VỊ TRÍ DỰ ÁN IMPERIA SMART CITY

LIÊN KẾT VÙNG THUẬN TIỆN

Nhờ vị trí điểm trung tâm phía Tây mà dân cư căn hộ chung cư cao cấp Imperia Smart City được phân phối toàn vẹn nhất mọi nhu yếu đời sống với một mạng lưới hệ thống link vùng vô cùng tuyệt vời và hoàn hảo nhất .

Dự án Imperia Smart City được xây dựng trong quần thể khu đô thị Vinhomes Smart City, chiếm giữ vị trí đẹp nhất của dự án, mang lại những lợi thế vượt trội trong di chuyển cũng như khả năng liên kết vùng hoàn hảo.

Nằm trong quần thể đại đô thị mưu trí Vinhomes Smart City, Imperia Smart City thừa kế hàng loạt những lợi thế vốn có của khu đô thị. Nằm tại cửa ngõ giao thông vận tải huyết mạch phía Tây TP.HN có hạ tầng giao thông vận tải đã tăng trưởng đồng điệu với những tuyến đường lớn như :

 • Đại lộ Thăng Long
 • Đường Quốc lộ 70
 • Đường vành đai 3.5
 • Đường Lê Trọng Tấn,…

Được bao quanh bởi những tuyến giao thông vận tải trọng điểm của thành phố, dân cư Imperia Smart City hoàn toàn có thể vận động và di chuyển tới những khu vực khác trong thành phố một cách nhanh gọn và thuận tiện .

Từ đây dân cư chỉ mất chưa đầy 10 phút để liên kết với đường vành đai 3, từ đó chuyển dời vào khu vực TT thành phố một cách thuận tiện .
Đối với những dân cư có nhu yếu liên kết với Mỹ Đình thì còn thuận tiện hơn rất nhiều, đặc biệt quan trọng khi đoạn nối giữa Vinhomes Smart City với đường đua F1 triển khai xong thời hạn chuyển dời từ Imperia Smart City tới Mỹ Đình chỉ chưa đầy 5 phút .
Bên cạnh đó, những tuyến đường Lê Trọng Tấn, Đại lộ Thăng Long, Vành đai 3.5 hay đường 70 sẽ giúp link giữa Imperia Smart City và những Q. TX Thanh Xuân, Nam từ Liêm, Hoài Đức, Hòa Lạc tương đối thuận tiện .
Với mạng lưới hệ thống giao thông vận tải được thiết kế xây dựng, tăng trưởng đồng nhất của dự án Bất Động Sản cũng như trong khu vực, Imperia Smart City liên kết thuận tiện đến hàng loạt những cơ quan hành chính sự nghiệp, những khu vực thương mại, văn hóa truyền thống – thể thao và mạng lưới hệ thống giáo dục phổ thông tới ĐH, trong đó hoàn toàn có thể kể đến như :

 • Trung tâm thương mại, khu vui chơi giải trí: TTTM Vincom Mega Mall, BigC Garden, Big C Thăng Long,Thiên đường bảo sơn,…
 • Trường học: Đại học Sư phạm Hà Nội, Đại học Thương Mại,…
 • Các cơ quan hành chính, bệnh viện: Trung tâm hội nghị Quốc gia, Bệnh viện Vinmec, bệnh viện 103,…

Hưởng lợi từ quy hoạch trong tương lai

Ủy ban nhân dân thành phố Hà Nội đã quyết định phê duyệt về việc di dời các trường đại học cũng như trung tâm văn hóa hành chính về phía Tây Thủ Đô. Vì vậy Imperia Smart city sẽ có rất nhiều thuận lợi trong tương lai.

Rất nhiều yếu tố khách quan có lợi cho dự án Bất Động Sản đã và đang được tiến hành một cách đồng nhất như :

 • Huyện Hoài Đức lên Q. trong năm nay 2020 sẽ kéo theo sự tăng trưởng của rất nhiều khuôn khổ trong tương lai không xa
 • Đường vành đai 3,5 Lê Trọng Tấn dự kiến sẽ thông xe vào cuối năm 2020
 • Đường đua F1 sẵn sàng chuẩn bị đi vào hoạt động giải trí trong tháng 4 năm 2020 .
 • Bộ Ngoại Giao, Bộ Tài Nguyên Môi Trường, Bộ tin tức Truyền Thông, Thanh Tra Chính Phủ đã sơ tán về đây trong thời hạn sắp tới .

Cùng với những quy hoạch của thành phố, diện mạo của khu vực phía Tây thủ đô thay đổi từng ngày, mang đến những lợi thế vượt trội cho Imperia Smart City

Vị trí trái tim đại đô thị thông minh

Dự án Imperia Smart City nằm chiếm hữu vị trí kim cương của khu đô thị Vinhomes Smart City, đối lập với khu vui chơi giải trí công viên TT 10,2 ha và hồ TT. Và nằm trên trục đường chính 52 mét vuông chạy dọc dự án Bất Động Sản, dân cư hoàn toàn có thể thuận tiện vận động và di chuyển tới mọi nơi trong khu đô thị .

Chỉ mất 2 phút đến khu vui chơi giải trí công viên thể thao Sportia Park, 5 phút để đến vườn Nhật và Vincom Mega Mall hay đến bệnh viện Vinmec, trường liên cấp Vinschool chỉ chưa đầy 5 phút chuyển dời. Ngoài ra, dân cư Imperia Smart City cũng thuận tiện liên kết với những tuyến giao thông vận tải trọng điểm như đường Lê Trọng Tấn, Đại Lộ Thăng Long giúp dân cư thuận tiện trong vận động và di chuyển .
Với những lợi thế từ vị trí dự án Bất Động Sản Imperia Smart City cùng uy tín của chủ góp vốn đầu tư, nhà ở Imperia Smart City không chỉ là một nơi định cư lý tưởng dành cho mái ấm gia đình tân tiến, biết tận hưởng đời sống, mà còn là loại sản phẩm góp vốn đầu tư mê hoặc cho những nhà đầu tư .

Dự tính lãi suất vay vốn ngân hàng

tỷ
%
năm
%

Lựa chọn thanh toán

(*)Vui lòng tải về file tiến độ thanh toán để xem đầy đủ hơn. Xin cảm ơn!

Kết quả: 0.00 tỷ

Số tiền có: 0 VNĐ
Số tiền vay: 0 VNĐ
Lãi cần trả: 0 VNĐ
Số tiền có: 0 VNĐ
Số tiền vay: 0 VNĐ
Lãi cần trả: 0 VNĐ
Tháng thanh toán
Số tiền
Tháng 1
0 VNĐ
Tháng 2
0 VNĐ
Tháng 3
0 VNĐ
Tháng 4
0 VNĐ
Tháng 5
0 VNĐ
Xem FULL tiến độ thanh toán

[FULL] BẢNG TÍNH LÃI SUẤT VAY

Xem đầy đủ thông tin bảng tính lãi suất vay khi mua nhà & tiến độ thanh toán ngay tại đây.

Nhập email chính xác để nhận được tài liệu!

(*) Nhập email chính xác để nhận được tài liệu!

Vui lòng nhập số điện thoại nhận mã xác nhận

(*) Xác nhận tự động qua SMS để tránh spam!.

(*) Hệ thống tự động gửi sau khi nhấn ”XÁC NHẬN”. Vui lòng điền thông tin chính xác. Xin cảm ơn!

Trả lời

Tin tức liên quan

Xem tiếp