 3 đại đô thị một cách nhanh chóng và dễ dàng hơn, phương thức thanh toán vượt trội này của chủ đầu tư Vinhomes hứa hẹn sẽ định hình và làm mới tư duy mua và đầu tư bất động sản của người Việt.
 

 • Bài viết liên quan: Vinhomes Priority – cơ hội vàng mua nhà Vinhomes với 3 đặc quyền siêu ưu đãi

Điều kiện áp dụng chính sách Vinhomes Priority 

Trước hết, người mua chỉ cần thỏa mãn nhu cầu những điều kiện kèm theo về gia tài bảo vệ bắt đầu gồm bất động sản sẵn có hoặc sổ tiết kiệm ngân sách và chi phí .Điều kiện tiên quyết chính là tải sản bảo vệ phải thuộc chiếm hữu của chính chủ hoặc vợ / chồng và người có quan hệ ruột thịt ( “ người thân trong gia đình ” ). Trong trường hợp gia tài bảo vệ thay mặt đứng tên vợ / chồng hoặc người thân trong gia đình, người mua cần phân phối hợp đồng thế chấp ngân hàng bảo vệ cho khoản vay này kèm chữ ký của chủ chiếm hữu .Bên cạnh đó, nếu gia tài bảo vệ là sổ tiết kiệm ngân sách và chi phí, người mua phải mở sổ tiết kiệm ngân sách và chi phí tại những ngân đối tác chiến lược tham gia chủ trương Vinhomes Priority. Đặc biệt, ngay trong khoảng chừng thời hạn sổ tiết kiệm chi phí được sử dụng làm gia tài bảo vệ, chủ sở hữu của sổ tiết kiệm chi phí vẫn liên tục được hưởng những tặng thêm hiện hành theo lao lý của pháp lý .hinh anh tai sao Vinhomes Priority la giai phap mua nha hap dan tu truoc den nay so 3

Quy trình mua nhà theo chính sách Vinhomes Priority

Sau khi phân phối được điều kiện kèm theo cơ bản về gia tài bảo vệ, người mua chỉ cần làm theo quá trình đơn cử sau :

 • Bước 1: Khách hàng đặt cọc 50 triệu và ký thỏa thuận đặt cọc với chủ đầu tư
 • Bước 2: Khách hàng tiến hành làm hồ sơ vay với ngân hàng đối tác tham gia chương trình (khách hàng chứng minh nguồn thu nhập qua sổ tiết kiệm tại ngân hàng hoặc tài sản đảm bảo). 
 • Bước 3: Ngân hàng giải ngân 20 – 30% giá trị căn hộ (không bao gồm tiền đặt cọc) trong vòng 15 ngày kể từ thời điểm ký thỏa thuận đặt cọc.
 • Bước 4: Khách hàng ký hợp đồng mua bán trong vòng 2 ngày kể từ thời điểm giải ngân.
 • Bước 5: Ngân hàng giải ngân 70 – 80% giá trị căn hộ trong vòng 15 ngày kể từ thời điểm ký hợp đồng mua bán.
 • Bước 6: Khách hàng nhận bàn giao căn hộ và chủ đầu tư hoàn lại 50 triệu đặt cọc sau khi ngân hàng giải ngân đủ 100% hoặc theo thông báo bàn giao từ chủ đầu tư.

( Chi tiết quy trình tiến độ và tiến trình giao dịch thanh toán được pháp luật tại Chính sách bán hàng những phân khu và dự án Bất Động Sản tại từng thời gian )

Quả thật, đây là giải pháp thanh toán đột phá hỗ trợ khách hàng chưa từng xuất hiện trên thị trường. Chính sách “3 không” Vinhomes Priority mang đến nhiều ích lợi cho khách hàng mua để ở: khách hàng có thể dùng chính ngôi nhà mình đang có thể làm tài sản thế chấp sở hữu thêm căn nhà thứ 2, cùng lúc sở hữu 2 căn nhà, lựa chọn ở hoặc đầu tư sinh lời tuỳ ý; trường hợp khách hàng chưa có nhà, có thể sử dụng chính tiền tiết kiệm mình đang có để thế chấp sở hữu ngôi nhà mơ ước tại Vinhomes, trong khi đó số tiền tiết kiệm kia vẫn có thể sinh lời hàng năm theo chính sách của ngân hàng.

hinh anh tai sao Vinhomes Priority la giai phap mua nha hap dan tu truoc den nay so 4

Giải đáp thắc mắc thường gặp về chính sách Vinhomes Priority

 • Chính sách Vinhomes Priority chấp nhận những loại tài sản đảm bảo nào?

Hình thức gia tài bảo vệ được đồng ý chấp thuận bởi chủ trương Vinhomes Priority gồm 2 loại : bất động sản hoặc sổ tiết kiệm ngân sách và chi phí .

 • Có bắt buộc phải sử dụng sổ tiết kiệm “chính chủ” làm tài sản đảm bảo hay không?

Tài sản bảo vệ dưới hình thức sổ tiết kiệm chi phí không bắt buộc phải thay mặt đứng tên chính chủ. Tuy nhiên, người mua chỉ được sử dụng sổ tiết kiệm chi phí thuộc chiếm hữu của người thân trong gia đình gồm vợ / chồng, cha mẹ, anh chị em, hoặc con cháu .

 • Khi sử dụng tài sản đảm bảo đứng tên người thân, khách hàng cần hoàn thành thêm thủ tục gì?

Trong trường hợp này, người mua cần phân phối được hợp đồng thế chấp ngân hàng bảo vệ cho khoản vay có chữ ký của chính chủ, để ngân hàng nhà nước đồng ý hợp đồng cho vay .

 • Nếu dùng tài sản thế chấp đứng tên người thân, khách hàng có được đứng tên mình khi mua nhà không?

Khi mua nhà bằng gia tài thế chấp ngân hàng của người thân trong gia đình, người mua vẫn hoàn toàn có thể tự do lựa chọn việc thay mặt đứng tên mình hoặc tên người thân trong gia đình .

 • Ưu đãi hỗ trợ lãi suất 0 đồng sẽ kéo dài bao lâu?

Ưu đãi hỗ trợ lãi suất không đồng có thời hạn linh hoạt, phụ thuộc vào chính sách của từng dự án cụ thể (tối đa là 26 tháng).

 • Thời hạn trả góp có thể kéo dài bao lâu?

Thời hạn trả góp hoàn toàn có thể lê dài tối đa 35 năm. Tuy nhiên, thời hạn cho vay đơn cử còn nhờ vào vào từng người mua theo pháp luật của ngân hàng nhà nước .

Kết 

Có thể khẳng định, chương trình Vinhomes Priority chính là phương án tài chính vượt trội có 1-0-2 giúp khách hàng có thể sở hữu nhà Vinhomes một cách dễ dàng.

Xem thêm: 

Dự tính lãi suất vay vốn ngân hàng

tỷ
%
năm
%

Lựa chọn thanh toán

(*)Vui lòng tải về file tiến độ thanh toán để xem đầy đủ hơn. Xin cảm ơn!

Kết quả: 0.00 tỷ

Số tiền có: 0 VNĐ
Số tiền vay: 0 VNĐ
Lãi cần trả: 0 VNĐ
Số tiền có: 0 VNĐ
Số tiền vay: 0 VNĐ
Lãi cần trả: 0 VNĐ
Tháng thanh toán
Số tiền
Tháng 1
0 VNĐ
Tháng 2
0 VNĐ
Tháng 3
0 VNĐ
Tháng 4
0 VNĐ
Tháng 5
0 VNĐ
Xem FULL tiến độ thanh toán

[FULL] BẢNG TÍNH LÃI SUẤT VAY

Xem đầy đủ thông tin bảng tính lãi suất vay khi mua nhà & tiến độ thanh toán ngay tại đây.

Nhập email chính xác để nhận được tài liệu!

(*) Nhập email chính xác để nhận được tài liệu!

Vui lòng nhập số điện thoại nhận mã xác nhận

(*) Xác nhận tự động qua SMS để tránh spam!.

(*) Hệ thống tự động gửi sau khi nhấn ”XÁC NHẬN”. Vui lòng điền thông tin chính xác. Xin cảm ơn!

Trả lời

Tin tức liên quan

Xem tiếp