Vinhomes Royal City Luxury Apartment 2 Br, Hà Nội – Cập nhật Giá năm 2022

Điểm nhìn nhận nằm trong thang điểm từ 1 đến 10. Để tính điểm tổng thể và toàn diện mà bạn thấy, chúng tôi cộng toàn bộ những điểm nhìn nhận đã nhận, sau đó chia tổng điểm này cho số lượng điểm nhìn nhận nhận được. Ngoài ra, khách cũng hoàn toàn có thể cung ứng những “ điểm phụ ” riêng cho những phương diện quan trọng như : vị trí, sự thật sạch, nhân viên cấp dưới, sự tự do, tiện lợi, độ đáng giá tiền và Wi-Fi không lấy phí. Xin chú ý quan tâm rằng khách gửi điểm phụ và điểm tổng thể và toàn diện một cách độc lập, vì thế hai loại điểm không link trực tiếp với nhau .
Bạn hoàn toàn có thể nhìn nhận Chỗ nghỉ đã đặt qua Nền tảng của chúng tôi nếu bạn đã lưu trú tại chỗ nghỉ hoặc đến chỗ nghỉ nhưng không lưu trú. Để chỉnh sửa nhìn nhận đã đăng, sung sướng liên lạc với đội ngũ Thương Mại Dịch Vụ Khách hàng .
Chúng tôi có đội ngũ nhân viên cấp dưới và mạng lưới hệ thống tự động hóa chuyên phát hiện những nhìn nhận trá hình đăng trên Nền tảng của mình. Mọi nhìn nhận trá hình sẽ bị xóa khi bị chúng tôi phát hiện. Nếu thiết yếu, chúng tôi sẽ có hành vi với người chịu nghĩa vụ và trách nhiệm cho nhìn nhận này .

Bất kỳ ai phát hiện thấy điều bất thường có thể báo cáo cho đội ngũ Dịch vụ Khách hàng của chúng tôi, sau đó đội Chống gian lận sẽ tiến hành điều tra.

Thông thường, chúng tôi sẽ công bố mọi nhìn nhận của người mua mà chúng tôi nhận được, dù là tích cực hay xấu đi. Tuy nhiên, chúng tôi sẽ không hiển thị bất kể nhìn nhận nào có chứa nội dung hoặc đề cập đến ( trong số những nội dung khác ) :

  • Ý kiến nhạy cảm về chính trị
  • Nội dung quảng cáo
  • Hoạt động bất hợp pháp
  • Thông tin cá nhân hoặc nhạy cảm (ví dụ: email, số điện thoại hoặc thông tin thẻ tín dụng)
  • Ngôn từ tục tĩu chửi thề, liên quan đến tình dục, thể hiện thái độ thù ghét, kỳ thị, mang tính đe dọa hay bạo lực
  • Nội dung rác và giả mạo
  • Ngược đãi động vật
  • Giả danh (ví dụ: người viết đánh giá tự nhận mình là một người khác)
  • Bất kỳ vi phạm nào đối với hướng dẫn viết đánh giá của chúng tôi.

Để bảo vệ những nhìn nhận là thích đáng, chúng tôi chỉ gật đầu những nhìn nhận được gửi trong vòng 3 tháng kể từ khi trả phòng. Chúng tôi hoàn toàn có thể ngừng hiển thị những nhìn nhận sau khi chúng đã đăng lên được 36 tháng – hoặc nếu Chỗ nghỉ biến hóa chủ chiếm hữu .
Chỗ nghỉ hoàn toàn có thể chọn vấn đáp nhìn nhận .
Khi bạn thấy có nhiều nhìn nhận, những nhìn nhận gần nhất sẽ ở trên đầu, tùy thuộc vào một vài yếu tố khác ( nhìn nhận được viết bằng ngôn từ nào, nhìn nhận đó chỉ ở dạng xếp hạng hay gồm có cả quan điểm nhận xét, v.v. ). Nếu muốn, bạn hoàn toàn có thể sắp xếp và / hoặc lọc những nhìn nhận ( theo thời gian trong năm, điểm nhìn nhận, v.v. ) .

Đôi lúc chúng tôi có hiển thị một vài điểm đánh giá từ các trang web du lịch nổi tiếng khác. Trong trường hợp đó, chúng tôi sẽ luôn ghi rõ thông tin này.

Các hướng dẫn và tiêu chuẩn dành cho Đánh giá

Các hướng dẫn và tiêu chuẩn này có mục tiêu giúp cho nội dung trên Booking. com xác đáng và thân thiện với khách mái ấm gia đình mà không hạn chế người góp phần bộc lộ quan điểm can đảm và mạnh mẽ. Các hướng dẫn và tiêu chuẩn này cũng được vận dụng bất kể tình cảm của người viết .

Các ý kiến đóng góp cần phải liên quan đến chuyến đi. Những ý kiến đóng góp hữu ích nhất thường rất chi tiết và giúp các khách khác đưa ra quyết định tốt hơn. Bạn vui lòng đừng đưa ra những bình luận mang tính tôn giáo, luân lý, chính trị hay cá nhân. Nội dung quảng cáo sẽ bị xóa và những vấn đề liên quan đến các dịch vụ của Booking.com sẽ được chuyển qua bộ phận Dịch Vụ Chỗ Nghỉ hoặc Dịch Vụ Khách Hàng của chúng tôi.

Các ý kiến đóng góp nên thích hợp cho độc giả trên toàn cầu. Vui lòng tránh sử dụng lời lẽ xúc phạm hay có tính chất xúc phạm thông qua những từ ngữ sáng tạo, bằng bất kỳ ngôn ngữ nào. Những bình luận và các loại phương tiện số bao gồm các phát ngôn có tính chất thù ghét (“hate speech”), phân biệt đối xử, đe dọa, đồi trụy, bạo lực, và thúc đẩy hoạt động bất hợp pháp sẽ không được cho phép.

Tất cả nội dung nên chân thành và độc đáo. Đánh giá thường có giá trị nhất nếu được viết một cách độc đáo và không thiên vị. Ý kiến đóng góp của bạn nên được viết bởi chính bạn. Các đối tác chỗ nghỉ của Booking.com không nên thay mặt khách đăng đánh giá hoặc tặng khách ưu đãi để nhận được đánh giá tốt. Những ý đồ làm giảm điểm đánh giá của đối thủ bằng cách gửi đánh giá tiêu cực sẽ không được khoan dung.

Tôn trọng sự riêng tư của người khác. Booking.com sẽ cố gắng hết sức che giấu địa chỉ email, số điện thoại, địa chỉ trang web, tài khoản truyền thông xã hội, và những chi tiết tương tự.

Những ý kiến thể hiện trong các đóng góp là của chỗ nghỉ và khách hàng của Booking.com và không phải của Booking.com. Booking.com không chịu trách nhiệm cũng như trách nhiệm pháp lý cho bất kỳ đánh giá hoặc phản hồi nào. Booking.com là nhà phân phối (mà không có nghĩa vụ xác minh) và không phải là nơi xuất bản những bình luận và phản hồi này.

Theo mặc định, những nhìn nhận được sắp xếp theo ngày nhìn nhận và những tiêu chuẩn khác để hiển thị những nhìn nhận có tương quan nhất, gồm có nhưng không số lượng giới hạn trong những tiêu chuẩn sau : ngôn từ của bạn, nhìn nhận có chữ và nhìn nhận giấu danh tính. Ngoài ra, vẫn hoàn toàn có thể có những lựa chọn sắp xếp khác ( theo khuôn khổ khách, theo điểm nhìn nhận, v .. v .. )

Miễn trừ trách nhiệm phiên dịch

Dịch Vụ Thương Mại này hoàn toàn có thể chứa những bản dịch do Google cung ứng. Google phủ nhận mọi bảo vệ tương quan đến bản dịch, được bày tỏ hay ý niệm, gồm có bất kỳ bảo vệ nào về độ đúng chuẩn, độ đáng đáng tin cậy và hàng loạt bảo vệ ý niệm về năng lực bán hàng, độ tương thích cho mục tiêu đơn cử và tính không xâm phạm bản quyền .

Dự tính lãi suất vay vốn ngân hàng

tỷ
%
năm
%

Lựa chọn thanh toán

(*)Vui lòng tải về file tiến độ thanh toán để xem đầy đủ hơn. Xin cảm ơn!

Kết quả: 0.00 tỷ

Số tiền có: 0 VNĐ
Số tiền vay: 0 VNĐ
Lãi cần trả: 0 VNĐ
Số tiền có: 0 VNĐ
Số tiền vay: 0 VNĐ
Lãi cần trả: 0 VNĐ
Tháng thanh toán
Số tiền
Tháng 1
0 VNĐ
Tháng 2
0 VNĐ
Tháng 3
0 VNĐ
Tháng 4
0 VNĐ
Tháng 5
0 VNĐ
Xem FULL tiến độ thanh toán

[FULL] BẢNG TÍNH LÃI SUẤT VAY

Xem đầy đủ thông tin bảng tính lãi suất vay khi mua nhà & tiến độ thanh toán ngay tại đây.

Nhập email chính xác để nhận được tài liệu!

(*) Nhập email chính xác để nhận được tài liệu!

Vui lòng nhập số điện thoại nhận mã xác nhận

(*) Xác nhận tự động qua SMS để tránh spam!.

(*) Hệ thống tự động gửi sau khi nhấn ”XÁC NHẬN”. Vui lòng điền thông tin chính xác. Xin cảm ơn!

Trả lời

Tin tức liên quan

Xem tiếp