[Cập nhật] Giá bán căn hộ Vinhomes Smart City 2022

Đối với những khách hàng và nhà đầu tư đang có ý định tìm mua căn hộ Vinhomes Smart City, giá bán là một trong những yếu tố cần quan tâm hàng đầu.

Giá bán căn hộ Vinhomes Smart City

Giá bán căn hộ chung cư cao cấp Vinhomes Smart City tùy thuộc vào từng dòng mẫu sản phẩm. Đại đô thị mưu trí này của VinGroup rộng tới 280 ha với 49 tòa nhà ở, được chia thành 3 dòng mẫu sản phẩm .

Giá bán căn hộ Vinhomes Smart City hiện nay như sau:

 • Giá bán nhà ở Vinhomes Sapphire : 35 tr / mét vuông – 45 tr / mét vuông
 • Giá bán nhà ở Vinhomes Ruby : 40 tr / mét vuông – 60 tr / mét vuông
 • Giá bán nhà ở Vinhomes Diamonds : trên 60 tr / mét vuông

Giá bán căn hộ Vinhomes Sapphire – Vinhomes Smart City

Vinhomes Sapphire là dòng căn hộ cao cấp có mức giá rẻ nhất trong số những căn hộ chung cư cao cấp tại Đại đô thị mưu trí Vinhomes Smart City .

Thiết kế căn hộ Vinhomes Smart City thuộc dòng sản phẩm Sapphire thông minh, đa dạng về diện tích để đảm bảo phù hợp với nhu cầu của đại đa số khách hàng. Hiện tại dự án có 8 loại thiết căn hộ với giá tương ứng:

 • Căn Studio 25m2 – 36m2:1 tỷ – 1,6 tỷ.

 • Căn 1 Phòng ngủ (PN) 33,7m2 – 37,9m2: 1,5 tỷ – 1,7 tỷ.

 • Căn 1PN + 1 43m2 – 47,4m2: 1,7 tỷ – 2 tỷ.

 • Căn 2PN (1WC): diện tích khoảng 55m2: 2 tỷ – 2,6 tỷ.

 • Căn 2PN (2WC): diện tích 62m2: 2,5 tỷ – 2,7 tỷ.

 • Căn 2PN + 1 (2WC) 63m2 – 64m2: 2,5 tỷ – 2,9 tỷ.

 • Căn 3 PN (2 WC) 75m2: 3 tỷ – 3,7 tỷ.

 • Căn 3 PN +1 (2 WC) 98 m2: 4 tỷ – 4,5 tỷ.

Nhìn chung, giá dòng căn hộ Vinhomes Sapphire hiện dao động từ 33 triệu – 45 triệu/m2. Mức giá dao động khá rộng nên phù hợp với đa dạng đối tượng khách hàng

Bên cạnh đó, những căn hộ cao cấp tại Vinhomes Sapphire – Vinhomes Smart City được phong cách thiết kế theo lối văn minh, diện tích quy hoạnh vừa phải nhưng tối ưu được về công suất sử dụng. Chính thế cho nên, tổng giá nhà ở vừa phải nên những mái ấm gia đình trẻ với mức thu nhập tầm trung là đã hoàn toàn có thể chiếm hữu căn hộ cao cấp mang tên thương hiệu Vinhomes .

Giá bán căn hộ Vinhomes Ruby – Vinhomes Smart City

Các căn hộ Vinhomes Ruby là sản phẩm phù hợp với nhóm khách hàng gia đình hiện đại, hướng tới cuộc sống đẳng cấp đầy đủ dịch vụ tiện ích. Dòng sản phẩm này chỉ chiếm 15% tổng căn hộ ở dự án Vinhomes Smart City Đại Mỗ.

Hiện tại chủ góp vốn đầu tư chưa mở bán dòng phân khúc mẫu sản phẩm này. Tuy nhiên, giá cả dự kiến nhà ở Vinhomes Ruby – Vinhomes Smart City sẽ khoảng chừng từ : 40 tr / mét vuông – 60 tr / mét vuông .

Giá bán căn hộ Vinhomes Diamonds – Vinhomes Smart City

Đây dòng căn hộ cao cấp hạng sang nhất trong mạng lưới hệ thống Vinhomes với những căn hộ cao cấp, không thiếu tiện ích sang trọng và quý phái, đẳng cấp và sang trọng dành cho người mua tinh hoa. Dòng loại sản phẩm này không ship hàng cho số đông người mua, chỉ hầu hết tập trung chuyên sâu vào nhóm người mua thượng lưu. Số lượng căn hộ cao cấp Vinhomes Diamonds cũng chiếm 5 % tổng số lượng căn hộ chung cư cao cấp toàn dự án Bất Động Sản .
Hiện tại chủ góp vốn đầu tư chưa mở bán dòng phân khúc loại sản phẩm này. Tuy nhiên, giá cả dự kiến căn hộ chung cư cao cấp Vinhomes Diamonds – Vinhomes Smart City sẽ từ 60 tr / mét vuông .

Các yếu tố ảnh hưởng đến giá căn hộ Vinhomes Smart City

Bên cạnh những yếu tố về dòng mẫu sản phẩm thì giá cả căn hộ chung cư cao cấp Vinhomes Smart City còn phụ thuộc vào vào 6 yếu tố, gồm : vị trí tòa, hướng căn hộ chung cư cao cấp, view, khoảng chừng tầng, số căn hộ chung cư cao cấp và thời gian mua .

Tầm view

Những căn hộ chung cư cao cấp ban công có tầm view thoáng, không bị che chắn ; hoặc view đẹp nhìn ra hồ, hồ bơi, những khu tiện ích đẹp đương nhiên sẽ có giá cao hơn so với những căn hộ cao cấp có view bị hạn chế .

Vị trí tòa

Là một trong những đại đô thị to lớn vói rất nhiều block căn hộ chung cư cao cấp. Giá bán căn hộ cao cấp tại Vinhomes Smart City cũng bị ảnh hưởng tác động rất nhiều bởi vị trí tòa .
Những nhà ở nằm ở những block TT, gần đường lớn, những dịch vụ tiện ích nội khu và ngoại khu : bệnh viện, trường học, sân chơi, … cũng sẽ có giá bán coa hơn so với những tòa khác .

Hướng căn hộ

Hầu hết khách hnafg khi chọn mua nhà ở nhà ở đều muốn tìm những căn có hướng thoáng mát vào mùa hè và ấm cúng vào mua đông. Do đó, những căn có ban công ở hướng Nam, Đông Nam, Bắc, Đông Bắc sẽ cao hơn với những căn nằm ở hướng Tây, Tây Bắc, Tây Nam .

Thời điểm mua

Đây cũng là yếu tố quan trọng ảnh hưởng tới giá bán căn hộ chung cư. Bởi, vào mỗi thời điểm thì CĐT sẽ đưa ra các chương trình ưu đãi, chiết khấu khác nhau dành cho khách hàng.

Thông thường, thời điển mới mở bán, giá nhà ở thường sẽ tốt nhất, sau đó tăng dần theo lộ trình của chủ góp vốn đầu tư cũng như quy trình tiến độ kiến thiết xây dựng .

Khoảng tầng

Các block chung cư tại Vinhomes Smart City khá cao, từ 30 – 38 tầng. Các căn hộ nằm ở tầng càng cao hoặc càng thấp giá sẽ càng rẻ. Còn những căn nằm ở khoảng giữa từ tầng 10 – 25 thường sẽ có giá cao hơn.

Trên đây là những thông tin liên quan đến giá bán căn hộ Vinhomes Smart City. Để cập nhật nhanh các tin rao bán căn hộ Vinhomes Smart City giá rẻ, truy cập ngay Homedy.com.

Quỳnh Thư 

Theo Homedy Blog Thị trường

Dự tính lãi suất vay vốn ngân hàng

tỷ
%
năm
%

Lựa chọn thanh toán

(*)Vui lòng tải về file tiến độ thanh toán để xem đầy đủ hơn. Xin cảm ơn!

Kết quả: 0.00 tỷ

Số tiền có: 0 VNĐ
Số tiền vay: 0 VNĐ
Lãi cần trả: 0 VNĐ
Số tiền có: 0 VNĐ
Số tiền vay: 0 VNĐ
Lãi cần trả: 0 VNĐ
Tháng thanh toán
Số tiền
Tháng 1
0 VNĐ
Tháng 2
0 VNĐ
Tháng 3
0 VNĐ
Tháng 4
0 VNĐ
Tháng 5
0 VNĐ
Xem FULL tiến độ thanh toán

[FULL] BẢNG TÍNH LÃI SUẤT VAY

Xem đầy đủ thông tin bảng tính lãi suất vay khi mua nhà & tiến độ thanh toán ngay tại đây.

Nhập email chính xác để nhận được tài liệu!

(*) Nhập email chính xác để nhận được tài liệu!

Vui lòng nhập số điện thoại nhận mã xác nhận

(*) Xác nhận tự động qua SMS để tránh spam!.

(*) Hệ thống tự động gửi sau khi nhấn ”XÁC NHẬN”. Vui lòng điền thông tin chính xác. Xin cảm ơn!

Trả lời

Tin tức liên quan

Xem tiếp