Tiến độ chung cư Vinhomes Smart City cập nhật mới nhất 2022

Tiến độ Vinhomes Smart City được nhiều khách hàng và các nhà đầu tư quan tâm để cập nhập tin tức mới nhất. Cho tới nay, dự án này đang cực kỳ hot tại khu vực phía Tây Hà Nội do chủ đầu tư Vingroup xây dựng. Khi hoàn thiện chắc chắn sẽ mở ra không gian sống đẳng cấp, tiện nghi nâng tầm chất lượng cho cư dân tại Hà Nội. Dự án tọa lạc ngay mặt đường  Đại lộ Thăng Long, thuộc Tây Mỗ vị trí rất đắc địa.

Tiến độ chung cư Vinhomes Smart City các phân khu

Cho tới thời điểm hiện tại quý III năm 2021 thì chung cư Vinhomes Smart City đã xây dựng và hoàn thiện tới 58 tòa căn hộ cao tầng. Cùng với đó là hàng loạt các tiện ích xung quanh để cư dân mua căn hộ chung cư sử dụng phục vụ cuộc sống, sinh hoạt và công việc. Khách hàng ngóng trông từng ngày dự án hoàn thiện 100% để mở bán công khai cho toàn thể mọi người sử dụng.

Chi tiết về tiến độ chung cư Vinhomes Smart City 2021 đã bàn giao như sau: 

Phân khu Sapphire 1

Sapphire 1 là một phân khu chung cư cực  kỳ hot với thiết kế hiện đại, tạo không gian sống sang trọng. Tới nay đã hoàn thiện 5 tòa căn hộ cao tầng bao gồm S1.01; S1.02; S1.03; S1.05 và S1.06, chiều cao từ 34-35 tầng. Phân khu này được mở bán đầu tiên tại dự án nên mọi người đừng bỏ lỡ cơ hội. 

Phân khu Saphire 1 Vinhomes Smart City
Thiết kế của Sapphire 1 theo mặt phẳng chữ Z, đặc biệt quan trọng tòa S1. 03 phong cách thiết kế dạng chữ U. Diện tích những căn hộ chung cư cao cấp xê dịch diện tích quy hoạnh từ 28 – 75 mét vuông. Dạng căn hộ cao cấp gồm có : Căn hộ studio, nhà ở từ 1 – 3 phòng ngủ. Bên trong được trang bị đường xá thoáng rộng, bao quanh là những hàng cây xanh tươi mát tạo không khí trong lành. Thiết kế những căn hộ cao cấp với nội thất bên trong hạng sang, có hành lang cửa số đón nắng và gió thông thoáng .

Phân khu Sapphire 2

Phân khu sầm uất nhất căn hộ cao cấp Vinhomes Smart City là Sapphire 2 cũng đã hoàn thành xong. Bao gồm 4 tòa căn hộ chung cư cao cấp S2. 01 ; S2. 02 ; S2. 03 và S2. 05 với tiện ích nội khu khá đầy đủ cho dân cư sử dụng hàng ngày. 2 tòa nhà phong cách thiết kế theo layout chữ U ( S2. 01 ; S2. 02 ) và 2 tòa được phong cách thiết kế theo layout chữ Z ( S2. 03 ; S2. 05 )
Khu vực sân chơi thoáng đãng, trồng nhiều cây xanh tươi mát, có khu vui chơi giải trí công viên và những dịch vụ tiện ích xung quanh. Cư dân lựa chọn những căn hộ chung cư cao cấp nhà ở ở đây có nhiều dạng phòng theo diện tích quy hoạnh khác nhau từ 28 mét vuông – 75 mét vuông. Loại hình căn hộ chung cư cao cấp là Studio, 1PN, 2PN + 1 ( 1WC ), 2PN + 1 ( 2WC ), 3PN ( 2WC ) .

>>> Có thể bạn quan tâm: [Review] TTTM Vincom Mega Mall Smart City hiện đại, đẳng cấp

Phân khu Saphire 2 Vinhomes Smart City
Tiêu chuẩn chuyển giao bên trong những căn hộ chung cư cao cấp đã có sẵn thiết bị vệ sinh, trần thạch cao, sàn gạch phòng khách, sàn gỗ phòng ngủ, điều hòa Multi, mạng lưới hệ thống điện không thiếu. Khách hàng mua chỉ việc dọn về ở và trang trí thêm nội thất bên trong theo nhu yếu .

Phân khu Sapphire 3

Sapphire 3 đã được hoàn thành xong xong sẵn sàng chuẩn bị chuyển giao cho người mua sử dụng. Sapphire 3 Vinhomes Smart City chiếm hữu 3 tòa tháp cao 38 tầng bán cho người dân gồm S3. 01 ; S3. 02 ; S3. 03. Phân bổ tỷ lệ thiết kế xây dựng tương đối thấp chỉ 19 căn hộ cao cấp / sàn tạo độ thông thoáng khi sử dụng .
Phân khu Saphire 3 Vinhomes Smart City
Các căn hộ chung cư cao cấp căn hộ chung cư cao cấp tại phân khu có diện tích quy hoạnh giao động từ 25 mét vuông – 94 mét vuông. Loại hình căn hộ cao cấp sử dụng gồm : Căn Studio ; Căn 1PN ; 1PN + 1 ; 2PN ( 1WC ) ; 2PN + 1 ( 2WC ) ; 3PN ( 2WC ) ; 3PN + 1 .

Phân khu Parkville (Sapphire 4)

Phân khu Parkville với phong cách thiết kế sang chảnh được nhiều người mua trông đợi nhất. Các tòa nhà đã sơn hoàn thành xong mặt ngoài, bên trong đã trang bị đủ tiện lợi sử dụng. Phân khu này có 3 tòa tháp căn hộ chung cư cao cấp ( S4. 01 ; S4. 02 ; S4. 03 ) có tầm nhìn panorama đẹp diệu kỳ .
Phân khu Saphire 4 Vinhomes Smart City
Loại hình căn hộ cao cấp gồm có có những căn Studio ; Căn 1PN ; 1PN + 1 ; 2PN ( 1WC ) ; 2PN ( 2WC ) ; 2PN + 1 ( 2WC ) ; 3PN ; 3PN + 1. Diện tích những căn hộ chung cư cao cấp nhà ở sử dụng xê dịch từ 25 mét vuông – 98 mét vuông. Hiện tại đã xong xuôi chờ chuyển giao hết cho dân cư sử dụng .

Phân khu Ruby 1

Ruby 1 đã hoàn thành xong xong 5 5 tòa căn hộ chung cư cao cấp cho dân cư sắp tới sử dụng, gồm có R1. 01 ; R1. 02 ; R1. 03 ; R1. 05 ; R1. 06. Các tòa nhà phong cách thiết kế 38 tầng, tỷ lệ thiết kế xây dựng chỉ 16 căn / mặt sàn với 7 thang máy Giao hàng liên tục .
Tiện ích phân khu này trang bị quý phái mở ra chất lượng đời sống cao. Cơ cấu những nhà ở nhà ở gồm : Căn studio và nhà ở từ 1-3 phòng ngủ cho người dân lựa chọn. Diện tích những căn xê dịch từ 24 – 81.5 mét vuông .
Phân khu Ruby 1 Vinhomes Smart City

Tiến độ xây dựng các tiện ích, dịch vụ quanh chung cư Vinhomes Smart City 

Khi xem xét việc mua nhà ở nhà ở của dự án Bất Động Sản Vinhomes Smart City thì người mua cực kỳ chú trọng tới tiện ích như thế nào. Tiện ích văn minh chính là điểm cộng cho dân cư thuận tiện sử dụng mà không phải đi quá xa .

Cho tới năm 2021 thì Vingroup đã triển khai hoàn thiện nhiều hạng mục tiện ích và chuẩn bị đi vào hoạt động. Chờ đợi một thời gian ngắn nữa là dự án sẽ hoàn thành 100%. Cụ thể tiến độ chung cư Vinhomes Smart City đã hoàn thiện các tiện ích sau: 

  • Trường mần nin thiếu nhi Vinschool ( đi vào hoạt động giải trí từ ngày 07/09/2020 )
  • Trường học liên cấp Vinschool Smart City ( khai trương mở bán trong tháng 8/2021 )
  • Bệnh viện đa khoa Vinmec ( dự kiến hoàn thành xong vào tháng 12 / 2022 )
  • Trung tâm thương mại Vincom Mega Mall Smart City ( dự kiến hoạt động giải trí cuối năm 2021 )
  • Nhà để xe nổi 5 tầng
  • Công viên Nhật Bản Zen Park Vinhomes Smart City ( đã mở bán khai trương vào 14/09/2019 )
  • Công viên thể thao Sportia Park Vinhomes Smart City ( đã khai trương mở bán vào 21/12/2019 )
  • Công viên TT Central Park ( đã mở bán khai trương vào 21/12/2019 )
  • Hồ nước ngọt cảnh sắc
  • Tuyến xe Vinbus ( hoạt động giải trí trong quý II / 2021 )

Trường liên cấp Vinschool

Tiến độ thanh toán chung cư Vinhomes Smart City

Tập đoàn Vingroup áp dụng chính sách thanh toán cực kỳ linh hoạt, tạo điều kiện cho khách hàng trả dần. Theo đó có nhiều cách thức để bạn lựa chọn theo nhu cầu và khả năng chi trả khi mua các căn hộ chung cư. Tiến độ chung cư Vinhomes Smart City thanh toán cụ thể:

Thanh toán theo tiến độ

Thanh toán theo tiến độ sẽ chia làm tổng số 6 đợt khác nhau với thời hạn lê dài. Như vậy người mua sẽ từ từ làm kinh tế tài chính để thanh toán giao dịch số dư còn lại mà không quá áp lực đè nén chi trả .

Đợt thanh toánChi tiết

Thanh toán đợt 1

Đặt cọc bắt đầu 50 triệu đồng

Thanh toán đợt 2

10 % giá trị căn hộ cao cấp sau 7 ngày đặt cọc ( gồm có tiền cọc ) và làm HĐMB

Thanh toán đợt 3

10 % giá trị nhà ở sau 60 ngày ký HĐMB

Thanh toán đợt 4

10 % giá trị căn hộ chung cư cao cấp sau 60 ngày ký HĐMB

Thanh toán đợt 5

10 % giá trị căn hộ chung cư cao cấp sau 90 ngày ký HĐMB

Thanh toán đợt 6

60 % giá cả căn hộ cao cấp và ngân sách bảo dưỡng khi nhận chuyển giao

Thanh toán sớm

Nếu người mua có nguồn tiền sẵn có thì hoàn toàn có thể chọn hình thức thanh toán giao dịch sớm. Khi này thì công ty sẽ chia làm 3 đợt thanh toán giao dịch rút gọn thời hạn hơn để bạn dữ thế chủ động nộp sớm nhất :
Tiến độ thanh toán chung cư Vinhomes Smart City

Đợt thanh toánChi tiết

Thanh toán đợt 1

10 % giá trị căn hộ cao cấp và làm HĐMB

Thanh toán đợt 2

90 % giá trị nhà ở sau 15 ngày ký HĐMB

Thanh toán đợt 3

Toàn bộ ngân sách bảo dưỡng khi người mua nhận chuyển giao

Vay vốn ngân hàng

Trường hợp người mua chưa đủ vốn mua nhà ở thì hoàn toàn có thể vay vốn ngân hàng nhà nước lên tới 70 % giá trị nhà ở trong vòng 2 tuần khi thực thi ký kết hợp đồng mua nhà ở. Phương thức này cũng phân loại làm nhiều đợt giao dịch thanh toán cho chủ góp vốn đầu tư :

Đợt thanh toánChi tiết

Thanh toán đợt 1

Đặt cọc bắt đầu 50 triệu đồng

Thanh toán đợt 2

10 % giá trị căn hộ chung cư cao cấp sau 7 ngày đặt cọc ( gồm có tiền cọc ) và làm HĐMB

Thanh toán đợt 3

70 % giá trị căn hộ chung cư cao cấp sau 15 ngày ký HĐMB, được ngân hàng nhà nước giải ngân cho vay hàng loạt

Thanh toán đợt 4

10 % giá trị căn hộ chung cư cao cấp sau 60 ngày ký HĐMB

Thanh toán đợt 5

10 % giá trị căn hộ cao cấp sau 90 ngày ký HĐMB

Thanh toán đợt 6

05% giá bán căn hộ và chi phí bảo trì khi nhận bàn giao

>>> Có thể bạn quan tâm: Bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec tại Vinhomes Smart City [Review]

Bài viết đã cập nhập tiến độ Vinhomes Smart City chi tiết cho mọi người tham khảo. Bạn còn có thắc mắc hoặc muốn tư vấn thêm để đặt cọc mua căn hộ sớm theo mong muốn vui lòng liên hệ với Phòng khách hàng công ty sẽ có chuyên viên hỗ trợ tận tình.

Dự tính lãi suất vay vốn ngân hàng

tỷ
%
năm
%

Lựa chọn thanh toán

(*)Vui lòng tải về file tiến độ thanh toán để xem đầy đủ hơn. Xin cảm ơn!

Kết quả: 0.00 tỷ

Số tiền có: 0 VNĐ
Số tiền vay: 0 VNĐ
Lãi cần trả: 0 VNĐ
Số tiền có: 0 VNĐ
Số tiền vay: 0 VNĐ
Lãi cần trả: 0 VNĐ
Tháng thanh toán
Số tiền
Tháng 1
0 VNĐ
Tháng 2
0 VNĐ
Tháng 3
0 VNĐ
Tháng 4
0 VNĐ
Tháng 5
0 VNĐ
Xem FULL tiến độ thanh toán

[FULL] BẢNG TÍNH LÃI SUẤT VAY

Xem đầy đủ thông tin bảng tính lãi suất vay khi mua nhà & tiến độ thanh toán ngay tại đây.

Nhập email chính xác để nhận được tài liệu!

(*) Nhập email chính xác để nhận được tài liệu!

Vui lòng nhập số điện thoại nhận mã xác nhận

(*) Xác nhận tự động qua SMS để tránh spam!.

(*) Hệ thống tự động gửi sau khi nhấn ”XÁC NHẬN”. Vui lòng điền thông tin chính xác. Xin cảm ơn!

Trả lời

Tin tức liên quan

Xem tiếp