Sapphire 1 Vinhomes Smart City -【 Giá chuyển nhượng cập nhật 2022 】| Nhà Today

Tiện ích dự án Sapphire 1 Vinhomes Smart City

Sapphire 1 là phân khu được chủ góp vốn đầu tư Vinhomes cho ra đời và mở bán tiên phong, nổi trội với khoảng trống thời thượng và mạng lưới tiện ích dày đặt, cung ứng toàn vẹn hàng loạt nhu yếu. Phân khu nằm tại cửa ngõ phía Tây của đại đô thị này sẽ có những tiện ích điển hình như :

Được người mua nhìn nhận là nơi định cư tuyệt vời khi có mạng lưới tiện ích vô cùng điển hình nổi bật và hạng sang, đặc biệt quan trọng còn nằm liền kề và sát bên căn hộ cao cấp, không riêng gì có những tiện ích trong phân khu mà còn link và lan rộng ra tới nhiều cụm tiện ích khác của đại đô thị, dân cư định cư sẽ không phải lo ngại khi thiếu thốn tiện ích với rất nhiều khuôn khổ nhiều mẫu mã nơi đây .
Có thể thấy mảng xanh cùng cảnh sắc thư giãn giải trí được góp vốn đầu tư và tăng trưởng rất nhiều trong phân khu, khoảng trống định cư sẽ hòa mình trọn vẹn với vạn vật thiên nhiên, đặc biệt quan trọng thân thiện với môi trường tự nhiên, giúp cho sức khỏe thể chất và ý thức của mỗi dân cư tinh hoa đều trở nên tốt đẹp, chất lượng khoảng trống định cư vượt ngoài mong đợi .

khu vui choi sapphire 1 vinhomes smart city

ho boi sapphire 1

tien ich phan khu sapphire 1

tien ich sapphire 1

Hình thực tiễn tiện ích Sapphire 1

Mặt bằng và thiết kế Sapphire 1 ra sao?

Phân khu có quy mô gồm có 5 block căn hộ chung cư cao cấp cao tầng liền kề, từ S1. 01, S1. 02 cho đến S1. 03, S1. 05 và S1. 06, giàn trải trong khuôn viên đại đô thị, phối hợp cùng nhiều quy hoạch cảnh sắc và tiện ích ngoài trời như hồ bơi, sân tập thể thao .
Căn hộ được phong cách thiết kế với diện tích quy hoạnh là 28 mét vuông – 75 mét vuông, size phong phú, tương thích với mọi đối tượng người dùng. Mặc dù nằm gần tuyến đường quốc lộ lớn và đường tàu liên tục tạo ra tiếng ồn nhưng phân khu được chủ góp vốn đầu tư tận tâm tạo dựng, phân phối cho người mua mẫu sản phẩm căn hộ cao cấp có mức giá mềm nhất so với những phân khu còn lại .
Không gian sống có phong cách thiết kế cực kỳ tối giãn, nhiều phòng ốc đa năng, đặc biệt quan trọng được tận dụng triệt để để không còn thừa khoảng trống trống, sắc tố kèm đồ nội thất bên trong cũng vô cùng tối giãn, nhưng không kém phần văn minh, tạo điểm nhấn cùng sức hút đặc biệt quan trọng cho căn hộ chung cư cao cấp .
Chưa kể môi trường tự nhiên xanh xung quanh được phong cách thiết kế và quy hoạch chuyên nghiệp, tạo không khí tươi mới và thông thoáng cho từng căn hộ chung cư cao cấp của phân khu, dân cư yên tâm định cư trong khoảng trống xanh mát lành tốt cho sức khỏe thể chất và ý thức .

mat bang sapphire 1 vinhomes tay mo

nha mau sapphire 1 vinhomes smart city

nha mau can ho sapphire 1

Mặt bằng và phong cách thiết kế căn hộ chung cư cao cấp Sapphire 1

Dự tính lãi suất vay vốn ngân hàng

tỷ
%
năm
%

Lựa chọn thanh toán

(*)Vui lòng tải về file tiến độ thanh toán để xem đầy đủ hơn. Xin cảm ơn!

Kết quả: 0.00 tỷ

Số tiền có: 0 VNĐ
Số tiền vay: 0 VNĐ
Lãi cần trả: 0 VNĐ
Số tiền có: 0 VNĐ
Số tiền vay: 0 VNĐ
Lãi cần trả: 0 VNĐ
Tháng thanh toán
Số tiền
Tháng 1
0 VNĐ
Tháng 2
0 VNĐ
Tháng 3
0 VNĐ
Tháng 4
0 VNĐ
Tháng 5
0 VNĐ
Xem FULL tiến độ thanh toán

[FULL] BẢNG TÍNH LÃI SUẤT VAY

Xem đầy đủ thông tin bảng tính lãi suất vay khi mua nhà & tiến độ thanh toán ngay tại đây.

Nhập email chính xác để nhận được tài liệu!

(*) Nhập email chính xác để nhận được tài liệu!

Vui lòng nhập số điện thoại nhận mã xác nhận

(*) Xác nhận tự động qua SMS để tránh spam!.

(*) Hệ thống tự động gửi sau khi nhấn ”XÁC NHẬN”. Vui lòng điền thông tin chính xác. Xin cảm ơn!

Trả lời

Tin tức liên quan

Xem tiếp