© Vinhomes Hạ Long Xanh: 10 tỷ UDS & Những Con Số Biết Nói

Ngày 24/10/2021, Dự án Khu đô thị phức tạp Hạ Long Xanh thuộc địa phận Thị xã Quảng Yên và TP Hạ Long chính thức được thi công. Dự án được tiến hành trên diện tích quy hoạnh hơn 4.100 ha với tổng mức góp vốn đầu tư dự kiến 232.369 tỷ đồng .

Khởi công khu đô thị phức hợp Vinhomes Hạ Long Xanh

Khu đô thị phức tạp Vinhomes Hạ Long Xanh chính thức được khai công

Khu đô thị phức hợp Hạ Long Xanh là dự án tổ hợp khu đô thị phức hợp đa năng, mang bản sắc ven biển gắn với khu nghỉ dưỡng sinh thái, sân golf và dịch vụ được xây dựng trên diện tích 4.109,64ha (tại TX Quảng Yên là 3.186ha, TP Hạ Long khoảng 923,64ha), tiếp giáp với tuyến cao tốc Hải Phòng – Hạ Long – Vân Đồn; quy mô dân số khoảng 244.000 người. Tổng mức đầu tư dự án dự kiến 232.369 tỷ đồng.

Đây là một trong những dự án Bất Động Sản tăng trưởng đô thị có quy mô lớn nhất tại Quảng Ninh trong những năm gần đây, phạm vi ảnh hưởng đến 2 địa phận có vận tốc tăng trưởng năng động bậc nhất của tỉnh. Chủ góp vốn đầu tư dự án Bất Động Sản là Liên danh Tập đoàn Vingroup và Công ty CP Vinhomes – một trong những nhà đầu tư số 1 Nước Ta trong nghành nghề dịch vụ tăng trưởng đô thị .
Khu đô thị phức tạp Hạ Long Xanh đã được Thủ tướng nhà nước phê duyệt chủ trương góp vốn đầu tư tại Quyết định 529 / QĐ-TTg. Dự án được kỳ vọng tạo diện mạo đô thị mới, là loại sản phẩm du lịch độc lạ, góp thêm phần thôi thúc tăng trưởng KT-XH trên địa phận tỉnh, làm biến hóa đáng kể đời sống của nhân dân trong vùng. Đặc biệt, sẽ tạo ra những mẫu sản phẩm du lịch độc lạ, khai thác được tiềm năng, thế mạnh giáp biển khu vực TP Hạ Long, TX Quảng Yên, lôi cuốn được phần đông hành khách trong nước và quốc tế du lịch thăm quan, thưởng thức, mày mò .
Khi dự án Bất Động Sản triển khai xong sẽ góp thêm phần tăng tỷ suất đô thị hóa của tỉnh trong thời hạn tới ; tạo nên diện mạo đô thị mới cho TX Quảng Yên và TP Hạ Long, với khoảng trống đô thị mưu trí, văn minh, hoàn hảo, thân thiện môi trường tự nhiên ; mạng lưới hệ thống hạ tầng kỹ thuật đối nội, đối ngoại đồng điệu, liên kết liên hoàn những khu công dụng, hạ tầng xã hội ; góp thêm phần cung ứng nhu yếu về nhà tại, khoảng trống sống chất lượng cho người dân địa phương, vùng lân cận và phân phối nhu yếu lôi cuốn góp vốn đầu tư từ những địa phương khác đến Quảng Ninh .

Ngay sau lễ thi công, chủ góp vốn đầu tư và những nhà thầu đã tiến hành ngay những khuôn khổ thiết kế xây dựng khu công trình .
Nguồn https://cafebiz.vn/vingroup-bat-dau-lam-sieu-du-an-ha-long-xanh-quy-mo-10-ty-usd-20211025083419624.chn

TỔNG QUAN KHU PHỨC HỢP HẠ LONG XANH

Theo quy hoạch khu phức tạp Hạ Long Xanh là khu tổng hợp đa năng, đô thị ven biển gắn với khu nghỉ dưỡng sinh thái, sân golf và dịch vụ … Công ty cũng góp vốn đầu tư kiến thiết xây dựng đồng nhất mạng lưới hệ thống hạ tầng kỹ thuật những khu tính năng và đầu nối giao thông vận tải đối ngoại, hàng loạt nhà tại, khu công trình hạ tầng xã hội .

Vinhomes cũng trải qua xây dựng liên danh với Tập đoàn Vingroup ( công ty mẹ của Vinhomes ) để cùng làm chủ góp vốn đầu tư dự án Bất Động Sản. Liên doanh này sẽ góp vốn tối thiểu 15 % tổng mức góp vốn đầu tư dự án Bất Động Sản hoặc mức tối thiểu khác theo nhu yếu của Nhà nước ; trong đó riêng Vinhomes góp tối thiểu 70 % tiền mặt của liên kết kinh doanh ( khoảng chừng 1 tỷ USD ) .

Đại dự án Vinhomes Green Hạ Long Xanh ước tính là dự án có quy mô phức hợp lớn nhất Việt Nam

Đại dự án Bất Động Sản Vinhomes Green Hạ Long Xanh ước tính là dự án Bất Động Sản có quy mô phức tạp lớn nhất Nước Ta

Dự án Vinhomes Green Hạ Long Xanh là dự án khu phức hợp đẳng cấp 5 sao đầu tiên tại thành phố Hạ Long Quảng Ninh có vị trí đắc địa. Với Vinhomes Hạ Long Xanh, cư dân sẽ được tận hưởng một cuộc sống phồn vinh, hiện đại, đẳng cấp, sôi động nhưng vẫn hòa quyện cùng thiên nhiên với những tiện ích xanh đan xen phân bố đều. Dự án hứa hẹn sẽ là dự án “siêu bom tấn” mang đến một diện mạo mới cho thành phố du lịch Hạ Long.

Tổng mặt bằng dự án vinhomes hạ long xanh

Tổng mặt phẳng dự án Bất Động Sản vinhomes hạ long xanh

TỔNG QUAN DỰ ÁN VINHOMES GREEN HẠ LONG

Vinhomes Green Hạ Long là một dự án Bất Động Sản trong tổng khu phức tạp Hạ Long Xanh, có vị trí “ tâm ngọc ” của thành phố Hạ Long khi nằm ngay gần cảng biển du lịch, nằm kế cận TT liên cơ tỉnh Quảng Ninh và nhiều ban ngành trọng điểm. Đây là vị trí vô cùng thuận tiện cho giao thương mua bán kinh tế tài chính cũng như thuận tiện tăng trưởng du lịch, hợp tác với những hãng lữ hành trong – ngoài nước. Với tiêu chuẩn mang đến một dấu ấn đặc biệt quan trọng, kiến trúc đẳng cấp và sang trọng xa hoa lộng lẫy cùng chuỗi tiện lợi sống sang bậc nhất, Vingroup dự kiến sẽ tạo lên khu đô thị co phong cách thiết kế ấn tượng và độc lạ nhất dành riêng Tặng Kèm những dân cư tương lai của dự án Bất Động Sản .

Tổng quan dự án Vinhomes Hạ Long Xanh

– Tên dự án: Vinhomes Green Hạ Long Xanh

– Chủ đầu tư: Tập đoàn Vingroup

– Vị trí: thị xã Quảng Yên – Hạ Long tỉnh Quảng Ninh.

– Tổng mức đầu tư: khoảng 10 tỷ USD

– Quy mô diện tích: 4.110 ha

– Loại hình: Biệt thự, Liền kề, nhà phố thương mại Shophouse, chung cư, khách sạn cao cấp, sân Golf, khu vui chơi giải trí Safari, trung tâm mua sắm, Condotel, bên du thuyền …

– Thời gian khởi công: dự kiến quý 4/2022

– Thời gian hoàn thành: dự kiến quý 4/2036

– Pháp lý: sổ hồng lâu dài và thương mại dịch vụ 70 năm

Các giai đoạn mở bán dự kiến của Vinhomes Hạ Long Xanh

Các tiến trình mở bán dự kiến của Vinhomes Hạ Long Xanh

VỊ TRÍ “TRÁI TIM” “ĐẤT RỒNG” CỦA VINHOMES HẠ LONG XANH

Vị trí duy nhất của Vinhomes Hạ Long Xanh là một khu vực đang có sức hút cực lớn trên thị trường bất động sản. Dự án nằm ở vị trí trái tim “ Đất Rồng ”, vị trí khu đất “ sống lưng tựa núi – mặt hướng về phía Vịnh Hạ Long ”, nơi đây quy tụ không thiếu những tinh hoa ưu việt và chắc như đinh sẽ trở thành hình tượng mới của thành phố Hạ Long .
Vinhomes Hạ Long Xanh nằm ở vị trí trái tim của thành phố Hạ Long, gần kề ngay cảng biển du lịch và những TT hành chính của tỉnh. Đây là vị trí cực kỳ thuận tiện để tăng trưởng du lịch và giao thương mua bán kinh tế tài chính trong và ngoài nước. Bên cạnh đó, dự án Bất Động Sản nằm ở vị trí vô cùng ấn tượng. Đó là vị trí tựa sơn hướng thủy. Mặt ngoài dự án Bất Động Sản hướng ra vịnh Hạ Long quy tụ tinh hoa và nguồn nguồn năng lượng dồi dào. Ở vị trí duy nhất này, dự án Bất Động Sản tiềm ẩn sức hút mãnh liệt trên thị trường bất động sản .

Vị trí Vinhomes Green Hạ Long Xanh khẳng định vị thế dẫn đầu xu hưởng sống đẳng cấp thượng lưu của Vinhomes

Vị trí Vinhomes Green Hạ Long Xanh khẳng định chắc chắn vị thế đứng vị trí số 1 xu hưởng sống đẳng cấp và sang trọng thượng lưu của Vinhomes

Với Vinhomes Hạ Long Xanh, chủ đầu tư đã dành rất nhiều tâm huyết kiến tạo nên khu phức hợp với nhiều loại hình sản phẩm như chung cư, biệt thự, biệt thự biển, biệt thự nghỉ dưỡng, shophouse,  shop TMDV, liền kề. Tất cả được thiết kế ấn tượng, độc đáo mang đến những đặc quyền hiếm có cho cư dân tương lai.

Bên cạnh đó dự án Bất Động Sản nằm rất gần với cao tốc Hải Phòng Đất Cảng – Hạ Long. Bởi vậy dân cư sống ở đây không hề mất nhiều thời hạn chuyển dời từ Vinhomes Green Hạ Long đến những khu vực lân cận để hưởng những dịch vụ tiện ích tiêu biểu vượt trội .

Hơn thế nữa, với ưu thế gần với đường cao tốc Hải Phòng – Hạ Long, mọi cư dân và du khách có thể dễ dàng di chuyển tới Vinhomes Hạ Long Xanh để thụ hưởng những dịch vụ đẳng cấp thế giới mà không hề gặp nhiều khó khăn.

KHU ĐÔ THỊ BIỂN HẠ LONG XANH – CHỐN NGHỈ DƯỠNG THIÊN ĐƯỜNG NƠI KỲ QUAN THIÊN NHIÊN THẾ GIỚI

Được thống kê giám sát phong cách thiết kế từ những nhà kiến trúc số 1 quốc tế lúc bấy giờ, những khu nghỉ ngơi đi dạo phối hợp với resort được sắp xếp hòa giải cao nhất với vạn vật thiên nhiên tươi đẹp. Tận dụng tối đa lợi thế của 2 hòn hòn đảo Hoàng Tân và Hà An, khi đã trở thành dân cư, hành khách tại Hạ Long Green sẽ được thưởng thức dịch vụ nghỉ ngơi ven biển tuyệt vời nhất, sẽ thấy đỉnh điểm của phong thái sống tại nơi đây .
Tại Hạ Long Green bạn sẽ được đi trên những bãi cát vàng mịn dài thoai thoải bên hàng dừa xanh rợp bóng và làn nước trong xanh vô cùng nên thơ. Nơi đây không chỉ có khoảng trống vạn vật thiên nhiên trong lành, mà còn nổi tiếng là có tầm nhìn ra vịnh Hạ Long cực kỳ thích mắt. Khu nghỉ ngơi tại đây có khoảng trống thoáng mát hòa cùng vạn vật thiên nhiên gồm những phòng phong cách thiết kế theo những bungalow, biệt thự nghỉ dưỡng hướng vườn và hướng biển, là nơi để bạn hoàn toàn có thể tận thưởng kỳ nghỉ mê hoặc như ở thiên đường nhiệt đới gió mùa Bali thơ mộng .

Chốn nghỉ dưỡng được đánh giá là kỳ quan thiên nhiên của thế giới

Chốn nghỉ ngơi được nhìn nhận là kỳ quan vạn vật thiên nhiên của quốc tế
Nằm ở vị trí duy nhất của kỳ quan vạn vật thiên nhiên quốc tế, Vinhomes Green Hạ Long được thừa kế rất nhiều lợi thế giúp tỏa sáng trên thị trường bất động sản. Với quy mô siêu khổng lồ, Vinhomes Green Hạ Long sẽ trở thành kỳ quan du lịch trong lòng kỳ quan vạn vật thiên nhiên vịnh Hạ Long. Chắc chắn trong tương lai, Vinhomes Hạ Long Xanh sẽ là điểm đến không hề bỏ lỡ của mọi người mua. Chính cho nên vì thế dự án Bất Động Sản đang có sức mê hoặc vô cùng lớn với những nhà đầu tư .

Cơ sở hạ tầng mang đẳng cấp 5 sao

Khu phức tạp Vinhomes Hạ Long Xanh được khuynh hướng kiến thiết xây dựng thành trung tâm kinh tế tài chính, văn hóa truyền thống và du lịch với những hạ tầng cơ sở mang quý phái 5 sao. Bao gồm : Trung tâm hội thảo chiến lược quốc tế, TT hội nghị, TT hành chính, ngân hàng nhà nước, khách sạn, resort nghỉ ngơi, khu vui chơi giải trí công viên thể thao, khu vui chơi giải trí công viên vui chơi, Shophouse TMDV, khu văn phòng, trường học, bệnh viện …. cung ứng mọi nhu yếu của dân cư khi đến đây .

Như vậy, Vinhomes Hạ Long Xanh là khu phức hợp đa chức năng. Dự án còn là một đô thị xanh với mật độ xây dựng thấp, mang đến bầu không khí mát mẻ, trong lành. Nơi đây hứa hẹn sẽ tiếp đón lượng khách du lịch khổng lồ không chỉ dịp nghỉ lễ tết mà ngay cả ngày thường cũng luôn là điểm đến đầy sắc màu cho cư dân. Cũng từ đây dự án hứa hẹn mang lại tiềm năng đầu tư sinh lời vượt trội chưa từng có.

Tiến độ dự án Vinhomes Hạ Long Xanh

Như cũng đã nói trên dự án Bất Động Sản Vinhomes Green Hạ Long trong thời hạn tới mới chính thức ra đời thị trường. Tiến độ dự án Bất Động Sản sẽ được update liên tục
Vinhomes Hạ Long Xanh là tên gọi chính thức của dự án Bất Động Sản Khu đô thị phức tạp Hạ Long Xanh do chủ góp vốn đầu tư Vingroup thiết kế xây dựng và tăng trưởng. Dự án có tổng diện tích quy hoạnh khoảng chừng 4110 ha trải dài trên 2 khu vực xã Quảng Yên ( 3186 ha ) và thành phố Hạ Long ( 924 ha ) với mức góp vốn đầu tư lên đến 232.369 tỷ đồng, tương tự khoảng chừng 10 tỷ USD .
Tại tại Quyết định số 4421 / QĐ-UBND ngày 13/11/2017, Ủy Ban Nhân Dân tỉnh Quảng Ninh đã phê duyệt quy hoạch phân khu tỷ suất 1/5. 000 cho dự án Bất Động Sản Vinhomes Hạ Long Xanh. Theo quy hoạch, dự án Bất Động Sản sẽ được tăng trưởng trở thành khu phức tạp đa năng, ven biển gắn liền với khu nghỉ dưỡng sinh thái, sân golf và mạng lưới hệ thống dịch vụ tiện ích đẳng cấp và sang trọng 5 sao .

Những thế mạnh dự án Vinhomes Green Hạ Long Xanh là gì?

Vinhomes Green Hạ Long Xanh nằm tại khu vực phía Nam của tỉnh Quảng Ninh, ngay phía Bắc dự án Bất Động Sản là đường cao tốc TP.HN – TP. Hải Phòng, xung quanh là sông Hốt, sông Chanh ( phía Tây ) và vịnh Hạ Long. Trong tương lai không xa khi đường bao biển Cẩm Phả – Hạ Long và dự án Bất Động Sản hầm Cửa Lục đi vào hoạt động giải trí sẽ là cầu nối những hoạt động giải trí kinh tế tài chính, du lịch, thương mại tới với Hạ Long Xanh. Được thiết kế xây dựng trên mảnh đất Rồng đầy tiềm năng với quy mô diện tích quy hoạnh to lớn, Vinhomes Hạ Long Xanh chiếm hữu rất nhiều thế mạnh của một đại đô thị phức tạp .

Hệ thống tiện ích Vinhomes Hạ Long Xanh có gì?

Vinhomes Hạ Long Xanh được kiến thiết xây dựng thành một khu phức tạp đa công dụng, du lịch sinh thái xanh nghỉ ngơi với với chuỗi tiện ích mang đẳng cấp và sang trọng 5 sao có 1 không 2. Đó là : Trung tâm hành chính, TT hội nghị, hội thảo chiến lược quốc tế, Khu thương mại dịch vụ, khách sạn nghỉ ngơi, khu vui chơi giải trí công viên thể thao, khu vui chơi giải trí công viên đi dạo vui chơi, trường học, bệnh viện, …
Như vậy tiện ích dự án Bất Động Sản được góp vốn đầu tư vô cùng chuyên nghiệp và bài bản, xứng tầm là một kỳ quan du lịch. Tất cả sẽ mang đến môi trường tự nhiên sống lý tưởng cho dân cư .

Các dòng sản phẩm khu phức hợp Vinhomes Hạ Long Xanh

Các loại sản phẩm chính của Vinhomes Hạ Long Xanh gồm có : Biệt thự view biển, Biệt thự nghỉ ngơi, Biệt thự tuy nhiên lập, Biệt thự Đơn Lập, Liền kề, Shop TMDV, căn hộ chung cư cao cấp hạng sang, Codotel …

Sản phẩm tại Vinhomes Hạ Long Xanh vô cùng đa dạng chọn lựa

Sản phẩm tại Vinhomes Hạ Long Xanh vô cùng phong phú lựa chọn

Shophouse thương mại dịch vụ

Shophouse TMDV là một trong những điểm nhấn quan trọng của dự án Bất Động Sản. Shophouse được phong cách thiết kế rất linh động để gia chủ hoàn toàn có thể dùng làm nơi hoạt động và sinh hoạt và kinh doanh thương mại .
Nằm trong quần thể to lớn của dự án Bất Động Sản, Shophouse TMDV có sự liên kết thuận tiện để hành khách thưởng thức hàng loạt những dịch vụ. Vì thế loại sản phẩm này mang đến năng lực sinh lời cao cho những nhà đầu tư trong tương lai. Đó là nguyên do Shophouse thương mại dịch vụ luôn được những nhà đầu tư bất động sản săn lùng .
Cũng nằm trong quần thể dự án Bất Động Sản, biệt thự nghỉ dưỡng nghỉ ngơi mang phong thái sống trọn vẹn độc lạ. Đó là kiến trúc tân tiến bậc nhất cùng những tiện ích đạt tiêu chuẩn 5 sao. Sống trong căn biệt thự cao cấp ở đây, dân cư như đang đi nghỉ tại những resort hạng sang. Còn gì tuyệt vời hơn mỗi khi mở cửa ra là hoàn toàn có thể ngắm nhìn toàn cảnh vịnh Hạ Long thơ mộng. Con đường biển tuyệt đẹp, không khí trong lành thoáng mát giúp dân cư tận thưởng đời sống hiếm có nơi trần gian .

Căn hộ chung cư Vinhomes Hạ Long Xanh

Không chỉ có biệt thự nghỉ dưỡng, nhà liền kề, chủ góp vốn đầu tư còn mang đến cho người mua mẫu sản phẩm căn hộ cao cấp với diện tích quy hoạnh phong phú từ 1 đến 4 phòng ngủ. Nhờ đó phân phối mọi nhu yếu của dân cư .
Căn hộ căn hộ chung cư cao cấp Vinhomes Hạ Long Xanh được trải dài bên biển hồ, view Vinh Hạ Long mang đến bầu không khí trong lành, thoáng đãng. Dù ở vị trí nào mỗi căn hộ cao cấp cũng có tầm nhìn đẹp, đón ánh sáng và làn gió mát từ biển thổi vào. Đây chính là khoảng trống sống lý tưởng cho mọi mái ấm gia đình tin cậy lựa chọn làm nơi vừa ở vừa nghỉ ngơi tuyệt vời .

Nhà Liền kề Vinhomes Green Hạ Long

Tại Vinhomes Hạ Long Xanh, chủ góp vốn đầu tư phân phối ra thị trường số lượng lớn nhà liền kề với vị trí đẹp và diện tích quy hoạnh phong phú. Nhà liền kề nằm trên những trục đường nội bộ. Mỗi căn liền kề được phong cách thiết kế ghép sát với nhau có nét tương đương với quy mô nhà vườn .
Nhà liền kề Vinhomes Hạ Long Xanh được phong cách thiết kế dạng lệch tầng giúp cho khoảng trống trở nên thoáng rộng, thoáng đãng và tràn ngập ánh sáng tự nhiên. Phần bên ngoài được trang trí thiết kế bên ngoài lịch sự và trang nhã và tinh xảo, bố cục tổng quan hòa giải .

Giá bán và chính sách thanh toán Vinhomes Hạ Long Xanh

Dự án Vinhomes Hạ long Xanh chưa chính thức mở bán, hiện đang trong những khâu hoàn thành xong sau cuối để công bố những thông tin mới nhất. Do vậy giá cả và chủ trương bán hàng của dự án Bất Động Sản đang được https://vinhomesoceanparkz.vn update. Chúng tôi sẽ gửi tới hành khách nhưng thông tin mới nhất trong những bản tin sau. Quý khách chăm sóc hoàn toàn có thể để lại thông tin cá thể hoặc gọi hotline 0962550888 để được tư vấn chi tiết cụ thể .
Có thể thấy Vinhomes Hạ Long Xanh chiếm hữu rất nhiều thế mạnh về vị trí, tiện ích, mô hình loại sản phẩm. Dự án được tăng trưởng bởi chủ góp vốn đầu tư uy tín. Đây là khoảng trống sống, nghỉ ngơi và đi dạo vui chơi tuyệt vời cho mọi dân cư. Tiềm năng sinh lời cao. Vì thế người sử dụng đừng nên bỏ lỡ thời cơ chiếm hữu những căn hộ cao cấp tại đây .
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
Vinhomes Cổ Loa | Vinhomes Hạ Long Xanh

Vinhomes Vũ Yên | Vinhomes Đan Phượng 

Vinhomes Cầu Rào | Vinhomes Marina
Vinh Heritage | Dự Án Nam Long Hải Phòng Đất Cảng
Vinhomes Đông Anh

Dự tính lãi suất vay vốn ngân hàng

tỷ
%
năm
%

Lựa chọn thanh toán

(*)Vui lòng tải về file tiến độ thanh toán để xem đầy đủ hơn. Xin cảm ơn!

Kết quả: 0.00 tỷ

Số tiền có: 0 VNĐ
Số tiền vay: 0 VNĐ
Lãi cần trả: 0 VNĐ
Số tiền có: 0 VNĐ
Số tiền vay: 0 VNĐ
Lãi cần trả: 0 VNĐ
Tháng thanh toán
Số tiền
Tháng 1
0 VNĐ
Tháng 2
0 VNĐ
Tháng 3
0 VNĐ
Tháng 4
0 VNĐ
Tháng 5
0 VNĐ
Xem FULL tiến độ thanh toán

[FULL] BẢNG TÍNH LÃI SUẤT VAY

Xem đầy đủ thông tin bảng tính lãi suất vay khi mua nhà & tiến độ thanh toán ngay tại đây.

Nhập email chính xác để nhận được tài liệu!

(*) Nhập email chính xác để nhận được tài liệu!

Vui lòng nhập số điện thoại nhận mã xác nhận

(*) Xác nhận tự động qua SMS để tránh spam!.

(*) Hệ thống tự động gửi sau khi nhấn ”XÁC NHẬN”. Vui lòng điền thông tin chính xác. Xin cảm ơn!

Trả lời

Tin tức liên quan

Xem tiếp