Đại Mỗ thuộc quận nào và ở đâu Hà Nội?

Đại Mỗ là một địa điểm khá lạ lẫm so với đại đa số người dân Hà Nội vì đây là một phường khá là mới. Đại Mỗ là một phường của Hà Nội và được xây dựng vào ngày 17 tháng 12 năm 2013 trên cơ sở hàng loạt diện tích quy hoạnh và dân cư của xã Đại Mỗ cũ. Về vị trí, Đại Mỗ nằm ở phía Tây Hà Nội Thủ Đô Hà Nội và thuộc Q. Nam Từ Liêm, nơi theo quy hoạch sẽ được đặt rất nhiều TT hành chính mới .

Hình ảnh bộc lộ vị trí của phường Đại Mỗ

Đại Mỗ thuộc quận nào ở Hà Nội? Đây là một phường chưa đến 10 năm tuổi, hãy cùng Đông Đô Land tìm hiểu trong bài viết này nhé.

Đại Mỗ là một phường của Nam Từ Liêm

Đại Mỗ là một địa danh khá xa lạ đối với đại đa số người dân Hà Nội vì đây là một phường khá là mới. Đại Mỗ là một phường của Hà Nội và được thành lập vào ngày 17 tháng 12 năm 2013 trên cơ sở toàn bộ diện tích và cư dân của xã Đại Mỗ cũ. Về vị trí, Đại Mỗ nằm ở phía Tây thủ đô Hà Nội và thuộc quận Nam Từ Liêm, nơi theo quy hoạch sẽ được đặt rất nhiều trung tâm hành chính mới.

Phường Đại Mỗ trước năm 1964 là xã Hữu Hưng chia thành 2 xã nhỏ hơn là xã Đại Mỗ và xã Tây Mỗ. Phường Đại Mỗ có diện tích 4,98 km², dân số năm 2013 là 26.741 người, mật độ dân số đạt 5.368 người/km².

Đại Mỗ ngày càng phát triển

Ngày nay, đi theo sự phát triển và định hướng của thủ đô, phường Đại Mỗ đang ngày càng phát triển theo chiều hướng tích cực. Nhiều chủ đầu tư lớn trong ngày bất động sản đã đổ bộ trong vài năm gần đây giúp cải thiện cảnh quan và cơ sở hạ tầng, đường xá.

Có thể kể đến những khu đô thị lớn như Vinhomes Thăng Long, Gleximco, khu đô thị Nam An Khánh, khu vui chơi thiên đường Bảo Sơn hay mới nhất và gây tiếng vang nhất cho tới thời điểm hiện tại là Vinhomes Smart City với diện tích 280ha thuộc địa phận của cả 2 phường Tây Mỗ và Đại Mỗ.

Đại đô thị Vinhomes Smart City tập hợp đầy đủ yếu tố để làm thay đổi toàn bộ bộ mặt của phường Đại Mỗ, bao gồm rất nhiều tiện ích mang tầm vóc thế giới và khu vực. Có thể kể đến:

  •     Vườn nhật bản Zenpark lớn nhất Đông Nam Á do các nghệ nhân Nhật Bản thiết kế.
  •     Hệ thống giáo dục liên cấp Vinschool từ mầm non đến cấp 3.
  •     Công viên Sportia Park với 1000 máy tập ngoài trời lớn nhất Đông Nam Á
  •     15 công viên chủ đề, sân golf mini, sân trượt băng ngoài trời
  •     Hệ thống thông minh đẳng cấp trên toàn đại đô thị lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam
  •     Trung tâm thương mại Vincom Mega Mall lớn nhất trong chuỗi hệ thống của Vingroup
  •     Bệnh viện chuẩn quốc tế Vinmec
  •     Bãi đậu xe thông minh, tìm vị trí đỗ xe qua ứng dụng.

Chưa kể đến dự án cung cấp đến hàng chục nghìn căn hộ với quy mô như 1 thành phố vệ tinh, chung tay góp 1 phần vào việc hóa giải bài toán mật độ dân số quá cao tại trung tâm thủ đô gây ách tắc giao thông trong bao nhiêu năm qua, mặc cho việc nâng cấp hạ tầng liên tục được thực hiện.

Để có thể thấy được sức hút của dự án, tính từ đầu năm 2020 cho đến nay, mỗi ngày trung bình chỉ tính riêng bán lẻ có thể bán được lên tới 10 căn hộ/ngày. Đây là 1 con số rất kinh khủng so với những dự án ở phía Bắc nói chung. Có những dự án bất động sản nửa năm ra mắt cũng chỉ bán được vài chục căn hộ.

Với khả năng tài chính tốt cùng cơ sở hạ tầng đồng bộ, thông minh, Vinhomes Smart City của tập đoàn Vingroup không những làm thay đổi bộ mặt phường Đại Mỗ, quận Nam Từ Liêm mà sẽ còn kéo theo nhiều lợi ích khác giúp phát triển nơi đây có thể sánh ngang với các phường, quận trung tâm của thủ đô trong thời gian tới.

Các bạn có thể tìm hiểu thêm về đại đô thị Vinhomes Smart City ở những bài viết liên quan bên dưới.

Dự tính lãi suất vay vốn ngân hàng

tỷ
%
năm
%

Lựa chọn thanh toán

(*)Vui lòng tải về file tiến độ thanh toán để xem đầy đủ hơn. Xin cảm ơn!

Kết quả: 0.00 tỷ

Số tiền có: 0 VNĐ
Số tiền vay: 0 VNĐ
Lãi cần trả: 0 VNĐ
Số tiền có: 0 VNĐ
Số tiền vay: 0 VNĐ
Lãi cần trả: 0 VNĐ
Tháng thanh toán
Số tiền
Tháng 1
0 VNĐ
Tháng 2
0 VNĐ
Tháng 3
0 VNĐ
Tháng 4
0 VNĐ
Tháng 5
0 VNĐ
Xem FULL tiến độ thanh toán

[FULL] BẢNG TÍNH LÃI SUẤT VAY

Xem đầy đủ thông tin bảng tính lãi suất vay khi mua nhà & tiến độ thanh toán ngay tại đây.

Nhập email chính xác để nhận được tài liệu!

(*) Nhập email chính xác để nhận được tài liệu!

Vui lòng nhập số điện thoại nhận mã xác nhận

(*) Xác nhận tự động qua SMS để tránh spam!.

(*) Hệ thống tự động gửi sau khi nhấn ”XÁC NHẬN”. Vui lòng điền thông tin chính xác. Xin cảm ơn!

Trả lời

Tin tức liên quan

Xem tiếp