Bảng giá Căn hộ Vinhomes Thủ Thiêm Quận 2

Vinhomes Thủ Thiêm tọa lạc tại vị trí đắc địa Quận 2 sẽ là một trong những dự án hàng đầu tại TPHCM

vinhomes-thu-thiem

TỔNG QUAN DỰ ÁN VINHOMES THỦ THIÊM

Tập đoàn Vingroup đã được chấp thuận xây dựng dự án nhà ở căn hộ  Vinhomes Thủ Thiêm (tên dự kiến) tại khu vực chức năng số 1 với tổng diện tích 170.000m2, khu tài chính này được coi là trái tim của Thủ Thiêm trong tương lai. Tại đây Một khu thương mại dịch vụ tổng hợp đa chức năng Vinhomes Thủ Thiêm khác tại khu số 6, nằm trong quy hoạch của Thủ Thiêm, dự án có tổng diện tích lên đến 79.000m2 cũng đã được chỉ định nhà đầu tư này thực hiện.

Vinhomes Thủ Thiêm sẽ là một biểu tượng mới tại Quận 2 

Theo quyết định này thì trong thời hạn 5 tháng tới, tập đoàn BĐS Vingroup sẽ tự trang trải chi phí thuê các đơn vị tư vấn quốc tế để nghiên cứu thiết kế, lập quy hoạch chi tiết 1/500 của cả hai dự án nói trên làm sao cho phù hợp với bản đồ quy quy hoạch 1/2000 đã được duyệt và trình cơ quan quản lý liên quan xem xét đến căn hộ Vinhomes Thủ Thiêm.

VỊ TRÍ DỰ ÁN VINHOMES THỦ THIÊM

Vinhomes Thủ Thiêm tọa lạc ở vị trí vô cùng đẹp nằm trãi dài bên hướng đông bờ sông sài gòn đối diện với quận 1, nơi được coi là thiên đường ở trong lòng TP, với tổng diện tích lên đến 657 ha, với việc chọn 1 căn hộ ở đây bạn sẽ không lo thiếu bất cứ thứ gì? Xung quanh Căn hộ Vinhomes Thủ Thiêm là các trung tâm thương mại lớn, các siêu thị, và củng chỉ mất khoảng 5 phút đi xe để đến trường học, bệnh viện, các khu trung tâm thể dục thể thao, khu vui chơi giải trí…

vi-tri-vinhomes-thu-thiem

Khu đô thị mới Vinhomes Thủ Thiêm tọa lạc tại phân khu 1, trong tổng thể 8 phân khu của khu đô thị mới Thủ Thiêm. Dự án Vinhomes Thủ Thiêm nằm ở phía Đông của thành phố Hồ Chí Minh, sau khi hoàn thành tổng thể khu đô thị mới Thủ Thiêm sẽ có giao thông vô cùng thuận tiện với các tuyến tuyến đường lớn như: đại lộ Võ Văn Kiệt, đường Trần Văn Khê, tuyến đường mới nối quận 1 và quận 2 Tôn Đức Thắng – Lê Duẩn kết nối với đại lộ vòng cung. Nằm đối diện với dự án là khu đô thị sinh thái mới Vinhomes Golden River tọa lạc tại quận 1 thành phố Hồ Chí Minh.

SƠ BỘ KHU ĐÔ THỊ MỚI CĂN HỘ THỦ THIÊM

Căn hộ Vinhomes Thủ Thiêm nằm về phía Đông thành phố Hồ Chí Minh được quy hoạch như là một trung tâm tài chính, kinh tế, dịch vụ thương mại cao cấp của thành phố Hồ Chí Minh trong tương lai. Ban quản lý Thủ Thiêm có hẵn một trung tâm xúc tiến đầu tư, để gọi vốn đầu tư vào khu đô thị này. Hiện tại hơn 90% đất của khu vực này là mặt bằng sạch. Trước đó vào cuối tháng 4 dự án đầu tiên tại dự án Vinhomes Thủ Thiêm đã được khởi công xây dựng, bao gồm 4 tuyến đường chính tại khu này. Hiện ban quản lý Thủ Thiêm đang kêu gọi vốn cho các dự án khác bao gồm nhiều dự án như: khu quảng trường trung tâm, khu công viên bờ sông, khu công viên phần mềm, khu sinh thái phía nam…

can-ho-vinhomes-thu-thiem

Thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo. Mọi thông tin mới nhất của dự án căn hộ Vinhomes Thủ Thiêm và các dự án chung cư vinhomes của tập đoàn Vingroup sẽ được chúng tôi cập nhật thường xuyên. Quý khách quan tâm để lại thông tin hoặc thường xuyên truy cập Website để cập nhật những thông tin mới nhất của các dự án.

CẬP NHẬT THÔNG TIN GIÁ BÁN CĂN HỘ VINHOMES THỦ THIÊM

Trang chủ


Nguồn : http://centralland.com.vn/canho-du-an-can-ho-vinhomes-thu-thiem-quan-2/

Dự tính lãi suất vay vốn ngân hàng

tỷ
%
năm
%

Lựa chọn thanh toán

(*)Vui lòng tải về file tiến độ thanh toán để xem đầy đủ hơn. Xin cảm ơn!

Kết quả: 0.00 tỷ

Số tiền có: 0 VNĐ
Số tiền vay: 0 VNĐ
Lãi cần trả: 0 VNĐ
Số tiền có: 0 VNĐ
Số tiền vay: 0 VNĐ
Lãi cần trả: 0 VNĐ
Tháng thanh toán
Số tiền
Tháng 1
0 VNĐ
Tháng 2
0 VNĐ
Tháng 3
0 VNĐ
Tháng 4
0 VNĐ
Tháng 5
0 VNĐ
Xem FULL tiến độ thanh toán

[FULL] BẢNG TÍNH LÃI SUẤT VAY

Xem đầy đủ thông tin bảng tính lãi suất vay khi mua nhà & tiến độ thanh toán ngay tại đây.

Nhập email chính xác để nhận được tài liệu!

(*) Nhập email chính xác để nhận được tài liệu!

Vui lòng nhập số điện thoại nhận mã xác nhận

(*) Xác nhận tự động qua SMS để tránh spam!.

(*) Hệ thống tự động gửi sau khi nhấn ”XÁC NHẬN”. Vui lòng điền thông tin chính xác. Xin cảm ơn!

Trả lời

Tin tức liên quan

Xem tiếp