[30/06/2021] [VHSC] Thông báo Triển khai Ứng dụng Vinhomes Resident

Kính gửi: Quý Cư dân Khu Đô thị Vinhomes Smart City

Ban Quản lý Khu Đô thị Vinhomes Smart City (“Ban Quản lý”) trân trọng gửi lời chào và lời chúc sức khỏe tới Quý Cư dân.

Là Công ty cung cấp dịch vụ Quản lý vận hành hàng đầu Việt Nam, luôn nỗ lực ứng dụng công nghệ tốt nhất để đem đến trải nghiệm thuận tiện cho Cư dân, từ năm 2019 Vinhomes đã kết hợp với VinID để số hóa một số dịch vụ của Ban Quản lý vận hành cung cấp tới Cư dân thông qua tính năng “Vinhomes” trên Ứng dụng VinID. Sau gần 2 năm triển khai, Ứng dụng (“App”) đã thu hút đông đảo Cư dân Vinhomes sử dụng.

Nằm trong kế hoạch xây dựng hệ sinh thái số Vingroup, nhằm tạo ra những trải nghiệm hiện đại, thuận tiện và riêng biệt, Vinhomes đã triển khai App dành riêng cho Cư dân. Do vậy, Ban Quản lý trân trọng giới thiệu App “Vinhomes Resident” thay thế tính năng Vinhomes trên App VinIDsẽ được triển khai áp dụng cho Khu Đô thị Vinhomes Smart City từ ngày 01/07/2021 trên cơ sở phát triển các tính năng hiện có và bổ sung một số tính năng mới.

Để tải App và đăng nhập, Quý Cư dân vui mắt thực thi theo những bước sau :
1. Tải App “ Vinhomes Resident ” trên thiết bị Android và IOS
Hoặc quét QR code dưới đây :

2. Chọn “Đăng ký” bằng địa chỉ email và truy cập vào email đã đăng ký để xác thực tài khoản (đối với trường hợp lần đầu sử dụng chưa đăng ký tài khoản).

3. Chọn “Đăng nhập” sau đó xác thực “Tôi là Cư dân Vinhomes” bằng số điện thoại đã đăng ký với Ban Quản lý/Chủ Đầu tư và thực hiện theo các bước hướng dẫn tiếp theo của hệ thống.

Lưu ý quan trọng:

  • Các tính năng Vinhomes sẽ khóa trên App VinID từ ngày 01/07/2021. Do vậy Quý Cư dân cần nhanh chóng cài đặt App Vinhomes Resident để tránh gián đoạn dịch vụ.
  • Trường hợp cần hỗ trợ về kỹ thuật trong giai đoạn đầu triển khai (01/7/2021 – 15/7/2021) vui lòng liên hệ nhân viên kỹ thuật ứng dụng theo số điện thoại 0865.419.531 hoặc 0977.791.799.
  • Trong ngày 30/6/2021 thực hiện tích hợp triển khai App Vinhomes Resident nên một số tính năng có thể bị gián đoạn trên app VinID, rất mong Quý Cư dân thông cảm vì sự bất tiện này.

Chúng tôi rất mong nhận được những góp ý, phản hồi thực tế từ Quý Cư dân nhằm ngày một cải tiến các tính năng, phục vụ tốt hơn nhu cầu của Cư dân Vinhomes Smart City nói riêng và Cư dân Vinhomes trên cả nước. Vui lòng để lại góp ý cho chúng tôi (nếu có) tại đây.

Chúng tôi mong rằng App “Vinhomes Resident” sẽ được đón nhận và sẽ trở thành kênh giao thức số hóa giữa Ban Quản lý vận hành – Cư dân, giữa Cư dân – các khách của Cư dân, để Vinhomes luôn là “Nơi hạnh phúc ngập tràn”.

Mọi ý kiến đóng góp, Quý Cư dân vui lòng chuyển đến cho chúng tôi qua địa chỉ email  [email protected] hoặc liên lạc trực tiếp qua số điện thoại Hotline Trung tâm Chăm sóc Khách hàng 1900 23 23 89 (nhánh số 4) để được giải đáp và hỗ trợ.

Trân trọng cảm ơn .

Dự tính lãi suất vay vốn ngân hàng

tỷ
%
năm
%

Lựa chọn thanh toán

(*)Vui lòng tải về file tiến độ thanh toán để xem đầy đủ hơn. Xin cảm ơn!

Kết quả: 0.00 tỷ

Số tiền có: 0 VNĐ
Số tiền vay: 0 VNĐ
Lãi cần trả: 0 VNĐ
Số tiền có: 0 VNĐ
Số tiền vay: 0 VNĐ
Lãi cần trả: 0 VNĐ
Tháng thanh toán
Số tiền
Tháng 1
0 VNĐ
Tháng 2
0 VNĐ
Tháng 3
0 VNĐ
Tháng 4
0 VNĐ
Tháng 5
0 VNĐ
Xem FULL tiến độ thanh toán

[FULL] BẢNG TÍNH LÃI SUẤT VAY

Xem đầy đủ thông tin bảng tính lãi suất vay khi mua nhà & tiến độ thanh toán ngay tại đây.

Nhập email chính xác để nhận được tài liệu!

(*) Nhập email chính xác để nhận được tài liệu!

Vui lòng nhập số điện thoại nhận mã xác nhận

(*) Xác nhận tự động qua SMS để tránh spam!.

(*) Hệ thống tự động gửi sau khi nhấn ”XÁC NHẬN”. Vui lòng điền thông tin chính xác. Xin cảm ơn!

Trả lời

Tin tức liên quan

Xem tiếp